[ TOP ] 20 App học Piano chất lượng nhất trên điện thoại

Bạn đang muốn học về Piano nhưng không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu kiến thức thông qua các khóa học hoặc trung tâm dạy Piano. Vậy thì tại sao bạn không thử tham khảo những App học piano chất lượng nhất hiện nay để ứng dụng vào việc học của mình cho hiệu quả.

Để tìm hiểu chi tiết, mời bạn đọc tham khảo các nội dung liên quan đến những những phần mềm, ứng dụng học đàn Piano phổ biến mà Box.edu chia sẻ trong bài viết.

App học Piano hiệu quả phổ biến hiện nay

Piano Tiles

Piano Tiles là phần mềm Piano trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Phần mềm này có thể được sử dụng ở cả 2 hệ điều hành là iOS và Android.

Đặc trưng nổi bật của phần mềm của Piano Tiles chính là phiên bản cải tiến của Game Mobile nổi tiếng có tên “Don’t tap the white tiles”.

Giao diện của phần mềm này vừa thú vị lại dễ dùng nên rất “được lòng” người sử dụng. Bên cạnh đó, lối chơi cải thiến cùng với chất lượng âm thanh tuyệt vời mang lại sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt với người dùng.

Perfect Piano

Perfect Piano là App học Piano hữu ích cho người dùng. Phần mềm này mô phỏng bàn phím Piano với âm thanh chân thực. Chính vì vậy mà nó rất nhiều người dùng săn đón.

Cũng giống như Piano Tiles, phần mềm này thiết kế đơn giản với việc mô phỏng chiếc đàn Piano thực, tối ưu hóa cho điện thoại và máy tính bàng. Quan trọng hơn hết, nó có thể chơi trên cả 2 hệ điều hành là Androis và iOS. Do vậy, người dùng có thể sử dụng phần mềm để vừa học về đàn Piano, vừa có thể thực hành chúng.

Ưu điểm của phần mềm này là nó có chế độ chơi nhạc 2 người, ghi âm giọng hát miễn phí. Đặc biệt, người dùng có thể lựa chọn thêm nhiều nhạc cụ khác trên phần mềm này để có thể chơi như Guitar, sáo, Violin.

Ưu điểm của phần mềm Perfect Piano:

 • Phần mềm cung cấp trọn bộ 20 hiệu ứng âm thanh và 88 phím đàn.
 • Có hàng trăm bài hát có sẵn người dùng có thể sử dụng để chơi đàn Piano.
 • Hiển thị giai điệu và nhịp điệu với chế độ thác nước dễ học, dễ ghi nhớ.
 • Ứng dụng cho phép cùng học và chơi với bạn bè
 • Bàn phím có nhiều chế độ như hàng kép, hàng đơn.

App-hoc-Piano (1)Phần mềm Perfect Piano

App học Piano Magic Piano for Android

Magic Piano For Android là phần mềm trên điện thoại dành cho hệ điều hành Android. Với phần mềm này, người dùng có thể chơi những bản nhạc nổi tiếng trên thế giới thông qua chương trình giả lập.

Điểm đặc biệt của phần mềm này là không sử dụng hay mô phỏng cách thực học đàn truyền thống. Khi sử dụng Magic Piano for Android, người dùng không cần phải có bất kỳ kiến thức nào liên quan đến Piano hay kỹ năng nhạc lý vẫn có thể tự mình tạo ra những bản nhạc du dương nhất. Đó chúng là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà người dùng dễ dàng nhận thấy khi sử dụng phần mềm này.

Magic Piano by Smule for IOS

Bạn có thể tìm thấy phiên bản Magic Piano cho hệ điều hành IOS thông qua phần mềm Magic Piano by Smule IOS. Với những hướng dẫn chi tiết cụ thể trên máy tính, người dùng có thể chơi được những bản nhạc hot nhất trên thị trường một cách dễ dàng mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Đặc trưng của phần mềm này là nó có khả năng biến âm thanh bạn đang chơi thành tiếng đàn Piano vô cùng vi diệu. Chính điều này đã cho phép bạn tạo ra những bản nhạc hoàn hảo.

