Top 9 khóa học tin học văn phòng hữu ích cho dân công sở

Tin học văn phòng là một trong những công cụ quan trọng trong công việc và cuộc sống. Khi sử dụng tin học văn phòng, chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và tăng hiệu quả công việc.

Hiện nay, nhu cầu học tin học ngày càng nhiều bởi đây là một trong những yếu tố giúp nhà tuyển dụng có thể đánh giá được ứng viên của mình. Hơn nữa, đây cũng là một trong những kỹ năng quan trọng đối với tất cả các ngành nghề.

Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, Box.edu chia sẻ tới bạn đọc Top 9 khóa học tin học văn phòng Online hữu ích và chất lượng nhất năm 2022.

Mục lục bài viết

Khóa học “Chinh phục Excel công sở”

 • Giảng viên: Nguyễn Thành Đông
 • Giáo trình: 34 bài giảng
 • Thời lượng: 02 giờ 25 phút

XEM NGAY: Chinh phục Excel công sở

Như các bạn cũng đã biết, Excel là một trong những phần mềm được sử dụng để phục vụ cho công việc tính toán. Phần mềm này có khả năng ghi lại dữ liệu, trình bày thông tin dưới dạng bảng, khả năng tính toán số liệu và xử lý thông tin một cách chính xác với một lượng dữ liệu lớn. Hiện nay hầu hết ai cũng cần phải có nền tảng liên quan đến Excel để có thể sử dụng thành thạo công cụ này nhằm phục vụ cho mục đích công việc và học tập của mình.

Chính vì vậy, khóa học “Chinh phục Excel” của giảng viên Nguyễn Thành Đông được xuất bản với mục đích có thể giúp bạn phân tích, định dạng, xử lý số liệu một cách chuyên nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả công việc của mình.

Lộ trình khóa học có 34 bài giảng được chia làm 8 phần nội dung chính. Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giới thiệu sơ lược về phần mềm Microsoft Excel và tầm quan trọng của nó. Tiếp theo là các kiến thức liên quan đến hệ thống phím tắt thông dụng trên Microsoft Excel, các dạng biểu đồ trong Excel.

Nội dung trọng tâm của khóa học là các hàm nâng cao xử lý số liệu trong Excel. Với phần này, học viên sẽ được làm quen với các hàm luận lý như hàm If, And, Or, Iferror, hàm dò tìm: Vlookup, Hlookup, Index, Match, hàm tính toán như: Subtotal, Sumproduct. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn cách làm bài tập ứng dụng tạo bảng sử dụng các hàm dò tìm trên các Sheet khác nhau và các hàm điều kiện.

Với thời lượng 02 giờ 25 phút, khóa học sẽ giúp bạn giải quyết đa số những vấn đề thực tế trong công việc văn phòng mà hầu như ngành nghề, lĩnh vực nào cũng cần phải biết. Ngoài ra, bạn sẽ biết cách lập kế hoạch, sắp xếp công việc hiệu quả để tối ưu thời gian làm việc.

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ tự tin xử lý, phân tích số liệu với các chức năng nâng cao như: Pivot Tables, Goal Seek, Solver, Scenario…

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp
 • Nội dung cơ bản, đầy đủ và chi tiết
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực tin học văn phòng
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 5 bài giảng miễn phí
 

 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên.

Nếu bạn muốn trở thành bậc thầy văn phòng chốn công sở thì nhất định không nên bỏ lỡ khóa học này. Đã có rất nhiều học viên thành công và để lại phản hồi tích cực sau khi được trải nghiệm những kiến thức trong khóa học của thầy Phạm Thành Đông.

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-ExcelPhản hồi của học viên khi kết thúc khóa học “Chinh phục Excel công sở”

Khóa học “Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp”

 • Giảng viên: Lê Chí Xuân
 • Giáo trình: 44 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 02 phút

XEM NGAY: Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp

Khóa học “Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp” là một khóa học mang tính thực tiễn. Bởi những kiến thức được giảng viên chia sẻ trong khóa học có thể giúp bạn ứng dụng ngay vào công việc của mình. Với thời lượng 4 giờ, học viên sẽ được truyền tải đầy đủ kiến thức nền tảng trong Microsoft Excel.

Lộ trình khóa học bao gồm 4 phần học cơ bản. Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giới thiệu tổng quan về giao diện Excel, cấu trúc của một File Excel và các phím tắt cơ bản.

Phần nội dung trọng tâm là cách sử dụng các hàm như hàm xử lý chuỗi, hàm ngày giờ, hàm điều kiện, nhóm hàm Logic, nhóm hàm kiểm tra, hàm Match và hàm Index, hàm tài chính FV, PV.

