Bí quyết học tiếng anh cho trẻ 10 tuổi hiệu quả ngay tại nhà

Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến được ưu chuộng sử dụng tại Việt Nam. Do vậy ngay từ khi còn nhỏ các bạn nhỏ đã được bố mẹ cho tiếp xúc học tiếng anh từ sớm. Đặc biệt là trẻ 10 tuổi giúp nâng cao khả năng giao tiếp tự tin, vận dụng tiếng anh thành thạo trong học tập và cuộc sống. Vậy có những lớp học tiếng anh cho trẻ 10 tuổi nào uy tín và chất lượng cùng Box.edu tìm hiểu thêm nhé!

Mục lục bài viết

Những cách học tiếng anh cho trẻ 10 tuổi hiệu quả

nhung-cach-hoc-tieng-anh-cho-tre-10-tuoi-hieu-qua.jpg

Những cách học tiếng anh cho trẻ 10 tuổi hiệu quả

Xác định mục tiêu của việc học tiếng anh

Đầu tiên cha mẹ phải đặt ra mục tiêu rõ ràng để định hướng cho con phương pháp học phù hợp. Trẻ nắm được bao nhiêu từ vựng, chủ đề và ứng dụng vào học tập, cuộc sống hằng ngày là điều mà phụ huynh nào cũng mong muốn.

Cha mẹ cũng chủ động tạo ra các cơ hội để trẻ được giao lưu, tiếp xúc với tiếng anh tự nhiên. Không nên bắt ép học sẽ không đem lại hiệu quả tiếp thu tốt cho trẻ, cũng đừng nên quá ký vọng bé sẽ phải giỏi tiếng anh trong thời gian ngắn.

Không ép buộc việc học tiếng anh cho trẻ

khong-ep-buoc-viec-hoc-tieng-anh-cho-tre.jpg

Không ép buộc việc học tiếng anh cho trẻ

Việc tạo ra một tâm lý thoải mái sẽ giúp trẻ tự nhiên tiếp nhận kiến thức tốt hơn. Còn nếu bị cha mẹ bắt ép học thì sẽ xảy ra hiện tượng phản tác dụng làm cho trẻ bị căng thẳng và áp lực.

Khả năng ngôn ngữ của mỗi bé là khác nhau, có bé sẽ tiếp thu nhanh hoặc chậm, thậm chí là nhiều bạn nhỏ rất thích học tiếng anh và ngược lại. Tùy vào kỹ năng ngôn ngữ của trẻ mà phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học và phương pháp học phù hợp.

Luyện phát âm chuẩn

Các bé mới lần đầu tiếp cận một ngôn ngữ mới sẽ rất yêu thích khám phá do vậy đây là thời điểm phù hợp để định hướng phát âm chính xác ngay từ ban đầu. Tâm lý của phụ huynh là tìm kiếm lớp học chuyên môn đúng chuẩn cho trẻ theo học.

Ngoài ra cha mẹ cũng nên cho trẻ làm quen với các bài giảng video nước ngoài, học tiếng anh mọi lúc mọi nơi để tăng khả năng tự học cho trẻ. Cũng có thể thường xuyên tập nói cùng con đều đặn mỗi ngày để cải thiện khả năng phát âm cho bé.

1. Khóa học: “Tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi”

 • Giảng viên: Lê Thị Hồng Nhung
 • Giáo trình: 23 bài giảng
 • Thời lượng: 05 giờ 45 phút

Xem ngay: Tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi

Gia đoạn 7 – 9 tuổi rất quan trọng vì đây là độ tuổi trẻ có khả năng tiếp thu kiến thức rất tốt. Do vậy nhiều bậc phụ huynh đã tìm hiểu các lớp học và cách phức cho con để phát huy sức mạnh ngôn ngữ tiếng anh hiệu quả. Thấu hiểu điều này chúng tôi gợi ý cho bạn khóa học “Tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi” của giảng viên Lê Thị Hồng Nhung.

