Cách xử lý bồ của chồng và gìn giữ gia đình hạnh phúc

Rất nhiều người rơi vào tình trạng gia đình tan vỡ vì người thứ 3 xuất hiện. Nhưng họ chẳng biết cách xử lý bồ của chồng như thế nào để cứu vớt lại hạnh phúc gia đình. Hãy cùng Box.edu tìm hiểu trong bài viết dưới đây để giải quyết tình địch của mình một cách hiệu quả nhất nhé!

Mục lục bài viết

Dấu hiệu chồng cho thấy chồng đang ngoại tình

Xuất hiện nhiều thói quen mới

Với vai trò là một người vợ thì chắc chắn bạn đã quá quen thuộc với những thói quen, sinh hoạt hàng ngày của chồng mình. Tuy nhiên nếu một ngày nào đó bạn tình cờ thấy chồng mình thay đổi những thói quen đó. Thay vào đó là những hành động, thói quen mới. Thậm chí là có chút kỳ quặc thì có thể đây là một dấu hiệu cho thấy có sự bất ổn xuất hiện trong cuộc đời của chồng bạn.

Tâm trạng thay đổi thất thường

Nếu bạn tinh tế quan sát thì sẽ thấy chồng mình có những biểu hiện về tâm lý thất thường. Điều này sẽ rất dễ dàng nhận thấy vì đó là người bạn đời của bạn mà. Tự nhiên bạn thấy họ có những cảm xúc thất thường như thời tiết. Có thể vui hoặc buồn đan xen lẫn lộn mà không biết vì lý do gì. Hoặc có thể là có những thái độ cho thấy họ đang ăn năn và day dứt vì những sai lầm trong cuộc sống.

Dau-hieu-chong-chong-dang-ngoai-tinh-2

Dấu hiệu chồng cho thấy chồng đang ngoại tình

Chăm chút ngoại hình

Nếu mà trước đây chồng bạn là một người không thích tút tát nhan sắc và rất xuề xòa trong cách ăn mặc. Và đột nhiên một ngày nào đó bạn thấy chồng mình tự nhiên ăn diện, đầu tóc chỉn chu và tươm tất. Có thể chồng bạn thường xuyên xịt nước hoa, ăn mặc quần áo đẹp và vuốt tóc gọn gàng để đi làm hoặc đi chơi. Mà trước đó chàng chỉ thường mặc những bộ quần áo đơn giản.

Thì đó là một trong những dấu hiệu cho thấy chồng bạn có khả năng ngoại tình rất cao. Bởi vậy mà bạn cần phải chuẩn bị sẵn các cách xử lý bồ của chồng dự phòng sớm.

Thay đổi thói quen tình dục

Chắc chắn điểm dễ nhận thấy nhất khi chồng bạn ngoại tình đó chính là nhu cầu tình dục của anh ấy. bạn cảm thấy dạo này tần suất ân ái của chàng tự nhiên giảm hẳn. Thậm chí những lần bạn định gần gũi chồng mình thì chàng chẳng thèm để tâm và có ý muốn xa lánh bạn.

Tuy nhiên một số trường hợp thì chồng bạn vì stress, áp lực cuộc sống cũng khiến chồng bạn không có hứng thú trong chuyện chăn gối. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân trước khi quyết định vấn đề gì.

Giấu diếm tài chính

Trước giờ việc chi tiêu, tính toán trong gia đình luôn nằm trong tay bạn. Hoặc trước đó chồng bạn thường đưa hết tiền lương cho bạn hoặc một khoản tiền nhất định. Tuy nhiên dạo gần đây bạn thấy chồng bạn dùng nhiều lý do khác nhau để lấy bớt tiền lương. Thì chắc có thể là đang có người thứ 3 xen vào giữa hai người. Chồng bạn phải mất nhiều tiền để mua sắm, hẹn hò, khách sạn với nàng ta. Chính vì thế hãy cần cẩn thận và điều tra rõ ràng những khoản hao hụt bất ngờ trong thời gian dài nhé!

