Top 3 khóa học Misa Online chất lượng nhất cho dân kế toán

Kế toán hiện là công việc luôn được đánh giá cao trong xã hội hiện nay. Do vậy để phục vụ cho quá trình làm kế toán chuyên nghiệp thì bạn cần dùng đến các phần mềm hỗ trợ. Trên thị trường có đa dạng phần mềm lớn nhỏ nhưng bạn có biết đâu là ứng dụng tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp bạn không? Cùng Box.edu tìm hiểu các phần mềm kế toán học misa online nhé.

Mục lục bài viết

1. Khóa học: “Thành thạo kế toán thực tế và lập BCTC trên phần mềm MISA”

 • Giảng viên: Nguyễn Hoàng
 • Giáo trình: 91 bài giảng
 • Thời lượng: 13 giờ 22 phút

Xem ngay: Thành thạo kế toán thực tế và lập BCTC trên phần mềm MISA

Bạn đang muốn theo đuổi công việc kế toán chuyên nghiệp, công ty bạn đang muốn tìm hiểu một phần mềm kế toán hoàn hảo? Vậy thì đừng bỏ qua khóa học “Thành thạo kế toán thực tế và lập BCTC trên phần mềm MISA” do giảng viên Nguyễn Lê Hoàng – một CEO – Sáng lập ra Học Viện Kế Toán Việt Nam – Nơi huấn luyện kế toán thực tế chất lượng, uy tín, trách nhiệm và chuyên sâu với hơn 10 năm kinh nghiệm làm kế toán và huấn luyện kế toán thực tế trực tiếp giảng dạy. Được coi như khóa học tiền đề dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về kế toán, học phần mềm kế toán misa.

Trong số các loại phần mềm kế toán ngoài thị trường thì nổi bật nhất chính là Misa. Thương hiệu và tên tuối của Misa đã được phủ sóng mạnh mẽ trên thị trường nước ta, do vậy số lượng công ty doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng là rất lớn. Cho nên các bạn có thể yên tâm tin tưởng vào sự uy tín và hiệu quả của phần mềm này.

Khóa học kế toán misa online gồm 91 bài giảng được chia làm 8 phần nội dung chính với thời lượng 13 giờ 22 phút sẽ giúp bạn tiếp nhận, kiểm tra và xử lý các chứng từ kế toán khi hạch toán lên phần mềm kế toán MISA. Cần phải chuẩn bị chứng từ kế toán nào để bổ sung thêm cho các nghiệp vụ kinh tế phát sinh nhằm thiết chặt chẽ hơn nữa về pháp luật thuế, tránh phải xuất toán khi cơ quan thuế xuống thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp bạn. Đồng thời nắm cách cài đặt, khai báo thông tin doanh nghiệp, chế độ kế toán áp dụng cho phần mềm.

Tiếp theo là cập nhật danh mục, số dư đầu kỳ vào phần mềm kế toán MISA với những thao tác nhanh gọn và dễ dàng. Ngoài ra có thể hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của DN lên Phần Mềm Kế toán MISA.

Mở đầu khóa học phần mềm misa online là hướng dẫn cài đặt phần mềm Misa cùng các thông số cơ bản, tiếp đến là nắm được cách cập nhật số dư định kỳ, giảng viên hướng dẫn hạch toán chứng từ phát sinh cũng như công tác kế toán cuối kỳ. Nhờ đó bạn sẽ biết lập báo cáo tài chính và sổ sách kế toán hiệu quả. Nội dung cuối là giới thiệu một vài tiện ích khác có trong phần mềm kế toán Misa.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Chi phí khóa học rất phù họp
 • Được học thử 5 bài giảng
 • Giáo trình bài giảng chi tiết, rõ ràng
 • Giảng viên nhiều kinh nghiệm, hướng dẫn dễ hiểu, ưu tiên phần thực hành nhiều
 • Không được trao đổi trực tiếp tương tác cùng giảng viên
 • Nội dung được chia ra nhỏ nên các bài giảng ngắn

Với sự chỉ dẫn tận tình và kiến thức bám sát thực tế chắc chắn khóa học học misa online “Thành thạo kế toán thực tế và lập BCTC trên phần mềm MISA” của giảng viên Lê Hoàng là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Nhanh tay đăng ký nhé!

2. Khóa học: “Kế toán sản xuất, dịch vụ trên phần mềm Misa”

 • Giảng viên: Nguyễn Hoàng
 • Giáo trình: 66 bài giảng
 • Thời lượng: 08 giờ 07 phút

Xem ngay: Kế toán sản xuất, dịch vụ trên phần mềm Misa

Tiếp nối khóa học “Thành thạo kế toán thực tế và lập BCTC trên phần mềm MISA”. Bạn sẽ đến với khóa học nâng cao hơn về kiến thức kế toán trong sản suất sản phẩm dịch vụ.

