Top 3 khóa học làm Beat nhạc hữu ích dành cho người mới

Như các bạn cũng đã biết, mỗi một bài hát sẽ có 2 phần là phần lời và phần nhạc tách biệt nhau. Phần nền nhạc của bài hát được gọi là nhạc Beat. Vậy làm thế nào để có thể học  cách tạo nhạc beat chỉ trong một thời gian ngắn. Mời bạn đọc tham khảo Top 3 khóa học làm beat nhạc Online chất lượng mà Box.edu chia sẻ qua bài viết.

Mục lục bài viết

Khóa học “Hòa âm phối khí – Làm beat nhạc trên máy tính”

 • Giảng viên: Music Producer Tâm Vinh
 • Giáo trình: 24 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 44 phút

XEM NGAY: Hòa âm phối khí – làm beat nhạc trên máy tính

Khóa học “Hòa âm phối khí – làm beat nhạc trên máy tính” được thiết kế để phù hợp với các đối tượng học viên là những bạn đam mê âm nhạc, muốn tự sản xuất ra sản phẩm âm nhạc mang dấu ấn của riêng mình. Hoặc nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc làm beat nhạc thì cũng có thể tham khảo khóa học này.

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và kết nối với thiết bị, cách tạo New Project. Đi vào nội dung trọng tâm là phương pháp đệm Piano và làm Beat trống. Trong phần này, học viên sẽ được học hòa âm với các nhạc cụ như Bass và Pad, Guitar và Fill trống, Samples, Loops, Guitar Fuzz, Voice.

Sau khi kết thúc phần lý thuyết, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn phần thực hành. Nội dung là học cách hòa âm phối khí bài “Anh cứ đi đi”.

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ nắm được cách làm Beat nhạc Pop Ballad dựa trên những kiến thức âm nhạc căn bản kết hợp với các ứng dụng trên máy tính. Ngoài ra, những kiến thức và phương pháp sử dụng nhạc cụ sẽ giúp bạn tạo nên một bản hòa âm hoàn chỉnh hợp với xu hướng âm nhạc hiện đại với nhiều thể loại khác nhau.

Cuối cùng là cách cài đặt phần mềm Logic Pro X và tư vấn thiết bị cần thiết để sản xuất âm nhạc. Với phần mềm âm nhạc Logic Pro X, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong quá trình làm nhạc của mình.

Music Producer Tâm Vinh được bến đến với vai trò là nhạc sĩ hòa âm phối khí. Anh đã từng cộng tác và sản xuất âm nhạc cho rất nhiều ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam như Hương Tràm, Quang Dũng, Mỹ Tâm.

Với khóa học này, giảng viên sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập và thực hành. Đồng thời, anh cũng sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc những câu hỏi của học viên. Để tiết kiệm thời gian và chi phí khi bạn muốn học làm beat nhạc, bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần các bài giảng trong khóa học để hiểu được hết những kiến thức mà giảng viên cung cấp.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp
 • Nội dung hệ thống và chi tiết
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực hòa âm phối khí.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 4 bài giảng miễn phí
 • Khóa học có cả phần lý thuyết lẫn thực hành.
 • Thời lượng phân bổ chưa đồng đều
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên.

Được đánh giá là một trong những khóa học làm Beat nhạc trên máy tính chất lượng. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của học viên sau khi kết thúc khóa học này.

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-lam-beat-nhac

phan-hoi-hoc-vein-khi-hoc-khoa-lam-beat-nhac

Phản hồi của học viên sau khi kết thúc khóa học “Hòa âm phối khí – làm beat nhạc trên máy tính”

Khóa học “Tự làm beat nhạc Bolero trên phần mềm Cubase – Đơn giản và hiệu quả cùng Tâm Vinh Producer”

 • Giảng viên: Music Producer Tâm Vinh
 • Giáo trình: 56 bài giảng
 • Thời lượng: 10 giờ 18 phút

XEM NGAY: Tự làm beat nhạc Bolero trên phần mềm Cubase

Đối với khóa học “Tự làm Beat nhạc Bolero trên phần mềm Cubase“, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình bài bản từ khi bắt đầu với nốt nhạc đầu tiên cho đến khi hoàn thành một sản phẩm hoàn chỉnh mang tính chuyên nghiệp.

Giảng viên Tâm Vinh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc sẽ hướng dẫn bạn một cách ti tiết, tỉ mỉ quy trình sản xuất Beta nhạc. Với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu, bạn có thể ứng dụng và tự làm những bài hòa âm thể loại Bolero sau khi hoàn thành khóa học này.

