Top 8 khóa học chứng khoán Online chất lượng cho người mới

Trong những năm trở lại đây, chứng khoán trở thành cụm từ thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Vậy đầu tư chứng khoán có gì đặc biệt và nó có những điểm khác biệt nào so với các lĩnh vực đầu tư khác? Làm thế nào để có thể học đầu tư chứng khoán nhanh chóng và hiệu quả nhất? Mời bạn đọc tham khảo các khóa học chứng khoán Online chất lượng mà Box.edu chia sẻ thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết

Khóa học “Nhập môn chứng khoán”

 • Giảng viên: Đặng Trọng Khang
 • Giáo trình: 63 bài giảng
 • Thời lượng: 06 giờ 36 phút

XEM NGAY: Nhập môn chứng khoán

Theo thống kế của báo Vnexpress, tính đến năm 2020, thị trường chứng khoán Việt Nam có hơn 300.000 tài khoản được mở. Con số này nói lên rằng, thị trường chứng khoán là một trong những lĩnh vực đầu tư hấp dẫn, nhất là đối với người trẻ có thu nhập khá trở lên.

So với hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng, trái phiếu hay vàng thì đầu tư chứng khoán có tiềm năng kiếm được lợi nhuận cao hơn. Chính vì thế mà khả năng bảo vệ tài sản của bạn khỏi lạm phát cũng cao hơn.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của lĩnh vực này, khóa học chứng khoán Online “Nhập môn chứng khoán” của giảng viên Đặng Trọng Khang được ra đời nhằm mục đích giúp bạn có thể trở thành một nhà đầu tư chứng khoán tài ba với khả năng thu về lợi nhuận khổng lồ từ thị trường chứng khoán.

Giảng viên Đặng Trọng Khang là một trong những người có thâm niên đầu tư thực tế trong thị trường chứng khoảng 15 năm, từ năm 2006-2020. Anh còn được biết đến với vai trò là diễn giả về đầu tư cổ phiếu được đánh giá cao tại Việt Nam. Từ năm 2014 đến này, anh đã chia sẻ cho hơn 65.000 người về đầu tư chứng khoán, giúp họ nắm được những kiến thức đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất.

Nội dung khóa học chứng khoán Online bao gồm 5 phần học chính, với các chủ đề chính như sau: Hiểu đúng về bản chất của chứng khoán và vai trò của thị trường chứng khoán trong nền kinh tế, 07 tư duy đúng của người chơi chứng khoán, tại sao bạn nên tham gia đầu tư chứng khoán ngay bây giờ, những vấn đề thường gặp của nhà đầu tư mới.

Với lộ trình xuyên suốt bao gồm 63 bài giảng, nếu bạn chưa từng làm quen với thị trường chứng khoán trước đây thì trong khóa học này, bạn sẽ hiểu được bản chất của tất cả các thuật ngữ trong chứng khoán. Chẳng hạn như: cách thức mở tài khoản chứng khoán, cách xem bảng giá (giá trần, sàn, tham chiếu), thời gian giao dịch, các loại lệnh, phương thức khớp lệnh, phí giao dịch, cách rút tiền, mệnh giá, vốn điều lệ và số lượng cổ phiếu…

Khi kết thúc khóa học này, học viên sẽ có những kiến thức cơ bản nhất liên quan đến thị trường chứng khoán và tiềm năng lợi nhuận khổng lồ từ kênh đầu tư này. Quan trọng hơn hết, giảng viên sẽ giới thiệu những kỹ năng, mẹo để bạn xử lý những vấn đề thường gặp của nhà đầu tư hiện nay, từ đó tránh được những rủi ro, thua lỗ và cạm bẫy trên thị trường chứng khoán.

Nếu bạn muốn trở thành một “tay chơi” trên thị trường chứng khoán thì đừng bỏ qua những công cụ để đánh giá, phân tích và đầu tư chứng khoán mà giảng viên chia sẻ trong khóa học.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp
 • Nội dung cơ bản, đầy đủ và chi tiết
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực chứng khoán
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 6 bài giảng miễn phí
 • Thời lượng phân bổ chưa đồng đều
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên.

