Top 4 khóa học quản trị kinh doanh Online bắt đầu từ cơ bản

Có thể nói quản trị kinh doanh là một công việc rất thu hút mọi người quan tâm. Đây là cơ hội giúp cho mọi người thể hiện bản lĩnh làm chủ, phát triển bản thân một cách toàn diện nhất. Tuy nhiên thì không phải ai cũng có kỹ năng quản trị tốt do vậy để giúp các bạn hoàn thành được mong muốn của bản thân thì Box.edu muốn giới thiệu cho bạn các khóa học quản trị kinh doanh online chất lượng nhất hiện nay.

Mục lục bài viết

1. Khóa học: “Quản trị tài chính doanh nghiệp”

 • Giảng viên: Phạm Thị Tuyết
 • Giáo trình: 14 bài giảng
 • Thời lượng: 02 giờ 46 phút

quan-tri-tai-chinh-doanh-nghiep.jpg

Xem ngay: Quản trị tài chính doanh nghiệp

Vấn đề tài chính của một công ty có ảnh hưởng rất lớn đến sự tồn tại và phát triển do vậy đây là điều rất cần được chú trọng. Do vậy quản trị tài chính doanh nghiệp chính là khâu quan trọng giúp việc vận hành, quản lý nguồn lực một cách tốt nhất.

Tham khảo ngay khóa học “Quản trị tài chính doanh nghiệp” của giảng viên Phạm Thị Tuyết với lộ trình 14 bài giảng được chia làm 6 phần nội dung chính trong thời lượng 02 giờ 46 phút sẽ giúp học viên hiểu được quản trị tài chính doanh nghiệp là gì? biết cách tối đa hóa các chỉ tiêu lợi nhuận bằng cách kiểm soát tốt dòng tiền, hướng dẫn các biện pháp để huy động vốn hiệu quả đồng thời tối ưu hóa nguồn vốn trong quản trị doanh nghiệp, cung cấp giải pháp quản trị rủi ro tài chính từ việc lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch lợi nhuận, dòng tiền, kế hoạch thuế và các biện pháp để tối ưu thuế và ngăn ngừa sai – phạt thuế đối với doanh nghiệp. Quan trọng là biết cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp, quản trị nhân sự một cách có hệ thống.

Với chương trình ưu đãi hấp dẫn, được sở hữu trọn đời khóa học, đặc biệt là việc học online tại nhà linh động thời gian. Cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình, chi tiết sẽ đem lại kiến thức về kỹ năng đọc báo cáo tài chính, hướng dẫn lập kế hoạch tài chính dài hạn và ngắn hạn. Đặc biệt những bạn đăng ký khóa học tài chính doanh nghiệp online sẽ được tặng file quy trình chuẩn hóa trong quản lý tài chính: quy trình bán hàng thu tiền, quản lý hàng tồn kho, quy trình tuyển dụng, phần mềm lập kế hoạch tài chính, các mẫu biểu trong doanh nghiệp…

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Học phí rất phù hợp
 • Nội dung ngắn gọn và đầy đủ
 • Giảng viên rất nhiệt tình và hướng dẫn tỉ mỉ
 • Không được học thử bài giảng
 • Thời lượng phân bổ chưa đồng đều

2. Khóa học mới: “Kinh doanh theo mạng từ A đến Z”

 • Giảng viên: Nguyễn Minh Cường
 • Giáo trình: 37 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 27 phút

kinh-doanh-theo-mang-tu-a-den-z.jpg

Xem ngay: Kinh doanh theo mạng từ A đến Z

Bạn đam mê kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu, cũng như không có động lực niềm tin đặc biệt thiếu kiến thức kỹ năng cần thiết để quản trị doanh nghiệp. Vậy thì đừng lo vì đã có khóa học “Kinh doanh theo mạng từ A đến Z” do Diễn giả Nguyễn Minh Cường trực tiếp biên soạn và giảng dạy.

Khóa học quản trị kinh doanh online gồm 37 bài giảng với thời gian 04 giờ 27 phút sẽ cung cấp kiến thức quan trọng về ngành kinh doanh theo mạng, phương pháp để nhận biết công ty kinh doanh chân chính và kỹ năng làm việc để thành công trong ngành MLM.

Nội dung bài giảng được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế, đi kèm là hình ảnh và dẫn chứng thực tế với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành được sắp xếp theo một hệ thống bài học chiến lược kinh doanh cụ thể giúp học viên dễ hiểu và thực hành và đưa vào thực tế. Đồng thời kiến thức được chuyển giao từ các chuyên gia MLM và những người thành công nhanh nhất trong ngành chuyển giao. Qua đó giúp các bạn học viên có đủ kỹ năng, phương pháp và niềm tin để thành công bền vững trong hệ thống mlm.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Chi phí khóa học rất rẻ
 • Học thử 3 bài giảng trước
 • Kiến thức bám sát thực tế, dễ dàng thực hành theo
 • Không được hỗ trợ giải đáp trực tiếp với giảng viên

Dưới đây là một vài ý kiến đánh giá của các bạn học viên sau khi tham gia khóa học “Kinh doanh theo mạng từ A đến Z” trên Unica.

phan-hoi-cua-hoc-vien.jpg3. Khóa học: “CEO INTERNET – Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp”

 • Giảng viên: Nguyễn Trọng Thơ
 • Giáo trình: 50 bài giảng
 • Thời lượng: 05 giờ 30 phút

Xem ngay: CEO INTERNET – Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp

Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới cũng là công cụ hỗ trợ việc kinh doanh kiếm tiền online tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn bắt dầu kinh doanh online nhưng chưa có kỹ năng và kiến thức mong muốn làm chủ thì đừng bỏ lỡ khóa học “CEO INTERNET – Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp” bởi Chuyên gia Marketing, CEO INET – Nguyễn Trọng Thơ với 14 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy và chia sẻ về Marketing.