Kết thúc khóa học là phần ứng dụng tạo các biểu mẫu thực tế. Với sự chia sẻ của giảng viên, bạn sẽ dễ dàng tạo bảng thu chi, tồn quỹ, tạo bảng báo giá, lập bảng chấm công, tính lương, tạo bảng tồn kho.

Khóa học tin học văn phòng Excel do giảng viên Lê Chí Xuân xuất bản sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, cả kiến thức nghiệp vụ thực tế nhất trong doanh nghiệp về công cụ Microsoft Excel cũng được giảng viên chia sẻ trong khóa học này.

Khóa học Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận với Microsoft Excel một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Bạn sẽ hiểu được cách vận hành của phần mềm Excel. Bên cạnh đó, khi được làm quen với các hàm bạn sẽ có thể nâng cao được kỹ năng, hiệu suất làm việc và thu nhập của mình.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp
 • Kiến thức cơ bản, đầy đủ và mang tính ứng dụng cao.
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực tin học văn phòng
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 4 bài giảng miễn phí
 • Kiến thức khá nhiều nên đòi hỏi học viên phải thật sự tập trung thì mới mang lại hiệu quả.

Một số phản hồi của học viên sau khi kết thúc khóa học tin học văn phòng Excel:

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-ExcelPhản hồi của học viên sau khi kết thúc khóa học “Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp”

Khóa học “Thành thạo Microsoft Word 2013 từ cơ bản đến nâng cao”

 • Giảng viên: Nguyễn Quang Vinh
 • Giáo trình: 43 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 31 phút

XEM NGAY: Thành thạo Microsoft Word 2013 từ cơ bản đến nâng cao

Microsoft Word là một trong những phần mềm soạn thảo phổ biến với nhiều người, đặc biệt là dân văn phòng. Thông qua các công cụ định dạng Microsoft Word, bạn có thể tạo ra tài liệu chất lượng và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, Word còn bao gồm các công cụ chỉnh sửa và sửa đổi giúp bạn có thể cộng tác với mọi người một cách nhanh chóng.

Khóa học tin học văn phòng “Thành thạo Microsoft Word 2013 từ cơ bản đến nâng cao” sẽ trang bị cho bạn những kiến thức về Word từ cơ bản đến nâng cao với những tình huống thực có trong thực tế như bảng biểu trong Word, đồ họa, vẽ biểu đồ và lưu đồ, định dạng trang trí văn bản.

Lộ trình khóa học có 43 bài giảng được chia làm 10 phần học với các nội dung chính như sau: giới thiệu về Microsoft Word – soạn thảo định dạng văn bản, bảng biểu, đồ họa, cách vẽ biểu đồ, công cụ tạo Form mẫu, Style định dạng văn bản nâng cao, Mail Merge trộn tài liệu, các tùy chọn và xử lý văn bản, in ấn.

Đây là một khóa học tin học văn phòng chất lượng đầy đủ với rất nhiều khối lượng kiến thức liên quan đến Word. Kết thúc khóa học này, bạn sẽ hiểu được bản chất Word là gì và những tính năng cơ bản nhất của Word 2013, nhanh chóng hiểu được các kiến thức lý thuyết về bảng biểu, cách tạo Chart, đồ họa trong Word.

Với 43 bài giảng, bạn sẽ học và thành thạo ngay các thao tác có trong khóa học Word cơ bản được chia thành các phần cụ thể giúp bạn thuận tiện theo dõi và ứng dụng vào công việc nhanh chóng.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp
 • Nội dung từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với người mới bắt đầu.
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm, lối giảng dạy và truyền đạt chi tiết dễ hiểu.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 2 bài giảng miễn phí
 • Khối lượng kiến thức khá nặng đối với học viên.

Khóa học “Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao”

 • Giảng viên: Đỗ Trung Thành
 • Giáo trình: 43 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 42 phút

XEM NGAY: Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học “Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao” của giảng viên Đỗ Trung Thành được ra đời với mục đích giúp học viên tự tin làm chủ phần mềm Word 2016, nâng cao kỹ năng tin học văn phòng, tự tin thi chứng chỉ.

Nội dung trọng tâm của khóa học tin phòng văn phòng Word 2016 là làm quen với các định dạng văn bản, chèn và định dạng các đối tượng trong văn bản, các thiết lập cho văn bản.

Với 43 bài giảng tương ứng với 43 nội dung trong Word như: định dạng Font chữ, thiết lập và sử dụng Style, định dạng loại danh sách, tìm kiếm, thay thế và chọn đối tượng trong văn bản, định dạng Shape, chèn và định dạng sở đồ SmartArt….

