Top 3 khóa học nhảy Shuffle Dance dành cho người mới

Shuffle Dance là một trong những điệu nhảy thu hút được sự quan tâm của giới trẻ. Dưới nền nhạc sôi động, người nhảy có thể tự tin thể hiện những động tác dứt khoát, mạnh mẽ. Hiện nay, ngày càng nhiều bạn trẻ tham gia vào các câu lạc bộ dạy nhảy Shuffle Dance và cùng nhau luyện tập.

Nếu bạn cũng đang có ý định theo đuổi bộ môn này thì ngoài việc tham gia các lớp Shuffle Dance tại trung tâm, bạn có thể học nhảy Shuffle Dance ngay tại nhà thông qua 3 khóa học mà Box.edu chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết

Khóa học “Học nhảy Shuffle Dance từ cơ bản đến nâng cao”

 • Giảng viên: Cao Huy – Đơn vị Sweet Media
 • Giáo trình: 40 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 01 phút

XEM NGAY: Học nhảy Shuffle Dance từ cơ bản đến nâng cao

Shuffle Dance là điệu nhảy đường phố có nguồn gốc từ từ đất nước Australia. Đặc điểm nổi bật khi nhắc đến bộ môn này là có nhiều động tác ở phần chân. Bắt đầu từ những thập niên 80 và phát triển tận tới bây giờ, điệu nhảy này được đánh giá là sôi động, dễ thuộc nên giới trẻ vô cùng yêu thích. Ngoài ra, điệu Shuffle Dance khi nhảy còn tạo ra được nhiều hiệu ứng đẹp mắt đã nhanh chóng trở thành điệu nhảy quốc dân hiện nay.

Đến với lộ trình khóa học “Học nhảy Shuffle Dance từ cơ bản đến nâng cao“, bạn sẽ được hướng dẫn các động tác trong Shuffle Dance. Từ những động tác cơ bản nhất như: The V, Thế V Spilit, T Step, The Slide, Shuffle kick cho đến combo các động tác nâng cao hơn. Tất cả sẽ được giảng viên chia sẻ trọn vẹn trong khóa học này.

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ nắm được các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao của bộ môn Shuffle Dance một cách chi tiết và bài bản nhất. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn khóa học nhảy Shuffle Dance cơ bản này mà không cần phải lo lắng băn khoăn nên học nhảy Shuffle Dance ở đâu.

Giáo trình học nhảy Shuffle Dance được thiết kế để phù hợp với các đối tượng học viên là những người bận rộn, không có thời gian tập luyện tại trung tâm. Bạn có thể tham gia khóa học và luyện tập cùng giảng viên chuyên nghiệp ở bất cứ khoảng thời gian nào.

Ngoài ra, khi mua khóa học, bạn còn có cơ hội nhận được ưu đãi mua một lần sở hữu trọn đời. Chỉ cần mất thao tác thanh toán cho lần đầu tiên là bạn được học miễn phí trọn đời những lần tiếp theo. Với ưu đãi này, bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc, vừa đạt được hiệu quả tối đa nhờ phương pháp giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Cao Huy. Anh hiện tại đang là giảng viên trung tâm nhảy hiện đại Sweet Art. Với lối truyền đạt dễ hiểu, chi tiết cùng với tính cách sôi động, nhiệt huyết của mình, anh đã để lại rất nhiều những dấu ấn trong lòng học viên khi đăng ký tham gia khóa học này.

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-hoc-shuffle-dancePhản hồi của học viên khi đăng ký khóa học “Học nhảy Shuffle Dance từ cơ bản đến nâng cao” 

Ưu điểm Hạn chế
 • Mức học phí phù hợp với học viên.
 • Nội dung được biên soạn hệ thống, chi tiết từ cơ bản đến nâng cao.
 • Giảng viên nhiệt huyết, nhiều năng lượng giúp khơi nguồn cảm hứng sáng tạo trong học viên.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Được học thử 3 bài miễn phí.
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên.

Khóa học “Học nhảy Shuffle Dance cùng Yến Cua”

 • Giảng viên: Yến Cua – Đơ vị Sweet Media
 • Giáo trình: 21 bài giảng
 • Thời lượng: 01 giờ 53 phút

XEM NGAY: Học nhảy Shuffle Dance cùng Yến Cua

Khóa học “Học nhảy Shuffle Dance cùng Yến Cua” được giảng dạy bởi giảng viên Lê Kim Yến (Yến Cua). Chị là một trong những giảng viên xuất sắc của Sweet Media. Trong suốt hành trình dạy nhảy của mình, chị được biết đến là một trong những Daner Shuffle Dance nổi tiếng nhất Việt Nam. Đồng thời, Yến Cua cũng sở hữu một trong những kênh Youtube về Shuffe Dance được nhiều người theo dõi nhất.

