Top 4 khóa học dinh dưỡng online hiệu quả tiết kiệm chi phí

Các bạn cũng biết rằng chất dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể của mỗi con người. Một chế độ ăn uống khoa học hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ đem đến cho bạn sức khỏe tốt để hoàn thành được nhiều mục tiêu tron cuộc sống. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn khóa học dinh dưỡng online hãy tham khảo kỹ hơn cùng Box.edu nhé!

Mục lục bài viết

1. Khóa học: “Dinh dưỡng an toàn cho người giảm cân”

 • Giảng viên: Đậu Thị Nhung
 • Giáo trình: 26 bài giảng
 • Thời lượng: 01 giờ 46 phút

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Xem ngay: Dinh dưỡng an toàn cho người giảm cân

Trên thực tế vấn đề giảm cân là rất khó khăn thậm chí nếu giảm cân sai cách không hiệu quả sẽ dẫn đến nhiều tình trạng xấu xảy ra như: cơ thể suy nhược, dễ tăng cân trở lại ảnh hưởng đến sức khỏe. Nguyên nhân chính là do bạn chưa tìm được liệu trình giảm cân phù hợp. Đừng lo vì đã có khóa học giảm cân online “Dinh dưỡng an toàn cho người giảm cân” do giảng viên Đậu Thị Nhung hướng dẫn sẽ giúp bạn nắm được phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhanh chóng.

Bài giảng được chia làm 5 phần nội dung chính cùng 26 bài học bao gồm: nguyên nhân làm bạn bị tăng cân, kế hoạch giảm cân hiệu quả nhờ việc loại bỏ nhân tố khiến bạn dễ bị tăng cân. Đồng thời học viên còn nắm được những kiến thức để có thể tự mình chuẩn bị khẩu phần ăn hợp lý cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối nhằm mục đích giảm cân khoa học.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu các công thức giảm cân “thần tốc” thì nhất định không thể bỏ lỡ nội dung trong phần 4 của khóa học. Phần này giảng viên sẽ chia sẻ 10 công thức Detox thanh lọc cơ thể và đốt mỡ thừa đơn giản, các công thức giảm cân thần thánh với chanh và 7 công thức sinh tố trái cây cho da đẹp và cơ thể thon gọn.

Kết thúc khóa học dinh dưỡng giảm cân, bạn không chỉ tự xây dựng cho mình một chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng mà còn có thể tự kiểm soát được cân nặng ở mức cân bằng để sở hữu vóc dáng thon gọn, quyến rũ.

Đặc biệt với chương trình ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn và cơ hội sở hữu khóa học trọn đời khi đăng ký 1 lần duy nhất đồng thời cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng thì khóa học này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Học phí khóa học rất phù hợp
 • Cơ hội sở hữu khóa học trọn đời
 • Lộ trình bài giảng đầy đủ và chi tiết
 • Nhiều kiến thức khoa học bổ ích dễ dàng áp dụng tại nhà
 • Thời lượng bài giảng phân chia khá ngắn
 • Không trực tiếp trao đổi cùng với giảng viên

Cụ thể một vài nhận xét đánh giá về lớp học dinh dưỡng giảm cân của giảng viên Đậu Thị Nhung tại Unica.

nhan-xet-ve-khoa-hoc.jpg

2. Tổng quan khóa học: “Dinh dưỡng phòng bệnh ung thư”

 • Giảng viên: Bác Sỹ Nguyễn Kỳ Anh
 • Giáo trình: 21 bài giảng
 • Thời lượng: 01 giờ 42 phút

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Xem ngay: Dinh dưỡng phòng bệnh ung thư

Căn bệnh ung thư rất nguy hiểm mà ai không ai mong muốn mắc phải. Để có thể điều trị tốt thì cần nắm được nguyên nhân và cách chữa trị chính xác, an toàn. Vì thực tế không phải ai cũng biết cách tập luyện, ăn uống đúng chuẩn để hạn chế mắc các bệnh ung thư. Thấu hiểu được nỗi đau và ảnh hưởng sức khỏe của những người mắc bệnh ung thư cho nên chúng tôi mong muốn truyền tải kiến thức về dinh dưỡng để giúp bạn ngăn ngừa và phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này.

