Top 2 Khóa học Facebook Marketing hữu ích dành cho dân kinh doanh

Facebook giờ không chỉ là một sân chơi của giới trẻ dùng để kết nối, tương tác với bạn bè khắp năm châu mà nó còn trở thành một thị trường kinh doanh Online đầy sôi động. Nếu bạn muốn khai thác những tiềm năng từ nền tảng Facebook để mang về doanh thu khủng mỗi tháng thì tuyệt đối không được bỏ lỡ Top 2 Khóa học Facebook Marketing chất lượng nhất trên Box.edu mà chúng tôi sẽ chia sẻ qua nội dung bài viết dưới đây nhé. 

Mục lục bài viết

Facebook Marketing là gì?

Facebook là một kênh truyền thông xã hội cho phép các doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ cho những người dùng có sẵn. Tiếp thị trên Facebook có thể đạt được thông qua các chiến lược nhắm mục tiêu, chẳng hạn như quảng cáo trả phí.

Thông thường, các doanh nghiệp bắt đầu với hình thức tiếp thị truyền thống giúp họ phát triển cơ sở người dùng và giá trị thương hiệu mà không cần đầu tư lớn. Khi đã thu hút được một lượng khán giả đáng kể, bước thứ hai là sử dụng các chiến lược tiếp thị và quảng cáo được nhắm mục tiêu.

Tại sao nên sử dụng chiến lược Facebook Marketing

1. Chi phí tiếp thị thấp

Các doanh nghiệp nhỏ không cần phải có một trang web, điều này rõ ràng sẽ tốn tiền để phát triển, lưu trữ và duy trì. Thay vào đó, một trang Facebook cho bất kỳ doanh nghiệp nào có thể được tạo miễn phí và bất kỳ nội dung nào cũng có thể được tải lên trên trang này. Ngay cả một doanh nghiệp nhỏ cũng có thể bắt đầu một trang Facebook và hiển thị tất cả thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình mà hầu như không mất phí.

2. Khả năng nhắm mục tiêu khách hàng

Quảng cáo Facebook có một cơ sở duy nhất cho phép bạn nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng dựa trên nhân khẩu học và sở thích của họ. Ví dụ: nếu bạn muốn hiển thị quảng cáo của mình cho các chủ doanh nghiệp trẻ, bạn có thể chọn nhân khẩu học có độ tuổi dưới 35, lối sống trung lưu, sống ở các thành phố lớn, quan tâm đến “kinh doanh” và “tiếp thị”.

khoa-hoc-Facebook-Marketing

Tại sao nên tham gia các khóa học Facebook Marketing

3. Tăng lưu lượng truy cập đến trang Web

Thông qua các liên kết phù hợp, người dùng Facebook có thể được hướng dẫn đến trang web của bạn. Những người dùng này có thể dễ tiếp cận hơn vì họ chọn truy cập trang web của bạn một cách tự nguyện bằng cách nhấp vào liên kết.

4. Tăng nhận thức của khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp

Quảng cáo Facebook sẽ xây dựng đáng kể nhận thức về thương hiệu của bạn . Đó là một cách tuyệt vời để làm cho mọi người biết về những gì bạn phải cung cấp. Càng nhiều người quen thuộc với thương hiệu của bạn, họ càng có nhiều khả năng đưa ra quyết định mua sản phẩm một cách nhanh chóng. 

Top 2 khóa học Facebook Marketing chất lượng trên Unica

1. Khóa học “Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing từ A-Z”

Giảng viên: Bùi Quang Cường

Giáo trình: 88 bài giảng

Thời lượng: 09 giờ 24 phút

khoa-hoc-Faecbook-Marketing Tham khảo khóa học “Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing từ A-Z”

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing từ A-Z

Theo thống kê, tại Việt Nam có hơn 60.000.000 người truy cập và thực hiện các giao dịch mua bán mỗi ngày trên Facebook. Vì thế mà Facebook không chỉ là kênh tương tác, kết nối và giao lưu bạn bè mà nó đã trở thành một “chợ thương mại” vô cùng sôi động. Dù là những thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế như: LOUIS VUITTON, CHANNEL hay những mặt hàng bình dân đều được rao bán trên Facebook hàng ngày. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh Online trên Facebook thì không có lý do gì để bạn có thể đứng ngoài sân chơi đầy tiềm năng này. Và khóa học “Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing từ A-Z” sẽ giúp bạn xây dựng những chiến lược Facebook Marketing để nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình. 

