Top 3 khóa học Corel Online hữu ích dành cho dân thiết kế

Như các bạn cũng đã biết, Corel Draw là một phần mềm thiết kế được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các lĩnh vực liên quan đến in ấn, quảng cáo, tranh ảnh, đồ họa.

Sau hơn 20 năm ra đời và không ngừng phát triển, Corel Draw đã hỗ trợ tối đa người dùng trong lĩnh vực thiết kế, từ những thao tác đơn giản nhất dành cho người mới học cho đến những tính năng nâng cao, chuyên sâu hơn dành cho dân chuyên nghiệp.

Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết hơn về cách sử dụng của phần mềm này thì có thể tham khảo Top 3 khóa học Corel Online vô cùng chất lượng mà Box.edu chia sẻ thông qua bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết

Khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDraw”

 • Giảng viên: Nguyễn Đức Minh
 • Giáo trình: 64 bài giảng
 • Thời lượng: 10 giờ 33 phút

XEM NGAY: Thiết kế quảng cáo với phần mềm Corel Draw

Khóa học Corel Online được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Đức Minh. Lộ trình khóa học được thiết kế theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với các đối tượng học viên là sinh viên học khoa thiết kế đồ họa quảng cáo, thương mại điện tử, in ấn xuất bản, thiết kế thời trang cần sử dụng phần mềm này để phục vụ cho quá trình học tập và làm việc.

Ngoài ra, nếu bạn đã có kiến thức cơ bản, cần bổ sung và chuẩn hóa kiến thức hoặc bạn có đam mê và yêu thích công việc thiết kế đồ họa thì cũng có thể tham khảo khóa học này.

Điểm đặc biệt của khóa học là những kiến thức trong các bài giảng đã được giảng viên rút gọn một cách hệ thống và biên soạn chúng lại theo một lộ trình chi tiết, dễ học, dễ tiếp thu. Bên cạnh đó, những bài học này còn được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế đến từ các mẫu thiết kế của chuyên gia Design quảng cáo. Do vậy học viên có thể dễ áp dụng chúng vào lĩnh vực in ấn, bảng quảng cáo, bảng đèn LED.

Khóa học Corel Online được chia làm 5 nội dung chính như sau: Giao diện CorelDRAW và các thao tác cơ bản, sử dụng công cụ vẽ – chỉnh sửa Vector trong CorelDRAW, thiết kế áp dụng phối màu trong CorelDRAW, thiết kế áp dụng hình khối – vẽ đường Vector trong CorelDRAW, thiết kế mẫu mới trên mẫu có sẵn – chuyển Vector 2D thành 3D.

Kết thúc khóa học này, bạn có thể tự tin sử dụng phần mềm CorelDRAW một cách thành thạo. Nhờ vậy mà việc thiết kế các ấn phẩm cho việc in ấn, bao bì, nhãn mác cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Dưới đây là một số phản hồi, đánh giá của học viên khi đăng ký khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW“.

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-hoc-CorelPhản hồi của học viên khi đăng khí khóa học Corel Online

Ưu điểm Hạn chế
 • Chi phí khóa học phù hợp với học viên
 • Học trước 1 bài giảng miễn phí
 • Nội dung chi tiết, cụ thể, mang tính ứng dụng cao.
 • Giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Thời lượng bài giảng phân chia không đồng đều.

Khóa học “Học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày”

 • Giảng viên: Vũ Ngọc Đăng
 • Giáo trình: 25 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 11 phút

XEM NGAY: Học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày

CorelDRAW là phần mềm đồ họa Vector được sử dụng phổ biến trong chuyên ngành thiết kế đồ họa. Giống như Illustrator, CorelDRAW được đông đảo người làm thiết kế tin dùng bởi giao diện thân thiện và các tiện ích vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt trong lĩnh vực in ấn, Corel dường như đang chiếm vị trí số 1 ở thị trường Việt Nam.

Nếu bạn muốn học Corel nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào thì có thể tham khảo khóa học “Học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày” của giảng viên Vũ Ngọc Đăng. 

Giảng viên Vũ Ngọc Đăng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Hiện tại anh đang là giám đốc trung tâm đào tạo của một Website trực tuyến về học thiết kế đồ họa.

Khóa học bao gồm 25 bài giảng được chia làm 5 phần học chính rất chi tiết và cụ thể. Dù bạn là người mới bắt đầu học thiết kế thì đều có thể đăng ký để tham gia khóa học này.

