Gợi ý các khóa học blender online chuyên nghiệp dành cho bạn

Blender là một phần mềm đồ họa 3D giúp bạn tạo nên những tác phẩm chuyên nghiệp. Qua đây bạn có thể tạo các video, phim và mô hình in 3D dựa vào khả năng tư duy, sáng tạo của bản thân. Với những bạn yêu thích và mới tìm hiểu về lĩnh vực này thì cần các khóa học blender giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết trong công việc sau này.

Mục lục bài viết

Tìm hiểu Blender là gì ?

tim-hieu-blender-la-gi.jpg

Tìm hiểu Blender là gì ?

Blender được biết đến là một phần mềm đồ họa tạo hoạt ảnh, hiệu ứng và mô hình bằng 3D. Bao gồm các tính năng: tạo mẫu 3D, UV unwrapping, áp vân bề mặt, mô phỏng khói, chất lỏng, mô phỏng chuyển động của hạt và cơ thể, điêu khắc, hoạt hình, điều phối chuyển động, camera tracking, rendering và chỉnh sửa video. Đây là một trong những phần mềm đồ họa 3D miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

Tại sao nên học Blender?

Phần mềm này không xa lạ gì với các bạn học tập hoặc làm việc với đồ họa 3D nữa. Nó cung cấp các tính năng hấp dẫn và hiệu quả giúp bạn có thể tạo ra các sản phẩm theo nhu cầu và sở thích của bản thân tốt nhất.

Blender hoàn toàn miễn phí

Đây là ưu điểm đầu tiên khi nhắc đến blender một phần mềm hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo về bản quyền. Ngoài ra cũng rất dễ dàng để tải xuống và cài đặt sử dụng. Hơn nữa cũng không cần phải tạo tài khoản hoặc xác minh mất thời gian như các phần mềm khác. Do vậy ai cũng có thể sử dụng được một cách dễ dàng, nhanh chóng

Mã nguồn mở dễ dàng sử dụng

Freeware và Open – source là những khái niệm phải được quan tâm khi bạn muốn sử dụng một số phần mềm nhất định. Hiện nay có rất nhiều phần mềm và ứng dụng miễn phí sau khi cài đặt xong vẫn bị hạn chế một vài chức năng. Vì các phần mềm này đều sử dụng mã nguồn Freeware – mã nguồn công khai mà nó chứa.

Đặc biệt là nó miễn phí và chứa đầy đủ các chức năng nhất định đồng thời không giới hạn người dùng. Ngoài ra bạn cũng có thể lấy mã nguồn này để nghiên cứu, sửa đổi và cải tiến phần mềm. Nếu số lượng người dùng và tài nguyên lớn thì việc chia sẻ tài liệu để trau dồi kỹ năng của bạn trong cộng đồng cũng dễ dàng hơn nhiều.

Tính năng của phần mềm Blender

tinh-nang-cua-phan-mem-blender.jpg

Tính năng của phần mềm Blender

Để có thể nắm được các tính năng của blender tốt nhất thì việc tham gia các lớp học là cần thiết. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ và tính năng 3D với blender.

Đồng thời Blender cũng chưa đầy đủ tính năng như các phần mềm khác, sử dụng miễn phí để bạn tạo ra những hình ảnh và video 3D hấp dẫn và ấn tượng. Các công cụ của Blender cũng được tối ưu hóa để dễ dàng sử dụng hơn. Đặc biệt công đoạn chỉnh sửa và hậu kỳ thì không thể làm phức tạp Blender vì bạn có thể sử dụng các tính năng, công cụ và hỗ trợ của phầm mềm chính xác.

Blender chứa tất cả lợi ích tổng hợp từ các phần mềm khác, đặc biệt với phiên bản 2.8 có bổ sung thêm thời gian thực cho để giúp Blender hoạt động như một phần mềm chỉnh sửa clip.

Chuyển đổi một cách dễ dàng

Việc làm chủ blender sẽ cung cấp cho bạn tư duy và kỹ năng để có thể chuyển đổi dễ dàng sang các phần mềm đồ họa 3D khác. Khi đã trang bị Blender 3D, bạn có thể sử dụng hầu hết tất cả các phần mềm khác với công cụ, tính năng và ứng dụng tương tự.

Điều này cũng lý giải cho việc chuyển đồi blender rất dễ dàng và không cần mất quá nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu. Ngoài ra giao diện phần mềm có thể khác tuy nhiên tư duy trên công cụ cũng sẽ không quá khác biệt. Có nghĩa là bạn chỉ cần giỏi blender manual là có thể sử dụng thành công phần mềm 3D. Mới đầu sẽ có khó khăn nhưng sau thời gian luyện tập không ngừng sẽ là chìa khóa thành công trong việc theo đuổi đam mê 3D, đồ họa, chỉnh sửa và phát triển thêm.

Do đó hãy nhanh chóng tìm một lớp học blender cơ bản để hiểu rõ hơn về phần mềm và các công cụ tốt hơn.