Đã có rất nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên sau khi kết thúc khóa học “Nhập môn chứng khoán” của giảng viên Đặng Trọng Khang.

danh-gia-cua-hoc-vien-vè-khao-hoc-chung-khoanPhản hồi của học viên 

Khóa học “Tự do tài chính chứng khoán”

 • Giảng viên: Đặng Trọng Khang
 • Giáo trình: 31 bài giảng
 • Thời lượng:03 giờ 22 phút

XEM NGAY: Tự do tài chính cùng chứng khoán

Nếu bạn mới bắt đầu làm quen với chứng khoán và chưa có nhiều kiến thức hay kinh nghiệm về thị trường chứng khoán thì khóa học “Tự do tài chính cùng chứng khoán” của giảng viên Đặng Trọng Khang sẽ giúp bạn nắm được các vấn đề cơ bản nhất trong lĩnh vực chứng khoán.

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ nêu lên những sai lầm mất tiền của nhà đầu tư chứng khoán. Đó chính là việc mong muốn kiếm lời nhanh, không chịu họ hỏi, thích đầu cơ hơn đầu tư hoặc không có phương pháp đầu tư rõ ràng.

Tiếp theo giảng viên sẽ phân tích cho học viên thấy những ưu thế tuyệt vời của đầu tư chứng khoán. Từ những ưu thế này, học viên sẽ nắm được nhưng nguyên lý đầu tư tạo lợi nhuận trường tồn.

Cuối cùng là những công thức đầu tư kỳ diệu trong ngành chứng khoán. Những chỉ số như ROE, ROA, tỷ lệ lãi gộp, tỷ lệ lãi ròng, vấn đề cổ tức sẽ được giảng viên cung cấp đầy đủ, chi tiết trong khóa học này. ‘

Kết thúc khóa học chứng khoán Online này, bạn sẽ có những tư duy đúng trong đầu tư cổ phiếu. Ngoài ra những chiến lược đầu tư tạo thu nhập thụ động từ cổ phiếu sẽ giúp bạn dễ dàng tham gia vào nhóm 05% những nhà đầu tư chiến thắng trên thị trường.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp với học viên
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử trước 5 bài giảng
 • Hướng dẫn thực hành chi tiết, cẩn thận
 • Lộ trình bài bản, giảng viên nhiệt tình
 • Thời lượng bài giảng phân bổ chưa đều.

Là một trong những diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Với khóa học này, đây là những kiến thức cơ bản nhưng vô cùng quan trọng mà giảng viên Đặng Trọng Khang muốn cung cấp tới bạn đọc để có thể học đầu tư chứng khoán thành công. Và khóa học này cũng để lại rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía học viên.

danh-gia-cua-hoc-vien-vè-khoa-hoc-chung-khoan

Phản hồi của học viên sau khi kết thúc khóa “Tự do tài chính cùng chứng khoán”

Khóa học “15 ngày trở thành đỉnh cao trong phân tích kỹ thuật chứng khoán”

 • Giảng viên: Công Tuyền Darvas
 • Giáo trình: 19 bài giảng
 • Thời lượng: 06 giờ 18 phút

XEM NGAY: 15 Ngày trở thành đỉnh cao trong phân tích kỹ thuật chứng khoán

Bạn có biết, phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán đóng vai trò quan trọng đối với mỗi nhà đầu tư. Đây là công cụ đắc lực mang lại 3 lợi ích tuyệt vời là: báo động, xác thực và cuối cùng là dự đoán.

Để học về phân tích kỹ thuật chứng khoán, nhà đầu tư có thể lựa chọn một trong hai hình thức là học tham gia các khóa học hướng dẫn chuyên sâu hoặc học thông qua các khóa học Online trên Internet.

Đối với phương thức tự học, có rất nhiều nguồn tài liệu khác nhau trên Internet mà nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm chúng. Trong khuôn khổ nội dung bài viết này, Box.edu sẽ giới thiệu tới bạn khóa học “15 Ngày trở thành đỉnh cao trong phân tích kỹ thuật chứng khoán“.

Khóa học phân tích chứng khoán Online được thiết kế theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Lộ trình này phù hợp với các nhà đầu tư còn non nớt khi mới bước chân vào thị trường chứng khoán hay những nhà đâu từ chứng khoán thường chơi theo phong cách “Trading”. Hoặc nếu bạn là người không biết cách phân tích cổ phiếu, bạn hay đầu tư theo kiểu tin đồn và dẫn đến thất bại thì cũng có thể tham khảo khóa học này.