Dùng lý do công việc để ngụy biện

Có thể thấy những người đàn ông ngoại tình đều lấy ly do công việc để ngụy biện cho việc anh ta bận tối mặt tối mũi không có thời gian chăm con, chăm gia đình. Họ luôn lấy công việc, việc kiếm tiền ra để làm cái cớ. Thậm chí có nhiều ngày bảo “tăng ca” nên về muộn hoặc đi công tác nhiều ngày. Chính vì thế chị em chúng ta đừng tin tất cả những gì anh ý nói. Cần điều tra rõ ràng rằng công việc của anh ý có thật sự bận rộn và cần đi công tác nhiều như vậy không.

Giấu điện thoại, máy tính của mình

Nếu mà trước đây chồng bạn chẳng bao giờ để ý đến điện thoại của mình. Thậm chí để bạn biết mật khẩu và nhờ bạn xem ai nhắn tin gì gọi gì khi anh ý đang bận thì nghĩa là lúc đó chàng không có gì để dấu bạn cả. Nhưng giờ đây chồng bạn là thường xuyên để ý điện thoại, để chế độ im lặng, dấu máy đi. Và hoảng hốt mỗi khi bạn động vào hoặc không muốn bạn xem tin nhắn và nghe máy của anh ta nữa. Thì chắc chắn đây là lúc bạn nên đặt câu hỏi rằng “sao lại như thế”.

Dau-hieu-chong-chong-dang-ngoai-tinh-1

Giấu điện thoại, máy tính của mình

Chắc chắn đây là dấu hiệu của một hành động mờ ám đang diễn ra giữa hai người. Khả năng rất cao là chàng đang có dấu hiệu ngoại tình. Chính vì thế bạn cần phải kiểm tra kỹ hơn để có cách xử lý bồ của chồng phù hợp nhé!

Chuẩn bị trước khi xử lý bồ của chồng

Tìm hiểu đối thủ

Việc đầu tiên trước khi bạn bắt tay vào xử lý bồ của chồng mình thì cần p0hải biết tất tần tật những thông tin về tình địch đó. Điều này sẽ giúp cho bạn tránh việc rơi vào tình trạng “tay không bắt giặc”.

Đầu tiên bạn cần tìm hiểu ngọn ngành về đối thủ của mình. Cần biết cô ta là ai, là người như thế nào, đã qua lại với chồng bao từ bao giờ và như thế nào, xinh đẹp và thực lực ra sao,… Và điều quan trong cô ta hơn bạn ở điểm gì mà khiến cho chồng bạn phản bội bạn.

Chuan-bi-truoc-khi-xu-ly-bo-cua-chong-1

Chuẩn bị trước khi xử lý bồ của chồng

Nếu như cô bồ của chồng bạn xinh đẹp, dáng đẹp và trẻ trung hơn bạn thì chẳng có gì là lạ cả. Nhưng cũng đừng vì thế mà cảm thấy tủi thân và tự ti về bản thân của mình. Bạn cần phải biết làm chủ cảm xúc. Đừng có lao vào đánh ả ta, điều đó chẳng khiến cho bạn cứu vãn lại được hạnh phúc của vợ chồng bạn đâu.

Không thể hiện thái độ qua gương mặt

Chắc hẳn người chồng nào có bồ bên ngoài thì chẳng có một bà vợ nào có thể thản nhiên và bình tĩnh được. Rất nhiều người nổi cơn ghen bão táp hoặc có những thái độ khó chịu và cau có. Thậm chí là còn có những hành động và lời nói lăng mạ, sỉ nhục chồng của bạn.

Nếu bạn làm ầm lên như vậy chỉ mang đến những điều không hay cho cả gia đình bạn. Không chỉ chồng bạn mà cả bạn cũng sẽ bị gièm pha, đánh giá rằng bạn là người như thế nào mà để chồng đi cặp bồ. Còn chồng bạn thì cũng mất sĩ diện và không được tôn trọng. Ngoài ra còn con cái của bạn nữa, chúng sẽ phải chịu những đả kích rất lớn trong cuộc sống.