1. Khóa học: “Làm phim hoạt hình 3D bằng Blender”

 • Giảng viên: Nguyễn Mạnh Hà
 • Giáo trình: 40 bài giảng
 • Thời lượng: 05 giờ 37 phút

Xem ngay: Làm phim hoạt hình 3D bằng Blender

Blender được hiểu là phần mềm đồ họa 3D miễn phí dành cho tất cả mọi người để có thể tạo nên một bộ phim hoạt hình, kỹ xảo, nghệ thuật, mẫu in 3D, phần mềm tương tác 3D và video. Hiện nay nó được rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu và quan tâm.

Hãy đến ngay với khóa học blender online: “Làm phim hoạt hình 3D bằng Blender” của giảng viên Nguyễn Mạnh Hà với 40 bài giảng chia làm 8 phần nội dung cùng thời lượng 05 giờ 37 phút sẽ giúp bạn nắm được các công cụ dựng hình trong Blender 3D. Biết quy trình xây dựng nhân vật hoạt hình 3D từ hình vẽ. Đồng thời hiểu được cách thiết lập ánh sáng và kết xuất hình ảnh đồng thời có thể tự tin tạo các nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích.

Nội dung khóa học blender cơ bản giúp bạn nắm cách tạo một nhân vật hoạt hình từ bản vẽ, diễn hoạt và tạo chuyển động cho nhân vật đồng thời thiết lập ánh sáng. Với sự hướng dẫn nhiệt tình, chi tiết của giảng viên cùng kinh nghiệm đúc kết trong quá trình làm việc sẽ giúp các bạn tiếp thu được kiến thức nhanh chóng và áp dụng vào thực hành đơn giản.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Chi phí khóa học rẻ
 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Học thử trước 5 bài giảng
 • Lộ trình đầy đủ, bài bản
 • Kiến thức chọn lọc dễ hiểu
 • Giảng viên nhiệt tình hướng dẫn
 • Thời lượng bài giảng phân bổ chưa đều
 • Không trực tiếp tương tác và trao đổi trực tiếp với giảng viên

Cụ thể một và đánh giá nhận xét đến từ học viên về khóa học “Làm phim hoạt hình 3D bằng Blender” của Unica.

cac-y-kien-khach-quan-moi-nhat.jpg

2. Khóa học: “Dựng hình nhân vật với 3d blender”

 • Giảng viên: Khổng Minh Phương
 • Giáo trình: 32 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 33 phút

Xem ngay: Dựng hình nhân vật với 3d blender

Bạn yêu thích và mong muốn tìm hiểu về lĩnh vực 3D và blender hoặc muốn theo đuổi công việc liên quan đến dựng hình nhân vật, quảng cáo nhưng chưa có kỹ năng chuyên sâu. Đừng lo vì tất cả sẽ được bật mí trong khóa học “Dựng hình nhân vật với 3d blender”.

Khóa học gồm 32 bài giảng trong 03 giờ 33 phút do giảng viên Khổng Minh Phương với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực đồ họa 2D và 3D sẽ hướng dẫn bạn phương pháp tạo một nhân vật 3D với một phần mềm miễn phí, nhẹ và phổ biến trên thế giới – Blender.

Đến với khóa học này bạn sẽ thành thạo kỹ năng sử dụng phần mềm 3D Blender từ những kiến thức và khái niệm cơ bản nhất, nắm được các công cụ dựng hình trong Blender phiên bản 2.77 để bạn từng bước xây dựng được nhân vật 3D của mình. Đồng thời nắm được các kỹ thuật dựng hình trong Blender 2.77 như: cách chọn, nhân bản hoặc xóa đối tượng 3D, chia tách và gộp cửa sổ làm việc, chỉnh sửa điểm, mặt và cạnh của nhiều đối tượng cũng như cách đưa ảnh tham chiếu vào Blender…

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học giúp nâng cao kỹ năng trình độ cho bản thân tốt hơn thì khóa học này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy. Đặc biệt với cơ hội sở hữu khóa học trọn đời và ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn, cam kết hoàn tiền 100% nếu học viên không hài lòng thì đây là khóa học phù hợp với bạn.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Học phí rất rẻ
 • Cơ hội sở hữu khóa học trọn đời
 • Học trước 3 bài giảng
 • Nội dung ngắn gọn, đầy đủ kiến thức
 • Video hình ảnh bài giảng chất lượng tốt
 • Phải tự thực hành rèn luyện vì không được trực tiếp hướng dẫn cùng giảng viên

Tổng kết

Dành cho những bạn mới tìm hiểu và mong muốn chinh phục lĩnh vực đồ họa 3D thì hãy tham khảo khóa học blender mà chúng tôi gợi ý cho bạn trong bài viết này. Hy vọng nó sẽ giúp bạn tự tin tạo nên những tác phẩm chuyên nghiệp và đỉnh cao trong tương lai.

5/5 - (11 bình chọn)