Kết thúc khóa học này bạn có thể làm chủ phần mềm Word 2016 nhanh chóng và chi tiết nhất. Biết cách thiết lập, xây dựng và chỉnh sửa văn bản Word để ứng dụng vào hợp đồng, báo cáo và các chứng từ cụ thể cho văn bản. Khi đã có thể thành thạo Microsoft Word, bạn mới có thể tối ưu công việc cho hiệu quả hơn.

Điểm đặc biệt của khóa học là ngoài kiến thức lý thuyết, giảng viên còn lồng ghép các bài tập thực hành để học viên vừa học vừa ứng dụng trực tiếp trên máy tính của mình. Chỉ cần học tập và thực hành thường xuyên là bạn có thể tự tin nâng cao trình độ để thi chứng chỉ tin học văn phòng.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp
 • Nội dung được biên soạn hệ thống, chi tiết, có cả phần lý thuyết và thực hành.
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực tin học văn phòng
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Chất lượng Video tốt.
 

 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên.

Một số phản hồi của học viên sau khi kết thúc khóa học:

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-worldPhản hồi của học viên sau khi kết thúc khóa học “Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao”

Khóa học “Microsoft Excel 2013 nâng cao”

 • Giảng viên: Nguyễn Quang Vinh
 • Giáo trình: 19 bài giảng
 • Thời lượng: 01 giờ 11 phút

XEM NGAY: Microsoft Excel 2013 nâng cao

Khóa học “Microsoft Excel 2013 nâng cao” được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Quang Vinh. Đây là khóa học Excel chuyên sâu giúp học viên có thể tiếp cận được các hàm trong Excel với công thức nâng cao hơn.

Nội dung khóa học bao gồm các chủ đề chính như sau: Các thủ thuật nâng cao trong Excel, các kiểu định dạng và ràng buộc dữ liệu, hàm nâng cao, sắp xếp dữ liệu và thống kê, ứng dụng tự động hóa vào Excel.

Với lộ trình đầy đủ và chi tiết, học viên sẽ dễ dàng ứng dụng các hàm mà mình học được để xử lý số liệu trong bảng tính Execl. Các hàm nâng cao bao gồm: công thức mảng, hàm Sum kết hợp hàm If, hàm dò tìm một bảng nhiều dòng, nhiều cột, hàm dò tìm từ nhiều bảng.

Kết thúc khóa học này, bạn có thể tự tay tạo nên hệ thống thống kế, sổ sách bằng Excel 2013 với số lượng Sheet làm việc lớn thay thế cho các phần mềm quản lý phức tạp, chi phí cao. Ngoài ra, khóa học Excel Online này còn giúp bạn tìm hiểu các kiến thức nâng cao hơn như bảo vệ nội dung vừng dữ liệu, định dạng theo điều kiện Conditional Formatiing, hàm thống kê SUBTOTAL, CONSOLIDATE, PIVOT TABLE. Chỉ cần nắm trong tay những thủ thuật này là bạn có thể tăng năng suất công việc lên gấp 5-6 lần nhờ việc rút gọn thời gian làm nhờ các hàm và quy tắc tự động trong Excel.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp
 • Nội dung nâng cao phù hợp với đối tượng học viên đã có nền tảng cơ bản về Excel.
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực tin học văn phòng.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 2 bài giảng miễn phí
 • Ít có thời gian tương tác với giảng viên trong quá trình học.

Khóa học “Soạn thảo văn bản Word 365 từ cơ bản đến nâng cao”

 • Giảng viên: Đỗ Trung Thành
 • Giáo trình: 50 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 17 phút

XEM NGAY: Soạn thảo văn bảo Word 365 từ cơ bản đến nâng cao

Như các bạn cũng cũng đã biết, hiện nay đa số các công việc đều yêu cầu kỹ năng soan thảo văn bản. Microsoft Word đặc biệt cần thiết với các đối tượng là học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên văn phòng. Sử dụng thành thạo công cụ này giúp bạn tạo được ưu thế và cơ hội thành công cao khi ứng tuyển vào nhiều công việc khác nhau.

Ngoài ra, sử dụng Word thành thạo giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian và hoàn thành công việc một cách nhanh nhất. Từ đó có cơ hội thăng tiến cao hơn.

Khóa học “Soạn thảo văn bản Word 365 từ cơ bản đến nâng cao” của giảng viên Đỗ Trung Thành sẽ giúp bạn chinh phục Word một cách dễ dàng.

