Top 4 khóa học lập trình python dành cho người mới bắt đầu

Python là một ngôn ngữ lập trình cơ bản nhưng để có thể nắm bắt được kiến thức chính xác thì không phải ai cũng có khả năng. Dàng riêng cho những bạn lập trình viên hoặc theo học các chương trình về phần mềm. Hôm nay Box.edu muốn giới thiệu cho bạn các khóa học lập trình python hiệu quả, chất lượng nhất nhé!

Mục lục bài viết

1. Khóa học: “Làm chủ Python trong 4 tuần”

 • Giảng viên: Trần Duy Thanh
 • Giáo trình: 101 bài giảng
 • Thời lượng: 12 giờ 56 phút

Xem ngay: Làm chủ Python trong 4 tuần

Python được biết đến là một lập trình kịch bản do Guido van Rossum tạo ra vào năm 1990. Cho đến nay ngôn ngữ Python đã trở thành một trong 5 ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới.

Có thể nói python được ứng dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp, do vậy người lập trình viên sẽ có cơ hội nhận mức lương và vị trí cao trong công việc. Cũng vì điều này mà nhiều bạn trẻ theo đuổi và mong muốn học tập để trở thành lập trình python chuyên nghiệp trong tương lai.

Để giúp các bạn đạt được những điều trên thì hãy đến ngay với khóa học “Làm chủ Python trong 4 tuần” của giảng viên Trần Duy Thanh đã kết hợp cùng Unica dành riêng cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu và mong muốn học ngôn ngữ lập trình như một kỹ năng lập trình, ứng dụng hiệu quả và trở thành cánh tay đắc lực cho công việc của bạn sau này.

Với 101 bài giảng chia thành 10 phần cùng thời lượng 12 giờ 56 phút sẽ cung cấp toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu của lập trình Python, giúp học viên có thể tạo ra một ứng dụng Python hoàn chỉnh sau khi kết thúc khóa học lập trình python online này. Ngoài ra còn tạo tiền đề để bạn học các kiến thức khác như: Cấu trúc dữ liệu, lập trình Kotlin, lập trình Java và lập trình Android, Web… Tiếp theo là cách tạo và gọi hàm trong Python: xử lý mảng, chuỗi, list và tập tin chính xác.

Đặc biệt được hướng dẫn bởi giảng viên Trần Duy Thanh là Thạc sĩ khoa học máy tính tốt nghiệp đại học quốc gia TP.HCM, Đại học Công Nghệ Thông Tin biên soạn lộ trình cụ thể, rõ ràng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức quan trọng và tốt nhất. Do vậy cho dù là người mới tìm hiểu thì vẫn có thể theo kịp bài giảng và thành thạo được ngôn ngữ python.

Tính nổi bật Cần lưu ý
 • Chi phí rất phù hợp
 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Cân kết hoàn học phí nếu không hài lòng
 • Học thử trước 7 bài giảng
 • Thời lượng phân bổ đồng đều
 • Khối lượng kiến thức bài học đa dạng cần tập trung chú ý

Một vài cảm nhận của học viên sau khi kết thúc khóa học “Làm chủ Python trong 4 tuần” của giảng viên Trần Duy Thanh tại Unica.

cam-nghi-ve-khoa-hoc-nay.jpg

2. Khóa học: “Lập Trình Python Từ Zero – Hero”

 • Giảng viên: Vũ Quốc Tuấn
 • Giáo trình: 89 bài giảng
 • Thời lượng: 12 giờ 18 phút

Xem ngay: Lập Trình Python Từ Zero – Hero

Trên thực tế có rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau trong đó phổ biến nhất bao gồm: C++, C#, Java, Python và PHP…  Đặc biệt Python hiện đang là ngôn ngữ lập trình mà những người mới học công nghệ thông tin cần tìm hiểu. Cơ hội nghề nghiệp của lập trình viên Python cũng rất lớn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn lớp học nào uy tín, ở đâu hay liệu có phù hợp với bạn hay không thì đừng lo vì khóa học mà chúng tôi sắp giới thiệu cho bạn dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn khóa học “Lập Trình Python Từ Zero – Hero” của giảng viên Vũ Quốc Tuấn là Founder trung tâm Quoctuan.info chuyên đào tạo lập trình di động Android, lập trình di động iOS và lập trình website PHP & MySQL chất lượng và uy tín nhất TP.HCM với hơn 8 kinh nghiệm trong mảng lập trình bao gồm: lập trình di động và lập trình website.

