Top 4 khóa học kinh doanh Online chất lượng nhất hiện nay

Kinh doanh online hiện nay không còn xa lạ với mọi người nữa. Khi internet, công nghệ ngày càng phát triển thì kinh doanh online cũng phát triển theo. Cho nên sự cạnh tranh cũng rất cao đòi hỏi bạn cần nắm được những kiến thức cơ bản về chuyên môn cùng các công cụ hỗ trợ. Box.edu sẽ bật mí cho các bạn 4 khóa học kinh doanh online uy tín nhất trong bài viết này.

Mục lục bài viết

1. Khóa học: “Bí quyết kinh doanh Online và Bán hàng tự động trên Internet”

 • Giảng viên: Triệu Hoàng Tình
 • Giáo trình: 67 bài giảng
 • Thời lượng: 14 giờ 16 phút

bi-quyet-kinh-doanh-online-va-ban-hang-tu-dong-tren-internet.jpg

Xem ngay: Bí quyết kinh doanh Online và Bán hàng tự động trên Internet

Bạn là người đam mê kinh doanh online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn mong muốn tìm hiểu để kiếm tiền online đơn giản hơn mỗi tháng, bạn đã từng kinh doanh nhưng gặp thất bại không đem lại hiệu quả. Những trường hợp này không phải là hiếm gặp cho nên chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên thông qua khóa học “Bí quyết kinh doanh Online và Bán hàng tự động trên Internet”.

Giảng viên Triệu Hoàng Tình với kinh nghiệm của bản thân hiện đang là giám đốc Công ty TNHH Yes Build và là tác giả của 2 quyển sách Marketing Online – Công nghệ sản xuất khách hàng xuất bản năm 2017 và quyển sách Bạn Là Ai hoặc Không Là Ai Cả xuất bản vào năm 2020. Ngoài ra anh cũng là nhà sáng lập ra chuỗi Spa 7 – Làm đẹp trong 7 phút và là nhà sáng lập chuỗi quán sẽ trực tiếp giảng dạy với 67 bài giảng cùng lộ trình cực chi tiết và rõ ràng sẽ giúp bạn từ người chưa biết gì về kinh doan có thể đem lại doanh thu khủng mỗi tháng đơn giản.

Mở đầu khóa học kinh doanh online giảng viên sẽ tổng quan về kinh doanh online, phân tích khách hàng tiềm năng cùng cách khảo sát nghiên cứu thị trường sản phẩm. Tiếp theo xây dựng kế hoạch chiến lược kinh doanh, marketing cũng như việc quả trị chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Và cuối cùng quá trình xây dựng hệ thống kinh doan hoàn hảo nhất.

Mọi quy trình thực hiện đều được hướng dẫn cẩn thận, chi tiết để học viên có thể nắm bắt nhanh chóng đặc biệt có cơ hội trải nghiệm học thử các bài giảng trước để đánh giá sự phù hợp của bản thân. Rất tuyệt vời đúng không nào?

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Chi phí khóa học phù hợp
 • Nội dung rộng, giảng viên hướng dẫn chi tiết cẩn thận
 • Chất lượng video bài giảng tốt
 • Một vài bài giảng có thời lượng khá dài
 • Kiến thức nhiều đòi hỏi học viên cần tập trung theo dõi

Nếu bạn cũng bắt đầu từ con số 0 và mong muốn nâng cao kinh nghiệm bán hàng online thì đến ngay với “Bí quyết kinh doanh Online và Bán hàng tự động trên Internet” tại Unica nhé.

2. Khóa học mới: “Kinh doanh online cho người mới bắt đầu”

 • Giảng viên: Văn Thượng Hỉ
 • Giáo trình: 19 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 22 phút

khoa-hoc-kinh-doanh-online-cho-nguoi-moi-bat-dau.jpg

Xem ngay: Kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Tại Việt Nam xu hướng kinh doanh online phát triển mạnh mẽ giúp nâng cao thu nhập cho bản thân. Tuy nhiên nhiều bạn mới bắt đầu sẽ cảm thấy băn khoăn, lo lắng không biết nên thực hiện từ đâu và làm như thế nào?