Nếu bạn là một người đàn bà thông minh thì tuyệt đối đừng làm to chuyện lên và có những hành động “vạch áo cho người xem lưng” như vậy. Cần phải biết nén cơn giận lại, kiềm chế cảm xúc. Bạn cần phải biết phân biệt được rõ ràng việc nén cơn giận xuống để tìm hiểu nguyên nhân và xác định được mức độ ngoại tình của chồng như thế nào. Cần thêm thời gian để tìm hiểu tình địch của mình. Sau đó mới có thể tìm ra được giải pháp, cách xử lý bồ của chồng cao tay hơn.

Tin vào những gì mình nhìn thấy

Nếu người ngoài biết được tin ngoại tình của gia đình bạn. Thì chắc chắn bạn sẽ gặp ít nhiều những nói bóng gió hoặc những tin đồn nhảm. Bạn cần nhớ rằng họ là người ngoài, vì thế họ không thể biết hết được mọi chuyện được. Họ luôn sử dụng những lời lẽ công kích khiến cho bạn mất kiểm soát và có thể khiến mọi chuyện trở nên to hơn. Nếu bạn chỉ vì những lời nói nhảm đó mà làm mất kiểm soát cảm xúc của mình thì sẽ chỉ biến bản thân thành trò cười của những người xung quanh. Hãy chỉ nên tin vào những gì bạn nhìn thấy và cần phải có chứng kiến với những tin đồn nhảm.

Còn đối với chồng của bạn thì cần phải kiểm chứng một cách khéo léo. Bạn có thể lợi dụng những câu hỏi khéo léo để moi móc sơ hở của chồng mình. Nên nhớ những lúc “moi” thông tin thì đừng nên nói những lời cay đắng và tỏ thái độ. Sẽ khiến cho chồng bạn bật chế độ cảnh giác và sẽ rất khó moi móc thông tin đấy nhé!

Còn đối với những người xung quanh cần phải biết tỏ thái độ không ghen tuông. Đó mới là cách hành xử thông minh. Khi bạn nghe những lời nói khó nghe, đừng vội nghĩ đến việc tìm ngày tới người thứ 3 để giải quyết cho hả dạ. Bạn chỉ cần mỉm cười và cần thêm thời gian để suy nghĩ.

Kiềm chế cảm xúc khi bị khiêu khích

Có rất nhiều kẻ thứ 3 trơ trẽn. Những người này có hành động lộ liễu như: gọi điện, nhắn tin thách đấu chính thất. Thậm chí có nhiều trường hợp cô ta tự ý tung ảnh của cô ta và chồng của bạn lên mạng hoặc gửi cho bạn. Hành động này muốn chứng minh rằng chồng của bạn đang yêu, mê đắm cô ý hơn. Và anh ta có thể từ bỏ mọi thứ để đến với cô ấy. Nhưng điều đó thật nực cười. Cô ta chỉ đang cố tình chọc tức điên bạn lên. Để bạn có những hành động bộc phát và tự biến bản thân thành nạn nhân.

Chính bởi thế mà bạn cần phải nhớ rằng, khi cô ta khiêu khích bạn thì tuyệt đối đừng có nóng giận. Bạn cần phải thật bình tĩnh. Tiếp tục trả lời những câu hỏi để khẳng định tình cảm của chồng vẫn đang dành cho bạn. Hoặc bạn có thể cứ mặc kệ những lời nói của cô ấy.

Chuan-bi-truoc-khi-xu-ly-bo-cua-chong-2

Kiềm chế cảm xúc khi bị khiêu khích

Tìm hiểu ngọn ngành thông tin

Bạn có thể thu nhập thêm thông tin từ những nguồn thông tin khác. Có thể là từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Hoặc có thể tìm hiểu về công việc của chồng mình để hiểu về chồng của bạn hơn. Từ những thông tin thu nhập được về mọi thứ bên ngoài của anh ý thì bạn có thể tìm hiểu được chút thông tin về tình địch của mình. Thậm chí là điểm yếu của cô ta. Như vậy mới là cách đánh ghen thông minh mà bạn cần phải học hỏi.