Khóa học do giảng viên Nguyễn Hoàng trực tiếp biên soạn với 66 bài giảng chia làm 4 phần cụ thể rõ ràng. Kết thúc khóa học này bạn sẽ nắm được quy trình làm kế toán sản xuất trên phần mềm Misa từ A đến Z, biết phân tích tình hình kế toán tại những doanh nghiệp có yếu tố giá thành cũng như phương pháp tính giá trong Misa. Quan trọng là có khả năng thực hiện công tác kế toán cuối kỳ trên Misa để phục vụ tính giá thành, đồng thời xây dựng hồ sơ định mức, dự toán đầy đủ, đảm bảo tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp. Giải trình chặt chẽ với cơ quan thuế sau này cũng như việc lập sổ sách và báo cáo tài chính trên phần mềm Misa.

Khóa học kế toán sản xuất với rất nhiều kiến thức chi tiết bổ ích gắn liền với thực tế mà giảng viên đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế để gửi đến các bạn học viên. Vì điều quan trọng cuối cùng là các bạn có thể áp dụng vào công việc thực tế một cách chính xác và thành thạo nhất.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Chi phí khóa học hợp lý
 • Bài giảng chi tiết và rất đầy đủ kiến thức
 • Giảng viên tận tình chỉ dẫn cụ thể, tỉ mỉ
 • Chất lượng video bài giảng tốt
 • Chỉ được trải nghiệm thừ 2 bài giảng
 • Có một vài kiến thức khó những không được trao đổi thảo luận trực tiếp
 • Khối lượng kiến thức nhiều, đòi hỏi học viên phải tập trung cao độ

Còn chần chờ gì mà không đăng ký để sỡ hữu ngay cho mình khóa học misa online “Kế toán sản xuất, dịch vụ trên phần mềm Misa” tại Unica cùng giảng viên Nguyễn Lê Hoàng thôi nào!

3. Khóa học: “Lên báo cáo tài chính bằng phần mềm Misa đối với doanh nghiệp xây dựng”

 • Giảng viên: Phạm Thị Tuyết
 • Giáo trình: 15 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 21 phút

Xem ngay: Lên báo cáo tài chính bằng phần mềm Misa đối với doanh nghiệp xây dựng

Có thể nói phần mềm kế toán Misa chứa rất nhiều tiện ích giúp công việc của bạn trở nên tốt đẹp và nhanh chóng hơn. Chính vì vậy mà tên tuổi Misa luôn phủ sóng ở khắp nước ta. Với các doanh nghiệp vào thời điểm cuối năm là lúc cần phải lập báo cáo tài chính để đánh gia một năm đã qua. Và sự lựa chọn phù hợp nhất chính là phần mềm Misa này.

Vậy làm thế nào để tạo được bản báo cáo tài chính chính xác, chuyên nghiệp tránh được những sai sót. Trước đây mọi người thường chỉ biết đến công cụ Excel nhưng nó lại không có nhiều tính năng quan trọng để hỗ trợ quá tình thao tác kế toán mà chỉ có ở phần mềm kế toán nhất định mới có thể làm được. Mọi thắc mắc này đều sẽ được giải đáp trong khóa học “Lên báo cáo tài chính bằng phần mềm Misa đối với doanh nghiệp xây dựng”.

Lộ trình 25 bài giảng do giảng viên Phạm Thị Tuyết hương dẫn sẽ giúp bạn tổng hợp và quản lý công việc hiệu quả mà một kế toán viên cần phải thực hiện cũng như nhà quản lý theo dõi được doanh số, thu chi, công nợ, thuế… của doanh nghiệp. Quan trọng là cập nhật luật thuế để kê khai chính xác và lập báo cáo tài chính tránh được sai sót. Đây là bước cuối cùng rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp do vậy cần sự tỉ mỉ và cẩn thận nhất.

Điều nổi bật Mặt hạn chế
 • Chi phí khóa học phù hợp
 • Lộ trình bài giảng vô cùng đơn giản, dễ hiểu
 • Có thể xem lại bài giảng ở bất kỳ lúc nào
 • Nhiều bài giảng có thời lượng dài
 • Kiến thức nhiều có thể sẽ khó khăn tiếp cận

Hãy đến ngay với khóa học “Lên báo cáo tài chính bằng phần mềm Misa đối với doanh nghiệp xây dựng” trên Unica để nắm được những kỹ năng quan trọng nhất nhé!

Tổng kết

Mong rằng các khóa học misa online này sẽ giúp bạn có kiến thức quan trọng về kế toán cũng như cách sử dụng phần mềm kế toán giúp cho mọi công việc trở nên đơn giản hơn. Chúc các bạn may mắn và thành công!

3.5/5 - (48 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.