Khi chơi trên phần mềm này, tia sáng xuất hiện trên màn hình sẽ hướng dẫn ngón tay bạn dùng đúng phím đàn, đo đó việc chơi đàn Piano trên điện thoại trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Piano Lesson Game for Beginners

Piano Lesson Game For Beginners là app học Piano dành cho người mới bắt đầu. Ứng dụng này có hơn 100 bài mới và được cập nhật liên tục, người dùng từ sơ cấp đến chuyên nghiệp đều có thể sử dụng phần mềm này để cải thiện khả năng lắng nghe, hiểu về nhạc lý, từ đó nâng cao khả năng chơi đàn của mình.

Real Piano

Real Piano là app học Piano tuyệt vời giúp bạn có thể học đàn Piano ngay trên điện thoại. Ứng dụng này giúp người chơi hiểu hơn về các nốt nhạc, từ đó cải thiện khả năng sử dụng đàn của mình. Nếu bạn kiên trì luyện tập theo những hướng dẫn của ứng dụng này, bạn sẽ có thể cải thiện khả năng ghi nhớ các nốt nhạc trên Piano một cách tuyệt vời.

Ưu điểm của phần mềm Real Piano:

 • Công cụ đa dạng mang đến sự trải nghiệm thú vị cho người dùng
 • Cung cấp đầy đủ 88 phím đàn Piano
 • Giao diện chi tiết, dễ hiểu và dễ dàng sử dụng
 • Dễ dàng chia sẻ các file âm nhạc trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Real-Piano (1)Real Piano là một trong những app học Piano hữu ích nhất hiện nay

My Piano Phone

My Piano Phone là phần mềm được đánh giá cao nhất về độ trung thực của âm thanh và các chế độ có bên trong ứng dụng. Sử dụng ứng dụng này sẽ giúp bạn trải nghiệm tính năng vô cùng tuyệt vời như Eletric Piano, Acoustic Piano.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những loại nhạc cụ khác trên My Piano Phone như Guitar, Violin.

Ưu điểm của phần mềm My Piano phone:

 • Được thực hành rất nhiều bản nhạc nổi tiếng được cài đặt sẵn.
 • Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng.
 • Chế độ hiển thị nốt nhạc bay cùng với những bản nhạc thú vị.

My-Piano-Phone (1)Phầm mềm học Piano trên điện thoại – My piano Phone

Pianist HD

Khác với những app học Piano cơ bản khác, Pianist HD là một trong những phần mềm trên điện thoại dành cho những người chuyên nghiệp. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những bản nhạc kinh điển trên thế giới thông qua phần mềm này.

Ngoài ra, bạn có thể ghi âm lại các bản nhạc khác nhau với chế độ âm thanh sắc nét, tinh tế. Thật là thiếu sót nếu bạn đang bỏ lỡ một phần mềm vô cùng tuyệt vời như Pianist HD.

Ưu điểm của phần mềm Panist HD:

 • Cung cấp nhiều chế độ chơi và học tập hiệu quả.
 • Mang đến cho người dùng thư viện nhạc đa dạng với hơn 1000 bài hát
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Các nốt trên đàn Piano xuất hiện theo chế độ thác nước vô cùng bắt mắt.

Simply Piano by Joytunes

Simply Piano by Joytunes là một trong những phần mềm học Piano hữu ích tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Với phần mềm này, bạn có thể học chơi đàn Piano dễ dàng trên điện thoại ở mọi lúc, mọi nơi. Chính vì vậy, mà việc tiếp thu kiến thức cũng trở nên linh hoạt và chủ động hơn.

Điểm đặc biệt của phần mềm này là ngoài những bài học lý thuyết, ứng dụng còn cung cấp các bài tập thực hành cùng với hình ảnh video đa dạng, sinh động giúp người dùng có thể nắm bắt được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Những cấp độ được phân chia từ dễ đến khó sẽ phù hợp với khả năng của người dùng.

Ưu điểm của phần mềm Simple Piano by Joytunes:

 • Hướng dẫn chi tiết từng bước cơ bản cho đến nâng cao
 • Kiến thức đầy đủ từ cách đọc bản nhạc đến cách chơi đàn bằng hai tay
 • Nhiều cấp độ từ dễ đến khó giúp người học có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với năng lực của mình.
 • Nhiều thể loại nhạc giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn
 • Có chế độ luyện tập trên điện thoại bạn có thể sử dụng nếu như không có đàn Piano để thực hành.