Khóa học lập trình python online bao gồm 89 bài giảng chia làm 11 phần nội dung chính trong thời gian 12 giờ 18 phút để bạn nhanh chóng trở thành chuyên gia lập trình xuất sắc nhất. Mở đầu khóa học bạn sẽ nắm được các khái niệm cơ bản về python cùng các biểu thức lập trình phổ biến, tiếp theo là các đối tượng string, list, thao tác với hàm tự định nghĩa, hướng đối tượng cùng thao tác làm việc với cơ sở dữ liệu tốt nhất. Quan trọng là được kết hợp thực hành các bài tập giúp bạn nắm chắc kiến thức mỗi bài học.

Kết thúc khóa học lập trình python với nội dung chi tiết, đầy đủ kiến thức được đúc kết từ kinh nghiệm của giảng viên sẽ là nền tảng cơ bản để bạn nâng cao kỹ năng lập trình python trong tương lai. Đặc biệt với ưu đãi học phí hấp dẫn cùng cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng thì đây chính là khóa học phù hợp dành cho các bạn.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Học phí khóa học rất phù hợp
 • Cơ hội sở hữu khóa học trọn đời chỉ cần đăng ký 1 lần
 • Trải nghiệm trước 5 bài học thử
 • Nội dung kiến thức đầy đủ, bài bản
 • Giảng viên tận tình, hướng dẫn tỉ mỉ
 • Không trực tiếp thảo luận và tương tác cùng giảng viên
 • Thời lượng phân bổ chưa đồng đều

Dưới đây là một vài ý kiến nhận xét của học viên sau khi hoàn thành khóa học python online “Lập Trình Python Từ Zero – Hero” trên Unica.

danh-gia-cam-nhan-moi.jpg

3. Khóa học: “Học python căn bản thông qua lập trình 1 game”

 • Giảng viên: Đinh Nguyễn Trọng Nghĩa
 • Giáo trình: 22 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 15 phút

Xem ngay: Học python căn bản thông qua lập trình 1 game

Cách tốt nhất để bạn nâng cao kỹ năng đó là tập thực hành chăm chỉ nhiều lần, mỗi lần thực hiện bạn sẽ cải thiện được tốt hơn. Trong đó chúng tôi muốn bật mí cho bạn một cách thức chính là lập trình game. Đừng bỏ qua khóa học “Học python căn bản thông qua lập trình 1 game” của Thạc sỹ Đinh Nguyễn Trọng Nghĩa – Giảng viên khoa CNTT Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường.

Khóa học python online gồm có 22 bài giảng trong thời lượng 04 giờ 15 phút sẽ hướng dẫn cụ thể cách cài đặt python và pygame. Python ở đây sử dụng gói phần mềm Anaconda là nền tảng mã nguồn mở về khoa học dữ liệu trên Python thông dụng nhất hiện nay. Khi cài đặt Anaconda, bạn sẽ được cài mặc định Spyder. Đây là 1 trong những IDE (môi trường tích hợp dùng để phát triển phần mềm) rất tốt cho data science. Cùng kiến thức như: variable, collection, control flow, function và class. Bạn sẽ thảo luận về các biến và các phép toán. Sau đó, control flow là các câu lệnh rẽ nhánh và các vòng lặp. Cuối cùng là những chủ đề về hàm, các lớp và đối tượng. Ngoài ra bạn không chỉ học lý thuyết mà còn được vận dụng thực hành để tạo nên một bộ game đơn giản.

Bạn có tin rằng chính bản thân mình có thể thiết lập màn hình game, làm thế nào để đưa các đối tượng lên màn hình để thực hiện một vòng lặp game. Đồng thời học cách điều khiển việc di chuyển các đối tượng và kiểm tra sự va chạm của các đối tượng trong game hay không. Tất cả là có thể chỉ cần hoàn thành xong khóa học này tại Unica.

