Top 3 khóa học bán hàng trên Facebook giúp bạn đột phá doanh thu

Facebook là một trong những kênh bán hàng tiềm năng và thu hút sự quan tâm của hàng triệu người mỗi ngày. Không đơn giản chỉ là mạng xã hội nhận được nhiều lượt truy cập, Facebook hứa hẹn sẽ là một mảnh đất vô cùng màu mỡ dành cho những ai đang có ý định kinh doanh Online. Chính vì vậy, Box.edu liệt kê top 3 khóa học bán hàng trên Facebook sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng nhanh chóng nhờ những tuyệt chiêu và chiến thuật vô cùng độc đáo. 

Mục lục bài viết

Khóa học “Những tuyệt chiêu bán hàng trên Facebook”

Giảng viên: Kiều Văn Đức

Thời lượng: 03 giờ 14 phút

Giáo trình: 25 bài giảng

khoa-hoc-ban-hang-tren-Facebook

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Những tuyệt chiêu bán hàng trên Facebook

Không chỉ ở Việt Nam mà ở các nước khác trên thế giới, Facebook trở thành một mạng xã hội thu hút hàng triệu lượt người truy cập mỗi ngày. Tận dụng lợi thế đó, việc phát triển Facebook để phục vụ cho công việc bán hàng là một công việc hiển nhiên mà bạn nên làm. Nếu bạn cũng muốn gia tăng doanh thu từ công việc bán hàng Online trên Facebook thì nhất định không nên bỏ lỡ khóa học “Những tuyệt chiêu bán hàng trên Facebook” có trên Box.edu nhé. 

Khóa học bán hàng trên Facebook được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Bùi Quang Dương. Anh được biết đến với vai trò là nhà huấn luyện bán hàng và là Founder của một tổ chức giáo dục tại Hà Nội. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong vai trò là chuyên gia huấn luyện sales, anh đã đào tạo thành công cho hơn 2.000 nhân viên bán hàng để giúp họ đột phá doanh số và khả năng bán hàng chuyên sâu. Bằng chính sự tận tâm, nhiệt huyết của mình, chúng tôi tin rằng, chỉ sau khi kết thúc khóa học này thôi, bạn có thể dễ dàng mang về doanh thu gấp 2-5 lần so với ban đầu.

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giúp bạn nắm được những bước quan trọng để bán hàng đỉnh cao trên Facebook cá nhân. Ở đó, bạn sẽ nắm được quy trình bán hàng Online, những tiêu chí lựa chọn sản phẩm kinh doanh Online hiệu quả và 09 bước xây dựng cá nhân giúp bạn tạo dựng thương hiệu trên Facebook.

Đi vào nội dung chính là những bí quyết đẩy tương tác, tăng Follow và bạn bè trên Facebook để bán hàng dễ dàng hơn. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nội dung đa dạng, sáng tạo nhằm kích thích sự quan tâm, tương tác từ khách hàng, bạn còn nắm được 5 chiến thuật viết Content bán hàng hấp dẫn để đánh bại đối thủ của mình trên Facebook. 

Cuối cùng, giảng viên Bùi Quang Dương sẽ giới thiệu tới học viên các bước Livestream và bán hàng trên Group Facebook để mang về doanh thu đột phá. Nếu bạn chưa nắm được những “kỹ nghệ” để tự tin khi Livestream và tuyệt chiêu bán hàng chốt sale “chốt đâu trúng đấy” thì nhất định không nên bỏ lỡ nội dung học phần này. 

Chỉ với 13 giờ đồng hồ cùng với những kiến thức thực tế, bổ ích, kết thúc khóa học này, bạn không chỉ thấu hiểu được tầm quan trọng của Facebook Marketing trong thời đại số mà còn nắm được quy trình lựa chọn sản phẩm đúng tiêu chí để kinh doanh hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn còn nắm được những bí quyết Livestream và chiến thuật viết Content sáng tạo để tăng lượt tương tác và nhanh chóng có được những đơn hàng mới. 

2. Khóa học “Bí kíp bán hàng nghìn sản phẩm trên Facebook với chi phí 0 đồng”

Giảng viên: Kiều Văn Đức

Giáo trình: 40 bài giảng

Thời lượng: 04 giờ 29 phút

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Bí kíp bán hàng nghìn sản phẩm trên Facebook với chi phí 0 đồng

Như các bạn cũng đã biết, trong kinh doanh Online, Google ads và Facebook Ads được sử dụng như một công cụ hữu ích để mang lại những bước đột phá trong kinh doanh. Thế nhưng, làm thế nào để có thể xây dựng chiến lược chạy quảng cáo với chi phí 0 đồng, chưa kể cả Google và Facebook Ads đều gặp phải những hạn chế và rủi ro nhất định. Với Google Ads, Click tặc chiếm tới 50% ngân sách chạy quảng cáo của bạn, còn quảng cáo trên Facebook thì giá thầu hiện nay đắt hơn rất nhiều so với những năm về trước bởi mảng kinh doanh Online đang có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Chưa kể là các vấn đề khác như chết tài khoản, hoặc bị cướp đơn hàng thông qua các phần mềm quét của đối thủ.