Do vậy khóa học “Dinh dưỡng phòng bệnh ung thư” là rất cần thiết để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ung thư, biết cách phòng tránh ung thư thông qua chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Giảng viên Nguyễn Kỳ Anh bác sỹ tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội sẽ trực tiếp giảng dạy thông qua 21 bài giảng với thời lượng 01 giờ 42 phút được phân chia kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về cơ chế sinh học, dinh dưỡng, truyền thông… để giúp bạn phòng tránh ung thư hiệu quả.

Những kiến thức chọn lọc trong khóa học này được tổng hợp từ những nguồn mới nhất, đáng tin cậy nhất bao gồm: Tổ chức nghiên cứu Ung thư thế giới, Tổ chức quan sát Ung thư Toàn cầu, Viện nghiên cứu Ung thư tại Hoa Kỳ, Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ…

Khóa học dinh dưỡng chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nếu muốn có cái nhìn sâu sắc về ung thư, cách đánh giá phân loại sàng lọc các thông tin về sức khỏe đang lan tràn trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Được học thử 2 bài giảng
 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng
 • Lộ trình đơn giản ngắn gọn, nội dung cụ thể chi tiết
 • Có thể xem lại các nội dung bài giảng
 • Kiến thức một vài bài chuyên sâu nâng cao có thể khiến học viên khó tiếp thu
 • Không có người giải đáp thắc mắc, hỗ trợ trực tiếp

Các bạn còn chờ đợi gì mà không đăng ký ngay cho mình khóa học “Dinh dưỡng phòng bệnh ung thư” tại Unica để bổ sung kiến thức cần thiết dĩnh dưỡng cho bản thân ngăn ngừa mắc các bệnh hiệu quả.

3. Khóa học mới: “Y học dinh dưỡng thực tiễn”

 • Giảng viên: Trần Thanh Toàn
 • Giáo trình: 80 bài giảng
 • Thời lượng: 10 giờ 07 phút

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Xem ngay: Y học dinh dưỡng thực tiễn

Bạn biết rằng dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng thế nào đối với cơ thể của mỗi người. Nó giúp bạn tăng cường sức đề kháng, sức khỏe phòng ngừa bệnh tật cho chính bản thân. Vì thế khóa học dinh dưỡng online mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp bạn cách xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất để cải thiện sức khỏe tuyệt đối.

Khóa học về dinh dưỡng được biên soạn và giảng dạy trực tiếp bởi giảng viên Trần Thanh Toàn với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo về y học dinh dưỡng thực tiễn cho cộng đồng, giảng viên đã không ngừng cung cấp những kiến thức bổ ích liên quan đến dinh dưỡng cho 10.000 học viên để giúp họ có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Với 80 bài giảng cùng 6 nội dung chính được giảng viên cung cấp trong các bài giảng là sự kết hợp tuyệt vời giữa những kiến thức Đông Tây Y và chế độ dinh dưỡng trong cuộc sống hằng ngày.

Đầu tiên giảng viên sẽ cùng bạn giải đáp y học dinh dưỡng là gì? Vì sao y học dinh dưỡng lại tốt cho sức khỏe? Tiếp đến là những kiến thức về cơ thể người theo nguyên lý Đông Y và Tây Y. Nhờ đó bạn sẽ hiểu hơn về nguyên lý hoạt động của các bộ phận trong cơ thể để có những giải pháp chung giúp bảo vệ chúng luôn được khỏe mạnh.

Đi sâu vào nội dung đó là ứng dụng y học dinh dưỡng vào hỗ trợ điều trị bệnh. Ngoài tất cả kiến thức liên quan đến chế độ dinh dưỡng để tốt cho tim, gan, dạ dày, đại tràng… bạn còn trang bị cho mình những kiến thức dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

xay-dung-che-do-dinh-duong-khoa-hoc-lanh-manh.jpg

Xây dựng chế độ dinh dưỡng khóa học lành mạnh

Sau đó giảng viên sẽ chia sẻ những thuật dân gian được được nghiên cứu và chứng minh là tốt cho quá trình cải biên của sức khỏe. Trong phần này, bạn sẽ học được các bài tập giúp định vị xương khớp, cách massage đầu và uống nước đúng cách để tốt cho phổi.

Kết thúc khóa học dinh dưỡng ngắn hạn này, bạn không chỉ có những hiểu biết về nguyên nhân gây ra bệnh tật và còn mở rộng những hiểu biết của mình về y học dinh dưỡng để phục vụ cho quá trình hỗ trợ và điều trị bệnh tốt nhất.

