Top 7 khóa học kế toán tổng hợp Online dành cho người mới

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm nhân sự trong lĩnh vực liên quan đến kế toán tài chính tại các doanh nghiệp ngày càng được ưu tiên hàng đầu. Ngoài yêu cầu về tính tỉ mỉ, cẩn thận và chú ý đến từng tiểu tiết, công việc này đòi hỏi trình độ chuyên môn khá khắt khe để có thể xử lý hồ sơ, giấy tờ một cách chính xác và đúng pháp luật.

Để giúp các bạn có thể nâng cao nghiệp vụ kế toán của mình, Box.edu cung cấp cho bạn Top 7 khóa học kế toán tổng hợp Online giúp bạn có thể trang bị thêm cho mình những kiến thức chuyên môn cần thiết để có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp với chuyên ngành trong tương lai. 

Mục lục bài viết

Khóa học “Thành thạo cách xử lý về hóa đơn chứng từ kế toán”

 • Giảng viên: Nguyễn Hoàng
 • Giáo trình: 60 bài giảng
 • Thời lượng: 09 giờ 30 phút

hoc-ke-toan-tong-hop (1)

XEM NGAY: Thành thạo cách xử lý hóa đơn chứng từ kế toán

Khóa học “Thành thạo cách xử lý hóa đơn chứng từ kế toán” được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Hoàng sẽ cung cấp cho học viên toàn bộ những kiến thức liên quan đến cách viết hóa đơn, phân loại hóa đơn, xử lý sai sót khi lập hóa đơn, thời điểm lập hóa đơn phù hợp.

Lộ trình khóa học có 60 bài giảng được chia làm 4 phần nội dung chính. Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ chia sẻ những quy định chung liên quan đến hóa đơn chứng từ. Cụ thể như  các loại hóa đơn, hình thức hóa đơn, nhận dạng hóa đơn điện tử, trường hợp không phải lập hóa đơn.

Nội dung trọng tâm của khóa học là hướng dẫn cách lập hóa đơn, xử lý sai sót khi nhập hóa đơn điện tử. Trong học phần này, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách lập một số loại hóa đơn khác nhau như: hóa đơn chiết khấu thương mại, hóa đơn hàng cho biếu tăng, hóa đơn tiêu dùng nội bội, hóa đơn cho vay mượn, hóa đơn có đơn vị tiền tệ là ngoại tệ.

Kết thúc khóa học kế toán tổng hợp Online của giảng viên Nguyễn Hoàng, bạn sẽ hiểu rõ thế nào là hóa đơn hợp lý, hợp lệ, hợp pháp và quy trình để có hóa đơn sử dụng. Bên cạnh đó, bạn còn được thực hành đầy đủ các biểu mẫu về hóa đơn trên phần mềm hỗ trợ kế khai thuế.

Ngoài ra, học viên còn được thực hành việc kê khai báo cáo về hóa đơn trên phần mềm hỗ trợ kế khai, nắm rõ cách xử lý hóa đơn khi lập sai.

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, chi tiết, dễ hiểu cùng với trình độ chuyên môn của giảng viên. Chắc chắn đây sẽ là một chương trình huấn luyện kế toán Online vô cùng tuyệt vời mà bạn nên tham khảo.

Tổng hợp một số phản hồi của học viên sau đăng ký tham gia khóa học “Thành thạo cách xử lý hóa đơn chứng từ kế toán“.

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-hoc-ke-toan-OnlineMột số phản hồi của học viên sau khi đăng ký khóa học “Thành thạo cách xử lý hóa đơn chứng từ kế toán” 

Ưu điểm Hạn chế
 • Chi phí khóa học phù hợp
 • Học thử 2 bài giảng
 • Lộ trình khóa học đầy đủ, chi tiết
 • Giảng viên nhiệt tình, tâm huyết và giàu kinh nghiệm.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Kiến thức khá nhiều đòi hỏi sự tập trung từ phía học viên trong quá trình học.

Khóa học “Kế toán thuế doanh nghiệp”

 • Giảng viên: Thiều Kim Cường
 • Giáo trình: 39 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 32 phút

XEM NGAY: Kế toán thuế của doanh nghiệp

Kế toán thuế là vị trí quen thuộc và có vai trò quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động. Khi doanh nghiệp đã được cấp giấy phép kinh doanh thì bắt buộc phải có kế toán thuế để hoạt động và tồn tại dưới sự quản lý của nhà nước.

