10 Website học Piano Free dành cho người mới bắt đầu

Hiện nay, nhu cầu học Piano ngày càng nhiều. Thế nhưng các lớp học Piano tại trung tâm thường có chi phí khá cao gây cản trở cho những người có tài chính thấp. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể học Piano Free thông qua các trang web học đàn Piano miễn phí.

Vậy có những trang web học đàn Piano nào miễn phí và uy tín nhất. Mời bạn đọc tham khảo các nội dung chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết

Artistworks 

Với Artistworks, bạn có thể dễ dàng truy cập hàng trăm tài liệu học tập trực tiếp khác nhau. Các bài học được trình bày dưới dạng Video thu sẵn với các tùy chọn. Sau khi học xong lý thuyết, học viên có thể ghi âm hoặc quay video bài tập thực hành của mình sau đó đăng nó lên để nhận những lời nhận xét có chuyên môn từ người hướng dẫn. Những Video này cũng được sử dụng với mục đích như là tài liệu học tập cho khác học viê lhacs tham khảo.

Lộ trình các bài học trực tuyến được thiết kế theo 3 mức là cơ bản, trung cấp và nâng cao. Bên cạnh đó còn có các lớp lý thuyết âm nhạc nhằm dạy học viên cách đọc nhạc.

Trong Website này có rất nhiều bài học cổ điển trực tuyến được xây dựng bởi Christie Scousen. Cô là một nghệ sĩ chơi đàn Piano nổi tiếng. Năm 13 tuổi, cô chính là người dành chiến thắng trong cuộc thi Piano mang tầm cỡ quốc tế.

hoc-Piano-freeArtistworks là Website học Piano miễn phí

Udemy

Udemy là một trong những Website học Piano Free.Tại Undemy, học viên dễ dàng tìm được các bài học Piano cổ điển ngắn hoặc dài hạn. Bên cạnh đó, trên trang web này còn có rất nhiều khóa học được xây dựng bởi những nghệ sĩ Piano có kinh nghiệm.

Các khóa học dạy Piano trên Udemy bao gồm 2 mức độ cơ bản là Boot camps ( học cơ bản) và các khóa học mở rộng bao gồm các lĩnh vực chuyên sâu hơn.

Các khóa học Piano Free trên Udemy bao gồm nhiều bài tập khác nhau. Với những người mới bắt đầu học Piano, bạn có thể chơi các bản Piano cổ điển. Khi đã thành thạo, bạn có thể chơi ở mức độ chuyên sâu hơn.

Mỗi một bài học dạy Piano có thời lượng từ 30 phút đến 2 tiếng phụ thuộc và trình độ của người học. Khi tham gia vào khóa học, học viên có thể truy cập các bài giảng đã được xuất bản trước đó. Các giáo viên có thể hỗ trợ học viên cải thiện khả năng ứng tấu Piano, hiểu về nốt nhạc, lý thuyết âm nhạc và các giai điệu phổ biến.

Điểm cộng của Udemy là dễ sử dụng. Các khóa học từ 1 đến 5 sẽ quyết định xem chương trình học nào là phù hợp nhất. Học viên có thể chọn các khóa học dựa trên nhu cầu và mục đích cụ thể của họ.

Lynda.com

Lynda.com là một trong những trang Web học Piano Free. Trên trang web này, học viên có thể chọn 1 trong 3 mức độ khác nhau: Cho người mới bắt đầu, trung cấp hoặc các khóa học nâng cao. Các bài học kéo dài trong vòng 30 phút, chủ yếu được chia thành các phần nội dung ngắn bao quát toàn bộ khóa học.

Các bài học Piano cổ điển sẽ bao gồm những kiến thức liên quan đến lý thuyết âm nhạc, kỹ thuật âm thanh, biểu diễn trực tiếp. Ngoài ra, còn có cái bài học dạy học viên cách ngồi và định vị tay, thực hành hòa âm hai tay, đọc bản nhạc, thực hành danh mục tác phẩm từ các nhà soạn nhạc nổi tiếng.

Những giảng viên giảng dạy trên trang web này đã thiết kế các bài học Piano cổ điển theo những mức độ khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của học viên. Các kỹ thuật chuyên sâu giúp học viên chơi tốt hơn trong các bài học Piano của họ.

Fiverr

Các bài học Piano Free trên Fiverr được trình bày dưới dạng các bài học Video. Ngoài ra, có những bài giảng riêng được thiết kế để học trực tuyến qua Facetime hoặc Skype.

Trên trang Web này có rất nhiều các bài học với nội dung đa dạng như học hợp âm, cách chơi các bài hát được biên soạn sẵn trong bài học. Các giảng viên chỉ định thời lượng mỗi khóa học sao cho phù hợp nhất.

Các giảng viên trên Fiverr được đánh giá dựa trên thang điểm 5 sao. Phản hồi này được thực hiện bởi các học viên sau khi kết thúc mỗi khóa học.

Việc học Piano Free trên Fiverr được thực hiện liên tục. Sau những bài học đầu tiên, học viên có thể mua thêm các khóa học liên quan đến kỹ năng với mức độ từ trung cấp đến nâng cao. Các bài học Piano trực tuyến có giá cả hợp lý và được lên lịch sẵn cho phép học viên có thể dễ dàng theo kịp tiến độ.

hoc-Piano-free-3 (1)Học Piano miễn phí giúp học viên tiết kiệm được nhiều chi phí trong suốt quá trình học

Liberty Park Music

Đối với trang Web Liberty Park Music, học viên sẽ được cung cấp tài khoản và lịch học riêng. Các bài học được biên soạn dưới dạng Video để hướng dẫn các học viên học tập và thực hành.

