10 Cách theo dõi chồng ngoại tình nhất định hiệu quả, thành công

Rất nhiều người vợ có nhu cầu muốn tìm hiểu xem người chồng của mình có ngoại tình không. Hoặc người chồng đã ngoại tình rồi mà muốn điều tra và tìm hiểu về cách theo dõi chồng ngoại tình. Hãy cùng Box.edu tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những kiến thức cần biết khi chồng ngoại tình nhé!

Mục lục bài viết

Cách theo dõi chồng ngoại tình

Thuê xe ôm theo dõi chồng

Một trong những cách theo dõi chồng ngoại tình hữu hiệu và nhanh nhất chính là thuê xe ôm để theo dõi chồng. Tuy nhiên bạn cần phải biết lựa chọn một người chạy xe ôm đáng tin cậy để nhờ vả. Như vậy bạn mới có thể tin tưởng những thông tin mà họ cung cấp. 

Tuy nhiên việc thuê xe ôm chỉ hiệu quả đối với những đối tượng ít bị để ý. Và ở mức độ đơn giản. Vì thế mà những trường hợp tinh ý và có tính chất phức tạp hơn cần đòi hỏi yêu cầu cao hơn. Trường hợp này mọi người không nên thuê xe ôm để tránh tình trạng bị lộ tẩy. Người chồng của bạn sẽ dễ dàng phát hiện được việc bạn đang làm. Vì thường những chú lái xe ôm không có nghiệp vụ theo dõi chuyên nghiệp, cụ thể như các thám tử được.

Một số điểm lưu ý sau khi bạn thuê xe ôm theo dõi cần chú ý:

 • Thoả thuận rõ ràng về thời gian theo dõi cụ thể. Bạn cần giao kèo rõ thời gian theo dõi như thế nào, một ngày cần theo dõi đối phương bao nhiêu tiếng
 • Chi phí theo dõi rõ ràng. Trong đó cần có những khoản thanh toán nào bạn thanh toán và những khoản ngoài thanh toán (Nghĩa là người lái xe tự thanh toán)
 • Những thông tin họ cần cung cấp là thông tin gì: hình ảnh, video, ghi âm,…
 • Yêu cầu về bảo mật trong suốt quá trình theo dõi và kể cả khi đã hoàn thành xong. Người theo dõi không được để lộ bất kỳ thông tin gì. Nếu muốn chắc chắn bạn có thể lập một bản cam kết giữa hai người để đảm bảo tuyệt mật.

Hoặc bạn có thể nhờ đến những người Grabbike trẻ tuổi, năng động. Vì hiện nay những chú lái xe ôm tự do thường là những người lớn tuổi, không nhanh nhạy. Còn những người chạy GrabBike thường là thanh niên, sinh viên trẻ tuổi chạy thêm Grab để kiếm thêm thu nhập. Chính vì thế những bạn trẻ này thường nhanh nhạy, tinh ý và hiểu biết hơn.

Cach-theo-doi-chong-ngoai-tinh-4

Thuê xe ôm theo dõi chồng

Mà thông tin về người lái xe Grab cũng được đầy đủ, chính xác hơn vì họ đã đăng ký đầy đủ với bên Grab. Vì thế bạn có thể nắm được đầy đủ thông tin của người mình thuê.

Tuy nhiên một kinh nghiệm chia sẻ cho bạn để tránh những tình huống xấu xảy ra khi thuê xe ôm, Grab theo dõi. Đó chính là nên yêu cầu đối phương đặt cọc trước một số tiền hoặc vật có giá trị, giấy tờ tuỳ thân để tránh tình trạng bị chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn. Hoặc những trường hợp một số người có ý định ăn 2 mạng. Nghĩa là họ sẽ báo cáo thông tin không trung thức, báo cáo với chồng của bạn để lấy tiền của cả hai người,…

Gắn thiết bị định vị và nghe lén

Gắn thiết bị định vị và nghe lén là một cách theo dõi chồng ngoại tình phổ biến được rất nhiều chị em nghĩ tới và áp dụng. Và tất nhiên cách này vô cùng hiệu quả vì nó mang đến những thông tin chính xác nhất. Các những loại thiết bị định vị theo dõi chồng chất lượng như thế này thì có thể có được những bằng chứng chồng ngoại tình chuẩn nhất. 

Bạn có thể biết được chồng đang ở đâu, làm gì và đi đến những chỗ nào trong thời gian nào. Còn với thiết bị nghe lén thì có thể biết được chồng bạn nói chuyện với ai, nói chuyện những gì.

