Cách học Toán Soroban hiệu quả giúp trẻ thông minh vượt trội

Vấn đề học tập của con nhỏ là điều mà bất kỳ phụ huynh nào cũng quan tâm và lo lắng. Làm thế nào để con có thể tiếp thu được các kiến thức quan trọng và tốt nhất. Trong đó phương pháp học toán soroban chính là sự lựa chọn phổ biến của các cha mẹ. Nhận thấy tác dụng hữu ích của cách học này nên Box.edu muốn giới thiệu cho các bạn cách học toán soroban hiệu quả tại nhà nhé!

Mục lục bài viết

1. Khóa học: “Toán Soroban – tính siêu tốc cộng, trừ, nhân, chia cho bé từ 4-12 tuổi”

 • Giảng viên: Trần Thúy Vinh
 • Giáo trình: 46 bài giảng
 • Thời lượng: 06 giờ 39 phút

Xem ngay: Toán Soroban – tính siêu tốc cộng, trừ, nhân, chia cho bé từ 4-12 tuổi

Phụ huynh nào cũng muốn con mình sẽ phát triển toàn diện về mặt thể chất và trí tuệ tốt nhất. Khi trẻ có một khả năng tư duy tốt sẽ trở nên thông minh nhanh nhẹn và thích nghi với mọi môi trường thay đổi tốt hơn. Từ đó cũng hoàn thiện các kỹ năng cần thiết quan trọng khác như: giao tiếp, ứng xử…

Với lộ trình 46 bài giảng trong thời lượng 06 giờ 39 phút cùng mọi hướng dẫn cụ thể giúp trẻ hình thành trí não tốt ở độ tuổi 12, đặc biệt bộ não đó của trẻ sẽ được duy trì như thế đến suốt cuộc đời. Nắm bắt được điều này chúng tôi đào tạo chương trình Toán tư duy cho trẻ từ 4 – 12 tuổi dựa theo phương pháp kích thích cả bán cầu não trái và phải. Toán soroban là một chương trình khoa học đặc biệt được thiết kế cho trẻ 4-12 tuổi nhằm phát huy tối đa tiềm năng não.

Các bậc phụ huynh đừng bỏ qua khóa học “Toán Soroban – tính siêu tốc cộng, trừ, nhân, chia cho bé từ 4-12 tuổi” ngay từ bây giờ nhé. Khóa học được chia làm 4 phần học liên quan đến các phép cộng, trừ, nhân, chia. Khi làm một phép tính, ban đầu trẻ thường sử dụng cả hai tay để gảy bàn tính, điều này nhằm giúp kích thích cả hai bán cầu não phải và não trái đồng thời phát triển. Tiếp theo trẻ sẽ chuyển sang thực hiện phép tính bằng bàn tính tưởng tượng. Trẻ có thể làm các phép tính với số 5, 10, 15 đến 20… con số với kết quả rất nhanh và chính xác.

Điều đặc biệt của khóa học này là cha mẹ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với học trực tiếp. Ngoài ra chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet và dụng cụ học tập là bàn tính Soroban là cha mẹ có thể chủ động học cùng với bé ở mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn về thời gian và không gian học.

Giảng viên sẽ hướng dẫn chi tiết cách học toán soroban tại nhà cho bố mẹ và các bé các bước đầu làm quen về bàn tính, cấu trúc bàn phím, hướng dẫn làm các phép cộng, trừ, nhân, chia với các hạt bàn phím phía trên và phía dưới giúp trẻ học nhanh hơn. Những đứa trẻ sẽ thêm yêu thích môn Toán và trở nên thông minh, nhanh nhạy hơn rất nhiều trong cách tính toán. Đồng thời khóa học cũng chính là nền tảng giúp bé học giỏi hơn trong các môn khác.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Chi phí khóa học hợp lý
 • Cơ hội học thử 5 bài giảng
 • Kiến thức bổ ích đơn giản phù hợp cho các bé
 • Không được tương tác trao đổi trực tiếp với các giảng viên
 • Thời lượng bài học phân bổ chưa đều

Nhanh tay đăng ký khóa học cách học tính soroban “Toán Soroban – tính siêu tốc cộng, trừ, nhân, chia cho bé từ 4-12 tuổi” duy nhất trên Unica hôm nay nhé!