Nội dung khóa học chứng khoán Online được chia thành 2 chủ đề chính. Ở phần mở đầu, giảng viên sẽ tổng quan về phân tích kỹ thuật chứng khoán. Tiếp theo là những phân tích kỹ thuật trong thị trường chứng khoán. Trong học phần này, giảng viên sẽ giúp bạn nắm được lý thuyết Dow, Elliot và Candestich cơ bản. Bên cạnh đó, với những bí quyết và thủ thuật mà giảng giảng chia sẻ, nhà đầu tư sẽ biết cách quản lý vốn và tối ưu hóa lợi nhuận nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư chứng khoán ở mức tối đa.

Điểm đặc biệt của khóa học này là những Video bài giảng được thiết kế hệ thống, mạch lạc, ngắn gọn, đi sâu vào bản chất vấn đề. Ngoài việc cung cấp kiến thức lý thuyết về phân tích kỹ thuật chứng khoán, giảng viên còn kết hợp đưa ra những ví dụ minh họa thực tế với phần thực hành để giúp bạn từ một một đầu tư bình thường có thể tự mình phân tích được thị trường chứng khoán rộng lớn trong tương lai. Đây chính là kiến thức nền tảng giúp nhà đầu tư có thể xác định được mình nên đầu tư vào đâu để hiệu quả và không bị thua lỗ, từ đó tạo ra được nguồn thu nhập thụ động bền vững lâu dài.

Nếu bạn đang gặp một trong các vấn đề liên quan đến phân tích kỹ thuật chứng khoán thì khóa học này sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những câu hỏi đó. Bằng những kỹ thuật phân tích chứng khoán đỉnh cao cộng với kinh nghiệm lâu năm trên sàn chứng khoán, giảng viên sẽ giúp bạn xác định được đâu là dòng tiền lớn để đầu tư theo dấu vết nhà đầu tư lớn, từ đó giải quyết nhanh nhũng gánh nặng liên quan đến tài chính.

Ưu điểm Hạn chế
 

 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Được học thử trước 3 bài giảng miễn phí.
 • Hướng dẫn lý thuyết và thực hành chi tiết, cẩn thận
 • Lộ trình bài bản, giảng viên nhiệt tình có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực chứng khoán.
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên trong quá trình học.
 • Chi phí khóa học cao.

Dù là khóa học Online nhưng chúng tôi đã nhận được vô vàn những phản hồi tích cực từ phía học viên sau khi kết thúc khóa học này.

danh-gia-cua-hoc-vien-vè-khoa-hoc-chung-khoan

Phản hồi của học viên sau khi kết thúc khóa học “15 Ngày trở thành đỉnh cao trong phân tích kỹ thuật chứng khoán”

Khóa học “Hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán cơ bản cho người mới” 

 • Giảng viên: Akira Team
 • Giáo trình: 31 bài giảng
 • Thời lượng: 02 giờ 14 phút

khoa-hoc-chung-khoan-Online

XEM NGAY: Cách đầu tư chứng khoán cơ bản cho người mới

Trong đầu tư chứng khoán, muốn thành công bạn phải nắm được 2 yếu tố là kiến thức nền tảng về thị trường chứng khoán và tình hình thị trường chứng khoán hiện tại. Nếu chỉ có kiến thức nền tảng không thôi mà không biết cập nhật tình hình thị trường, bạn chỉ như chiếc thuyền ra khơi nhưng lại không nắm được tình hình thời tiết. Vì thế mà việc chèo lái con thuyền cũng sẽ trở nên mông lung và khó khăn hơn rất nhiều.

Để giúp những nhà đầu tư còn non trẻ mới bước chân vào lĩnh vực chứng khoán, Akira Team xuất bản khóa học chứng khoán Online “Hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán cơ bản cho người mới“.

Khóa học bao gồm 5 phần học với các chủ đề chính như sau: Những điều nhà đầu tư cần biết, 4 bước quan để đầu tư chứng khoán, các bước mua bán cổ phiếu, bí quyết chọn mua cổ phiếu tốt, bí quyết chọn thời điểm mua bán, bí quyết đầu tư của Akira Lê.

