Top 5 khóa học bán hàng Online trên Facebook đỉnh cao

Bán hàng Online trên Facebook là một trong những thị trường kinh doanh tiềm năng mà chủ shop nào cũng muốn khai khác. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách kinh doanh trên facebook sao cho thật sự hiệu quả.

Vì vậy, trong bài viết này, Box.edu sẽ cùng bạn tìm hiểu về Top 5 khóa học bán hàng Online trên Facebook đỉnh cao giúp bạn thu hút và níu kéo khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của mình.

Mục lục bài viết

Khóa học “Bán hàng trên Facebook từ A-Z”

 • Giảng viên: Nguyễn Tất Kiểm
 • Giáo trình: 21 bài giảng
 • Thời lượng: 01 giờ 58 phút

XEM NGAY: Bán hàng trên Facebook A-Z

Có thể bạn chưa biết, theo thống kê, trung bình mỗi tháng có 2 tỷ người sử dụng Facebook và 1,59 tỷ người hoạt động trên Facebook mỗi ngày. Cùng với đó là các công cụ hỗ trợ như chạy quảng cáo Facebook, đăng bài thường xuyên. Do vậy việc bán hàng trên Facebook được đánh giá là một trong những kênh mang lại hiệu quả tốt nhất cho những ai đang muốn có ý định kinh doanh Online.

Cùng với vô vàn những ưu điểm nó mà hình thức này ngày càng thu hút được nhiều người tham gia, kéo theo áp lực cạnh tranh từ thị trường. Vậy làm thế nào để bạn có thể tồn tại và phát triển mạnh mẽ trước hàng ngàn những đối thủ trên thị trường kinh daonh Online.

Khóa học bán hàng Online trên Facebook “Bán hàng trên Facebook từ A-Z” được biên soạn và giảng dạy bởi chuyên gia đào tạo bán hàng Online Nguyễn Tất Kiểm sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy về kinh doanh Online, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết bán hàng Online đỉnh cao mà không phải ai cũng nắm được.

Mở đầu khóa học, giảng biên sẽ giúp học viên nắm được cái nhìn tổng quan về thị trường kinh doanh Online trên Facebook. Ở học phần này, bạn sẽ biết tạo dựng hệ thống thương mại điện tử cơ bản, hiểu về hành vi người dùng trên Facebook và phương pháp chọn sản phẩm bán phù hợp.

Nội dung trọng tâm của khóa học là thiết lập chiến dịch quảng cáo cho Facebook. Bạn sẽ nắm được từ A-Z các bước giúp kinh doanh trên Facebook hiệu quả. Ví dụ như tạo lập Fanpage, thực hành thiết lập quảng cáo bài đăng.

Tiếp theo là hướng dẫn cách viết nội dung quảng cáo. Ngoài ra, học viên còn được thực hành quảng cáo Video trên Facebook và thực hành quảng cáo Lead ads. Cuối cùng là đo hiệu quả quảng cáo sau khi đã kết thúc chiến dịch.

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ nắm bắt được nhu cầu của thị trường, biết cách chọn hàng hóa đúng thị hiếu của khách hàng mục tiêu nhằm kinh doanh hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bạn còn nắm được quy trình chạy quảng cáo từ A-Z để “thả mồi đâu trúng câu tại đó”.

Tổng hợp một số đánh giá, phản hồi của học viên sau khi kết thúc khóa học “Bán hàng trên Facebook A-Z” của giảng viên Nguyễn Tất Kiểm.

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-hoc-kinh-doanh-Online-tren-FacebookPhản hồi của học viên khi đăng ký khóa học bán hàng Online trên Facebook

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp
 • Nội dung chi tiết và đầy đủ
 • Giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Online, rất nhiệt tình và hướng dẫn tỉ mỉ
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 2 bài giảng
 • Chất lượng Video tốt cả về âm thanh lẫn hình ảnh.
 • Thời lượng phân bổ chưa đồng đều
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên.