Nội dung khóa học ceo online gồm 50 bài giảng chia thành 6 nội dung chính với thời lượng học là 05 giờ 30 phút sẽ cung cấp cho bạn những chiến lược để có thể xây dựng thành công một hệ thống kinh doanh online hoàn toàn tự động: từ việc tìm kiếm khách hàng, bán hàng, thanh toán, chăm sóc khách hàng… Tổng hợp những kiến thức về xây dựng hệ thống như: AUTO, SYSTEM, TRAFFIC, LEAD, EMAIL RESPONDER, PHỄU, AFFILIATE, PAYMENT ONLINE, NHÂN BẢN, KPI/CTR/CR/ROI.

Thực tế đã có rất nhiều CEO tham gia khóa học và đã đạt được thành công. Giúp họ tự tin làm chủ, có khả năng nắm bắt tâm lý, tư duy và trở thành người lãnh đạo tài ba được nhiều người tín nhiệm.

Điều nổi bật Hạn chế
 • Trải nghiệm 6 bài giảng học thử
 • Nội dung bám sát thực tế, kiến thức mở rộng
 • Chất lượng video hình ảnh bài giảng tốt
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm, chỉ dẫn rất tận tình
 • Không được tương tác và trao đổi trực tiếp
 • Khối lượng kiến thức hơi nhiều đòi hỏi sự tập trung và tự rèn luyện

Một vài phản hồi đánh giá ý kiến của học viên với khóa học online quản trị kinh doanh “CEO INTERNET – Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp” trên Unica.

danh-gia-cua-hoc-vien-1.jpg

4. Khóa học: “Kinh nghiệm quản trị kinh doanh ở tập đoàn nước ngoài”

 • Giảng viên: Hồ Nguyễn Viễn Hân
 • Giáo trình: 20 bài giảng
 • Thời lượng: 01 giờ 46 phút

Xem ngay: Kinh nghiệm quản trị kinh doanh ở tập đoàn nước ngoài

Chắc chắn những người làm kinh doanh đều mong muốn tiến xa ra thị trường nước ngoài để nâng cao phát triển vị thế của bản thân. Để giúp bạn đạt được điều này thì khóa học “Kinh nghiệm quản trị kinh doanh ở tập đoàn nước ngoài” được hướng dẫn bởi giảng viên Hồ Nguyễn Viễn Hân đã tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA của Đại học Andrews Michigan Mỹ. Với 9 năm kinh nghiệm vị trí Sales & Marketing Manager tập đoàn dược phẩm của Mỹ.

Với 20 bài giảng cùng thời lượng 01 giờ 46 phút sẽ cung cấp kiến thức thực tế hiện đang được các công ty, tập đoàn đa quốc gia ứng dụng hằng ngày để phân tích môi trường kinh doanh, ra quyết định hành động. Nắm được cách dùng các ma trận phân tích môi trường kinh doanh, điểm mạnh, điểm yếu của mình so với đối thủ để đưa ra quyết định chọn chiến lược sắp tới cho công ty một cách khoa học nhất, hợp lý nhất. Đặc biệt khóa học quản trị kinh doanh online sẽ trang bị kiến thức về dòng tiền, NPV, IRR, B/C, PI… để tính hiệu quả của dự án, làm cơ sở lựa chọn đầu tư hay không đầu tư, mua thiết bị mới hay sử dụng lại thiết bị cũ, trả góp hay trả thẳng.

Duy nhất ưu đãi học phí hấp dẫn cùng các chương trình cam kết, sở hữu khóa học trọn đời chắc chắn đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn đang mong muốn tiến đến các tập đoàn doanh nghiệp kinh doanh ở nước ngoài đấy.

Tính ưu việt Cần lưu ý
 • Học phí hợp lý
 • Học thử 3 bài học
 • Bài giảng ngắn gọn, lộ trình đơn giản dễ hiểu
 • Có thể xem lại tất cả bài học bất kỳ khi nào cần
 • Thời lượng chia cắt hơi ngắn, video chia nhỏ

Tổng kết

Top 4 khóa học quản trị kinh doanh online trong bài viết trên sẽ là gợi ý quan trọng và cần thiết dành cho những bạn đam mê kinh doanh làm chủ bản thân. Vừa giúp nâng cao kinh nghiệm quản lý lại đem lại nguồn thu nhập khủng cho bản thân. Chúc các bạn sẽ thật thành công nhé!

5/5 - (12 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.