Thông qua 23 bài giảng với thời lượng 05 giờ 45 phút với thiết kế bài giảng sinh động hấp dẫn cùng các chủ đề đơn giản giúp trẻ có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức chính xác. Đặc biệt là cải thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết được giảng viên tổng hợp chi tiết, cụ thể.

Mỗi bài giảng học tiếng anh cho bé 10 tuổi sẽ được hướng dẫn bài bản cách thực hành đúng chuẩn đặc biệt là kỹ năng phát âm chuẩn bản ngữ. Vì thực tế phát âm là nội dung quan trọng mà rất hay bị mắc sai cho vậy ngay từ ban đầu phải có lộ trình đúng chuẩn để trẻ có được kiến thức chính xác nhất. Với chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn cùng cơ hội sở hữu khóa học trọn đời thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Chi phí khóa học rất rẻ
 • Cơ hội sở hữu khóa học trọn đời
 • Nội dung đơn giản, ngắn gọn
 • Kiến thức tổng hợp chi tiết và đầy đủ
 • Chất lượng video bài giảng sắc nét
 • Chỉ được học thử trước 1 bài giảng
 • Cần sự bảo ban, hướng dẫn học của cha mẹ cho trẻ

2. Khóa học: “Tổng hợp kiến thức tiếng Anh cho trẻ từ 8 – 10 tuổi”

 • Giảng viên: Lê Thị Hồng Nhung
 • Giáo trình: 21 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 49 phút

Xem ngay: Tổng hợp kiến thức tiếng Anh cho trẻ từ 8 – 10 tuổi

Dành cho các bạn nhỏ đang trong độ tuổi từ 8 đến 10 mong muốn nâng cao kiến thức tiếng anh của mình để vượt qua các kỳ thi quan trọng cũng như thể hiện năng lực ngôn ngữ của bản thân. Hãy đến với khóa học “Tổng hợp kiến thức tiếng Anh cho trẻ từ 8 – 10 tuổi” được hướng dẫn bởi giảng viên Lê Thị Hồng Nhung.

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho bé được thiết kế gồm có 21 bài giảng cùng thời gian 04 giờ 49 phút với một lộ trình đơn giản ngắn gọn được giảng viên chọn lọc kỹ lưỡng giúp cho trẻ có thể nắm được kiến thức tốt nhất.

Mỗi bài học đều được thiết kế với hình ảnh vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh, hấp dẫn để thu hút sự tập trung của các bạn nhỏ nhiều hơn. Ngoài ra trẻ sẽ nắm vững kiến thức tiếng Anh theo đúng độ tuổi của mình và chuẩn quốc tế, tự tin vượt qua các bài kiểm tra trên lớp cũng như giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên. Ngoài việc rèn luyện kỹ năng nghe nói thành thạo còn giúp trẻ ghi nhớ từ vựng cấu trúc đơn giản, lâu dài.

Nếu các bậc phụ huynh còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn khóa học phù hợp thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy. Với cam kết hoàn 100% học phí nếu học viên không hài lòng và ưu đãi giảm giá học phí hấp dẫn bạn đừng bỏ lỡ khóa học này nhé!

Tính nổi bật Điều lưu ý
 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Cơ hội học 2 bài giảng miễn phí
 • Kiến thực chọn lọc đơn giản, dễ hiểu
 • Nội dung ngắn gọn
 • Giảng viên kinh nghiệm, nhiệt tình chỉ dạy
 • Học phí hơi cao
 • Cần sự theo dõi, kèm cặp của cha mẹ

Tổng kết

Trên đây là những gợi ý về khóa học tiếng anh cho trẻ 10 tuổi được Box.edu tổng hợp kỹ càng. Mong rằng đây sẽ là thông tin quan trọng giúp trẻ có thể nắm bắt kiến thức chính xác và hiệu quả sau mỗi bài giảng.

3.6/5 - (50 bình chọn)