Đừng lo vì đã có khóa học “Kinh doanh online cho người mới bắt đầu” do giảng viên Văn Thượng Hỉ với hơn 5 năm kinh nghiệm kiếm tiền online với Clickbank, tạo được thu nhập trên $1000 mỗi tháng sẽ trực tiếp giảng dạy.

Lộ trình khóa học này được giảng viên biên soạn theo chủ đề từ cơ bản đến nâng cao. Mở đầu giảng viên sẽ tổng quan về thị trường kinh doanh Online để giúp các học viên có thể hiểu được những tiềm năng và thách thức của hình thức kinh doanh online tuy còn mới mẻ nhưng lại cạnh tranh đầy khốc liệt này.

Đi vào các kiến thức nâng cao giảng viên sẽ giúp bạn khai thác những yếu tố quyết định tới sự thành công khi kinh doanh Online. Nhờ vậy học viên sẽ học được những chiêu thức viết Content bán hàng sao cho hấp dẫn, ấn tượng hơn hơn so với đối thủ. Thêm nữa bạn còn học được một số bí quyết để tăng doanh thu bán hàng online hằng tháng nhờ Livestream cá nhân hoặc tổ chức các Minigame trên Livestream, bán hàng quan những Video trên Youtube. Đặc biệt học viên còn học được cách mở rộng mô hình kinh doanh Online của mình thông qua Cộng tác viên.

Kết thúc lộ trình học trong khoảng thời lượng 04 giờ 22 phút, học viên có thể nắm được những kiến thức cơ bản để có thể bắt đầu công việc kinh doanh Online của mình. Đồng thời bạn còn học được những bí quyết để có thể xây dựng thương hiệu có tiếng trên internet nhằm tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững từ hình thức kinh doanh này.

Giáo trình 19 bài giảng được chia làm 7 phần nội dung chính. Mỗi bài giảng đều có các phần: lý thuyết, thực hành, bài tập, mẫu để đảm bảo học viên có thể làm theo một cách dễ dàng. Khóa học này cung cấp một lịch trình công việc cụ thể trong một ngày cho học viên thực hiện theo. Các bài học đều tập trung vào sự đơn giản, ngắn gọn, thực tế cho người không rành công nghệ.

Thông qua khóa học kinh doanh online bạn sẽ nắm được cách xây dựng trang cá nhân bán hàng, cách hình thức bán hàng online đỉnh cao, đồng thời lên content và kế hoạch thực hiện mỗi ngày giúp nhanh đạt được thành công hơn.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí rất phù hợp
 • Giáo trình đơn giản, dễ hiểu
 • Được xem lại các bài giảng sau này
 • Giảng viên vô cùng tận tình chỉ dạy
 • Đa phần thời gian dành cho mỗi bài học khá dài nên sẽ có nhiều kiến thức
 • Người mới bắt đầu sẽ khó nắm bắt hết kiến thức

Bạn ơi nhanh tay đăng ký khóa học “Kinh doanh online cho người mới bắt đầu” để sở hữu bí kíp kinh doanh ra đơn khủng mỗi tháng cùng Unica ngay nào.

3. Tổng quan khóa học: “Bản đồ đột phá kinh doanh online”

 • Giảng viên: Hán Quang Dự
 • Giáo trình: 35 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 08 phút

Xem ngay: Bản đồ đột phá kinh doanh online

Trên thực tế có rất nhiều người kinh doanh online thành công với thu nhập đáng mơ ước lên đến hơn 1 tỷ đồng/ tháng. Điều này hoàn toàn là có thể nếu bạn có cho mình bí quyết kinh doanh hiệu quả. Chúng tôi ở đây là để giúp các bạn, do vậy đừng bỏ lỡ khóa học “Bản đồ đột phá kinh doanh online” được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Hán Quang Dự.

Khóa học gói gọn trong 35 bài giảng với thời lượng học là 03 giờ 08 phút. Bản đồ đột phá kinh doanh online là khóa học bật mí toàn bộ mọi điều mà thầy Hán Quang Dự đã chỉ dẫn học trò của mình năm 2018 vừa qua để họ thành công.

