Top 6 khóa học phong thủy Online giúp bạn ứng dụng hiệu quả

Phong thủy là một trong những bộ môn tuy khá trừu tượng nhưng lại được nhiều người lựa chọn bởi tính đặc thù của nó. Học phong thủy bao gồm những thuật ngữ khó hiểu, yêu cần sự nghiên cứu nghiêm túc, kỹ lưỡng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về phong thủy và biết cách học phong thủy dễ dàng, căn bản thì có thể tham khảo những top những khóa học phong thủy Online mà Box.edu chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết

Khóa học “Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh bất động sản”

 • Giảng viên: Nguyễn Ngoan
 • Giáo trình: 37 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 39 phút

XEM NGAY: Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh bất động sản

Phong thủy trong bất động sản là một trong những lĩnh vực được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây bởi lĩnh vực này giúp ích rất nhiều cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Cụ thể, với phong thủy bất động sản, gia chủ có thể xác định được phog thủy thế đất nền, biết được đâu là thế đất quý, đâu là thế đất xấu. Từ đó, bản thân có thể cân nhắc và lựa chọn một ngôi nhà lý tưởng, mang tài lộc, vận may, khai thông tài vận và sức khỏe cho gia đình.

Khóa học phong thủy “Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh bất động sản” của giảng viên Nguyễn Ngoan sẽ mang lại cho học viên những kiến thức tổng quát nhất về phong thủy bất động sản trên thế giới. Đồng thời giảng viên còn chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn chuyên sâu về thị trường bất động sản tại Việt Nam để người học có thể ứng dụng kiến thức vào việc tư vấn cho khách hàng mua nhà hoặc đầu tư kinh doanh phù hợp phong thủy.

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ tổng quát lý thuyết về phong thủy trong bất động sản trên thế giới và Việt Nam. Học viên sẽ dễ dàng thấu hiểu về phần Thiên – Mệnh, Địa – Phong thủy và lý thuyết âm dương.

Đi sâu vào nội dung trọng tâm của khóa học là lý thuyết liên quan đến ngũ hành, bát quái, khí động học và thước lỗ ban. Bên cạnh đó, bạn còn nắm được kiến thức về Mạng, Cung, Phương vị. Tất cả những yếu tố này sẽ được ứng dụng trong kinh doanh bất động sản một cách hiệu quả.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ nắm được những phương pháp phân tích và thiếu hiểu bản thân một cách đầy đủ, chính xác. Khi đã nắm được những kiến liên quan đến phong thủy và kinh doanh bất động sản, bạn có thể dễ dàng tư vấn cho khách hàng cách chọn mua nhà phù hợp theo hướng cung và mạng, thuận theo tự nhiên âm dương ngũ hành nhằm đạt được sự thành công và có gia đạo bình an hạnh phúc.

Dù là hình thức học Online nhưng khóa học cũng đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía học viên.

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-hoc-phong-thuyPhản hồi của học viên khi kết thúc khóa học “Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh BĐS”

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp
 • Nội dung cơ bản, đầy đủ và chi tiết
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực phong thủy
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 2 bài giảng miễn phí.
 • Chất lượng Video tốt, hình ảnh sức nét.
 • Thời lượng phân bổ chưa đồng đều
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên.

Khóa học “Phong thủy nhà ở căn bản”

 • Giảng viên: Nguyễn Thành Phương
 • Giáo trình: 37 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 29 phút

XEM NGAY: Phong thủy nhà ở căn bản

Như các bạn cũng đã biết, phong thủy nhà ở đóng vai trò vô cùng quan trọng vì nó quyết định tới đời sống tinh thần, vận mệnh và tài lộc của gia chủ.

Phong thủy nhà ở không phải là sự mê tín mà nó là một phạm trù khoa học của người Á Đông. Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại sự thịnh vượng, an bình và tốt lành cho gia chủ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về phong thủy ứng dụng nhà ở thì có thể tham khảo khóa học “Phong thủy nhà ở căn bản” của giảng viên Nguyễn Thành Phương. 

Ở phần nội dung mở đầu, giảng viên sẽ trang bị cho bạn những kiến thức liên quan đến bản thân năm sinh và hướng cá nhân tốt xấu. Tiếp theo là những điều kiêng kỵ tốt xấu theo từng năm sinh.

Nội dung trọng tâm của khóa học là những kiến thức liên quan đến phong thủy nhà ở, cụ thể là hướng nhà đem lại tài lộc cho bạn và những hình dáng nhà xấu bạn cần tránh khi xây dựng nhà. Đặc biệt, khi xây dựng nhà đất hay chung cư, bạn cần tránh các hướng đối diện sát khí để hạn chế điều xấu.