Cách xử lý bồ của chồng

Không đánh ghen

Rất nhiều chị em khi phát hiện chồng mình ngoại tình thì có ngay suy nghĩ là đi đánh ghen. Hành động này chỉ khiến cho mọi chuyện bị làm ầm lên và để chi thiên hạ biết được bộ mặt của “con giáp thứ 13”. Tuy nhiên bây giờ là thời hiện đại, chẳng ai hành xử như vậy nữa. Đó là một hành động kém văn minh. Bạn nên lựa chọn sự im lặng để theo dõi tình hình.

Hành động yên lặng này cũng giúp cho bạn giữ được thể diện cho chồng và gia đình mình. Đặc biệt là giữ danh dự cho chính bạn và những đứa con của bạn. Đồng thời giữ im lặng để theo dõi tình hình và thu nhập bằng chứng. Khi bạn đã thu thập được nhiều bằng chứng nhất thì mới nên hành động.

Gặp bồ của chồng để nói chuyện riêng

Dù bản thân đã tỏ ra rất rộng lượng và với tinh thần muốn giải quyết mọi chuyện theo hướng êm đẹp nhưng kẻ thứ 3 vẫn muốn làm rối tung mọi thứ lên. Đặc biệt là người đó còn có thái độ cố chấp và không muốn buông tay chồng bạn. Lúc này bạn cần phải có cuộc nói chuyện nghiêm túc giữa bạn và cô ấy. Tuy nhiên cần phải nhớ cần chuẩn bị sẵn tinh thần và giữ thái độ bình tĩnh. Bạn cần phải chủ động và trở thành người cầm trịch trong cuộc đối thoại này.

Bạn cần phải cho cô ấy biết việc đeo bám không buông chồng bạn chính là một hành vi sai trái. Điều đó đang đi trái với lương tâm của cô ta. Nếu sau cuộc nói chuyện này mà cô vẫn tiếp tục bám lấy chồng của bạn và quấy rối hạnh phúc gia đình bạn thì cô ta sẽ phải nhận lấy những hậu quả khôn lường. Cùng với đó là bạn cần tạo những áp lực xuống cô ta để cô ta từ bỏ ngày hành động bám lấy chồng bạn.

Cach-xu-ly-bo-cua-chong-1

Gặp bồ của chồng để nói chuyện riêng

Hãy nhớ rằng: Phụ nữ hiện đại đánh phấn chứ không đánh ghen. Chính vì thế bạn cần phải có những hành đồng để cho đối phương thấy mình là một người phụ nữ thông minh.

Bạn có thể áp dụng cách gọi đối phương ra nói chuyện riêng và tâm sự như hai người phụ nữ hiện đại. Chẳng cần phải to tiếng hay có những lời nói quát mắng, xỉ vả, xúc phạm đối phương. Mà chỉ cần sử dụng những lời nói nhẹ nhàng nhưng ẩn chứa nhiều điều “thâm thuý”. Như vậy sẽ khiến cho đối phương cảm thấy ăn năn và nể sợ bạn. Đâu cần phải đao to búa lớn. Chỉ cần sử dụng lời nói, hành động văn minh cũng có thể xử lý tiểu tam một cách dễ dàng.

Phá tan bầu không khí của đôi tình nhân

Bạn có thể tham khảo cách xử lý bồ của chồng vô cùng hiệu quả sau đây. Đó chính là phá tan bầu không khí của đôi tình nhân đó. Nếu bạn tình cờ biết được thời gian và địa điểm cặp tình nhân đó đi hẹn hò thì hãy theo chân họ. Sau đó đợi đến đúng lúc họ đang vui vẻ nhất tình cờ xuất hiện để phá tan bầu không khí. 

Không cần thiết phải bắt họ tại trận mà bạn có thể tình cờ đi qua và coi như không thấy gì cả. Hãy để chồng bạn nhìn thấy bạn và hoảng sợ chạy trốn. Như vậy rất có thể chồng bạn sẽ sợ hãi và tự giác từ bỏ tình nhân.

Hoặc nếu bạn đã có kế hoạch sắp tới giải quyết đôi tình nhân này như thế nào và đã đến lúc giải quyết với chồng của mình thì có lẽ đây là thời điểm thích hợp để bạn xuất hiện. Bạn có thể đến ngay trước mặt hai người đó và để cho chồng bạn biết rằng việc vụng trộm đã bị bạn phát hiện. Hãy nhớ lúc này đừng nên có những hành động thái quá. Sự im lặng mới là đòn chí mạnh dành cho chồng bạn.