Lộ trình khóa học được chia làm 3 phần, tương ứng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Ở phần mở đầu, bạn sẽ học được kỹ thuật The V và Wiggle, kỹ thuật Step và Running Man, kỹ thuật Konijendens, Shuffle Kick.

Phần 2 là các động tác nâng cao, bao gồm: kỹ thuật Happy Feet, kỹ thuật Spin, kỹ thuật Moon Walk, bài học Shuffle Dance nâng cao.

Cuối cùng là các bài tập Combo để ghép nhạc. Sau khi đã tập luyện thành thạo 2 nội dung trên thì đến phần này, bạn có thể tự tin thể hiện các điệu nhảy Shuffle Dance trên nền nhạc mà giảng viên cung cấp.

Kết thúc khóa học, ngoài việc nắm được kỹ thuật luyện tập Shuffle Dance từ bản đến nâng cao, bạn còn cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên cơ thể mình. Ngoài việc cải thiện được sức khỏe, duy trì được vóc dáng cân đối, Shuffle Dance còn giúp bạn trở nên tự tin hơn và tỏa sáng khi đến tham gia các bữa tiệc vui nhộn. Những phút giây ngẫu hứng với bạn bè sẽ không còn là nỗi lo ngại của bạn nữa.

Ưu điểm Hạn chế
 • Mức chi phí phù hợp
 • Nội dung hệ thống, đầy đủ, phù hợp với người mới bắt đầu.
 • Chất lượng video hình ảnh bài giảng tốt
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm, chỉ dẫn rất tận tình.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Được học thử 2 bài giảng miễn phí.
 • Không được tương tác và trao đổi trực tiếp.

Khóa học “Học nhảy Shuffle Dance – Nhảy hiện đại cơ bản”

 • Giảng viên: Dũng Trần
 • Giáo trình: 12 bài giảng
 • Thời lượng: 00 giờ 59 phút

XEM NGAY: Học nhảy Shuffle Dance – Nhảy hiện đại cơ bản

Khóa học “Học nhảy Shuffle Dance – Nhảy hiện đại cơ bản” của giảng viên Dũng Trần sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về Shuffle Dance, bao gồm 5 động tác Bassic, 2 bài biên đạo hoàn chỉnh.

Nội dung mở đầu, bạn sẽ được làm quen với các bài tập khởi động làm nóng cơ, giãn cơ, tăng sức bền và thể lực cho cơ thể. Tiếp theo là các động tác Kick Step, Running Man, The T, Wiggle và T Step.

Nội dung trọng tâm của khóa học là tập biên đạo Tones and I – Dance Monkey và bài 2 phút hơn – Pháo x Phong Max. Với mỗi bài tập, học viên sẽ được làm quen với các kỹ thuật và động tác cơ bản theo những mức độ khác nhau để tạo nên một bài dựng hoàn hảo nhất. Đây đều là những kỹ thuật cơ bản mà bạn có thể tự mình tập luyện ngay tại nhà thông qua sự hướng dẫn của giảng viên.

Giảng viên Dũng Trần là một trong những giáo viên bộ môn Shuffle của No6 Dance Studio. Với phương châm hướng tới sự tối giản trong giảng dạy, học viên sẽ được tiếp thu kiến thức từ giảng viên một cách nhanh nhất và chi tiết nhất.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ nắm được các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao của bộ môn Shuffle Dance một cách bài bản và hiệu quả nhất. Những bài tập này giúp bạn nhanh chóng quên đi mọi muộn phiền, áp lực từ công việc thông qua việc hòa mình vào các điệu nhảy âm nhạc. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy yêu đời và yêu cuộc sống hơn.

Ưu điểm Hạn chế
 

 • Nội dung hệ thống, chi tiết, kiến thức được biên soạn theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao
 • Chất lượng video hình ảnh bài giảng tốt
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm, chỉ dẫn rất tận tình
 • Được cấp chứng nhận khi hoàn thành khóa học.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Không có bài học thử
 • Khối lượng kiến thức hơi nặng đòi hỏi sự tập trung từ phía học viên.

Tổng kết

Như vậy, thông qua bài viết trên đây, Box.edu đã cùng bạn tìm hiểu về Top 3 khóa học nhảy Shuffle Dance từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi kết thúc khóa học này, bạn có thể tự tin thể hiện cá tính của mình thông qua những điệu nhảy Shuffle Dance sôi động nhất.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

3.3/5 - (43 bình chọn)