Cuối cùng, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách đo hướng hướng nhà, cách bày trí không gian sao cho hợp với phong thủy nhất. Ngoài ra, bạn còn nắm được cách nhận biết tính cách khách hàng qua tử vi, diện tướng.

Kết thúc khóa học phong thủy nhà ở, bạn sẽ nắm được những kiến thức chọn lựa khu vực thịnh vượng để mua nhà. Biết cách chọn hướng nhà phù hợp với tuổi tác giúp gia chủ đón tài lộc, may mắn. Ngoài ra, giảng viên còn chia sẻ cách thức chọn số may mắn phù hợp cho bản thân, cách kích hoạt tài lộc thuận lợi cho nhân viên công sở.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp
 • Nội dung dễ hiểu, phù hợp với người mới bắt đầu.
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực phong thủy
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Chỉ được một bài giảng học thử
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên.

Khóa học “Phong thủy ứng dụng cho doanh nhân và quản lý”

 • Giảng viên: Nguyễn Ngoan
 • Giáo trình: 41 bài giảng
 • Thời lượng: 05 giờ 13 phút

XEM NGAY: Phong thủy ứng dụng cho doanh nhân và quản lý

Không chỉ trong lĩnh vực bất động sản hay nhà ở, phong thủy còn được ứng dụng trong lĩnh vực quản lý. Bởi sự thành công không chỉ được quyết định bởi khả năng chuyên môn hay sự nỗ lực của bản thân mà nó còn bị chi phối bởi: Thiên thời – Địa lợi – nhân hòa. 3 Yếu tố này sẽ được giải thích chi tiết, cặn kẽ trong triết lý phong thủy.

Với khóa học “Phong thủy ứng dụng cho doanh nhân và quản lý“, giảng viên Nguyễn Ngoan sẽ giúp bạn vận dụng kiến thức phong thủy để tạo nên sự thành công bền vững của một doanh nhân hay doanh nghiệp. Từ đó việc tính toán thời điểm đầu tư, định hướng kinh doanh và phát triển cũng tốt hơn.

Mở đầu khóa học phong thủy Online, giảng viên sẽ tổng quát về phong thủy và lý thuyết âm dương, từ đó ứng dụng vào trong việc kinh doanh hoặc ăn uống.

Đi sâu vào nội dung trong tâm là kiến thức về ngũ hành, bát quái, cung & mạng, xây dựng nhân hòa và các con số. Trong mỗi học phần, giảng viên sẽ giải thích cặn kẽ về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc, công dụng của bát quái, cách hóa giải cung kỵ. Ngoài ra, học viên còn được trang bị những hiểu biết về địa chia và lục hợp, các con số ứng với từng hành.

Khóa học mang đến những kiến thức tổng quan về phong thủy & kinh nghiệm thực tiễn chuyên sâu giúp người học ứng dụng phong thủy dễ dàng vào trong lĩnh vực kinh doanh, quản trị đầu tư, Marketing, nơi sinh sống thuận tự nhiên. Tất cả những yếu tố này mang đến sự thành công bền vững của doanh nghiệp, sự bình anh cho gia đạo, may mắn cho cá nhân.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp
 • Nội dung cơ bản, đầy đủ và dễ hiểu.
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực phong thủy.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 5 bài giảng miễn phí
 • Thời lượng giữa các học phần phân bổ chưa hợp lý.

Khóa học “Phong thủy trang trí nhà ở và kinh doanh”

 • Giảng viên: Võ Thị Như Ý
 • Giáo trình: 17 bài giảng
 • Thời lượng: 01 giờ 37 phút.

XEM NGAY: Phong thủy trang trí nhà ở và kinh doanh 

Trang trí cho không gian nhà ở không chỉ giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp mắt, tiện ích hơn mà việc trang trí hợp phong thủy còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đạo. Việc kinh doanh cũng vậy, nếu bạn muốn nắm được cách chiêu mộ nhân tài, hút lộc vượng khó thông qua trang trí văn phòng kinh doanh thì có thể tham khảo khóa học “Phong thủy trang trí nhà ở và kinh doanh” của giảng viên Võ Thị Như Ý. 