Khi bám sát vào lộ trình học này, bạn sẽ bắt đầu những bước đi đầu tiên để học kinh doanh đầu tư chứng khoán. Cụ thể, đó là cách mở tài khoản chứng khoán trực tuyến, tiêu chí chọn công ty chứng khoán, các nạp tiền và rút tiền ra từ tài khoản chứng khoán.

Tiếp sau đó là cách để thực hiện giao dịch mua bán cổ phiếu được giá nhất. Từ các kiến thức liên quan đến đánh giá trị trường cổ phiếu, cách xem biểu đồ giá cổ phiếu, cách đặt lệnh mua-bán, bạn sẽ dễ dàng thực hiện giao dịch khi khớp lệnh.

Cuối cùng, Akira Team sẽ chia sẻ tới bạn 9 bí quyết chọn cổ phiếu tốt để đầu tư hiệu quả lời cao và cách nhận ra thời điểm “vàng” để mua cổ phiếu. Ngoài ra, bạn còn được tham khảo mô hình đầu tư 5T của những cá mập thành công nổi tiếng.

Chỉ giới hạn trong thời lượng 02 giờ 14 phút, thế nhưng khóa học chứng khoán Online này sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết những bước đầu tư chứng khoán cơ bản cho người mới. Không chỉ vậy, khi đăng ký tham gia khóa học, bạn còn được tặng tài liệu bao gồm: 4 Bí quyết để trở thành nhà đầu tư giỏi + Dự báo kinh tế Việt Nam và xu hướng đầu tư chứng khoán.

Ưu điểm Hạn chế
 • Mức chi phí phù hợp
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử trước 4 bài giảng miễn phí.
 • Hướng dẫn thực hành chi tiết, cẩn thận cùng với tài liệu đi kèm.
 • Học viên được tặng tài liệu chứng khoán khi đăng ký khóa học.
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên.

Đã có rất nhiều học viên thành công và để lại những phản hồi tích cực sau khi kết thúc khóa học chứng khoán Online này.

danh-gia-cua-hoc-vien-vè-khoa-hoc-chung-khoan

Phản hồi của học viên

Khóa học “Kiến thức cơ bản thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu”

 • Giảng viên: Trần Quang Vinh
 • Giáo trình: 20 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 01 phút

kien-thuc-co-ban-thi-truong-chung-khoan

XEM NGAY: Kiến thức cơ bản thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu

Khóa học chứng khoán Online “Kiến thức cơ bản thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu” của giảng viên Trần Quang Vinh bao gồm 20 bài giảng được chia làm 5 chủ đề chính.

Nội dung mở đầu, giảng viên sẽ cung cấp những khái niệm chung cho người mới bắt đầu. Tiếp theo là tổng quan trị trường chứng khoán Việt Nam. Trong phần này, bạn sẽ nắm được các quy định giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam, các loại lệnh và nguyên tắc khớp lênh, cách đọc bảng giá chứng khoán.

Nội dung trọng tâm của khóa học chứng khoán Online này là phân tích thông tin, phân tích tài chính doanh nghiệp. Ở đó, học viên sẽ biết cách đọc hiểu báo cáo tài chính, cách tính, ý nghĩa là thực hành nhóm chỉ tiêu khả năng sinh lời, phân tích thị trường, khách hàng, đối thủ và trình độ công nghệ, năng lực quản lý.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ có cái nhìn bao quát về thị trường chứng khoán, biết cách tìm kiếm thông tin để phục vụ cho việc phân tích và đầu tư.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí rất phù hợp
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử trước 3 bài giảng miễn phí
 • Kiến thức lý thuyết được biên soạn hệ thống chi tiết.
 • Lộ trình bài bản, giảng viên nhiệt tình
 • Không được trực tiếp rèn luyện học tập với giảng viên

Khóa học chứng khoán Online “Chứng khoán cho người mới bắt đầu”

 • Giảng viên: Nguyễn Bá Dương
 • Giáo trình: 53 bài giảng
 • Thời lượng: 05 giờ 33 phút

XEM NGAY: Chứng khoán cho người mới bắt đầu

Thị trường chứng khoán hiện nay được xem là một trong những kênh đầu tư tiềm năng đem lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, an toàn. Do đó rất nhiều nhà đầu tư đã dành thời gian nghiên cứu, phân tích và thử sức với kênh đầu tư mới này với hy vọng có khoản lợi nhuận mỗi năm cao hơn ngân hàng.