Chính vì thế, khóa học bán hàng trên Facebook “Bí kíp bán hàng nghìn sản phẩm trên Facebook với chi phí 0 đồng” của giảng viên Kiều Văn Đức sẽ giúp bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh với số vốn 0 đồng mà không mất một đồng nào cho chi phí quảng cáo. 

Giảng viên Kiều Văn Đức được biết đến với vai trò là Ceo và Founder công ty 4p Media. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook Ads và Google Ads, giảng viên đã đào tạo cho hàng nghìn học viên có thể tự chạy quảng cáo và tối ưu chi phí để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. 

khoa-hoc-ban-hang-tren-Facebook

Kinh doanh trên facebook chưa bao giờ đơn giản đến thế

Quay trở lại với nội dung khóa học, hiện nay mạng xã hội Facebook được nhiều người sử dụng để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Để tạo được sự khác biệt và kinh doanh bền vững, bạn cần phải hiểu rõ thuật toán của Facebook và xây dựng thương hiệu cá nhân của mình trên Facebook. Giảng viên sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho các câu hỏi: “Bạn là ai”, “Bạn được khách hàng và đối thủ đánh giá như thế nào”, “bạn muốn đạt được điều gì”…

Tiếp theo là những kiến thức vô cùng quan trọng nếu bạn muốn bán hàng trên Facebook cá nhân an toàn, hiệu quả. Ngoài những chiến thuật bảo vệ Facebook cá nhân để chống mất nick, cách đăng bài bán hàng hiệu quả, giảng viên còn chia sẻ những bí quyết bán hàng trên Group để giúp bạn mở rộng đối tượng khách hàng tiềm năng, từ đó bán được nhiều đơn hàng hơn. 

Cuối cùng là các chiến lược gia tăng doanh số kinh điển bạn nhất định phải áp dụng nếu muốn bán hàng Online thành công. Từ việc tăng tỷ lệ mua hàng, tăng số lượng khách hàng tiềm năng, tăng tần suất mua hàng của khách hàng đến tăng giá trị từng đơn hàng, tất cả sẽ được giảng viên cung cấp đầy đủ trong nội dung khóa học này. 

Khóa học bán hàng trên Facebook với chi phí 0 đồng của giảng viên Kiều Văn Đức, bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp bán hàng hoàn toàn mới để tiết kiệm chi phí, gia tăng tỷ lệ đơn hàng một cách nhanh chóng thông qua Profile ấn tượng, xây dựng đội ngũ đại lý, cộng tác viên hùng mạnh, giỏi kinh doanh. 

3. Khóa học “Bùng nổ doanh số với Facebook Marketing”

Giảng viên: Phạm Thiệp

Giáo trình: 34 bài giảng

Thời lượng: 04 giờ 08 phút

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Bùng nổ doanh số với Facebook Marketing

Ngày này, khi sức cạnh tranh ngày càng lớn, việc bán hàng trên Facebook cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Muốn tạo được lợi thế cho sản phẩm, dịch vụ của mình, bắt buộc người bán phải xây dựng những chiến lược Marketing sáng tạo, độc đáo nhất. Nếu bạn cũng muốn nắm được những kiến thức về quy trình Marketing trên Facebook thì có thể tham khảo khóa học “Bùng nổ doanh số với Facebook Marketing” của giảng viên Phạm Thiệp có trên Box. 

Không đi sâu quá nhiều về lý thuyết liên quan đến bán hàng trên Facebook, điểm đặc biệt của nội dung bài giảng là các kiến thức thực tế giúp bạn có thể áp dụng và thực chiến ngay tại nhà để tăng doanh thu gấp 2-3 lần, thậm chí là nhiều hơn. 

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn tạo Fanpage, Group với nhiều lượt tương tác thông qua việc xây dựng nội dung chất lượng kèm theo những tiêu chuẩn về mặt hình ảnh, video. Với các công thức viết bài bán hàng khác nhau, chúng tôi tin chắc rằng, chỉ số Fanpage của bạn sẽ tăng lên một cách nhanh chóng chỉ sau một thời gian lập và phát triển Fanpage. 

khoa-hoc-ban-hang-tren-Facebook

Quảng cáo Facebook giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng

Nội dung quan trọng tiếp theo mà giảng viên Phạm Thiệp muốn giới thiệu tới học viên là quy trình chạy quảng cáo tư cơ bản đến nâng cao. Ở đó, học viên sẽ biết cách tạo BM, lập kế hoạch quảng cáo, thực hành chạy quảng cáo dưới dạng tương tác, quảng cáo tin nhắn, quảng cáo khách hàng tiềm năng. Cuối cùng là các bước tối ưu quảng cáo và xử lý các vấn đề liên quan đến tài khoản quảng cáo bị khóa. 

Kết thúc khóa học, bạn sẽ biết cách thiết lập quảng cáo, nắm được quy trình chạy quảng cáo chuyên nghiệp, tối ưu chi phí quảng cáo ở mức thấp nhất để bùng nổ doanh số bán hàng nhanh chóng. 

Với top 3 khóa học bán hàng trên Facebook, nếu bạn đang có ý định kinh doanh Online trên Facebook thì nhất định không nên bỏ lỡ khóa học đầy bổ ích này nhé. 

Rate this post
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.