Các hướng dẫn trên trang Web này được thiết kế đặc biệt cho những người mới bắt đầu làm quen với loại nhạc cụ Piano. Gói này bao gồm 40 bài học được kéo dài trong thời gian 10 phút.

Học viên có thể xem các Video hướng dẫn để trang bị cho mình những kiến thức liên quan đến chuyển âm, thumb crossing, Dexterity để giúp họ đạt được sự hài hòa và tăng nhịp độ trong quá trình luyện tập.

Các modun trên Liberty Park Music được thiết kế theo mức độ cơ bản và nâng cao. Bên cạnh đó, giảng viên có thể sử dung app chat trò chuyện trực tiếp trên trang web của mình.

HOFFMAN – Learn Piano Online

Trang Web Hoffman thuộc sở hữu của Joseph Hoffman. Ông đã dùng chính tên mình để đặt tên cho trang web mà ông xây dưng. Với trang Web này, ngay cả trẻ em cũng có thể học được cách chơi Piano cổ điển. Phương pháp dạy của ông được thiết kế chuyên nghiệp với mong muốn giúp mọi người có cơ hội trở thành nghệ sĩ Piano nổi tiếng trong tương lai.

Các bài học Piano cổ điển trên HOFFMAN đơn giản và ngắn gọn. Chúng được thiết kế cho cả trẻ em, người lớn, thậm chí là những người muốn trở thành nghệ sĩ Piano. Điểm đặc biệt của giáo trình này là thiết kế bài giảng hệ thống, dễ dàng theo dõi các bài học Piano và luyện tập thường xuyên.

Các bài học Piano Free được xây dựng dựa trên 3 nguyên tắc: Hiểu về lý thuyết âm nhạc – chơi bằng tai – thành thạo kỹ thuật và bài hát.

I Play The Piano

I Play The Piano là trang Web học Piano Free với nhiều cấp độ khác nhau. Các bài học trực tiếp cho người mới bắt đầu với những điều cơ bản bao gồm các ngồi, cách sử dụng các ngón tay sao cho linh hoạt khi chơi Piano cổ điển.

Với mức độ trung cấp và cao cấp, học viên sẽ được học thêm các mẹo và gợi ý để học các kỹ thuật nâng cao hơn. Những kỹ thuật này được các nghệ sĩ Piano nổi tiếng sử dụng thường xuyên.

Khóa học được thực hiện giúp học viên chơi Piano cổ điển theo mức độ của họ. Các bài học bao gồm hiểu bản nhạc, nghe các bản thu âm sẵn và tải xuống với mục đích thực hành.

Playground Sessions

Trang web Playground Sessions được sáng lập bởi nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng là Quincy Jones. Anh cũng chính là nghệ sĩ thắng giải Grammy vô cùng đình đám.

Với trang web này, học viên có thể chơi các bài hát vô cùng nổi tiếng của Adele, Beethoven, Beatles. Các bài tập có trong trong trang web giúp học viên thành thạo cách đọc nhạc, ứng biến và hiểu các hợp âm.

Các bài học dạy Piano trên Playground Sessions giúp học viên nắm được cách chơi Piano cổ điển. Hướng dẫn đơn giản giúp học viên có thể học và thực hành trong vòng 5 phút.

Piano Marvel

Piano Marvel là trang web học Piano mất phí. Thế nhưng thật là đáng tiếc nếu bạn bỏ qua website này. Bởi trang web này cung cấp hàng trăm tài liệu và các Video hướng dẫn, tệp âm thanh hỗ trợ học viên.

Ngoài những kiến thức cơ bản liên quan đến Piano, nó còn bao gồm các mẹo và kỹ thuật để giúp học viên tăng tốc độ khi chơi Piano. Khóa học trên Piano Marvel phù hợp với những người dự định luyện tập Piano với bàn phím số, Piano Acoustic hoặc bổ điều khiển MIDI.

Thư viện trang Web được cập nhật hàng ngày cung cấp cho học viên nhiều tùy chọn hơn. Học chơi đàn Piano cổ điển qua Online hoặc bằng máy tính xách tay hoặc thiết bị di động. Bên cạnh đó, tài khoản miễn phí cho phép người dùng truy cập vào các tài liệu học tập cơ bản trên trang Web.

Piano with Willie

Trang Web Piano With Willie được sở hữu và điều hành bưởi Willie Myette. Nội dung trang Web bao gồm các yếu tố cần thiết để chơi Piano cổ điển cũng như cải thiện cách chơi và thực hành với Piano.

Các chương trình học tập được cập nhật thường xuyên với các công cụ để hỗ trợ học viên thực hành nhiều hơn. Các Video cũng được đầu tư về mặt nội dung, hình thức để giúp học viên nắm được nội dung tốt hơn. Trang Web được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ hiểu, giúp học viên có quyền truy cập và hỗ trợ học viên cải thiện chất lượng bài học của họ.

Tổng kết

Với 10 trang Web học Piano Free, hy vọng bạn đọc đã có thể lựa chọn cho mình một trang Web phù hợp để học và thực hành Piano hiệu quả hơn.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

3.1/5 - (39 bình chọn)