Dấu hiệu chồng thích người khác mọi người vợ nên biết

Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn những dấu hiệu chồng thích người khác. Nếu chồng bạn xuất hiện những dấu hiệu này thì cần phải đề phòng ngay lập tức. Bạn cần phải chủ động để giữ chồng và nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình. Cùng Box.edu khám phá ngay thôi nào!

Mục lục bài viết

Dấu hiệu chồng thích người khác

Yêu cầu về cái đẹp

Vào một ngày nào đó nếu chồng bạn nói những câu như: “Anh yêu em, nhưng anh muốn em mặc đẹp hơn về nhà vào ban đêm” thì hãy đề phòng. Đây là dấu hiệu cảnh báo cần phải nghiêm túc nhìn nhận.  Bởi vì trong tình yêu không chỉ phụ thuộc vào những điều nhỏ nhặt.

Chồng bạn đang để ý đến những điều đó. Và bản thân bạn muốn thay đổi theo hình một hình mẫu nào đó trong tâm trí của anh ta. Nếu bản thân bạn đang nỗ lực thay đổi nhưng chẳng thể khá hơn trong mắt chồng mình và thường xuyên bị anh ta chê bai và góp ý. Hãy tìm hiểu ngay để biết rằng chồng của bạn đang nghĩ tới ai.

dau-hieu-chong-thich-nguoi-khac-1

Yêu cầu về cái đẹp

Ngừng chia sẻ với bạn về mọi thứ

Khi đàn ông thu mình lại, đặc biệt là về những cảm xúc thì đó là một điều bất thường mà bạn cần chú ý. Bạn nhận thấy chàng không còn thường xuyên chia sẻ với bạn những bí mật và tâm tư hàng ngày. Có khả năng rất cao là anh ấy đã tìm được cho mình một người phụ nữ khác để lắng nghe tâm sự của chàng.

Xem phim khiêu dâm

Phim khiêu dâm được coi là một chất độc mạnh mẽ có thể phá huỷ các mối quan hệ. Nếu bạn nghĩ rằng khi xem phim Sex cùng nhau thì sẽ giúp cho vợ chồng tạo được thêm cảm hứng và gắn kết tình yêu thì đó là sai lầm.

Những nghiên cứu đã cho thấy khi đàn ông ít yêu vợ mình hơn và có những cảm xúc và hoạt động tình dục sau khi xem nội dung khiêu dâm.

Chính vì thế nếu chồng bạn thường xuyên rủ bạn xem phim nhưng lại không “thân mật” với bạn thì nghĩa là ham muốn của anh ấy không phải là bạn. Chàng đang có sở thích muốn tìm kiếm những điều thú vị mới.

So sánh bạn với người phụ nữ khác

Khi mà chồng bạn mang bạn ra so sánh với người khác. Dù là bất kỳ ai: mẹ, chị em gái, bạn bè, đồng nghiệp, người yêu cũ,… thì đó là một dấu hiệu không tốt. Bạn nên nhớ rằng không có thứ gì là hoàn hảo cả. Nếu bạn có nhiều điểm tốt mà người khác không có được. Nhưng chồng bạn lại chẳng nhìn thấy điều này và tâm trí của chàng chỉ đang nghĩ đến người khác thì cần phải chú ý.

dau-hieu-chong-thich-nguoi-khac-2

dấu hiệu chồng thích người khác

Phòng thủ khi ở gần bạn

Hôn nhân chính là sự cởi mở và công khai. Không nên có những điều bí mật, giấu giấm giữa hai người. Nếu chồng bạn đang sửng sốt thì nghe thấy những câu hỏi của bạn thì đó là điều bất ngờ. Hoặc chàng tránh né những câu hỏi đó thì chứng tỏ vấn đề, chủ đề đó đang có gì đó khuất tất ở đây.

Đánh giá cao các mối quan hệ khác

Hầu hết đàn ông sau khi lấy vợ sẽ để tâm và chú trọng nhiều hơn đến gia đình của mình. Tuy nhiên đến một thời điểm nào đó tự nhiên bạn thấy chồng ít quan tâm đến gia đình hơn. Thời gian dành cho vợ con cũng ít dần đi. Thay vào đó là những cuộc gặp gỡ bạn bè hoặc tăng ca, công tác bất ngờ. Đó là một dầu hiệu có khả năng rất lớn là chồng bạn đang dành thời gian, tình cảm cho một người nào đó.