Điều nổi bật Mặt hạn chế
 • Bài giảng chi tiết, tổng hợp rất nhiều nội dung quan trọng
 • Đăng ký 1 lần sở hữu khóa học trọn đời
 • Trải nghiệm thử 3 buồi học
 • Có nhiều ví dụ dẫn chứng thực tế giúp học viên nắm kiến thức tốt hơn
 • Chi phí cho khóa học hơi cao
 • Khối lượng kiến thức lớn cần tập trung theo dõi

Dưới đây là một vài đóng góp nhận xét về khóa học của học viên sau khi đã hoàn thành lộ trình.

dong-gop-ve-khoa-hoc.jpg

4. Khóa học: “Dinh dưỡng – Nấu ăn chay khoa học từ A – Z đơn giản”

 • Giảng viên: Đỗ Thị Mai
 • Giáo trình: 28 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 08 phút

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Xem ngay: Dinh dưỡng – Nấu ăn chay khoa học từ A – Z đơn giản

Ăn chay được hiểu là một phương pháp ăn uống lành mạnh khoa học. Thường chỉ sử dụng các loại rau củ quả, trái cây cùng những thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ quan tâm rằng nên ăn chay thế nào cho đủ chất, cách phối hợp thay đổi món ăn hằng ngày như thế nào? Tất cả sẽ có trong khóa học “Dinh dưỡng – Nấu ăn chay khoa học từ A – Z đơn giản” của diễn giả Đỗ Thị Mai sẽ mang đến kiến thức đầy đủ nhất về ăn chay cho bạn.

Lộ trình khóa học dinh dưỡng online có 28 bài giảng trong thời gian 03 giờ 08 phút. Nội dung mở đầu, giảng viên sẽ giới thiệu các chế độ dinh dưỡng chay phổ biến ở Việt Nam. Ngoài ra bạn còn học được những nguyên tắc để thiết kế một bữa ăn cân bằng và đủ các nhóm dinh dưỡng đa lượng và vi lượng.

Nội dung trọng tâm của khóa học đó là công thức nấu các món ăn chay đơn giản bằng những nguyên liệu quen thuộc, thân thiện với sức khỏe. Không chỉ ở những món cơm chay phổ biến như: cơm lứt rang, cơm gạo lứt ngũ cốc, bạn còn có thể chuẩn bị đa dạng thực đơn ăn chay của mình bằng các món như là: bún nem chả giò, bún riêu chay hay nấm xào xả ớt và đậu phụ nhồi. Đặc biệt giảng viên còn hướng dẫn bạn làm thức uống bổ dưỡng phù hợp với người ăn chay để đảm bảo đủ dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng bao gồm: siro lá tía tô, sữa hạt bí đỏ đậu xanh và sữa hạt hạnh nhân hạt sen…

Là một trong những khóa học dinh dưỡng được học viên đánh giá cao không chỉ bởi khả năng ứng dụng cao mà nó còn là những kiến thức về chế độ dinh dưỡng khoa học, rất tốt cho sức khỏe của bản thân và những người thân yêu trong gia đình. Khi kết thúc khóa học dinh dưỡng online này, bạn không chỉ nắm được những kiến thức cần thiết cho việc ăn chay mà còn có thể tự xây dựng cho mình một thực đơn ăn uống lành mạnh để có một cơ thể khỏe mạnh.

Ưu điểm Hạn chế
 • Nhiều kiến thức thực tế giúp bạn dễ dàng áp dụng trong cuộc sống hằng ngày
 • Cơ hội sở hữu khóa học trọn đời
 • Dược học thử 3 bài giảng
 • Hướng dẫn chi tiết, cẩn thận
 • Hình ảnh, video bài giảng rất chất lượng
 • Học phí hơi cao
 • Không được tương tác và thảo luận trực tiếp
 • Phân chia thời lượng bài giảng chưa đồng đều, phù hợp

Nhanh tay sở hữu cho mình khóa học “Dinh dưỡng – Nấu ăn chay khoa học từ A – Z đơn giản” này trên Unica ngay nhé!

Tổng kết

Sức khỏe của con người luôn là chủ đề mà nhận được sự quan tâm hàng đầu vì chỉ khi có sức khỏe thì mới làm được những việc quan trọng khác. Thấu hiểu tâm lý này mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn các khóa học dinh dưỡng online an toàn, hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

5/5 - (20 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.