Giảng viên Võ Thị Như Ý đã có hơn 15 năm trong việc thiết kế và thi công nội thất, am hiệu về kiến thức chuyên ngành xây dựng. Ngoài ra, cô còn có 20 năm nghiên cứu về các thuật bói toán, tâm linh, cảm xạ học của cõi nhân gian. Và đặc biệt là xem chỉ tay cực chuẩn.

Mở đầu khóa học phong thủy trang trí này, giảng viên sẽ giúp bạn hiểu đúng về thuật phong thủy và các trường phái phong thủy hiện có. Đi vào lý thuyết trọng tâm của thuật phong thủy là các thuật như: Tiên Thiên Bát Quái, ngũ hành vật liệu, nạp khí năng lượng, thật phong thủy mật tông, hậu thiên bát quái.

Tiếp theo là những ứng dụng trang trí phong thủy cho nhà ở, văn phòng. Trong phần này, bạn sẽ nắm được những bí quyết bố trí các vật dụng cũng như các phòng sao cho phù hợp nhất với gia chủ.

Cuối cùng là những hóa giải khi căn nhà sai vị trí của các cung và khuyết cung. 4 Hóa giải bao gồm cung tài lộc, cung doanh vọng, cung hôn nhân và hóa giải các cung khác.

Điểm đặc biệt của khóa học là giảng viên đã áp dụng các kiến thức liên quan đến lý khí, loan đầu, hoàn không phi tinh, bát quái và đặc biệt dùng phong thủy Mật Tông Tây Tạng vào trong khóa học. Đây là những thuật phong thủy đã dược áp dụng hơn 3000 năm nay và được ứng dụng rộng rãi ở các nước Mỹ, Úc, Anh, Đức, Châu Âu và cả Nhật Bản.

Kết thúc khóa học phong thủy Online, bạn sẽ biết các trang trí hợp lý cho ngôi nhà, nơi kinh doanh, khắc phục được những điểm bất lợi trong không gian sống và làm việc của mình. Tất cả những kiến thức phong thủy này nếu được ứng dụng phù hợp sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ và những người thân trong gia đình.

Ưu điểm Hạn chế
 

 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử trước 2 bài giảng
 • Chất lượng video tốt, hình ảnh và âm thanh sắc nét.
 • Lộ trình bài bản, giảng viên nhiệt tình
 • Học phí khá cao

Khóa học “Phong thủy lựa chọn bạn đời, đối tác và hóa giải xung khắc”

 • Giảng viên: Nguyễn Văn Thuận
 • Giáo trình: 30 bài giảng
 • Thời lượng: 01 giờ 56 phút

phong-thuy-chon-ban-doi-hoa-giai-xung-khac

XEM NGAY: Phong thủy lựa chọn bạn đời, đối tác và hóa giải xung khắc

Bạn nên biết rằng, phong thủy kông phải là mê tín hay tín ngưỡng mà nó là một ngành khoa học đã được nghiên cứu, chứng minh và phát triển từ rất lâu. Khi hiểu về phong thủy, bạn sẽ hiểu rõ được những yếu tố song quan, sự hòa hợp tương khắc để từ đó giúp cho cuộc sống luôn may mắn, suôn sẻ. Ngoài ra, một trong những mục tiêu quan trọng khác của phong thủy là giúp bạn lựa chọn người bạn đời phù hợp, tìm kiếm con đường sự nghiệp, đối tác để nhận được thêm nhiều cơ hội may mắn cho bản thân.

Khóa học “Phong thủy lựa chọn bạn đời, đối tác và hóa giải xung khắc” của giảng viên Nguyễn Văn Thuận sẽ giúp bạn hiểu rõ quy luật âm dương, ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh khắc trong phong thủy để hóa giải dễ dàng. Đây là cơ sở xây dựng các mối quan hệ vợ chồng, bạn bè đồng nghiệp thêm tốt đẹp, bền vững hơn.

Nội dung khóa học được chia làm 3 chủ đề chính. Ở nội dung mở đầu, bạn sẽ hiểu được thế nào là quy luật âm dương, học thuyết ngũ hành, quan hệ tương sinh tương khắc. Ngoài ra, bạn sẽ hiểu được phương pháp tin thiên can địa chi, quan hệ hợp tác 0 xung khắc của địa chi, sao la thần và cách xác định.

Phần thứ 2 của khóa học là ứng dụng trong xây dựng mối quan hệ bền vững. Trong nội dung này, giảng viên sẽ đưa ra những ví dụ và cách lựa chọn các mối quan hệ dựa trên phong thủy như: tìm kiếm bạn đời, lựa chọn sếp, tuyển dụng nhân viên.

