Top 3 khóa học Guitar Fingerstyle từ cơ bản đến nâng cao

Guitar Fingerstyle là kỹ thuật chơi đàn Guitar bằng cách dùng các ngón tay, móng tay để tác động trực tiếp lên các dây đàn nhằm tạo ra âm thanh. Tại Việt Nam, khái niệm Guitar Fingerstyle tuy còn mới mẻ nhưng lại thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

Nếu bạn yêu thích Guitar và muốn tìm hiểu về Guitar Fingerstyle thì có thể tham khảo Top 3 khóa học Guitar FingerStyle vô cùng chất lượng mà Box.edu chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Mục lục bài viết

Khóa học “Fingerdtyle Guitar cho người mới bắt đầu”

 • Giảng viên: Hoàng Phúc
 • Giáo trình: 51 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 38 phút

fingerstyle-guitar-cho-nguoi-moi-bat-dau (1)

XEM NGAY: Fingerstyle Guitar cho người mới bắt đầu

Fingerstyle Guitar là một kỹ năng chơi Guitar sử dụng tối đa các kỹ thuật tương tác giữa cơ thể người chơi với cây đàn Guitar. Đây là một phong cách chơi mới đầy sáng tạo. Tuy nhiên, Fingerstyle luôn là một trong những thử thách không hề đơn giản bởi nó đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc cũng như yêu cầu về khả năng nắm bắt nguyên lý nền tảng của người chơi.

Khóa học “Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu” của giảng viên Hoàng Phúc sẽ hướng dẫn bạn cách học Fingerstyle Guitar tại nhà hiệu quả mà không cần mất thời gian và chi phí như hình thức học Offline tại trung tâm.

Mở đầu khóa học, giảng biên sẽ hướng dẫn bạn tư thế cầm đàn và khởi động. Bước mở đầu tuy đơn giản nhưng nó đóng vai trò quan trọng giúp người chơi dễ dàng tạo ra âm thanh với cây đàn Guitar.

Nội dung trọng tâm của khóa học là kỹ thuật Finger Style cơ bản như: kỹ thuật tạo trống, kỹ thuật tạo tiếng chat, kỹ thuật Nail Attack, kỹ thuật Palm. Khi đã thành thạo kỹ thuật này, người chơi có thể áp dụng Fingerstyle vào các điệu Guitar cơ bản như điệu Slow, điệu Blue, diệu Ballas và Soledad, điệu Disco…

Điểm đặc biệt của khóa học Guitar Fingerstyle là các bài giảng chính là sự đúc kết của một quá trình luyện Guitar lâu dài, được sắp xếp hệ thống và Logic do chính tay giảng viên đúc kết và biên soạn lại thành khóa học.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm bắt được những kỹ thuật chơi Guitar cơ bản nhất: từ cách cầm đàn cho đến kỹ thuật đọc Tab và cách chơi từng điệu Guitar phổ biến. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ biết cách tự soạn Finger Style với những bài hát nổi tiếng mà mình yêu thích.

Sau mỗi bài giảng mà giảng viên cung cấp, học viên sẽ thấy kết quả rõ rệt và có thể biết được mình phải tập trung vào những gì để chơi Guitar tốt hơn. Sau đây là tổng hợp một số phản hồi, đánh giá của học viên khi đăng ký khóa học “Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu”.

khoa-hoc-Fingerstyle-Guitar

Phản hồi của học viên khi đăng ký khóa học “Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu”

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp với học viên.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần, sở hữu khóa học trọn đời
 • Nội dung rõ ràng, dễ hiểu, có cả phần lý thuyết và thực hành.
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Guitar, giảng dạy chi tiết dễ hiểu.
 • Được học thử 6 bài giảng miễn phí.
 • Học viên cần phải thực hành thường xuyên thì khóa học mới thật sự hiệu quả.

Khóa học “Fingerstyle Guitar nâng cao”

 • Giảng viên: Hoàng Phúc
 • Giáo trình: 49 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 02 phút

XEM NGAY: Fingerstyle Guitar nâng cao

Khóa học Guitar Fingerstyle nâng cao của giảng viên Hoàng Phúc được thiết kế để phù hợp với các đối tượng học viên là người biết chơi Guitar ở mức độ cơ bản, muốn học thêm các kỹ năng chuyên sâu hơn. Hoặc học viên muốn học Guitar nâng cao để định hướng cho bản thân theo lộ trình học chuyên nghiệp thì cũng có thể đăng ký tham gia khóa học này.