Hiểu được ý nghĩa đó, giảng viên Nguyễn Bá Dương cho ra mắt khóa học chứng khoán Online “Chứng khoán cho người mới bắt đầu“. Thông qua việc học những kiến thức mà giảng viên cung cấp trong khóa học, cộng với việc trau dồi kiến thức cũng như tích lũy kinh nghiệm trên thị trường mà các nhà đầu tư có thể nâng cao được năng lực đầu tư, đồng thời tránh được những rủi ro có thể xảy ra.

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giúp bạn nắm được tổng quan về thị trường chứng khoán thông qua các khái niệm như: thị trường tài chính, thị trường tiền tệ, thị trường vốn, phân loại thị trường chứng khoán, chủ thể thị trường chứng khoán, quy luật cơ bản của chứng khoán.

Tiếp theo, bạn sẽ nắm được các loại chứng khoán hiện có trên thị trường và các phương pháp đầu tư sao cho hiệu quả nhất. Có rất nhiều phương pháp đầu tư bạn có thể tham khảo như: đầu tư lướt sóng, đầu tư cơ bản, đầu tư tăng trưởng, đầu tư giá trị.

Diễn giả Nguyễn Bá Dương với hơn 14 năm làm việc và quản lý tại ngân hàng Vietcombank và công ty chứng khoán Vietcombank, 16 năm Kinh nghiệm quản lý phân tích đầu tư tài chính trên thị trường chứng khoán. Giảng viên sẽ giúp bạn nắm được những chiến lược, công thức, vũ khí đơn giản với một quy trình hành động rõ ràng và thực chiến nhất.

Bên cạnh đó, những công thức kỳ diệu được giảng viên chia sẻ bài bản sẽ giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho bản thân. Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu những bí quyết tìm doanh nghiệp tăng trưởng hay cách nhận biết cổ phiếu đang tăng trưởng thì cũng có thể tìm kiếm trong khóa học này.

Khóa học chứng khoán Online này phù hợp với các đối tượng học viên đang suy nghĩ đến việc đầu tư tài chính cá nhân với mong muốn gia tăng thu nhập. Hoặc bạn đang bắt đầu học kinh doanh hoặc chuẩn bị tham gia vào thị trường chứng khoán nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Với khóa học này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kết nối với cộng đồng đầu tư chứng khoán để trang bị thêm cho mình những kiến thức và kinh nghiệm thực chiến.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp với học viên
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Được học thử trước 4 bài giảng miễn phí
 • Lộ trình được biên soạn từ cơ bản, phù hợp với những người mới bắt đầu học chứng khoán.
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực chứng khoán.
 • Không được trực tiếp rèn luyện học tập với giảng viên
 • Thời lượng bài giảng phân bổ chưa đều

Khóa học “Phân tích kỹ thuật căn bản đến nâng cao trong đầu tư chứng khoán”

 • Giảng viên: Đặng Trọng Khang
 • Giáo trình: 39 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 20 phút

XEM NGAY: Phân tích kỹ thuật căn bản đến nâng cao trong đầu tư chứng khoán

Học phân tích kỹ thuật chứng khoán là dựa trên biểu đồ để phân tích các biến động cung và cầu của cổ phiếu, cũng như giá cả và khối lượng giao dịch của cổ phiếu đó. Nhờ phương pháp này, nhà đầu tư dễ dàng xác định được thời điểm nào nên quyết định mua vào, bán ra hay tiếp tục nắm giữ cổ phiếu.

Để phân tích được kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán, bạn phải cần rất nhiều công cụ và kiến thức khác nhau. Bạn đọc có thể trang bị kiến thức cho mình thông qua khóa học chứng khoán Online “Phân tích kỹ thuật căn bản đến nâng cao trong đầu tư chứng khoán” của giảng viên Đặng Trọng Khang. 