Khóa học “Bán hàng Facebook chuyên nghiệp”

 • Giảng viên: Adam Tâm (Đậu Văn Tâm)
 • Giáo trình: 47 bài giảng
 • Thời lượng: 06 giờ 42 phút

XEM NGAY: Bán hàng Facebook chuyên nghiệp

Có phải, bạn đã kinh doanh Online từ rất lâu nhưng doanh số vẫn chưa đạt được kỳ vọng như mong muốn? Bạn là chủ shop kinh doanh Online muốn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng? Hay bạn đang muốn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh Online nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào?

Vậy thì khóa học “Bán hàng Facebook chuyên nghiệp” của giảng viên Đậu Văn Tâm sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Nội dung khóa học bán hàng Online trên Facebook bao gồm 47 bài giảng được chia làm 7 nội dung chính. Nội dung mở đầu, giảng viên sẽ lý giải tại sao bạn nên chọn hình thức kinh doanh Online qua Facebook? Bạn cần chuẩn bị những gì để kinh doanh Online hiệu quả hơn?

Tiếp theo, giảng viên sẽ hướng dẫn cách tối ưu nguồn hàng, cách tìm sản phẩm hot trên thị trường và phương pháp định giá sản phẩm để luôn có lãi. Ngoài ra, giảng viên còn hướng dẫn bạn cách tạo Fanpage và tối ưu Fanpage nhằm phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Nội dung quan trọng tiếp theo mà bất cứ người bán hàng Online nào cũng phải nắm được là cách chạy quảng cáo Facebook. Ở đó, học viên sẽ được hướng dẫn quy trình viết bài quảng cáo thu hút, cách tối ưu video trong nội dung quảng cáo và cách chạy quảng cáo Facebook nâng cao.

Mỗi học phần, giảng viên sẽ cung cấp kiến thức lý thuyết và ví dụ thực hành minh họa để học viên có thể vừa học, vừa ứng dụng một cách hiệu quả vào quy trình bán hàng của mình.

Kết thúc khóa học này, học viên không chỉ nắm rõ quy trình bán hàng Online thành công mà còn nắm được các tiêu chí lựa chọn phù hợp để bán hàng Online. Ngoài ra, bạn còn nắm được bí quyết bán hàng qua các công cụ có sẵn mà không cần chạy quảng cáo nhằm mục đích tiết kiệm chi phí và tối ưu lợi nhuận.

Và quan trọng hơn hết, khóa học bán hàng Online trên Facebook còn giúp bạn thấu hiểu về kinh doanh Online, biết cách tối ưu nguồn hàng, viết content, quảng cáo Facebook hiệu quả, gia tăng doanh số.

Khóa học với nội dung đầy đủ, chi tiết và mang tính ứng dụng cao đã nhận được rất nhiều những phản hồi, đánh giá tích cực từ phía học viên.

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-hoc-ban-hang-Online-tren-FacebookPhản hồi của học viên khi đăng ký khóa học Kinh doanh Online trên Facebook

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí rất phù hợp với học viên.
 • Được học thử 3 bài miễn phí
 • Nội dung hệ thống, chi tiết, mang tính ứng dụng cao.
 • Giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực Facebook Marketing.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên.

Khóa học “Bí kíp bán hàng nghìn sản phẩm trên Facebook với chi phí 0 đồng”

 • Giảng viên: Kiều Văn Đức
 • Giáo trình: 40 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 29 phút

XEM NGAY: Bí kíp bán hàng nghìn sản phẩm trên Facebook với chi phí 0 đồng

Trong kinh doanh Online, nếu như hàng nghìn người đang áp dụng hình thức chạy quảng cáo Facebook để phục vụ cho nhu cầu bán hàng của mình thì tại sao bạn không thử xây dựng một Profile ấn tượng để có thể vừa thu hút được khách hàng tiềm năng, vừa tiết kiệm được chi phí. Khóa học “Bí quyết bán hàng nghìn sản phẩm trên Facebook với chi phí 0 đồng” của giảng viên Kiều Văn Đức sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Ngày nay, khi Facebook ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng thì việc kinh doanh Online trên nền tảng này cũng là một điều dễ hiểu. Để giúp bạn tạo nên sự khác biệt khi kinh doanh trên Facebook, giảng viên Kiều Văn Đức sẽ hướng dẫn bạn các bí quyết như sau: cách xây dựng thương hiệu trên Facebook sao cho uy tín, chuyên nghiệp, các chiến lược gia tăng doanh số bền vững, cách bán hàng trong Group hiệu quả, cách tuyển đại lý, công tác viên theo phương pháp kinh điển.