2. Khóa học: “Phép nhân và phép chia Soroban cho bé 3 đến 8 tuổi”

 • Giảng viên: Nguyễn Văn Thiết
 • Giáo trình: 24 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 13 phút

Xem ngay: Phép nhân và phép chia Soroban cho bé 3 đến 8 tuổi

Hiện nay nhiều bậc cha mẹ rất bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian để hỗ trợ việc học tập của con sát sao mỗi ngày. Do vậy chúng tôi gợi ý cho bạn khóa học “Phép nhân và phép chia Soroban cho bé 3 đến 8 tuổi” được giảng viên Nguyễn Văn Thiết hướng dẫn để giúp trẻ nâng cao khả năng tính toán của bé, thành thạo phép nhân, phép chia cho các bé có độ tuổi từ 3 đến 8 tuổi.

Khóa học bao gồm 24 bài giảng được chia làm 3 phần nội dung chính trong thời lượng học là 03 giờ 13 phút, các bé sẽ được giảng dạy trên phương pháp sử dụng bàn phím Soroban. Đây chính là một phương pháp tính nhẩm dựa trên một bàn tính cổ. Đây là một phương pháp học này rất thông minh, giúp bạn có khả năng tính toán các con số thông thường một cách chính xác, nó giúp trí não của trẻ phát triển toàn diện 2 bán cầu. Khóa học củng cố kiến thức cho các phụ huynh về tính toán Soroban, giúp bạn nắm được cách tính trên bàn tính Soroban thay vì cách nhân chia trên bàn tính gẩy trong phạm vi nhiều con số để hướng dẫn các bé.

Kết thúc cách học tính soroban, trẻ sẽ nắm vững các nguyên tắc và kỹ thuật tính nhẩm thông qua sự dịch chuyển hình ảnh của hạt bàn phím, phụ huynh cũng biết cách giảng dạy cho trẻ để trẻ phát triển khả năng tính nhân chia siêu tốc. Khóa học được thiết kế rất đơn giản và theo hệ thống nên rất dễ học và vận dụng ngay lập tức.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Chi phí khóa học phù hợp
 • Chất lượng bài giảng âm thành hình ảnh đẹp
 • Học thử 3 bài giảng
 • Phụ huynh cần nắm rõ để hướng dẫn lại cho bé
 • Cha mẹ cần thời gian để tìm hiểu trước

Nhanh tay đăng ký tham gia khóa học này để nắm được cách học toán soroban tại nhà duy nhất chỉ có trên Unica thôi nào!

3. Tìm hiểu khóa học: “Toán siêu trí tuệ Soroban Online”

 • Giảng viên: Nguyễn Thị Hạnh
 • Giáo trình: 41 bài giảng
 • Thời lượng: 06 giờ 21 phút

Xem ngay: Toán siêu trí tuệ Soroban Online

Khóa học “Toán siêu trí tuệ Soroban Online” do giảng viên Nguyễn Thị Hạnh với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực toán tư duy sẽ giúp bạn nắm được cách tính toán cộng trừ siêu nhanh phạm vi không giới hạn con số, vừa học vừa làm bài tập trong sách và giải quyết nhanh chóng các dạng toán tư duy, đồng thời tư duy bắt đầu từ những con số, phép tính đơn giản, hướng dẫn học toán soroban với một dãy số dài, từ đó bé có thể tính nhanh và tính chính xác kết quả chỉ sau 1 khóa học. Khả năng tính toán của con sẽ hơn hẳn so với các bạn cùng trang lứa, hơn hẳn rất nhiều người lớn.

Khóa học chi tiết với 41 bài giảng được chia làm 4 phần nội dung chính, mỗi giáo trình toán trí tuệ là một công thức tính toán cụ thể của phép cộng và trừ. Nhờ đó mà tăng cường khả năng tính toán nhanh, bạn sẽ trở nên tự tin và rèn luyện khả năng tư duy nhạy bén với những con số.

Điều nổi bật Hạn chế
 • Học phí phù họp
 • Lộ trình phân chia rất cụ thể rõ ràng
 • Giảng viên tâm huyết, tận tình
 • Chất lượng video bài giảng sắc nét
 • Không được hỗ trợ thảo luận trực tiếp
 • Ba mẹ cần dành thời gian hỗ trợ và nắm bắt trước kiến thức

Còn chờ đợi gì mà không đến ngay với khóa học toán soroban “Toán siêu trí tuệ Soroban Online” của giảng viên Nguyễn Thị Hạnh thôi nào!