Cuối cùng là hóa giải các mối quan hệ xung khắc giữa vợ-chồng, đồng nghiệp, bố mẹ và con cái, ông-bà-cháu.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Văn Thuận đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy. Với kiến thức và sự am hiểu của mình, thầy đã giúp đỡ cho hàng trăm người hiểu rõ hơn về bản thân, hóa giải xung khắc trong gia đình, nhà cửa, thay đổi vận khí tài lộc và đạt được thành công như mong đợi.

Kết thúc khóa học phong thủy Online này, bạn sẽ nắm được kiến thức căn bản, chính xác nhất liên quan đến phong thủy. Từ những kiến thức cơ bản như âm dương ngũ hành, sao la thần, cách tính bản mệnh, tạo tiền đề để bạn học phong thủy ở mức nâng cao hơn. Bên cạnh đó, học viên có thể ứng dụng những kiến thức phong thủy này vào việc hóa giải xung khắc hoặc xây dựng mối quan hệ vợ chồng, đồng nghiệp, con cái sao cho tốt đẹp và bền vững nhất.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp với học viên
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử trước 4 bài giảng miễn phí
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy.
 • Nội dung chi tiết, đầy đủ, hệ thống.
 • Thời lượng bài giảng ngắn.

Khóa học “Phong thủy giúp hưng phúc, vượng tài cho ngôi nhà bạn” 

 • Giảng viên: Hoàng Hà
 • Giáo trình: 31 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 50 phút

XEM NGAY: Phong thủy giúp hưng phúc, vượng tại cho ngôi nhà bạn

Khóa học “Phong thủy giúp hưng phúc, vượng tài cho ngôi nhà bạn” được biên soạn và giảng dạy bởi Chuyên gia phong thủy – Tử vi – Kinh dịch Hoàng Hà. Thầy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy phong thủy ở Trung Quốc và Việt Nam.

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ nắm được kiến thức tổng quan phong thủy là gì? Âm dương ngũ hành sinh sắc trong phong thủy. Bên cạnh đó, bạn còn nắm được 10 thiên can, 12 địa chi, ngũ hành vượng tướng của 4 mùa trong phong thủy.

Tiếp theo là các nội dung liên quan đến phong thủy hình thế, bát trạch và mệnh, cung phối hướng, huyền không phi tinh trong phong thủy. Trong nội dung này, bạn sẽ biết được thế nào là thế đất tốt hoặc bị phạm trong phong thủy, cách hóa giải tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, họa hại. Bên cạnh đó, giảng viên còn hướng dẫn cách đo nhà bằng la bàn hoặc điện thoại, cách phi tinh đồ.

Cuối cùng là tính phong thủy trong văn phòng công sở, cách chọn đối tác làm ăn, chọn nhân viên theo phong thủy, cách tính tuổi xây nhà phạm năm kim lâu.

Kết thúc lộ trình 31 bài giảng, bạn sẽ biết bạn là người đông tứ trạch hay tây tứ trạch. Biết được hướng sinh khí, thiên ý, phục vị, phúc đứa của mình là hướng nào. Ngoài ra, bạn còn nắm được cách hướng đặt bàn thờ, hướng bếp, hướng bàn làm việc, hướng giường ngủ để mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc.

Sau khi kết thúc này, bạn sẽ tự tin trở thành một chuyên gia phong thủy vì những kiến thức trong khóa học đã được cung cấp trọn vẹn, chi tiết và đầy đủ.

Đã có rất nhiều học viên để lại phản hồi tích cực sau khi kết thúc khóa học phong thủy “Phong thủy giúp hưng phúc, vượng tài cho ngôi nhà bạn“.

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-hoc-phong-thuyPhản hồi của học viên sau khi học xong khóa học “Phong thủy giúp hưng phúc, vượng tài cho ngôi nhà bạn”

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp với học viên
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử trước 2 bài giảng
 • Nội dung được biên soạn chi tiết, đầy đủ.
 • Giảng viên là chuyên gia phong thủy, tử vi, kinh dịch, kiến trúc sư hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức đầy đủ nhất.
 

 • Học phí khá cao

Tổng kết

Với Top 6 khóa học phong thủy Online mà Box.edu chia sẻ trong bài viết. Hy vọng bạn đọc đã trang bị cho mình được những kiến thức đầy đủ và chi tiết nhất liên quan đến phong thủy để ứng dụng nó vào trong các lĩnh vực và cuộc sống.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

5/5 - (5 bình chọn)