Mục tiêu của khóa học này đó là giúp bạn nắm vững hơn về ngôn ngữ lập trình python, cách sử dụng các biến, hàm, các cú pháp và các câu lệnh, thậm chí là các khái niệm cũng như cách lập trình hướng đối tượng trong python. Bạn đang muốn chinh phục ước mơ trở thành lập trình viên tài ba thì khóa học này chính là dành cho bạn đấy. Nhanh chóng tìm hiểu và sở hữu ngay cho mình khóa học sớm nhất để có cơ hội nhận ưu đãi học phí.

Ưu điểm Mặt hạn chế
 • Học phí rất hợp lý
 • Học thử 4 bài giảng trước
 • Đăng ký 1 lần sở hữu khóa học trọn đời
 • Nội dung ngắn gọn, rõ ràng
 • Hướng dẫn thực hành chi tiết, cụ thể để tự áp dụng tại nhà
 • Không được hướng dẫn, thảo luận trực tiếp với giảng viên

Tổng hợp các đóng góp ý kiến đến từ bạn học viên về khóa học này duy nhất trên Unica.

moi-loi-nhan-xet-cam-nhan.jpg

4. Khóa học: “Python Excel cho người đi làm”

 • Giảng viên: Nguyễn Thái Sơn
 • Giáo trình: 65 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 42 phút

python-excel-cho-nguoi-di-lam.png

Xem ngay: Python Excel cho người đi làm

Các bạn đều biết rằng python chính là một ngôn ngữ đa năng và được ưu chuộng sử dụng, đặc biệt bạn có thể dễ dàng sử dụng ngôn ngữ python vào tự động hóa trong Excel. Hằng ngày bạn phải thao tác trên excel thủ công lặp đi lặp lại nhưng chỉ cần có lập trình python nó giúp các bạn tự động hóa các thao tác đó chỉ vài giây. Công thức trong excel rất nhiều và khó nhớ, tuy nhiên với Python, các bạn có thể tự mình viết hàm số cho riêng mình, viết phần mềm ứng dụng như: phần mềm quản lý nhân sự, quản lý kho và quản lý thu chi…

Đến với khóa học “Python Excel cho người đi làm” bởi giảng viên Nguyễn Thái Sơn là CEO/Co-founder của CobraTeam.vn đặc biệt yêu thích python hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ từng bài học, trong đó ưu tiên tính ứng dụng thực tế nên được thiết kế phần thực hành rất nhiều, lý thuyết hợp lý, nội dung đa dạng và phong phú được chắt lọc kỹ càng.

Sau khi hoàn thành khóa học lập trình python các bạn có thể nắm vững được các kiến thức cơ bản và nâng cao trong Python, các bạn có thể viết được luôn script, phần mềm ứng dụng để ứng dụng vào trong công việc.

Khối lượng kiến thức nhiều nhưng với sự dẫn dắt đơn giản, dễ hiểu từ giảng viên sẽ khiến bạn không cảm thấy nhàm chán mà tiếp thu được kiến thức tốt nhất. Đặc biệt có cơ hội ưu đãi giảm học phí và sở hữu khóa học trọn đời duy nhất chỉ có tại Unica cho nên đây chính là gợi ý tuyệt vời dành cho những bạn muốn học tập và nâng cao kỹ năng lập trình python cho riêng mình.

Điều nổi bật Nhược điểm
 • Học phí khóa học rất hợp lý
 • Đăng ký 1 lần sở hữu khóa học trọn đời
 • Học trước 5 bài giảng miễn phí
 • Kiến thức tổng hợp bài bản, rõ ràng
 • Nội dung chọn lọc, lộ trình chặt chẽ
 • Chất lượng video bài học tốt
 • Thời lượng một vài bài học phân bổ hơi ngắn hoặc quá dài
 • Không tương tác, hỗ trợ trực tiếp với giảng viên

Tổng kết

Học lập trình python không hề đơn giản mà ai cũng có thể nắm được dễ dàng, tuy nhiên nếu bạn thực sự yêu thích và mong muốn cải thiện kỹ năng lập trình của mình thì các khóa học mà chúng tôi gợi ý cho bạn sẽ là tiền đề cơ bản giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

5/5 - (12 bình chọn)