Top 3 khóa học ảo thuật Online giúp bạn tự tin tỏa sáng

Học ảo thuật là một trong những bộ môn được các bạn trẻ lựa chọn trong thời gian gần đây. Ảo thuật giúp bạn cải thiện những kỹ năng liên quan đến vận động và nhận thức, đồng thời nâng cao sự tự tin của mình trước đám đông.

Để giúp bạn đọc tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí trong suốt lộ trình học, trong bài viết này, Box.edu sẽ cùng bạn tìm hiểu về Top 3 khóa học ảo thuật chất lượng và hữu ích dành cho người mới bắt đầu.

Mục lục bài viết

Khóa học “Trở thành ảo thuật gia chỉ trong 21 ngày”

 • Giảng viên: Vũ Tiến Đạt
 • Giáo trình: 25 bài giảng
 • Thời lượng: 01 giờ 52 phút

XEM NGAY: Trở thành ảo thuật gia chỉ trong 21 ngày

Ảo thuật là một trong những bộ môn mang lại sức hút vô cùng tuyệt vời nhờ những tiết mục huyền ảo, kỳ bí. Người xem sẽ được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi làm quen với bộ môn này.

Mỗi một môn ảo thuật sẽ đều có màu sắc và sự độc đáo riêng của nó. Bạn sẽ được trải qua từ bất ngờ này đến bất ngờ khác thông qua những màn ảo thuật liên quan đến nước, lửa, tiền xu, hoa, thậm chí là con người.

Với khóa học ảo thuật “Trở thành ảo thuật gia chỉ trong 21 ngày“, giảng viên Vũ Tiến Đạt sẽ hướng dẫn bạn những màn ảo thuật đơn giản, vui vẻ đầy bất ngờ, kịch tính và cuốn hút khán giả.

Khóa học được chia làm 4 phần nội dung trong thời lượng 01 giờ 52 phút. Mở đầu khóa học, giảng biên sẽ giúp bạn làm quen với bộ môn ảo thuật và những nguyên tắc vàng cần phải ghi nhớ.

Nội dung trọng tâm của khóa học là các màn ảo thuật cơ bản để bắt đầu. Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết các màn ảo thuật đơn giản như: hoán đổi tiền trên tay khán giả, xé giấy rách hóa lành, những món đồ biết bay, biến hóa chiếc nhẫn vào trong ly nước thần kỳ…

Nếu bạn muốn thử thách bản thân ở những màn ảo thuật cần kỹ năng nâng cao hơn thì có thể tham khảo nội dung phần 3 của khóa học. Với những màn ảo thuật đặc biệt này, yêu cầu người thực hiện phải vận dụng các kỹ năng phối hợp và quan sát một cách nhanh nhạy, tinh tế.

Dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết của giảng viên, bạn có thể thực hiện các màn ảo thuật biểu diễn vô cùng đỉnh cao như: nhẫn xuyên dây truyền, xé báo hóa rách lành lại, đốt giấy thành hoa hồng tặng bạn, chiếc bật lửa thần kỳ…

Kết thúc khóa học ảo thuật, bạn có thể tự tin thể hiện những màn biểu diễn ảo thuật khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng những kỹ năng mình học được để biểu diễn trước đám đông trong những dịp đặc biệt. Và từ đó, bạn sẽ nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh. Quan trọng hơn hết, bạn hoàn toàn có thể biến ảo thuật thành một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập trong các dịp như đám cưới, sự kiện.

Tổng hợp một số phản hồi của học viên sau khi kết thúc khóa học “Trở thành ảo thuật gia chỉ trong 21 ngày“.

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-hoc-ao-thuatPhản hồi của học viên sau khi đăng ký khóa học ảo thuật Online

Ưu điểm Hạn chế
 • Chi phí phù hợp với học viên
 • Ưu đãi mua khóa học một lần, sở hữu khóa học trọn đời
 • Học trước 1 bài học miễn phí
 • Nội dung đầy đủ, chi tiết, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.
 • Giảng viên chỉ dạy từng bước dễ hiểu
 • Học viên cần đầu tư thời gian và luyện tập thường xuyên mới đạt hiệu quả.

Khóa học ảo thuật “Gây ấn tượng với 36 trò ảo thuật đơn giản” 

 • Giảng viên: Trương Bá Mạnh Long
 • Giáo trình: 36 bài giảng
 • Thời lượng: 02 giờ 30 phút

XEM NGAY: Gây ấn tượng với 36 trò chơi ảo thuật đơn giản

Hãy thử tưởng tượng xem, nếu bạn sở hữu cho mình một số tài lẻ nổi bật thì bạn sẽ dễ dàng gây được ấn tượng với những người xung quanh. Và ảo thuật là một trong những bộ môn đó.

Nếu bạn đang có ý định học ảo thuật nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì có thể tham khảo khóa học “Gây ấn tượng với 36 trò chơi ảo thuật đơn giản“.