Thăm dò thái độ của chồng

Nếu bạn muốn giải quyết kẻ thứ 3 thì cần phải chuẩn bị chu đáo. Bạn nên thăm dò thái độ của chồng mình trước, sau đó mới đưa ra phương án giải quyết phù hợp. Nếu chồng bạn quan tâm đến gia đình và vẫn muốn gìn giữ gia đình này thì những việc anh ấy làm trong quá khứ chỉ là vụng trộm. Anh ý vẫn muốn vun đắp cho gia đình và mang hạnh phúc đến cho bạn và các con. Trường hợp này bạn nên cố gắng kéo chồng mình lại và giúp anh ấy chấm dứt các mối quan hệ tiểu tam kia.

Còn trong trường hợp mà bạn thấy chồng bạn vẫn lưu luyến và muốn tiếp tục mối quan hệ với ả ta. Và anh ta chẳng cần đến gia đình nữa thì bạn cũng không cần phải níu giữ gì cả. Tốt nhất nên giải thoát để bản thân sớm thoát khỏi con người xấu xa đó.

Lấy số lạ để nhắn tin làm quen với bồ của chồng

Nếu tình cờ bạn lấy được số điện thoại của tình địch trên máy của chồng bạn hoặc ở bất kỳ đâu thì có thể lấy thêm một số khác để giả vờ nhắn tin làm quen. Tuy nhiên đây là một cách xử lý bồ của chồng cần thời gian khá dài. Nhưng nó sẽ giúp bạn hiểu được rõ bản chất của nàng ta một cách chính xác nhất. 

Hoặc bạn có thể nhờ một người nào đó tán tỉnh cô ấy. Nên đầu tư thời gian và công sức tiền bạc để làm rõ bộ mặt của cô ấy. Nhưng nó sẽ khiến cho chồng bạn sáng mắt ra rằng tiểu tam chỉ đang lợi dụng chồng bạn thôi chứ chẳng hề có tình cảm nào cả.

Không đăng bất cứ thứ gì lên mạng

Có rất nhiều người phụ nữ sau khi biết chồng mình ngoại tình thường có những hành vi mất kiểm soát như đăng mọi thứ lên mạng. Họ muốn tất cả biết bộ mặt thật của chồng bạn, một người lăng nhăng và không yêu thương vợ con. Điều này chỉ khiến cho mọi chuyện trở nên tồi tệ mà thôi.

Cach-xu-ly-bo-cua-chong-2

Cách xử lý bồ của chồng

Nếu bạn là một người thông minh thì đừng làm như vậy. Vì việc mang mọi thứ lên mạng xã hội nói là điều rất “ngu ngốc”.

Cách tốt nhất là bạn nên thường xuyên đăng những bức hình gia đình tình cảm hoặc những lời yêu thương mà chồng bạn vẫn đang dành cho bạn và gia đình. Đó là một cách gián tiếp cho tiểu tam biến gia đình bạn đang rất hạnh phúc. và bạn chỉ là chỗ “vui chơi tạm thời” của chồng bạn mà thôi. Đây là một cách dằn mặt thông minh, khôn ngoan và giữ được thể diện của chồng. Và bạn chẳng mất tý công sức nào cả.

Nói chuyện riêng với người nhà của tình địch

Hoặc bạn có thể tìm gặp người thân trong gia đình của kẻ gây rối này để nói về những chuyện sai trái cô ý đang làm. Cần phải cảnh cáo và tạo áp lực lên cô ta. Những người thân trong gia đình của cô ấy sẽ khuyên nhủ để cô ấy hồi tâm chuyển ý, nhận thức được sai lầm của bản thân và dừng lại.

Dùng tuyệt chiêu

Sau khi áp dụng cách xử lý bồ của chồng bạn có thể sử dụng những tiêu chiêu của mình để cứu vãn tình hình. Cần tận dụng những tuyệt chiêu đánh ghen và những kế sách cao tay để các ông chồng của bạn bất ngờ. Hãy để cho ông chồng đó không thể ngờ được rằng bạn đã biết hết mọi chuyện và giải quyết xong tất cả.

