Cách đánh giá sản phẩm trên Shopee như thế nào để nhận xu

Việc đánh giá các sản phẩm trên Shopee là cách đơn giản để nhận Shopee xu. Việc đánh giá sản phẩm và nhà bán hàng sau khi mua hàng trên Shopee còn giúp ích cho shop cải thiện dịch vụ, sản phẩm. Đồng thời, cũng giúp cộng đồng những người mua hàng trên Shopee có thể tự do lựa chọn được những sản phẩm tốt và cửa hàng uy tín.

Vậy làm thế nào để đánh giá chi tiết một sản phẩm và một shop sau khi mua hàng trên Shopee? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách đánh giá sản phẩm trên Shopee sau khi mua hàng từ Box.edu nhé.

Mục lục bài viết

Cách đánh giá trên Shopee sau khi mua hàng

Sau khi bạn đặt mua một sản phẩm nào đó từ Shopee. Khách hàng có thể hoàn toàn đưa ra ý kiến phản hồi của mình về chất lượng sản phẩm, dịch vụ thông qua việc đánh giá các sản phẩm hoặc shop mà bạn đã mua hàng.

  • Khách hàng chỉ có thể đánh giá sản phẩm đã mua trên Shopee trong vòng 15 ngày sau khi đơn hàng được giao thành công.
  • Đồng thời khách hàng cũng chỉ có thể thay đổi đánh giá 01 lần trong vòng 30 ngày.

Cách đánh giá sản phẩm trên Shopee

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Shopee >> chọn mục Tôi >> chọn Đơn Mua >> chọn Đánh Giá.

cach-danh-gia-san-pham-tren-shopee

Cách đánh giá sản phẩm trên Shopee

Bước 2: Chọn đơn hàng mà bạn muốn đánh giá >> bấm chọn Đánh giá.

chon-don-hang-danh-gia-san-pham-tren-shopee

Chọn đơn hàng đánh giá sản phẩm trên shopee

Bước 3: Viết đánh giá của bạn >> bấm nút Chọn để gửi đánh giá.

viet-danh-gia-san-pham-tren-shopee

Bạn có thể chọn nội dung có sẵn hoặc là tự mình viết đánh giá cho các sản phẩm đính kèm với hình ảnh thực tế của sản phẩm mà bạn đã mua.

Cách đánh giá Shop trên Shopee

Bước 1: Vào ứng dụng Shopee >> chọn mục Tôi >> chọn Đơn Mua.

Bước 2: Chọn mục Đã Giao >> bấm vào chọn đơn hàng bạn muốn đánh giá.

Bước 3: Bấm vào chữ Đánh Giá nhỏ ở ngay phía dưới nút đánh giá sản phẩm.

Bước 4: Viết chi tiết đánh giá của bạn >> bấm Chọn để gửi đánh giá về shop.

Việc viết đánh giá sau khi mua hàng không chỉ giúp bạn nhận được Shopee xu, mà còn giúp những người mua hàng sau này có thể dễ dàng nhận biết, mua được những sản phẩm chất lượng từ những shop uy tín. Đặc biệt hơn, đây cũng chính là hành động có thể giúp loại bỏ được những sản phẩm, nhà bán hàng kém chất lượng trên Shopee.

Cách xóa đánh giá trên Shopee

Hiện tại, Shopee chưa cho phép người dùng xóa đánh giá không tốt về sản phẩm hay shop trên Shopee. Vì thế, trước khi bạn viết đánh giá về một sản phẩm hoặc một shop nào đó trên Shopee, hãy thử liên hệ trực tiếp với shop để xem phản hồi từ shop. Nếu như shop không giải quyết thỏa đáng, lúc này bạn hãy đánh giá và phản hồi về dịch vụ và sản phẩm của shop một cách khách quan.

Trong trường hợp bạn lỡ đánh giá sai về một sản phẩm hoặc là một shop nào đó trên Shopee, để xóa đánh trên Shopee. Bạn có thể chat với các nhân viên hỗ trợ và yêu cầu họ xóa giúp đánh giá của bạn.

Cách sửa đánh giá trên Shopee

Mặc dù không cho phép bạn xóa đánh giá, nhận xét về sản phẩm hoặc shop. Nhưng Shopee lại cho phép khách hàng có thể sửa lại những đánh giá của mình. Để sửa lại đánh giá về sản phẩm trên Shopee, bạn thực hiện theo thứ tự các bước dưới đây:

Bước 1: Chọn Tôi >> Chọn Đơn Mua >> chon đơn hàng bạn muốn sửa đánh giá >> Bấm vào sản phẩm mà bạn muốn sửa lại đánh giá trên Shopee >> chọn Xem đánh giá.

cach-sua-danh-gia-san-pham-tren-shopee

Cách sửa đánh giá trên Shopee

Bước 2: Bấm vào mục Sửa.

sua-danh-gia-san-pham-tren-shopee

Bước 3: Chỉnh sửa lại đánh giá sao và nhận xét chi tiết về sản phẩm rồi bấm Chọn để cập nhật đánh giá.

sua-lai-danh-gia-san-pham-tren-shopee

Tổng kết

Như vậy, Box.edu vừa hướng dẫn bạn cách đánh giá sản phẩm trên Shopee sau khi mua hàng. Việc đánh giá một sản phẩm hoặc một shop nào đó trên Shopee sau khi mua chính là một việc mà chúng tôi khuyến khích bạn nên làm.

5/5 - (5 bình chọn)