Khóa học được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Trương Bá Mạnh Long. Anh được biết đến với vai trò là một ảo thuật gia. Với hơn 4 năm kinh nghiệm nghiên cứu và biểu diễn ảo thuật đường phố. Cùng với rất nhiều lần có cơ hội được trải nghiệm các màn biểu  diễn của các ảo thuật gia nổi tiếng trên thế giới, anh đã đúc kết lại để xuất bản nên khóa học này.

Khóa học được chia làm 3 phần nội dung chính dựa theo những mức độ khác nhau là ảo thuật cơ bản – ảo thuật nâng cao – ảo thuật mở rộng. Với mỗi học phần, giảng viên sẽ hướng dẫn cách thực hiện các màn ảo thuật khác nhau. Bạn có thể bỏ túi cho mình những màn ảo thuật vô cùng thú vị như: tờ giấy biến hóa, độc suy nghĩ tìm ra lá bài, ống hút xuyên thấu, bỏ cong muỗng, dây xuyên ngón tay, biến mất khăn, truy tìm lá bài , cốc nuốt mất xu, đâm xuyên mà không thủng…

Dưới sự hướng dẫn chi tiết của ảo thuật gia Trương Mạnh Long thông qua 36 bài giảng, chắc chắn bạn sẽ được dạy làm ảo thuật và rèn luyện các kỹ năng ảo thuật vô cùng thần kỳ. Cùng với đó là những kỹ năng chuyên nghiệp dạy ảo thuật giúp bạn đa dạng các loại hình ảo thuật khác nhau trên sàn diễn. Những kỹ năng cơ bản này vô cùng cần thiết và quan trọng nếu bạn muốn trở thành một ảo thuật gia chuyên nghiệp trong tương lai.

Ưu điểm Hạn chế
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Nội dung được biên soạn theo cấp độ khác nhau, phù hợp với người mới bắt đầu.
 • Giảng viên hướng dẫn chi tiết, tận tình và tỉ mỉ.
 • Video các bài giảng chất lượng rất tốt
 • Nội dung bài giảng khá nhiều, yêu cầu sự tập trung từ phía học viên.

Khóa học “Trở thành ảo thuật gia đường phố trong 7 ngày”

 • Giảng viên: Phan Xuân An Bình
 • Giáo trình: 27 bài giảng
 • Thời lượng: 02 giờ 39 phút

tro-thanh-ao-thuat-gia-duong-pho-trong-7-ngay

XEM NGAY: Trở thành ảo thuật gia đường phố trong 7 ngày

Khóa học “Trở thành ảo thuật gia đường phố trong 7 ngày” của giảng viên Phan Xuân An Bình sẽ giúp bạn làm quen với các màn ảo thuật cận cảnh, biểu diễn với đạo cụ quen thuộc, đơn giản.

Khác với 2 khóa học ảo thuật trên là tập trung vào xây dựng nội dung theo các mức độ học ảo thuật từ cơ bản đến nâng cao. Thì khóa học ảo thuật đường phố trong 7 ngày chú trọng hướng dẫn các bài biểu diễn ảo thuật với những vật xung quanh đời sống và ảo thuật chuyên sâu với bộ bài, đồng xu.

Với khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn và thực hành rất nhiều màn ảo thuật đường phố ấn tượng như: ảo thuật với dây chun, ảo thuật biến giấy thành tiền, ảo thuật với dây và nhẫn, ảo thuật biến ra hoa hồng, ảo thuật với lá bài.

Kết thúc lộ trình 27 bài giảng trong thời lượng 02 giờ 39 phút, bạn sẽ biết cách thực hiện những màn ảo thuật đường phố vô cùng bắt mắt, ấn tượng. Đây chính là tiền đề để bạn học thêm kỹ năng nâng cao nếu muốn trở thành ảo thuật gia chuyên nghiệp. Ngoài ra, việc sở hữu trong tay một tài lẻ không phải ai cũng biết sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và nổi bật hơn trong đám đông.

Ưu điểm Hạn chế
 • Ưu đãi mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời.
 • Nội dung gần gũi, thực tế, dễ thực hiện.
 • Giảng viên hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ và dễ hiểu.
 • Được học thử 3 bài giảng miễn phí.
 • Bạn cần phải chuẩn bị đạo cụ để thực hành cùng giảng viên trong khi học.

Tổng kết

Như vậy thông qua bài viết trên đây, Box.edu đã cùng bạn tìm hiểu về Top 3 khóa học ảo thuật vô cùng chất lượng. Nếu bạn là người đam mê ảo thuật và muốn học ảo thuật để giải trí. Hoặc những bạn đã biết về ảo thuật nhưng muốn học nâng cao, chuyên sâu hơn thì đều có thể đăng ký các khóa học này.

Hy vọng những khóa học trên sẽ giúp ích cho bạn để bạn có cơ hội trở thành một ảo thuật gia nổi tiếng trong tương lai.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

3.4/5 - (42 bình chọn)