Qua khóa học này bạn sẽ biết cách tiếp cận khách hàng tiềm năng đơn giản, giúp tăng tỷ lệ chốt sale hiệu quả và quan trọng là gia tăng doanh thu mỗi tháng. Đây đều là những chỉ dẫn vô cùng chi tiết để bất kỳ người phụ nữ kinh doanh online nào cũng có khả năng tạo bước đột phá trong kinh doanh online 2019. Từ những chiến lược cho đến các bước thực hiện được liệt kê đầy đủ theo thứ tự nhất định để học viên có thể học kinh doanh để áp dụng ngay vào việc bán sản phẩm của mình. Đặc biệt còn có file kế hoạch hành động kèm theo để kết thúc khoá học, học viên sẽ dễ dàng thực hành theo.

Những tuyệt chiêu kinh doanh online này chỉ có duy nhất tại khó học này trên Unica. Nó chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn đang định hướng kinh doanh online sắp tới đây.

Điều nổi bật Nhược điểm
 • Thời gian khóa học ngắn gọn, đầy đủ
 • Được học thử 4 bài giảng
 • Kiến thức bám sát thực tế
 • Học phí hơi cao
 • Một vài bài giảng có thời lượng hơi ngắn

Còn chờ đợi gì mà không đăng ký tham gia ngay khóa học “Bản đồ đột phá kinh doanh online” của giảng viên Hán Quang Dự tại Unica ngay hôm nay thôi nào!

4. Khóa học: “CEO INTERNET – Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp”

 • Giảng viên: Nguyễn Trọng Thơ
 • Giáo trình: 50 bài giảng
 • Thời lượng: 05 giờ 30 phút

Xem ngay: CEO INTERNET – Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp

Thời đại công nghê, internet bủng nổ và phát triển như hiện nay nếu biết tận dụng tốt cơ hội chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc kinh doanh kiếm tiền. Từ đó bạn có thể định hướng trở thành nhà lãnh đạo, làm chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên đó chỉ là mơ ước nếu bạn chỉ nghĩ đến và để nó ở đó, giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó là tham gia khóa học “CEO INTERNET – Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp” do chuyên gia Marketing, CEO INET – Nguyễn Trọng Thơ với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, giảng dạy và chia sẻ về Marketing.

Đến với khóa học này bạn sẽ nắm được những chiến lược để xây dựng thành công hệ thống kinh doanh online hoàn toàn tự động: từ việc tìm kiếm khách hàng, bán hàng, thanh toán, chăm sóc khách hàng… đồng thời giảng viên còn kết hợp những ví dụ dẫn chứng thực tế giúp bạn nắm rõ hơn.

Qua 50 bài giảng cùng 6 phần chính, toàn bộ nội dung khoá học được đúc kết bằng 10 từ khoá sau đây: AUTO, SYSTEM, TRAFFIC, LEAD, EMAIL RESPONDER, PHỄU, AFFILIATE, PAYMENT ONLINE, NHÂN BẢN, KPI/CTR/CR/ROI.

Rất nhiều CEO sau khi học xong khóa CEO INTERNET đã tiết kiệm đc đến 50% ngân sách và tăng hiệu quả đầu tư lên gấp 2-5. Nhiều học viên sau học khóa học này có thu nhập cao hơn hẳn, có tư duy hệ thống, có thể đảm nhiệm vị trí CMO trở lên. Nếu bạn cũng muốn thành công như họ thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa học này ngay nhé!

Tính nổi bật Cần chú ý
 • Giảng viên nhiều kinh nghiệm
 • Kiến thức bám sát thực tế, dẫn chứng cụ thể
 • Học thử 6 bài giảng
 • Chất lượng hình ảnh video rất đẹp
 • Học phí hơi cao
 • Một vài bài giảng có thời lượng phân bổ chưa đồng đêu, chia cắt video hơi ngắn

Với ưu đãi ngập tràn khi đăng ký khóa học “CEO INTERNET – Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp” trên Unica ngày hôm nay bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành người lãnh đạo làm chủ thông minh và thành công nhé!

Tổng kết

Thông qua các khóa học kinh doanh online Box.edu gợi ý cho bạn sẽ là cơ hội để nâng cao kiến thức và năng lực làm chủ của bản thân. Ngoài việc gia tăng thu nhập thì việc trở thành người lãnh đạo doanh nghiệp cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Đừng chần chờ nữa hãy nhanh tay lựa chọn đăng ký khóa học phù hợp với bản thân nhất nhé!

5/5 - (10 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.