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giới thiệu tổng quan về Word 365. Tiếp theo đó là định dạng văn bản, chèn và định dạng các đối tượng trong văn bản. Trong học phần này, học viên sẽ nắm được rất nhiều thao tác như tạo trang bìa, trang trống và ngắt trang, định dạng dòng cột trong bảng, định dạng bảng với Table Design, thiết lập và định dạng hình ảnh….

Cuối cùng là các thiết lập cho văn bản. Nội dung chính bao gồm thiết lập và tạo chú thích cho văn bản, thiết lập nhận xét, bình luận trong văn bản, thiết lập chia cột trong văn bản, thiết lập mục lục tự động, thiết lập số trang văn bản…

Kết thúc khóa học tin học văn phòng Online này, học viên sẽ được trang bị các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với phần mềm Word 365 với những cập nhật mới nhất của Office 365. Ngoài ra bạn còn sử dụng nhuần nhuyễn các kỹ năng soạn thảo văn bản, định dạng văn bản và các kỹ năng chèn đối tượng vào văn bản với nhiều mục đích khác nhau.

Khóa học được thiết kế để phù hợp với các đối tượng học viên là học sinh, sinh viên muốn học Word bài bản, chi tiết và đầy đủ nhất nhằm hỗ trợ cho công việc của mình. Hoặc bạn đang muốn ôn luyện Word để luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng thì cũng có thể tham khảo khóa học này.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp với học viên
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử trước 2 bài giảng
 • Chất lượng video tốt, kiến thức cung cấp đa dạng, chi tiết và đầy đủ.
 • Không được tương tác với giảng viên trong suốt quá trình học.

Khóa học “Thiết kế trình chiếu Powerpoint 2016 từ A-Z”

 • Giảng viên: Đỗ Trung Thành
 • Giáo trình: 43 bài giảng
 • Thời lượng: 05 giờ 30 phút

XEM NGAY: Thiết kế PowerPoint 2016 từ A-Z

PowerPoint là một công cụ vô cùng hữu ích và được sử dụng rộng rãi trong học tập, giảng dạy hay công việc. Với PowerPoint, bạn có thể tạo ra các bài thuyết trình ấn tượng, bắt mắt để tạo dấu ấn cho người xem.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về PoweoPoint nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu hoặc đã biết cơ bản về PowerPoint 2016 nhưng muốn học chuyên sâu hơn thì có thể tham khảo khóa học “Thiết kế PowerPoint từ A-Z” của giảng viên Đỗ Trung Thành. 

Nội dung trọng tâm của khóa học là làm việc với các Slide trong Presentation và thiết lập hiệu ứng trong Presentation. Đây là những nội dung quan trọng giúp học viên nắm được cách tạo, chỉnh sửa Slide sao cho đẹp nhất.

Ngoài các kiến thức liên quan đến lý thuyết, giảng viên còn cung cấp các bài tập thực hành để thiết kế Slide như: Thêm, chèn xóa Slide trong Presentation, làm việc với Text trong Slide, chèn, cắt và thiết lập âm thanh trong Slide, chèn và định dạng biểu đồ trong Slide…Ngoài ra, bạn còn được thực hành thiết lập hiệu ứng cho các đối tượng khác nhau, thiết lập 4 loại liên kết trong Presentation, thực hành sử dụng liên kết và hiệu ứng đối tượng.

Với quan điểm học đi đôi với thực hành, giảng viên sẽ cung cấp cho bạn nhiều ví dụ thực tế để bạn vừa học, vừa ứng dụng được nội dung thuyết trình cuốn hút, ấn tượng.

Kết thúc khóa học tin học văn phòng với PowerPoint, bạn sẽ làm chủ hoàn toàn công cụ PowerPoint với các cập nhật mới nhất đến từ Microsoft. Ngoài ra, bạn còn được khám phá những tính năng độc đáo và những kiến thức về thiết kế trình chiếu trong PowerPoint mà không phải ai cũng nắm được. Bên cạnh đó, bạn có thể tự tin tạo nên Slide ấn tượng, thiết kế CV, Inforgraphic và còn nhiều hơn thế nữa.

Ngoài kiến thức được cung cấp trọn vẹn, đầy đủ, với lối giảng dạy chi tiết, dễ hiểu từ phía giảng viên, đây xứng đáng là một trong những khóa học tuyệt vời mà bạn nên dành thời gian để trải nghiệm nó. Đã có rất nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên sau khi kết thúc khóa học này.

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-PowerpointPhản hồi của học viên sau khi kết thúc khóa học “Thiết kế trình chiếu PowerPoint 2016 từ A-Z”

Ưu điểm Hạn chế
 • Mức học phí phù hợp
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử trước 2 bài giảng
 • Lộ trình bài bản, hệ thống, có cả phần lý thuyết và thực hành.
 • Nội dung kiến thức khá nhiều nên đòi hỏi sự tập trung và thực hành thường xuyên từ phía học viên.