Tuy nhiên với một số thiết bị theo dõi chồng có một nhược điểm là lượng pin rất thấp. Nó làm ảnh hưởng đến quá trình theo dõi. Và tất nhiên bằng chứng thu được cũng chưa xác thực và thuyết phục người dùng.

Cach-theo-doi-chong-ngoai-tinh-5

Gắn thiết bị định vị và nghe lén

Bởi vậy khi mà bạn lựa chọn loại thiết bị theo dõi thì cần phải lựa chọn những thiết bị nhỏ gọn. Như vậy mới có thể dấu ở nơi kín đáo. Ngoài ra cũng cần chú ý đến dung lượng pin. Vì dung lượng pin cũng cần lựa loại cao để có thể hỗ trợ được tối đa quá trình theo doiux của bạn. Đừng vì tiết kiệm mà mua những thiết bị rẻ tiền, kém chất lượng. Vì những loại thiết bị này thường không chính xác.

Khi sử dụng thiết bị nghe lén bạn cần cân nhắc lựa chọn các mốc thời gian nhạy cảm. Ví dụ như lựa chọn buổi sáng hoặc buổi trưa khi mà đối phương di chuyển sang bên ngoài. Hoặc sau giờ hành chính họ đi đâu, gặp gỡ ai và nói những gì.

Đối với thiết bị định vị thì bạn nên gắn vào phương tiện di chuyển của chồng bạn. Có thể là ô tô hoặc là xe máy. Như vậy bạn mới có thể theo dõi được chính xác địa chỉ nhà, ngõ, hẻm và các địa điểm trong quá trình duy chuyển một cách rõ ràng.

Chỉ cần gắn thiết bị lên ôtô, xe máy 1 lần duy nhất. Sau đó bạn có thể kết nối với phần mềm trên điện thoại, máy tính có kết nối internet để theo dõi chồng của mình.

Thuê thám tử theo dõi

Nếu bạn đang muốn tìm một cách theo dõi chồng ngoại tình hữu hiệu nhất thì chính là nên đầu tư vào thuê thám tử. Vì việc thuê thám tử điều tra sẽ giúp bạn có được bằng chứng ngoại tình cụ thể và chi tiết nhất. Họ đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm chuyên nghiệp để thực hiện nhiệm vụ này. 

Việc thuê thám tử mang đến những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Bảo mật thông tin
 • Thu thập thông tin chính xác
 • Khách quan
 • Hợp pháp luật
 • Chuyên nghiệp, kinh nghiệm

Bạn lựa chọn dịch vụ theo dõi và giám sát chồng mình ngoại tình của đội ngũ thám tử chuyên nghiệp. Các thám tử sẽ sử dụng nghiệp vụ chuyên nghiệp được đào tạo để thu nhập các thông tin và bằng chứng ngoại tình của chồng bạn. Và những thông tin này sẽ được gửi cho bạn dưới dạng hình ảnh, ghi âm, video.

Cach-theo-doi-chong-ngoai-tinh-1

Thuê thám tử theo dõi

Trong trường hợp bạn quyết định ly hôn thì những dữ liệu này sẽ phát huy hiệu quả rất lớn. Nó sẽ được dùng để làm bằng chứng trước tòa để bảo vệ quyền nuôi con và phân chia tài sản có lợi cho bạn.

Bạn cần chú ý đến những lưu ý sau đây để lựa chọn được một công ty thám tử uy tín cần có những yếu tố sau:

 • Công ty có sự chứng nhận rõ ràng của pháp luật. Bao gồm cả giấy phép kinh doanh và đội ngũ rõ ràng
 • Hợp đồng cần đòi hỏi tính minh bạch và rõ ràng về giá cả. Chi tiết về thời gian và cam kết an toàn bảo mật và nói không với hai mang
 • Hiệu quả làm việc cao. Kiểm tra bề dày hoạt động để đánh giá đội ngũ thám tử. Kiểm tra các thiết bị thám tử sử dụng trong quá trình theo dõi
 • Lựa chọn nơi có giá thuê thám tử tốt nhất. Quan trọng là hạn chế phát sinh những chi phí ngoài hợp đồng

Sử dụng Icloud để thu nhập thông tin

Cách làm này chỉ có thể áp dụng với những người chồng sử dụng điện thoại Iphone. Bạn có thể áp dụng cách dùng chung tài khoản Icloud để có thể kiểm tra thông tin của chồng mình. Cách theo dõi chồng ngoại tình này sẽ giúp bạn sở hữu những thông tin:

 • Hình ảnh
 • Định vị vị trí
 • Xem danh sách gọi đến
 • Tin nhắn
 • ….