Nội dung khóa học bao gồm các chủ đề chính như sau: Làm quen với các thao tác căn bản trên Cubase, hòa âm nhạc cụ Piano, Beat trống và bộ gõ Percussion, nhạc cụ Bass Guitar Pad nề Fill và Tutti trống, soạn dây đàn Strings và Fill nhạc cụ, nhạc dạo Intro – giang tấu – Outro, Mixing – Mastering.

Điểm đặc biệt của khóa học là giảng viên chú trọng vào phần thực hành, mô tả bẳng các thao tác đơn giản dễ tiếp thu, nhờ vậy mà học viên nhanh chóng nắm bắt được vấn đề. K

Kết thúc khóa học, dưới sự hướng dẫn của giảng viên Tâm Vinh, học viên có thể tự làm Beat nhạc Bolero sau 14-30 ngày luyện tập và thực hành. Với lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, giảng viên sẽ trang bị cho bạn những kiến thứ về hòa âm, khái niệm về nhạc Bolero và các dòng nhạc quê hương trữ tình, biết sắp xếp quãng, chọn nhạc cụ, âm sắc, tính năng nhạc cụ.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp
 • Nội dung được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với người bắt đầu.
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực hòa âm phối khí.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 2 bài giảng miễn phí
 • Nội dung bài giảng nhiều kiến thức đòi hỏi học viên phải thật sự tập trung và kiên trì thì mới mang lại hiệu quả.

Một số phản hồi của học viên sau khi kết thúc khóa học “Tự làm Beat nhạc Bolero trên phần mềm Cubase“.

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-lam-beat-nhac

Phản hồi của học viên khi kết thúc khóa học “Tự làm Beat nhạc Bolero trên phần mềm Cubase”

Khóa học “Học Beatbox biểu diễn từ cơ bản đến nâng cao”

 • Giảng viên: Sweet Media
 • Giáo trình: 30 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 17 phút.

XEM NGAY: Học Beatbox biểu diễn từ cơ bản đến nâng cao

Beatbox là một bộ môn nghệ thuật dùng miệng để tạo ra âm thanh của các loại nhạc cụ hoặc bất kỳ âm thanh thực nào khác. Hiện nay, giới trẻ rất ưa chuộng bộ môn này bởi giai điệu lạ tai và cuốn hút của chúng.

Hiểu được nhu cầu này, Sweet Media cho ra mắt khóa học “Học Beatbox biểu diễn từ cơ bản đến nâng cao“. Đây là một trong những khóa học nhạc cụ được giảng viên Triệu Aladeen trực tiếp giảng dạy Beatbox.

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giới thiệu những kỹ thuật cơ bản trong Beatbox như: sử dụng âm trống, âm Hihat, âm Classic Snare, kỹ thuật Humming, kỹ thuật DJ Scartch.

Nội dung trọng tâm là tổ hợp cơ bản và kỹ thuật nâng cao khi tập luyện BeatBox. Trong học phần này, học viên sẽ nắm được kỹ thuật Mc in the beat, kỹ thuật Robot Voice, âm trống bongo. Và cách tạo nhạc House, nhạc Dubstep.

Ngoài các bài hướng dẫn xoay quanh các âm cơ bản cho đến các tổ hợp nâng cao, bạn còn được hướng dẫn một số bài cụ thể để sử dụng đi biểu diễn. Nhờ bộ môn Beatbox mà bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi thể hiện tài năng của mình.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ được thực hành các âm cơ bản và nâng cao trong beatbox, đồng thời nắm được phương pháp luyện môn Beatbox hiệu quả. Với khả năng sáng tạo và sự tìm tòi của bản thân, bạn sẽ tự tin biểu diễn Beatbox theo phong cách của riêng mình trước đám đông một cách chuyên nghiệp và thuần thục nhất.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp
 • Nội dung đầy đủ và chi tiết
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong bộ môn Beatbox.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 4 bài giảng miễn phí
 • Thời lượng phân bổ chưa đồng đều.

Tổng kết

Như vậy thông qua bài viết trên đây, Box.edu đã cùng bạn tìm hiểu về 3 khóa học làm beat nhạc vô cùng chất lượng. Nếu bạn muốn tạo ra sản phẩm đầu tay cho riêng mình thì đừng bỏ lỡ những kiến thức mà chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

5/5 - (5 bình chọn)