Cảm giác chồng không thích gần gũi bạn

Bạn cần phải biết tin vào suy nghĩ của mình. Bản thân bạn là người hiểu chồng mình hơn ai hết. Chính vì thế khi mà anh ấy có sự thay đổi bất ngờ thì cần phải tìm nguyên nhân. Cho dù có cố gắng che dấu cảm xúc thế nào đi chăng nữa. Thì bạn cũng sẽ phát hiện ra ngay thôi. Với trường hợp này bạn cần phải học hỏi thêm kỹ năng nghệ thuật phòng the để giữ chân chồng mình nhé!

Chăm chút ngoại hình

Nếu tình cờ bạn nhận thấy chồng của mình thường xuyên chăm chút về vẻ bề ngoài. Đặc biệt là quần áo lúc nào cũng thẳng nếp, thơm tho và có chút bảnh bao. Kết hợp thêm tút tát mái tóc lúc nào cũng bóng mượt và xịt nước hoa cuốn hút. Thì lúc đó bạn cần phải chú ý bởi vì anh ấy đang có dấu hiệu chồng thích người khác. Họ đang chỉnh chu bản thân mình để chuẩn bị xuất hiện trước mặt ai đó, không phải bạn. 

Lén tháo nhẫn

Hãy chú ý đến nhẫn cưới mà chàng đeo trên tay. Nếu bạn thấy anh ấy thường xuyên không đeo nhẫn và khi bị hỏi “lý do” thì đổ lỗi do “quên”. Thì cần chú ý. Quên 1 lần, 2 lần chứ không thể quên nhiều như vậy được. Đây là một tín hiệu đáng báo động. Bởi vì chồng bạn có vẻ đang che dấu sự thật rằng mình đã có vợ bằng cách dấu nhẫn đi. Không muốn “ai đó” biết rằng chồng bạn đã có gia đình. 

Giấu bao cao su trong ví

Nếu đã là vợ chông với nhau thì sẽ ít dùng tới bao cao su hoặc vợ chồng bạn sẽ để ở đầu giường trong nhà. Chứ ít khi mang theo người. Tuy nhiên nếu tình cờ bạn nhìn thấy trong ví chồng có mang theo bao cao su. Mà dạo này hai vợ chồng bạn cũng không có nhu cầu sinh hoạt ở bên ngoài. Thì chắc chắn chiếc bao cao su đó không phải để dành cho bạn. Đây là một tín hiệu chính xác và rõ ràng nhất chứng tỏ chồng bạn đang ngoại tình. 

Thay đổi tính cách và cách cư xử

Bạn thường xuyên thấy chồng mình nổi nóng và tính khí ngày càng thất thường thì đó là dấu hiệu chồng thích người khác. Hoặc tự nhiên bạn thấy chồng bạn yêu thương vợ con quá mức bình thường. Thì đó cũng có thể là dấu hiệu của sự bất thường. 

dau-hieu-chong-thich-nguoi-khac-3

Thay đổi tính cách và cách cư xử

Bởi vì trong trường hợp anh ta nóng giận thì rất có thể là đang kiếm cớ với bạn để bỏ đi ra ngoài. Hoặc anh ta bắt đầu chán ghét bạn và nhìn thấy bạn luôn làm cho anh ta cảm thấy khó chịu, cáu bẩn. Hoặc nếu tự nhiên chồng bạn nghe lời và tình cảm với bạn hơn như một cách để nịnh bạn thì cũng đừng chủ quan. Rất có thể chồng bạn đã mắc phải lỗi lầm hoặc phạm phải điều gì trái với lương tâm nên mới có những hành động như vậy. 

Có mùi hương khác lạ trên người

Nếu để nói về mùi hương của nhau thì chắc chắn rằng bạn đã quá quen thuộc với mùi hương của người bạn chung giường của mình. Đặc biệt là nếu hai vợ chồng bạn cùng giặt chung quần áo thì chắc chắn sẽ có mùi nước giặt giống nhau. Bởi vậy khi mà trên cơ thể của chồng bạn tự nhiên xuất hiện mùi bất thường thì chắc chắn rằng đó không phải mùi hương của bạn hoặc nước giặt nhà bạn. Chỉ có những tiếp xúc gần gũi mới có thể khiến người chồng bạn lưu hương lâu như vậy. 

Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho những dấu hiệu chồng thích người khác. Với những dấu hiệu trong bài viết nhắc tới, nếu chồng bạn có những biểu hiện như vậy thì cần phải chú ý và điều tra ngay để tránh mọi chuyện lấn sâu hơn. Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

5/5 - (5 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.