Mở đầu khóa học Corel Online, giảng viên sẽ giúp bạn làm quen với giao diện làm việc của CorelDRAW. Nội dung trọng tâm của khóa học là tìm hiểu các công cụ Toolbox, một số tính năng thủ thuật trong CorelDRAW.

Cụ thể, học viên sẽ nắm được các công cụ như tùy chỉnh đối tượng vẽ, tẩy và xén đối tượng, nhóm công cụ văn bản, nhóm công cụ tô màu, nhóm công cụ văn bản.

Ngoài phần lý thuyết, giảng viên còn cung cấp các bài tập thực hành một số sản phẩm ứng dụng thực tế để học viên có thể ôn luyện lại kiến thức một cách dễ dàng. Các bài tập thực hành bao gồm thiết kế danh thiếp, bao thư, kẹp File, hộp đựng quà.

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ có nền tảng kiến thức căn bản về Corel, nắm được các thủ thuật làm việc với Corel, biết cách in ấn và xuất bản tài liệu. Ngoài ra, bạn có thể học thêm các khóa đồ họa khác như Photoshop, Adobe Illustrator để kết hợp được với nhiều mảng công việc hơn như: Thiết kế giao diện Website, thiết kế in ân.

Ưu điểm Hạn chế
 • Chi phí khóa học phù hợp với học viên.
 • Học trước 1 bài giảng miễn phí
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Kiến thức cơ bản, mang tính ứng dụng cao phù hợp với người mới bắt đầu.
 • Thời lượng các bài giảng phân bổ không đều.

Khóa học “Khóa học CorelDRAW thiết kế quảng cáo”

 • Giảng viên: Nguyễn Phúc Anh
 • Giáo trình: 45 bài giảng
 • Thời lượng: 07 giờ 08 phút

khoa-hoc-Corel-online (1)

XEM NGAY: Khóa học CorelDRAW thiết kế quảng cáo

Khóa học “CorelDRAW thiết kế quảng cáo” được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Phúc Anh. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc với các phần mềm thiết kế đồ họa tại trung tâm Design Tech, anh đã hướng dẫn cho hơn 2000 học viên trên khắp cả nước có thể thiết kế và làm việc với phần mềm CorelDRAW một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Mở đầu khóa học Corel Online, giảng viên sẽ giúp bạn phân biệt 2 dạng ảnh Vector và Bitmap. Đồng thời giới thiệu các công cụ quan trọng trong Corel như: nhóm công cụ lựa chọn đối tượng, nhóm công cụ tạo ra hình ảnh cơ bản, nhóm công cụ sửa điểm, sửa cạnh, nhóm công cụ đổ màu sắc, công cụ viết chữ, công cụ cắt xén đối tượng, công cụ đổ màu…

Sau khi đã thành thạo các công cụ, bạn sẽ ứng dụng các công cụ đã học để thiết kế các sản phẩm thực tế. Cụ thể là thiết kế Banner Webiste, thiết kế biển quảng cáo, thiết kế Standee, thiết kế vỏ hộp giấy, thiết kế Menu quán cà phê…

Nội dung cuối cùng là một số thủ thuật trong quá trình làm việc và xuất File in ấn. Với các thủ thuật mà giảng viên chia sẻ, bạn có thể tiết kiệm được thời gian trong quá trình thiết kế Logo, Banner hoặc Cardvist.

Kết thúc khóa học này, giảng viên sẽ giúp bạn tìm hiểu các công cụ quan trọng để có thể sử dụng phần mềm thiết kế CorelDAW một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Tổng hợp một số đánh giá và phản hồi của học viên khi đăng ký khóa học “CorelDRAW thiết kế quảng cáo“.

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-hoc-Corel (1)Phản hồi của học viên khi đăng ký tham gia khóa học CorelDAW online

Ưu điểm Hạn chế
 • Chi phí khóa học phù hợp với học viên.
 • Học trước 5 bài giảng miễn phí
 • Nội dung hệ thống, đầy đủ, chỉ tiết.
 • Giảng viên nhiệt tình hướng dẫn
 • Thời lượng mỗi bài giảng phân bổ chưa đều.

Tổng kết

Với Top 3 khóa học Corel online Box.edu chia sẻ trong bài viết. Hy vọng bạn có thể làm quen với phần mềm Corel một cách dễ dàng để ứng dụng vào việc thiết kế chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

3.2/5 - (20 bình chọn)