Piano by Yokee

Piano by Yokee là app chơi Piano đơn giản, dễ sử dụng nhưng hiệu quả mang lại lại vô cùng bất ngờ. Phần mềm này phù hợp với mọi lứa tuổi ở những cấp độ khác nhau. Ứng dụng mang đến cho bạn những sổ tay bài hát phong phú với các thể loại âm nhạc khá nhau như: cổ điển, truyền thống và trẻ em. Với các bài hát này, người chơi có thể học được những giai điệu mới và hoàn thành các bài hát yêu thích của mình một cách dễ dàng.

Ưu điểm của phần mềm Piano by Yokee:

 • Bộ sưu tập đa dạng với những bài hát và giai điệu khác nhau
 • Phần mềm có nhiều cấp độ khác nhau, từ sơ cấp đến cơ bản và nâng cao để người dùng thỏa sức tập luyện.
 • Tính năng kết hợp các giai điệu lại với nhau vô cùng sáng tạo.
 • Tính năng chia sẻ bản nhạc đến mọi người thông qua các mạng xã hội phổ biến.

Piano – music games to play & learn songs for free

Piano – music games to play & learn songs for free là phần mềm tuyệt vời cung cấp cho người dùng hàng ngàn bài hát Piano cổ điển miễn phí. Bên cạnh đó, những âm thanh sống động trong phần mềm này còn mang lại những giây phút học tập vui vẻ, đầy hứng khởi.

Ưu điểm của phần mềm Piano – music games to play & learn songs for free:

 • Bàn phím Piano chân thực mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
 • Cung cấp hàng ngàn bài hát Piano cổ điển nổi tiếng.
 • Những trò chơi thông minh được lồng ghép vào trong phần mềm nhằm tại ra cảm giác hứng thú cho người học.

App-hoc-Piano-2 (1)Piano – music games to play & learn songs for free

Piano Chord, Scale, Progression Companion

Piano Chord, Scale, Progression Companion là App học Piano hữu ích bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn chơi thành thạo Piano trong thời gian tới. Đặc điểm nổi bật của ứng dụng này chính là tạo hợp âm vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, bạn có thể sáng tác ra như gx bài hát và học, chơi hợp âm và thang âm dễ dàng. Và tất nhiên rồi, bạn cũng thể soạn nhạc bằng Piano thực sự và sử dụng bàn phóm MIDI để phát những bản nhạc yêu thích,

Ưu điểm của phần mềm Piano Chord, Scale, Progression Companion: 

 • Phần mềm cung cấp hơn 1500 hợp âm Piano, tối đa 6 lần đảo ngược trong khi chời đàn Piano, như: chính, phụ, giảm, tăng, thứ bảy….
 • Cung cấp hơn 10.000 + thang đo, ví dụ như: ngũ sắc, xanh lam, chính, phụ, màu.
 • Khả năng nhập hợp âm tùy chỉnh của người dùng, đồng thời cung cấp thư viện hợp âm riêng cho bạn.
 • Hỗ trợ bàn phím MIDI ngoài cho chế độ đảo ngược.
 • Đầu ra IOS có khả năng kết nối DAW yêu thích của bạn với Piano Companion.

Chord Progression Master For Piano

Chord Progression Master For Piano là app học Piano vô cùng thú vị. Thông qua ứng dụng này, người học sẽ được cung cấp những kiến thức bổ ích liên quan đến Piano. Với phần mềm này, bạn không chỉ được thực hành thường xuyên mà còn được cung cấp nhiều kiến thức mới mẻ liên quan đến âm nhạc. Nhờ vậy mà quá trình học nhạc của bạn cũng trở nên hiệu quả và thú vị hơn rất nhiều.

Ưu điểm của phần mềm Chord Progression Master For Piano:

 • Ứng dụng cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Cung cấp công cụ hiệu quả để giúp người dùng tìm kiếm hợp âm phù hợp với bài hát của bạn.