Cach-theo-doi-chong-ngoai-tinh-7

Sử dụng Icloud để thu nhập thông tin

Theo dõi bằng phần mềm theo dõi điện thoại

Bạn có thể sử dụng phần mềm điện thoại để có thể theo dõi được các tính năng hữu ích trong quản lý. Đặc biệt là giám sát những người thân trong gia đình. Và tất nhiên bạn cần phải bí mật và khéo léo cài đặt phần mềm vào máy nhưng đừng để chồng phát hiện. Như vậy bạn mới có thể theo dõi được chồng mình đi đâu làm gì.

Bạn lưu ý khi phần mềm cài đặt vào máy điện thoại sẽ có thể thu nhập được tất cả các thông tin. Đặc biệt là những thông tin quan trọng như:

 • Hình ảnh
 • Cuộc gọi 2 chiều
 • Tin nhắn 2 chiều
 • Các tài khoản xã hội
 • Tin nhắn từ tài khoản xã hội

Đây là những ưu điểm vô cùng hữu ích dành cho những ai muốn sử dụng nó để theo dõi chồng mình ngoại tình. Tuy nhiên hiện nay phần mềm sử dụng để theo dõi chồng ngoại tình đã bị cấm sử dụng. Đặc biệt là trong những trường hợp được sử dụng với mục đích cá nhân. Nó có thể khiến bạn bị truy tố về tội danh xâm phạm vào quyền riêng tư và ăn trộm thông tin cá nhân người dùng.

Kinh nghiệm sử dụng:

Nếu bạn có ý định muốn sử dụng phần mềm theo dõi trên điện thoại của chồng mình thì cần phải chú ý đến những hệ luỵ mà nó mang đến. Nếu như bị chồng bạn phát hiện và xảy ra kiện tụng thì có thể sẽ bị phạt hành chính hoặc phạt tù lên đến 2 năm tù.

Kiểm tra tin nhắn và tài khoản mạng xã hội

Tin nhắn điện thoại chính là nơi chứa nhiều thông tin nhất. Và đây là cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả nhất. Vì khi chồng bạn ngoại tình anh ý sẽ vụng trộm liên lạc với người kia qua tin nhắn nhiều nhất. Có thể là những tin nhắn yêu thương, hẹn hò, nhắc nhở và những thông tin khác. Nếu bạn có những thông tin này sẽ là bằng chứng ngoại tình chính xác nhất.

Cach-theo-doi-chong-ngoai-tinh-8

Kiểm tra tin nhắn và tài khoản mạng xã hội

Có rất nhiều nguồn tin nhắn mà bạn có thể kiểm tra:

 • Tin nhắn
 • Imess
 • Messenger – Facebook
 • TikTok
 • Skype
 • Zalo
 • Instagram

Và rất nhiều mạng xã hội khác bạn cần kiểm tra. Tuyệt đối đừng bỏ qua bất kỳ ứng dụng nào có thể nhắn tin trên điện thoại của chồng mình. Bạn cũng nên kiểm tra thêm xem chồng bạn gần đây tìm kiếm ai, tìm kiếm tài khoản nào. Kể cả tương tác trên đó cũng cần điều tra kỹ càng. Bởi vì đàn ông họ chỉ tương tác với những người mà họ quan tâm, yêu quý.

Theo dõi bằng Zalo trên máy tính

Zalo là một trong những phần mềm rất được ưa chuộng hiện nay. Và tất nhiên nó cũng là một công cụ góp phần quan trọng giúp bạn điều tra được những liên lạc bất minh của chồng mình với những người xung quanh.