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giúp bạn thấu hiểu thuật toán Facebook để kinh doanh hiệu quả. Từ đó làm tiền đề để chuẩn bị cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân.

Tiếp theo là những bí kíp bán hàng trên Facebook cá nhân và các Group. Bằng cách nuôi dưỡng Group, chia sẻ bài đăng và tương tác với các thành viên trong Group, bạn sẽ dễ dàng bán hàng nghìn sản phẩm với chi phí 0 đồng.

Kết thúc khóa học bán hàng Online trên Facebook, bạn sẽ được tiếp cận với các bí kíp để bán hàng trên Facebook hiệu quả mà không cần mất nhiều cho phí để chạy quảng cáo. Bên cạnh đó, bạn còn nắm được cách tăng số lượng khách hàng tiềm năng hay tần suất, giá trị đơn hàng để gia tăng doanh số hiệu quả.

Tổng hợp một số phản hồi của học viên khi đăng ký tham gia khóa học “Bí kíp bán hàng nghìn sản phẩm trên Facebook với chi phí 0 đồng”.

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-hoc-ban-hang-Online-tren-Facebook (1)Phản hồi của học viên khi đăng ký tham gia khóa học 

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp với học viên
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Được học thử trước 4 bài giảng miễn phí
 • Lộ trình được biên soạn từ cơ bản, phù hợp với những người mới bắt đầu học bán hàng Online trên Facebook.
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực Marketing Online.
 • Không được trực tiếp rèn luyện học tập với giảng viên
 • Thời lượng bài giảng ngắn.

Khóa học “Gấp đôi doanh số bán hàng với Facebook Chatbot”

 • Giảng viên: Tú Michael
 • Giáo trình: 31 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 20 phút

XEM NGAY: Gấp đôi doanh số bán hàng với Facebook Chatbot

Bạn có biết, Facebook Chatbot là một chương trình nhỏ được hoạt động bên trong Facebook Chatbot Messenger. Với chương trình này, bạn có thể tương tác tự động với người dùng. Đồng thời cho phép truy cập Website tiếp cận với nhiều dịch vụ khác nhau.

Sử dụng Facebook Chatbot mang lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời. Công cụ này giúp bạn giảm khối lượng công việc cho nhân viên tuyến đầu, đồng thời cho phép họ tập trung vào các vấn đề phức tạp hơn mà khách hàng đang gặp phải. Bên cạnh đó, công cụ này còn hoạt động 24/7, ngay cả khi nhân viên bán hàng hoặc quản trị Fanpage không Online làm việc.

Để giúp người kinh doanh Online tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh, giảng viên Tú Michael xuất bản khóa học “Gấp đôi doanh số bán hàng với Facebook Chatbot”. 

Lộ trình khóa học có 31 bài giảng trong thời lượng 03 giờ 20 phút. Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giúp bạn hiểu Facebook Chatbot là gì và những lợi ích tuyệt vời của nó. Tiếp theo là những hướng dẫn làm quen với giao diện Chatbot và tạo mẫu liên hệ khi sử dụng Chatbot.

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ nhanh chóng thành thạo sử dụng Facebook Chatbot và ứng dụng vào công việc bán hàng đỉnh cao nhất. Ngoài ra, công cụ này còn giúp ích rất nhiều trong việc tăng hiệu quả quảng cáo và khả năng chốt đơn tốt. Cuối cùng, Facebook Chatbot sẽ giúp bạn tiếp cận được với hàng nghìn khách hàng tiềm năng mới cũng như Resale lại những khách hàng cũ.

Tổng hợp một số phản hồi của học viên sau khi đăng ký tham gia khóa họcGấp đôi doanh số bán hàng với Facebook Chatbot”.

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-hoc-ban-hang-Online-tren-Facebook (2)Phản hồi của học viên sau khi đăng ký tham gia khóa học Facebook Chatbot

Ưu điểm Hạn chế
 • Mức học phí phù hợp với học viên.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Được học thử trước 2 bài giảng miễn phí.
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm với lối truyền đạt chi tiết, dễ hiểu
 • Lộ trình được xây dựng hệ thống, bài bản.
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên trong suốt quá trình học.