Khóa học “Kế toán thuế của doanh nghiệp” được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Thiều Kim Cường được xuất bản nhằm mục đích giúp người học có thể xử lý tốt các vấn đề liên quan đến kế toán thuế của doanh nghiệp.

Lộ trình khóa học bao gồm 38 bài học, được chia làm 7 nội dung chính. Mở đầu khóa học là những vấn đề cơ bản về thuế và công tác kế toán thuế của doanh nghiệp.

Các nội dung trọng tâm bao gồm: kế toán thuế giá trị gia tăng, kế thoán thuế thu nhập cá nhân, kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp, kế toán một số sắc thuế khác, thanh quyết toán thuế và giải đáp một số vướng mắc trong công tác thuế.

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ có kiến thức đầy đủ và chi tiết nhất về quy trình kế toán thuế cơ bản hiện nay tại các doanh nghiệp. Khi đã hiểu về kế toán thuế, bạn có thể ứng dụng và thực hành ngay vào các công việc liên quan đến thuế.

Ngoài ra, bạn còn biết cách xử lý các sai sót và vướng mắc liên quan tới công tác kế toán thuế như: xử lý các vấn đề trong trường hợp hỏng, mất hóa đơn giá trị gia tăng, đối đáp với cơ quan thuế, lập tờ khai bổ sung điều chỉnh…

Ưu điểm Hạn chế
 • Trải nghiệm trước 3 bài học thử
 • Kiến thức hệ thống, đầy đủ và sát với thực tế.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Thời lượng mỗi bài giảng hơi ngắn.

Khóa học “Thực hành làm kế toán trên Excel từ A-Z và định hướng để thành công”

 • Giảng viên: Phạm Văn Học
 • Giáo trình: 84 bài giảng
 • Thời lượng: 11 giờ 35 phút

XEM NGAY: Thực hành làm kế toán trên Excel từ A-Z và định hướng để thành công

Lộ trình khóa học kế toán tổng hợp Online “Thực hành làm kế toán trên Excel từ A-Z và định hướng để thành công” của giảng viên Phạm Văn Học sẽ giúp bạn nắm được các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ kế toán, các ứng dụng kế toán trên máy tính, công việc và học tin học văn phòng cơ bản.

Khóa học là tổng hợp các nội dung liên quan đến thực hành kế toán trên Excel. Các chủ đề bao gồm: Chứng từ ghi sổ, bút toán, cách sử dụng các hàm và công cụ khi làm nghiệp vụ kế toán, lập và kiểm tra báo cáo tài chính, tờ khai quyết toàn thuế thu nhập doanh nghiệp, làm sổ cái và sổ chia tiết, quy trình kê khai và nộp thuế qua Internet.

Bên cạnh đó, học viên còn được hướng dẫn một số thủ thuật Excel liên quan, quy trình kế toán cơ bản và những chiến lược phát triển dành cho dân kế toán chưa có kinh nghiệm.

Điểm đặc biệt của khóa học này là nó không chỉ tổng hợp những kiến thức liên quan đến nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp mà nó còn là nơi chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của chính giảng viên trong nghề. Do vậy, học viên hoàn toàn có thể ứng dụng những kiến thức mà mình học được vào công việc ngay sau khi kết thúc khóa học.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc như một kế toán viên chuyên nghiệp trong các doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp File kế toán Excel hoàn chỉnh để tiết kiệm thời gian và có thể sử dụng được ngay trong công việc của mình.

Nổi bật Cần lưu ý
 • Cơ hội học thử trước 5 bài giảng miễn phí
 • Lộ trình bài bản, chi tiết.
 • Kiến thức tổng hợp bám sát thực tế và mang tính ứng dụng cao.
 • Giảng viên tâm huyết nhiệt tình hướng dẫn.
 • Có File tài liệu đi kèm.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Không được tương tác trao đổi trực tiếp cùng giảng viên

Khóa học “Trở thành chuyên gia kế toán tổng hợp trên Excel”

 • Giảng viên: Phạm Văn Học
 • Giáo trình: 31 Bài giảng
 • Thời lượng: 11 giờ 03 phút

XEM NGAY: Trở thành chuyên gia kế toán tổng hợp trên Excel

Khóa học “Trở thành chuyên gia kế toán tổng hợp trên Excel” của giảng viên Phạm Văn Học được thiết kế để phù hợp với các đối tượng học viên là những người mới bắt đầu làm kế toán dịch vụ nhưng chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc. Hay bạn đã nắm được kiến thức cơ bản về kế toán tổng hợp, nhưng lâu sử dụng và nay muốn ôn lại những kiến thức đó.