Piano Kids

Piano Kids là app học Piano dành cho trẻ em. Ứng dụng này vô cùng tuyệt vời, nó cung cấp 8 loại nhạc cụ khác nhau với 28 bài hát đa dạng ở nhiều thể loại khác nhau. Vì là app dành cho trẻ em nên đồ họa cũng vô cùng ngộ nghĩnh và bắt mắt. Ứng dụng này giúp ích rất lớn trong việc phát triển não bộ, tăng khả năng tư duy cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

Ưu điểm của Piano Kids:

 • Cung cấp cho bé 8 loại nhạc cụ trên cùng một ứng dụng như: Piano, kèn, Guitar, trống.
 • Hướng dẫn chi tiết đàn với 28 bài hát khác nhau.
 • Tích hợp các trò chơi như vẽ, xếp, hình, đuổi chuột giúp tạo cảm giác hứng thú cho trẻ.
 • Học bảng chữ cái bằng Tiếng Anh.
 • Giao diện bắt mắt với màu sắc màu mè tươi sáng.

Piano-kidsGiao diện phần mềm Piano Kids vô cùng bắt mắt

OnlinePianist

OnlinePianist không chỉ là một ứng dụng dạy đàn piano trực tuyến mà còn là một cách để học các bài hát trực tuyến.

OnlinePianist cung cấp một nền tảng hướng dẫn bài hát mà bạn có thể sử dụng khi đã biết cách chơi piano cơ bản. Nó có thể được sử dụng trên các thiết bị iOS và Android, cũng như máy tính có micrô.

Chương trình cung cấp một bảng điều khiển cho phép bạn kiểm soát các cài đặt như nhịp độ. Nó cung cấp cho bạn khả năng chia nhỏ bài hát theo từng phần. Vì vậy trước tiên bạn có thể học tay trái đang làm gì, sau đó là tay phải và cuối cùng là kết hợp chúng lại với nhau.

OnlinePianist có một danh sách các bài hát tuyệt vời để bạn lựa chọn, từ các nghệ sĩ nổi tiếng như Taylor Swift đến các bài hát chủ đề anime. Thật tuyệt khi bạn nhận được cùng một lựa chọn các bài hát yêu thích của mình trên tảng miễn phí như khi bạn sử dụng gói trả phí.

Tuy nhiên, gói trả phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bài hát trên tất cả các thiết bị của bạn và bạn không bao giờ mất quyền truy cập vào các bài hát đó. Dù là vậy nhưng đây vẫn là một trong những App dạy Piano vô cùng tuyệt vời mà bạn nên tham khảo.

Playground Sessions

Playground Sessions là một nền tảng ứng dụng dạy piano được tập hợp bởi nhà sản xuất âm nhạc huyền thoại Quincy Jones. Trong App học Piano này có các bài học của các nghệ sĩ piano nổi tiếng như Harry Connick Jr.

Giống như các nền tảng khác, bạn có thể sử dụng nó với máy tính cũng như trên iPad. Playground Sessions cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày với thẻ tín dụng. Điều này cung cấp cho bạn khả năng khám phá chuyên sâu trước khi cam kết mua gói chính thức.

Hầu hết các lớp học trong Playground Sessions được cung cấp bởi giảng viên David Sides, người sẽ hướng dẫn bạn qua từng bài học piano trước khi bạn thực hành những bài hát Piano theo sở thích của mình.

Piano Virtuel MIDI

Piano Virtule Midi cho phép bạn mô phỏng một cây đàn Piano thực trên máy tính của mình. Một cây đàn Piano ảo hiện diện ở giữa giao diện màn hình máy tính giúp bạn có thể chơi theo ý muốn của mình. Bạn có thể dùng chuột hoặc bàn phím để nhấn các phím. Với phần mềm này, bạn cũng có thể soạn bài hát của riêng mình và xuất chúng ở định dạng MIDI.

Ngoài Piano là nhạc cụ chủ đạo được mô phỏng trong ứng dụng này thì còn hàng trăm các công cụ khác được tích hợp như Guitart, Violin, sáo, bass, trống để người dùng thoải mái trải nghiệm.

Tổng kết

Thông qua nội dung bài viết trên, Box.edu đã cùng bạn tìm hiểu những App dạy Piano vô cùng tuyệt vời. Đây đều là những phần mềm mang tính ứng dụng cao giúp bạn có thể học piano hiệu quả.

Nếu bạn chưa từng làm quen với Piano hoặc đã biết chơi cơ bản, muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình thì có thể tham khảo một trong những phần mềm mà Box..edu chia sẻ qua bài viết nhé.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!