Nội dung trọng tâm của khóa học là 15 tuyệt chiêu phân tích kỹ thuật thông dụng. Trong học phần này, bạn sẽ nắm được các chỉ số trong phân tích kỹ thuật chứng khoán, chẳng hạn như: chỉ số RSI, chỉ số ADX, chỉ bảo Ichimoku, mô hình nến Nhật, mô hình 2 đỉnh/2 đáy, 3 đỉnh/3 đáy, chỉ báo MA. Bên cạnh đó, học viên còn nắm được 7 tử huyệt trong thực chiến và 2 tỷ lệ vàng trong đầu tư vô cùng quan trọng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thị trường chứng khoán của giảng viên. Cùng với nền tảng là hệ thống kiến thức về đầu tư chứng khoán được đúc kết sau rất nhiều trải nghiêm thực tế, khóa học chứng khoán Online này đem đến cho học viên một cái nhìn toàn cảnh về bức tranh của thị trường dưới con mắt của một nhà phân tích kỹ thuật chuyên nghiệp.

Kết thúc khóa học này, học viên sẽ hiểu rõ về nền tảng, gốc rễ của phân tích kỹ thuật trong chứng khoán. Ngoài ra, giảng viên còn chia sẻ những bí mật của những siêu sao phân tích kỹ thuật chứng khoán thực chiến. Từ những kiến thức này, bạn có thể dễ dàng xây dựng chiến lược đầu tư riêng phù hợp với phong cách của mình.

Ưu điểm Hạn chế
 • Mức học phí phù hợp
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Được học thử trước 3 bài giảng miễn phí.
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm với lối truyền đạt chi tiết, dễ hiểu
 • Lộ trình được xây dựng hệ thống, bài bản.
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên trong suốt quá trình học.

Đây là một trong những khóa học chứng khoán Online vô cùng chất lượng. Và chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của học viên sau khi kết thúc khóa học này.

danh-gia-cua-hoc-vien-vè-khoa-hoc-chung-khoan

Phản hồi của học viên sau khi kết thúc khóa học “Phân tích kỹ thuật căn bản đến nâng cao trong đầu tư chứng khoán”

Khóa học “Đầu tư chứng khoán theo phương pháo CanSlim

 • Giảng viên: Nguyễn Trịnh Anh Khoa
 • Giáo trình: 22 bài giảng
 • Thời lượng: 02 giờ 43 phút

XEM NGAY: Đầu tư chứng khoán theo phương pháp CANSLIM

Khóa học chứng khoán Online “Đầu tư chứng khoán theo phương pháp CANSLIM” của giảng viên Nguyễn Trịnh Anh Khoa là một phương pháp đầu tư được kiểm nghiệm qua hàng thế kỷ. Đây là phương pháp được nhiều nhà đầu tư không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới sử dụng một cách phổ biến.

Công thức đầu tư hiệu quả này được chắt lọc từ một phương pháp đầu tư huyền thoại và hàng loạt những nguyên tắc quản trị rủi ro chặt chẽ, phù hợp với thị trường chứng khoán Việt Nam – đó chính là phương pháp đầu tư CANSLIM.

Khóa học chứng khoán Online bao gồm các nội dung chính như sau: cách chọn một cổ phiếu tiềm năng, xác định chu kỳ thị trường, thời điểm vàng để mua/bán cổ phiếu, các mẫu hình kỹ thuật cho lợi nhuận cao, quản trị rủi ro, quản trị danh mục một cách hiệu quả, cách tìm đến mua một cổ phiếu nhanh chóng.

Kết thúc khóa học, bạn có thể tự mình phân tích biểu đồ các cổ phiếu như một chuyên gia, biết cách tìm được các cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt nhất. Ngoài ra, với những kiến thức mà giảng viên chia sẻ, bạn có thể xác định được chu kỳ vận động của thị trường và cổ phiếu. Đồng thời nhận được các vùng đáy và đỉnh của một cổ phiếu.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí rất phù hợp
 • Sở hữu khóa học trọn đời khi đăng ký 1 lần
 • Được học thử trước 3 bài giảng
 • Hướng dẫn thực hành chi tiết, cẩn thận
 • Lộ trình bài bản, giảng viên nhiệt tình
 • Không được trực tiếp rèn luyện học tập với giảng viên

Tổng kết

Thông qua nội dung bài viết dưới đây, Box.edu đã cùng bạn tìm hiểu về Top 8 khóa học chứng khoán Online vô cùng hữu ích. Nếu bạn muốn thử sức mình với kênh đầu tư mới này thì nhất định phải trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến thị trường chứng khoán mà chúng tôi đã chia sẻ trong khóa học.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

Rate this post