Nội dung chính của khóa học được chia làm 6 chủ đề chính: cách tổ chức hạch toán trên Excel, tổng quan và các bước cần chuẩn bị để lên sổ nhật ký chung, lên báo cáo tài chính của hoạt động kinh doanh, tổng quan về cách làm sổ cái và các hàm cần sử dụng, cách làm sổ chi tiết toài khoản và các chỉ tiêu đầu kỳ. Cuối cùng là lập báo cáo kết quả kinh doanh nội bộ.

Kết thúc khóa học kế toán tổng hợp Online, bạn sẽ hiểu và thành thạo các nghiệp vụ kế toán từ mức cơ bản cho đến nâng cao. Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ kế toán thông qua các bài học và thực hành từ phía giảng viên. Đây sẽ là nền tảng kiến thức vững chắc giúp bạn tự tin ứng tuyển vào các vị trí kế toán tổng hợp tại các công ty doanh nghiệp lớn.

Ưu điểm Hạn chế
 • Cơ hội học thử trước 5 bài giảng
 • Lộ trình học chuyên sâu theo các mức độ từ cơ bản đến nâng cao.
 • Kiến thức tổng hợp bám sát thực tế
 • Giảng viên tâm huyết nhiệt tình hướng dẫn
 • Không được tương tác trao đổi trực tiếp cùng giảng viên

Khóa học “Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel”

 • Giảng viên: Ths Bùi Đình Sa
 • Giáo trình: 27 bài giảng
 • Thời lượng: 05 giờ 29 phút

XEM NGAY: Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel

Như các bạn cũng đã biết, hiện nay chuyên ngành kế toán – tài chinh ngày càng trở nên quan trọng và có ảnh hưởng vô cùng lớn đến sự phát triển và tồn tại của doanh nghiệp. Đây là bộ phận chịu trách nhiệm chung về các số liệu liên quan đến kế toán thuế, báo cáo tài chính, số liệu chi – tiêu của doanh nghiệp.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, với mong muốn giúp học viên có thể dễ dàng hơn trong việc xử lý các công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán, giảng viên – Ths Bùi Đình Sa đã cho ra mắt khóa học “Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel“.

Khóa học được chia làm hai nội dung chính. Ở phần ở đầu, giảng viên sẽ hướng dẫn một số thủ thuật trong Excel để giúp bạn xử lý số liệu một cách dễ dàng. Các thủ thuật đó bao gồm: hàm trong Excel, định dạng dữ liệu trong bảng tính, in ấn và bảo mật dữ liệu trong bảng tính.

Nội dung trọng tâm là ứng dụng kế toán trên Microsoft Excel. Với học phần này, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn một số bài tập liên quan đến hạch toán kế toán chứng từ phát sinh của doanh nghiệp, lập và truy xuất dữ liệu, tạo phiếu thu – phiếu chi tự động, kiểm tra và đối chiếu số lượng.

Sau khi hoàn thành xong khóa học kế toán tổng hợp trên Excel, học viên sẽ hiểu được tính chất công việc và nhanh chóng thành thạo công việc kế toán từ đơn giản cho đến chuyên sâu. Đồng thời bạn dễ dàng tạo cho mình một ứng dụng kế toán tổng hợp, cũng như trở thành một cao thủ Excel chốn văn phòng công sở. Đây chính là cơ hội, là tiền đề giúp bạn tạo bước đà vững chắc để phát triển sự nghiệp tiến xa hơn.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Mức học phí phù hợp với học viên.
 • Học thử trước 3 bài giảng miễn phí
 • Lộ trình ngắn gọn đơn giản
 • Kiến thức dễ hiểu bám sát thực tế
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Không trực tiếp học tập trao đổi cùng giảng viên

Khóa học “Học thực hành kế toán nhà hàng từ A-Z”

 • Giảng viên: Lê Thị Ninh Vân
 • Giáo trình: 36 bài giảng
 • Thời lượng: 05 giờ 45 phút

XEM NGAY: Học thực hành kế toán nhà hàng từ A-Z

Khóa học “Thực hành kế toán nhà hàng từ A-Z” của giảng viên Lê Thị Ninh Vân sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức đầy đủ nhất liên quan đến kế toán trong doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng.