Cần áp dụng cách trị chồng như thế này sẽ giúp bạn chẳng cần phải tốn chút sức lực nào. Mà vẫn mang đến hiệu quả bất ngờ. Chồng bạn sẽ tâm phục khẩu phục người vợ bản lĩnh của mình. Và cả sự thông minh, tinh thế biết giữ thể diện cho chồng dù anh ý đang làm sai.

Những điều cần chú ý khi xử lý bồ của chồng

Nếu bạn có ý định muốn đánh ghen thì cần phải chú ý đến những điều sau. Bởi vì khi đánh ghen gây ra thương tích và tổn thương về sức khoẻ có thể bị phạt tù. Tuỳ vào mức độ từ 11% đến 30Z% hoặc dưới 11% đều sẽ tương ứng với từng mức phạt tù.

Nhung-dieu-can-chu-y-khi-xu-ly-bo-cua-chong

Những điều cần chú ý khi xử lý bồ của chồng

Bởi vậy mà bạn cần tránh những điều sau:

 • Dùng vũ khí, vật liệu nổ, hung khí nguy hiểm hoặc thủ đoạn có khả năng gây nguy hại cho nhiều người
 • Dùng a-xít nguy hiểm hoặc hóa chất nguy hiểm
 • Đối với người dưới 16 tuổi, phụ nữ mà biết là có thai, người già yếu, ốm đau hoặc người khác không có khả năng tự vệ
 • Đối với ông, bà, cha, mẹ, thầy giáo, cô giáo của mình, người nuôi dưỡng, chữa bệnh cho mình
 • Đánh ghen có tổ chức
 • Lợi dụng chức vụ, quyền hạn
 • Trong thời gian đang bị giữ, tạm giữ, tạm giam, đang chấp hành án phạt tù, đang chấp hành biện pháp tư pháp giáo dục tại trường giáo dưỡng. Hoặc đang chấp hành biện pháp xử lý vi phạm hành chính đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc. Đưa vào trường giáo dưỡng hoặc đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc
 • Thuê gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác. Hoặc gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác
 • Có tính chất côn đồ
 • Đối với người đang thi hành công vụ hoặc vì lý do công vụ của nạn nhân

Nghệ thuật “Giữ chồng” sau khi đánh ghen

Hâm nóng lại tình cảm

Khi mà bạn biết đến việc chồng ngoại tình, tìm được nguyên nhân khiến cho tình cảm giữa hai người trở nên xa cách thì nên nhìn nhận lại bản thân. Và đây cũng là giai đoạn mà cả hai cần phải hâm nóng lại tình cảm. Vì sau khi giải quyết xong tiểu tam bạn cần phải cật lực vun đắp lại tình cảm cho gia đình của mình.

Hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến tâm tư, tình cảm và đời sống của chồng mình. Tập trung vào khai thác những tâm tư, suy nghĩ và tình cảm của chồng mình hiện tại. Tuy nhiên điều này cũng cần phải xuất phát từ hai phía. Chồng bạn cũng cần phải biết vun vén hạnh phúc cho gia đình này. Bạn nên nhớ rằng những nỗ lực của bản thân sẽ luôn được đền đáp xứng đáng. Bạn cần phải kiên trì và quyết tâm thì sẽ hái được trái ngọt.

Nghe-thuat-Giu-chong-sau-khi-danh-ghen-1

Hâm nóng lại tình cảm

Đừng nên quá khắt khe với chồng. Bời vì khi họ đã đi ngoại tình thì chứng tỏ họ cũng đã chán bạn. Sau khi giải quyết xong tiểu tam làm bạn vẫn giữ thái độ như cũ thì chỉ khiến chồng bạn thêm chán ghét và muốn đi ngoại tình tiếp thôi. Hãy chủ động cho anh ý không gian riêng và sự tự do. Nhưng vẫn cần trong khuôn khổ để có thể dễ dàng kiểm soát được.