4. Khóa học: “Tính toán và ảo tính Soroban cho bé 3 đến 8 tuổi”

 • Giảng viên: Nguyễn Văn Thiết
 • Giáo trình: 28 bài giảng
 • Thời lượng: 02 giờ 59 phút

Xem ngay: Tính toán và ảo tính Soroban cho bé 3 đến 8 tuổi

Dành cho các bé trong độ tuổi từ 3 đến 8 tuổi một khóa học bổ ích chỉ có tại Unica. Khóa học “Tính toán và ảo tính Soroban cho bé 3 đến 8 tuổi” do giảng viên Nguyễn Văn Thiết hướng dẫn các bậc cha mẹ nắm được công dụng của tính toán Soroban và biết cách làm các phép cộng – trừ, từ đó bạn sẽ hiểu và biết cách dạy con mình thành thạo tính toán cộng trừ.

Chỉ với 28 bài giảng được thiết kế đơn giản và theo hệ thống nên rất dễ học và vận dụng. Với khóa học này phụ huynh sẽ được hướng dẫn làm thế nào để phát triển khả năng ảo tính của các bé một cách nhanh chóng và chính xác.

Điều nổi bật Cần lưu ý
 • Chi phí khóa học hợp lý
 • Được cơ hội học thử 3 bài giảng
 • Nội dung thực tế, hướng dẫn chi tiết rõ ràng cụ thể
 • Hơi nhiều kiến thức cho trẻ tiếp cận và làm quen

Để trẻ có thể phát triển khả năng tư duy nhanh nhạy vượt trội nhất thì đừng bỏ qua phương pháp học toán soroban “Tính toán và ảo tính Soroban cho bé 3 đến 8 tuổi” tại Unica nhé!

5. Khóa học mới: “Toán thông minh Soroban – sơ cấp”

 • Giảng viên: Vương Thị Hiên
 • Giáo trình: 33 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 30 phút

toan-thong-minh-soroban-so-cap.jpg

Xem ngay: Toán thông minh Soroban – sơ cấp

Soroban được bắt nguồn từ việc người Trung quốc được người Nhật, Maylaysia và Singgapore cải tiến thành để phục vụ cho học sinh 4 – 14 tuổi giúp cho việc tính toán nhanh chóng và chính xác hơn.

Chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về cách học “Toán thông minh Soroban – sơ cấp” của giảng viên Vương Thị Hiên sẽ giúp các em thành thạo cách tính toán thông minh này.

Khóa học toán thông minh soroban gồm 33 bài giảng sẽ giúp bé thành thạo và có thể làm toán mọi nơi, mọi lúc mà không cần bất kỳ phương tiện gì, nâng cao khả năng tập trung của bé lên hơn một giờ đồng hồ. Dù tính toán thành thạo lên đến hàng tỷ thì tốc độ tính nhẩm của bé vẫn nhanh hơn tốc độ dùng máy tính điện tử. Ngoài ra bé tự giác làm bài tập về nhà mà không cần bất kỳ sự nhắc nhở nào, biết vận dụng kỹ năng học toán vào học những môn khác. Cho dù trước đó bé không hề thích học toán nhưng sau khi học toán thông minh Soroban sẽ giúp bé yêu môn học này hơn.

Khóa học đặc biệt phù hợp với những bạn nhỏ mới bắt đầu tìm hiểu về phương pháp học này, kiến thức cơ bản sơ cấp nên rất dễ để tiếp thu ngay từ những bài học đầu tiên.

Tính ưu việt Hạn chế
 • Hoàn toàn miễn phí
 • Số lượng bài học lớn
 • Chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt
 • Chỉ được học thử 1 bài giảng

Hãy nhanh tay tham gia khóa học toán soroban tại nhà “Toán thông minh Soroban – sơ cấp” trong ngày hôm nay để có cơ hội nhận ưu đái hấp dẫn nhé!

Tổng kết

Chúng tôi mong rằng các bậc phụ huynh có thể nắm được cách học toán soroban chính xác và hiệu quả nhất. Nhờ đó mà có thể tự tin để hướng dẫn cho trẻ nắm được một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Nếu muốn trẻ phát huy được khả năng tư duy thông minh nhạy bén thì mau chóng đăng ký tham gia khóa học này tại Unica nhé. Chúc các bạn thành công!

3.5/5 - (48 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.