Khóa học “Thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp”

 • Giảng viên: Trần Quang Vũ
 • Giáo trình: 20 bài giảng
 • Thời lượng: 01 giờ 36 phút

XEM NGAY: Thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp

Khóa học “Thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp” được xuất bản bởi giảng viên Trần Quang Vũ sẽ giúp bạn tự tin trình bày, thiết kế các bài thuyết trình ấn tượng với những Slide bắt mắt, thu hút.

Nội dung của khóa học được chia làm 3 phần chính. Phần mở đầu là nhập môn thiết kế PowerPoint. Trong phần này, bạn sẽ được làm quen với các thiết kế và hiểu được tầm quan trọng của Layout.

Nội dung trọng tâm của khóa học là thực hành chi tiết cách tạo Slide. Các thao tác bao gồm: tạo Grid trong thiết kế, lựa chọn Font chữ phù hợp, lựa chọn hình ảnh chất lượng cao, chỉnh sửa hình ảnh cho phù hợp với nội dung, tạo và chỉnh sửa Icon đẹp mắt, cắt ghép chỉnh sửa hình ảnh phù hợp với nội dung…

Với mục tiêu xây dựng nền tảng tư duy Logic khi thiết kế và trình chiếu Slide trong Powerpoint, giảng viên Trần Quan Vũ luôn chú trọng xây dựng cả 2 phương pháp là học ký thuyết đi đôi với ví dụ thực hành để giúp học viên nâng cao chất lượng bài học của mình. Nhờ vậy mà việc ứng dụng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Kết thúc khóa học tin học văn phòng với Powpoint, học viên sẽ nắm được các bước thiết kế hình ảnh và khởi tạo Video chuyên nghiệp mà không cần dùng đến các phần mềm chuyên sâu như Photoshop, Illustrator. Với việc vận dụng linh hoạt các yếu tố như hình ảnh, ngôn ngữ, đồ họa 2D-3D, hiệu ứng ảnh động để tạo nên một bản PowerPoint hoàn chỉnh nhất. Đây chính là một trong những yếu tố giúp bạn ghi điểm và tạo ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng trong buổi thuyết trình đầu tiên.

Nếu bạn còn đăng phân vân chưa biết có nên đăng ký khóa học này hay không thì có thể tham khảo một số phản hồi của học viên sau khi kết thúc khóa học này nhé.

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-PowerpointPhản hồi của học viên sau khi kết thúc khóa học “Thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp” 

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp với học viên
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử trước 4 bài giảng
 • Hệ thống bài giảng được biên soạn đầy đủ, chi tiết.
 • Chất lượng Video tốt, độ phân giải sắc nét.
 • Thời lượng bài giảng phân bổ chưa đều.

Khóa học “Trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint”

 • Giảng viên: Nguyễn Đức Thanh
 • Giáo trình: 41 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 51 phút

XEM NGAY: Trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint

Khóa học “Trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint” được biên soạn bởi giảng viên Nguyễn Đức Thanh. Lộ trình khóa học có 43 bài giảng, bao gồm 7 nội dung chính như sau: giới thiệu tổng quan về giao diện PowerPoint, các thao tác cơ bản với slide và bài thuyết trình, các thành phần của bài thuyết trình, hiệu ứng trong PowerPoint, thêm các thanh phần đa phương tiện vào Slide, Addin Office mix tăng tính tương tác cho bài thuyết trình PowerPoint.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin làm chủ phần mềm PowerPoint, hoàn thiện các kỹ năng thuyết trình từ cơ bản đến nâng cao. Với kiến thức này, bạn có thể áp dụng vào việc thiết kế, dạy học, thuyết trình giới thiệu sản phẩm, minh họa ý tưởng hay phục vụ cho hoạt động làm hoạt hình.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp với học viên
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử trước 4 bài giảng
 • Hướng dẫn thực hành chi tiết, tỉ mỉ
 • Lộ trình bài bản, giảng viên nhiệt tình, có kinh nghiệm trong giảng dạy tin học văn phòng.
 • Thời lượng bài giảng phân bổ chưa đều.

Tổng kết

Với Top 9 khóa học tin học văn phòng Online mà Box.edu chia sẻ trong khóa học, hy vọng bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp để phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc của mình. Đây chính là một trong những công cụ quan trọng giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất công việc hiệu quả hơn.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

5/5 - (5 bình chọn)