Với Finger Style nâng cao, giảng viên sẽ hướng dẫn các kỹ thuật như: tạo nhịp, Nail Attack, kỹ thuật Sweep và harmonic, kỹ thuật Palm và Palm Attack.

Tiếp theo, giảng viên sẽ chia sẻ kiến thức về âm giai mở rộng, Dò tone và giai điệu nâng cao. Cuối cùng là các kiến thức liên quan đến hợp âm, hòa âm, tiết tấu, nhịp điệu và kỹ thuật khi chơi Guitar.

Kết thúc khóa học Guitar Fingerstyle, học viên sẽ nắm bắt được những kỹ thuật và kỹ năng xử lý bằng FingerStyle. Ngoài ra, bạn cũng có thể dò tone, dò giai điệu và hợp âm cho bài hát để có thể đệm và solo một bài hát bất kỳ. Với phong vách Ginger Style, bạn hoàn toàn có thể chơi ngẫu hứng Guitar trong các dịp như sinh nhật, kỷ niệm để gây ấn tượng với bạn bè và những người xung quanh.

Ưu điểm Hạn chế
 • Nội dung bài giảng hệ thống và chi tiết
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực Guitar.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 5 bài giảng miễn phí.
 • Mức học phí phù hợp với học viên
 • Chất lượng Video tốt, hình ảnh và âm thanh rõ ràng, sắc nét.
 • Học viên cần chú trọng đến phần thực hành thì mới mang lại hiệu quả cao.

Khóa học “Tự học Guitar Fingerstyle cùng Haketu”

 • Giảng viên: Hà Kế Tú
 • Giáo trình: 62 bài giảng
 • Thời lượng: 05 giờ 49 phút

khoa-hoc-Fingerstyle-Guitar (1)

XEM NGAY: Tự học Guitar Fingerstyle cùng Haketu

Nhắc đến Hà Kế Tú, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh một giảng viên dạy Guitat – Youtuber nổi tiếng trong công động Guitar Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chơi đàn và nghiên cứu về âm nhạc. 5 Năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa học Guitar Offline tại Hà Nội và Úc, anh đã đào tạp cho hàng trăm học viên có thể chơi thành thạo Guitar cổ điển, Fingerstyle và đệm hát.

Điểm đặc biệt của các khóa học Guitar Fingerstyle là anh chú trọng tới phương pháp dạy căn bản, áp dụng thực tế trong việc học và luôn giúp học viên vừa học vừa ứng dụng để có kết quả cao nhất.

Khóa học “Tự học Guitar Fingerstyle cùng Haketu” có tất cả 62 bài giảng trong thời lượng 05 giờ 49 phút. Các nội dung chính được giảng viên đề cập trong khóa học bao gồm: sự khác nhau giữa Guitar cổ điển và Acoustic, nhạc lý cơ bản trong Guitar, dựng bài từ Solo giai điệu thành 1 bản hòa âm. Ngoài ra, giảng viên còn hướng dẫn cách áp dụng Fingerstyle vào việc tại Intro và giang tấu.

Ngoài các bài giảng đã được giảng viên biên soạn thành khóa học, giảng viên còn cung cấp các tài liệu đi kèm cùng với thư mục Online chứa các File Audio được chơi mẫu để học viên vừa nghe, vừa thực hành hiệu quả hơn.

Kết thúc khóa học Guitar Fingerstyle, bạn sẽ nắm được nền tảng vững chắc về nhạc lý, biết cách áp dụng lên các bài tập để luyện tay. Sau đó là khả năng cảm thụ âm nhạc với cây đàn Guitar. Và sau cùng là có thể tự mình chuyển soạn các bài hát yêu thích sang Fingerstyle.

Ưu điểm Hạn chế
 • Nội dung hệ thống và chi tiết, có cả phần lý thuyết và thực hành.
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực Guitar.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được hỗ trợ tận tình và giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình học
 • Học viên cần chú trọng đến phần thực hành thì mới mang lại hiệu quả cao.
 • Không có bài giảng học thử cho học viên.

 

Tổng kết

Với Top 3 khóa học Guitar FingerstyleBox.edu chia sẻ trong khóa học, hy vọng bạn có thể vận dụng tối đa các kỹ thuật để chơi đàn Guitar dễ dàng hơn.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

3.3/5 - (43 bình chọn)