Khóa học được biên soạn và giảng dạy bởi chuyên gia marketing Bùi Quang Cường. Anh từng được biết đến với vai trò là giảng viên Marketing tại đại học FPT, Founder & CEO iViet Solution. Anh đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing ở nhiều dự án lớn, đồng thời là thành viên tham gia chương trình xúc tiến thương mại Việt Nam, Hoa Kỳ năm 2017 và làm việc trực tiếp với Google tại Thung lũng Silicon, Mỹ.

khoa-hoc-Faecbook-Marketing

Chiến lược Facebook Marketing giúp tăng doanh số bán hàng

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ chia sẻ tổng quan về Facebook và cách thiết lập một Fanpage chuẩn SEO để có thể bán hàng ngay cả khi không triển khai quảng cáo. Tiếp theo đó là những kiến thức giúp có thể tự triển khai một chiến dịch quảng cáo dành riêng cho sản phẩm, dịch vụ mà mình đang kinh doanh. Đó không chỉ là việc xác định chân dung khách hàng tiềm năng, tạo tài khoản quảng cáo, cài đặt nhóm quảng cáo mà giảng viên còn nếu ra các trường hợp dẫn đến vô hiệu hóa tài khoản và cách khắc phục. 

Đi sâu vào các phần nội dung tiếp theo là những yếu tố quyết định đến sự thành công của quảng cáo. Ở đó, học viên sẽ nắm được những tuyệt chiêu để xây dựng một kịch bản Content chất lượng giúp quảng cáo hiệu quả, tạo tài khoản BM cho Facebook, ứng dụng AI facebook để tạo đối tượng chuẩn, cài đặt mục tiêu cho quảng cáo. Ngoài ra, giảng viên còn giúp bạn phân tích các số liệu quảng cáo và tối ưu quảng cáo với việc sử dụng ngân sách chiến dịch. 

Kết thúc khóa học Facebook Marketing từ A-Z, học viên sẽ được trang bị những kiến thức vô cùng bổ ích như sau: 

  • Cách cài đặt và lên một chiến dịch quảng cáo hoàn thiện
  • Xây dựng Content quảng cáo chất lượng 
  • Nắm được kỹ thuật đánh giá, đo lường, tối ưu hiệu quả quảng cáo
  • Biết cách sử dụng các tool hỗ trợ quảng cáo Facebook và Chatbot thông minh để tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. 
  • Nắm được nguyên nhân và giải pháp để khắc phục vấn đề chết tài khoản quảng cáo.

2. Khóa học “Facebook Marketing từ A-Z”

Giảng viên: Hồ Ngọc Cương

Giáo trình: 59 bài giảng

Thời lượng: 06 giờ 22 phút

Tham khảo khóa học “ Facebook Marketing”

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Facebook Marketing

Nếu như ở khóa học trên, giảng viên Bùi Quang Cường tập trung vào việc chia sẻ và cập nhập những kiến thức mới nhất liên quan đến quảng cáo Facebook thì với khóa học “Facebook Marketing từ A-Z” này, giảng viên Hồ Ngọc Cương sẽ có cách tiếp cận ở một góc độ khác mới hơn, đó chính là làm sao để xây dựng một chiến lược về Facebook Marketing chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. 

Mở đầu khóa học “ Facebook Marketing từ A-Z”, giảng viên Hồ Ngọc Cương sẽ phân tích những ưu, nhược điểm của quảng cáo Facebook và những yếu tố cần chuẩn bị để chạy quảng cáo Facebook. Tiếp theo, giảng viên sẽ hướng dẫn các thủ pháp sáng tạo nội dung, hình ảnh, video để quảng cáo Facebook có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng. 

Khác với khóa học trên, ở khóa học Facebook Marketing từ A-Z này, giảng viên sẽ cung cấp các dạng quảng cáo cơ bản và nâng cao trên Facebook để học viên có thể nắm được các kiến thức liên quan đến quảng cáo một cách chi tiết và toàn diện nhất. 

Cuối cùng là các thủ thuật và kinh nghiệm để khắc phục những vấn đề thường xảy ra trong quảng cáo như: kháng nghị quảng cáo không được duyệt, kháng tài tài khoản bị vô hiệu hóa, công cụ phân tích Page và phân tích khách hàng, thủ thuật Seeding đỉnh cao trong quảng cáo. 

Chỉ với thời lượng 06 giờ 22 phút, chuyên gia Facebook Marketing Hồ Ngọc Cương sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức vô cùng tuyệt vời và bổ ích liên quan đến quảng cáo Facebook như sau: 

  • Nắm được kiến thức liên quan đến 7 dạng quảng cáo cơ bản để ứng dụng hiệu quả vào từng chiến dịch quảng cáo
  • Cách setup một chiến dịch quảng cáo chuẩn
  • Cách đo lường và tối ưu quảng cáo tốt nhất
  • Sử dụng và khai thác công cụ Remarketing Facebook để đột phá doanh thu từ những khách hàng cũ
  • Nắm được kinh nghiệm và thủ thuật để giải quyết được các lỗi cơ bản trong quá trình chạy quảng cáo Facebook. 

Nếu bạn cũng muốn tạo ra những chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả, chất lượng để mang về doanh thu khủng mỗi tháng thì có thể tham khảo Top 2 khóa học Facebook Marketing mà Box.edu chia sẻ thông qua bài viết trên nhé. 

3.1/5 - (39 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.