Cach-theo-doi-chong-ngoai-tinh-6

Theo dõi bằng Zalo trên máy tính

Có 2 cách để bạn theo dõi tin nhắn và lịch sử trò chuyện trên Zalo:

Cách 1:

Đầu tiên bạn cần phải cài đặt phần mềm giám sát trên điện thoại của chồng mình. Cách này mang đến hiệu quả rất lớn. Tuy nhiên có một nhược điểm mà bạn cần lưu ý đó chính là cách này có chi phí rất cao. Nếu bạn là một người eo hẹp về kinh tế thì không thể thực hiện cách này được

Cách 2:

Hoặc bạn có thể sử dụng cách này tiết kiệm hơn. Đó chính là đồng bộ tin nhắn Zalo trên máy tính của bạn với tài khoản của chồng mình. Để thuận tiện cho việc kiểm tra, theo dõi thường xuyên bạn nên đồng bộ với máy tính cá nhân của mình. Tiến hành thực hiện theo từng bước sau đây:

 • Cài đặt phần mềm Zalo trên máy tính của bạn
 • Mở phần mềm lên sau đó nhập vào số điện thoại đăng ký Zalo của chồng. Bấm Lấy mã. Sau đó trên điện thoại của chồng bạn sẽ được thông báo đoạn mã gồm vài số ký tự. Bạn cần nhập đoạn mã vừa nhận được vào máy tính của mình và đăng nhập bình thường.
 • Tiếp tục xoá hết dấu vết bằng cách xoá tin nhắn gửi mã xác nhận trên máy tính của chồng bạn.

Theo dõi định vị qua Google

Đối với hệ điều hành IOS thì có thể thực hiện theo dõi qua Icloud, Tìm Iphone. Còn trường hợp với những người chồng sử dụng máy Samsung hệ điều hành Android thì cần thực hiện các bước sau. Bạn cần phải bật định vị trên máy điện thoại của chồng bạn. Như vậy bạn mới có thể theo dõi được vị trí của chồng bạn trên ứng dụng Google Maps.

Một lưu ý bạn cần phải biết mật khẩu và tài khoản Gmail của chồng bạn. Như vậy mới có thể theo dõi. Nếu không thì bạn có thể nhập trực tiếp tài khoản Gmail của mình vào đây hoặc lập thêm 1 tài khoản phụ để dễ theo dõi hơn.

Cach-theo-doi-chong-ngoai-tinh-3

Theo dõi định vị qua Google

Ghi âm cuộc gọi 

Nếu chồng của bạn là một người không rành về công nghệ thì bạn có thể sử dụng cách theo dõi chồng ngoại tình này. Đó chính là sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi bằng phần mềm miễn phí. Tuy nhiên việc cài đặt phần mềm mới trên điện thoại của chồng bạn là một hành động rất nguy hiểm. Bởi vì chồng bạn sẽ rất dễ phát hiện ra điều bất thường của phần mềm này trên điện thoại của mình. Hãy khéo lẽo ẩn phần mềm này đi, không nên để nó hiển thị trên màn hình điện thoại. Tiếp tục vào mục thông báo và tắt tất tần tật những thông báo của ứng dụng này.

Để thu nhập thông tin, bạn có thể nghe lại những File ghi âm đó. Nhưng nên lấy vào những lúc người kia không để ý điện thoại. Bạn có thể nghe trực tiếp, ghi âm lại hoặc copy bản sao vào máy tính hoặc điện thoại của mình. Sau đó nhớ để điện thoại của chồng bạn vào đúng vị trí cũ. Như vậy sẽ giảm bớt được nghi ngờ của chồng bạn.

Cach-theo-doi-chong-ngoai-tinh-9

Ghi âm cuộc gọi

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi

Các bạn có thể thực hiện theo những bước sau để kiểm tra lịch sử cuộc gọi của chồng mình trong ngày. Nhiều trường hợp người chồng của bạn ngoại tình, thường xuyên sử dụng điện thoại gọi điện cho bồ. Nhưng sau đó thông minh “xoá bỏ dấu vết” bằng cách xoá lịch sử cuộc gọi vừa rồi. Nếu như vậy khi bạn sờ vào điện thoại thì không thể biết được chồng mình đã gọi điện cho ai và số điện thoại như thế nào.

Bước 1: Truy cập vào nhà mạng mà chồng của bạn dùng. Sau đó đăng ký dịch vụ và tra cứu lịch sử cuộc sống của chàng.

Bước 2: Bạn cần phải đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của chồng bạn. Sau đó nhận mã xác nhận OTP gửi về máy điện thoại. 

Bước 3: Đăng nhập và xem lịch sử cuộc trò của hàng ngày của chồng bạn

Hoặc bạn có thể thực hiện bằng cách gọi lên tổng đài để được hướng dẫn chi tiết hơn. 

Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách theo dõi chồng ngoại tình. Với những cách này bạn sẽ dễ dàng điều tra được những điều bí mật của chồng và thu nhập được nhiều chứng cứ hữu ích, chính xác nhất. Chúc bạn thành công!

5/5 - (5 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.