Khóa học “Những tuyệt chiêu bán hàng trên Facebook cá nhân”

 • Giảng viên: Bùi Quang Dương
 • Giáo trình: 25 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 14 phút

tuyet-chieu-ban-hang-fb (1)

XEM NGAY: Những tuyệt chiêu bán hàng trên Facebook cá nhân

Như các bạn cũng đã thấy, ngày nay dưới sự bùng nổ của khoa học công nghệ thì phương thức bán hàng truyền thống dẫn chuyển sang hình thức bán hàng Online trên Internet. Theo thống kê, tính đến tháng 8/2016, ở Việt Nam có tới 40 triệu người dùng Facebook. Trong đó, 70% người dùng Facebook nằm trong độ tuổi từ 18-40. Đây là độ tuổi có nhu cầu mua sắm cao và sẵn sàng chi trả mạnh tay để thỏa mãn nhu cầu.

Bên cạnh đó, Facebook được biết đến là một trong những mạng xã hội có khả năng tiếp cận khách hàng rất chính xác. Có điều này là bởi vì Facebook dựa trên Profile người dùng để thiết lập quảng cáo. Bên cạnh đó, khi sử dụng quảng cáo Facebook, bạn có thể tiếp cận chính xác khách hàng dựa theo giới tính, độ tuổi, nơi cứ trú.

Từ những phân tích trên, có thể kết luận rằng, bán hàng Online trên Facebook chính là xu thế chung. Vậy làm thế nào để bạn có thể tạo ra được sự khác biệt khi kinh doanh Online trên Facebook để giúp khách hàng nhớ tới sản phẩm của bạn. Mời bạn đọc tham khảo khóa học “Những tuyệt chiêu bán hàng trên Facebook cá nhân“.

Khóa học được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Bùi Quang Dương. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện Sales. Cùng với các chương trình đạo tạo bán hàng cho hơn 2.000 nhân viên bán hàng, anh đã giúp họ có những bước đột phá doanh số và khả năng bán hàng chuyên sâu.

Khóa học bán hàng Online trên Facebook của giảng viên Bùi Quang Dương bao gồm 4 chủ đề chính. Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ chia sẻ những bước quan trọng để bán hàng đỉnh cao trên Facebook cá nhân.

Tiếp theo là những bí quyết đẩy tương tác và bán hàng trên mạng xã hội. Các tuyệt chiêu bao gồm: Liên hoàn up bài, đặt câu hỏi, ảnh và Video độc lạ, đòn bẩy, làm mới bản thân, xây dựng câu chuyện thành công.

Bên cạnh đó, giảng viên còn chia sẻ những bí quyết tăng Follow và Friends trên Facebook. Cuối cùng là các bước LiveStream và bán hàng trên Group Facebook.

Sau khi kết thúc khóa học này, bạn đã có thể sở hữu cho mình tư duy chuẩn của người bán hàng Online chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn còn nắm rõ quy trình và các tiêu chí lựa chọn sản phẩm cho phù hợp để kinh doanh, biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn còn được hướng dẫn chiến thuật viết Content bán hàng chuẩn hay bí quyết Livestream hiệu quả giúp tăng hiệu quả chốt đơn nhanh chóng.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí rất phù hợp với học viên.
 • Sở hữu khóa học trọn đời khi đăng ký 1 lần
 • Được học thử trước 1 bài giảng
 • Giảng viên hướng dẫn thực hành chi tiết, cẩn thận
 • Lộ trình bài bản, giảng viên nhiệt tình.
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên trong quá trình học.

Tổng kết

Kinh doanh Online trên Facebook không phải là hình thức kinh doanh mới mẻ. Thế nhưng làm thế nào để có thể giúp bạn đứng vững trước thị trường rộng lớn với hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đối thủ cạnh tranh mới là vấn đề quan trọng.

Với Top 5 khóa học bán hàng Online trên Facebook, hy vọng bạn đọc đã bỏ túi được cho mình những kiến thức cần thiết để kinh doanh hiệu quả hơn. Từ đó làm đòn bẩy để tăng doanh thu lên gấp nhiều lần so với ban đầu.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

3/5 - (40 bình chọn)