Nội dung khóa học có 36 bài giảng trong thời lượng 05 giờ 45 phút. Các chủ đề chính bao gồm: phương pháp hạch toán kế toán các nghiệp vụ phát sinh, phương pháp kê khai và nộp thuế, phương pháp lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế trong doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được các kiến thức về phương pháp tính thuế, kê khai thuế và bảo hiểm xã hội trong mô hình kinh doanh nhà hàng. Ngoài ra, với các nội dung chuyên sâu hơn, bạn còn được chia sẻ những phương pháp định mức nguyên liệu món ăn như rau, thịt, tương gạo, các xử lý nguyên vật liệu tiêu hao, thực phẩm thiu, hư hỏng, định mức tiêu hao.

Cuối cùng, bạn sẽ biết cách kiểm soát được doanh thu, giá bán, cách quản lý tiền mặt sao cho phù hợp, đối chiếu thu ngân, lãi lỗ hàng ngày để báo cáo cho sếp.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Mức học phí phù hợp với học viên
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Được học thử trước 3 bài giảng miễn phí.
 • Lộ trình hệ thống, bài bản, chi tiết.
 • Kiến thức dễ hiểu bám sát thực tế
 • Không trực tiếp học tập trao đổi cùng giảng viên

Khóa học “Kế toán sản xuất thực hành trên Excel”

 • Giảng viên: Nguyễn Minh Lý
 • Giáo trình: 23 bài giảng
 • Thời lượng: 08 giờ 05 phút

XEM NGAY: Kế toán sản xuất thực hành trên Excel

Khóa học “Kế toán sản xuất thực hành trên Execl” được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Minh Lý. 

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn thực hiện 2 nghiệp vụ là khai báo danh mục đầu kỳ và nhập số dư đầu kỳ.

Tiếp theo là hạch toán các nghiệp vụ trong kỳ. Trong phần học này, bạn sẽ nắm được quy trình ghi sổ kế toán và hạch toán các nghiệp vụ theo các kỳ khác nhau, thực hiện bút toán cuối kỳ.

Phần 3 của khóa học là cách lên bảng cân đối tài khoản, in sổ sách cuối năm và các quy định về định mức trong công ty sản xuất.

Điểm đặc biệt là trong suốt quá trình học, bạn sẽ được bổ sung, cập nhật kiến thức nghiệp vụ kế toàn từ những bước cơ bản nhất. Ngoài kiến thức lý thuyết, giảng viên còn hướng dẫn thực hành chi tiết và cụ thể nghiệp cụ của kế toán doanh nghiệp sản xuất trên bộ chứng từ kế toán thực tế vào phần mềm Excel.

Ngoài ra, trong suốt lộ trình học, nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp thì giảng viên sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn. Bạn chỉ cần thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng là có thể học tập và được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi thông qua các nền tảng như Zalo, Facebook, điện thoại thông minh, Ultraviewer.

Kết thúc khóa học kế toán tổng hợp trong lĩnh vực sản xuất, bạn sẽ hiểu được đặc điểm về cơ cấu tổ chức, quy trình sản xuất thông thường của doanh nghiệp sản xuất. Ngoài ra, bạn còn nắm được các phương pháp tính giá thành trong doanh nghiệp sản xuất và vận dụng chúng một cách linh hoạt.

Bên cạnh đó, học viên còn hiểu được quy trình luân chuyển chứng từ, phương pháp hạch toán kế toán và quy định về định mức và cách lập định mức trong doanh nghiệp sản xuất. Tất cả những nội dung này đều vô cùng quan trọng và cần thiết mà bạn cần nắm được nếu muốn trở thành một kế toán sản xuất trong tương lai.

Tính ưu việt Lưu ý
 • Được học trước 2 bài giảng miễn phí
 • Kiến thức tổng hợp đầy đủ, cụ thể
 • Giảng viên kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trong lĩnh vực kế toán.
 • Video các bài học trình bày đẹp mắt, dễ nhìn, dễ hiểu.
 • Mức học phí phù hợp với học viên.
 • Được hỗ trợ trong suốt quá trình học.
 

 • Thời lượng mỗi bài giảng dài, đòi hỏi sự tập trung và kiên trì từ phía học viên.

Tổng kết

Còn vô vàn những kiến thức vô cùng bổ ích liên quan đến kế toán mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Nếu bạn cũng muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ kế toán của mình thì có thể tham khảo Top 7 khóa học kế toán tổng hợp Online mà Box.edu đã cung cấp thông qua nội dung bài viết trên nhé.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

3.4/5 - (43 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.