Ngoài ra bạn có thể cùng chồng vun đắp lại tình cảm bằng những bữa ăn, hẹn hò hoặc những buổi tối nói chuyện riêng giữa hai người. Hãy cho chồng thấy gia đình mới chính là tổ ấm luôn bên cạnh anh ý dù kể cả khi anh ấy làm sai điều gì đó.

Điều chỉnh lại bản thân

Đừng có nghĩ rằng chồng bạn ngoại tình không phải lỗi ở bạn. Khi chồng bạn ngoại tình thì cần phải biết xem xét lại bản thân mình. Rằng mình đã làm tròn bổn phận của một người vợ trong gia đình chưa? Cách cư xử của bản thân đã đúng chưa? Bạn đã có những hành động nào quá đà chưa,….

Rất nhiều người chồng ngoại tình vì chán nghe những lời lèm bèm của vợ hằng ngày. Chán cảnh nhìn vợ suốt ngày đầu bù tóc rối, xấu xí. Chán cảnh vợ chả biết gì về nghệ thuật phòng the và cách chiều chồng trên giường,… Chính vì thế mà họ thích những người con gái ngọt ngào, ấm áp và điêu luyện bên ngoài.

Cần phải thay đổi bản thân đi, những thứ xuề xoà mặc trên người không dành cho bạn. Vì nó làm cho chồng bạn cảm thấy nhàm chán. Hãy biết nghĩ đến chồng của mình và cần phải biết chăm sóc bản thân. Hãy lên kế hoạch để làm mới chính mình. Bạn có thể thay đổi gu ăn mặc, thay đổi kiểu tóc, tút tát lại cơ thể, thay đổi mùi nước hoa,… Những thay đổi này sẽ tác động rất nhiều đến việc chồng bạn yêu thương và yêu chiều bạn hơn đấy.

Biết tha thứ và tin tưởng

Những rung động khi lướt qua người đàn ông thường có sự lôi cuốn rất lớn. Tuy nhiên nhiều người đàn ông vẫn giữ vững lập trường và thường có khuynh hướng lựa chọn gia đình của mình hơn là các mối quan hệ mập mờ. Đây là điều quan trọng mà bạn cần nhớ đến. Vì nó sẽ giúp bạn tha thứ và bao dung cho những lỗi lầm mà họ mắc phải.

Nghe-thuat-Giu-chong-sau-khi-danh-ghen-2

Biết tha thứ và tin tưởng

Nếu anh ấy vẫn còn vương vấn về những hoài niệm với tình cũ thì hãy cố gắng cho chồng mình thêm thời gian. Dù gì đó cũng là có chút tình cảm không thể dứt ra được. Bạn nên cho anh ấy sự kiên nhẫn, khoan dung và rộng lượng để đối phương thêm yêu thương và trân trọng bạn hơn.

Bạn cũng nên thường xuyên ở bên cạnh anh ấy và trò chuyện với chàng. Như vậy sẽ là sợi liên kết dành cho hai người. Những đứa con của bạn cũng sẽ là một trợ thủ đắc lực để níu giữ chồng bạn.

Khi chồng bạn mắc phải sai làm thì cần phải biết đến 3 nguyên tắc sau:

 • Hạn chế nhắc lại những sai lầm thuộc về quá khứ của chồng, không so sánh chồng với người này, người kia
 • Không nghi ngờ vô căn cứ
 • Nói rõ cho chồng biết cảm giác của bạn, đồng thời bày tỏ thẳng thắn quan điểm nếu bạn không thích như thế, không vòng vo, không nói ẩn ý

Và khi áp dụng cách xử lý bồ của chồng xử lý con giáp thứ 13 thì bạn cần nhớ những điều sau:

 • Bình tĩnh mọi chuyện
 • Tìm cách xử lý thông minh
 • Không bạo hành đối thủ
 • Giữ gìn hạnh phúc gia đình nếu còn yêu và chồng thực sự muốn quay về, nếu không hãy từ bỏ

Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn tìm được những cách xử lý bồ của chồng hiệu quả nhất. Với những “tuyệt chiêu” này bạn sẽ dễ dàng xử lý người chồng của mình và “con giáp thứ 13” kia mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức. Chúc bạn thành công!

5/5 - (5 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.