Bật mí các khoá học instagram bán hàng đột phá doanh thu

Hiện nay kinh doanh trên instagram cũng trở thành xu hướng phổ biến rất được ưa chuộng. Qua đó bạn sẽ kiếm được lợi nhuận lớn nếu biết cách kinh doanh hiệu quả. Tuy nhiên với những bạn mới bắt đầu sẽ khá khó khăn để tìm hiểu và thực hiện do vậy rất cần những khóa học instagram chất lượng, chuyên nghiệp mà chúng toi muốn giới thiệu cho bạn trong bài viết này, cùng nhau tìm hiểu nhé!

Mục lục bài viết

Tìm hiểu kinh doanh trên Instagram là gì?

tim-hieu-kinh-doanh-tren-instagram-la-gi.jpg

Tìm hiểu kinh doanh trên Instagram là gì?

Đây là công việc đăng tải hình ảnh, video về sản phẩm của bạn lên tài khoản instagram để khách hàng có thể theo dõi tạo thành nhu cầu muốn mua hàng của bạn.

Khi khách hàng truy cập vào tài khoản của bạn sẽ được chiêm ngưỡng, lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào mà họ mong muốn. Tiếp theo khách hàng sẽ thực hiện thanh toán mua hàng và việc của bạn là tiếp nhận thông tin và chốt đơn.

Chính vì sự thuận tiện và nhanh chóng này mà ngày nay kinh doanh trên instagram được rất nhiều người biết đến và lựa chọn kinh doanh bán hàng với sản phẩm vô cùng đa dạng.

Tại sao nên kinh doanh trên instagram?

tao-sao-nen-kinh-doanh-tren-instagram.jpg

Tại sao nên kinh doanh trên instagram?

Thao tác thực hiện đơn giản

Bạn sẽ không cần tạo lập fanpage, cũng không cần bỏ nhiều công sức mà vẫn có thể xây dựng kênh bán hàng hiệu quả. Bạn chỉ cần tạo nên những ảnh đẹp, thu hút khách hàng mua sản phẩm. Hiện nay insatgram cũng có nhiều công cụ giúp bạn có thể kết nối với mọi người như: dropshipping, affiliate marketing…

Giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo

Bạn đã quá quen thuộc với quảng cáo trên nền tảng facebook. Trên thực tế nếu muốn kinh doanh hiệu quả thì bạn phải bỏ số tiền rất lớn cho quảng cáo trên facebook, nhưng nhiều khi vẫn không thể ra đơn hiệu quả. 

Còn instagram thì dựa vào lượng người follow trên các tài khoản, chứ không cần thiết phải chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng. Ngoài ra chi phí quảng cáo cũng sẽ thấp hơn với facebook.

Tỷ lệ cạnh tranh thấp

Số lượng người dùng nền tảng instagram toàn thế giới là rất lớn nhưng người sử dụng nó để kinh doanh lại không nhiều. Do vậy bạn có thể tận dụng để khai thác vì mức cạnh tranh thấp và có tỷ lệ chuyển đổi cao. Nhờ đó bạn sẽ nhận biết được khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Kinh nghiệm bán hàng trên instagram

Không mua tài khoản có sẵn lượng theo dõi

Để bắt đầu thì nhiều người có xu hướng tìm mua những tài khoản đã có sẵn lượng người theo dõi lớn. Nhưng đây là lại hành vi vi phạm chính sách của instagram và không đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Do đó hãy bắt đầu xây dựng trang của mình dần dần thúc đẩy lượng follow tăng cao để làm nền tảng cho việc kinh doanh của bạn phát triển ổn định về sau này.

Chú ý đến chất lượng hình ảnh

 chu-y-den-chat-luong-hinh-anh.jpg

Chú ý đến chất lượng hình ảnh

Có thể nói hình ảnh là phương tiện kinh doanh chính để tiếp cận khách hàng tốt nhất. Yêu cầu về hình ảnh phải đẹp, rõ nét, kích cỡ phù hợp đặc biệt phải ấn tượng thu hút khách hàng. Cũng nên sử dụng phương pháp chỉnh sửa ảnh đơn giản để làm những bức ảnh thêm bắt mắt, độc đáo hơn.

Vì instagram là nền tảng chia sẻ hình ảnh nên những yêu cầu đòi hỏi về chất lượng hình ảnh rất cao. Nếu muốn kinh doanh thành công thì bạn nên chú ý điều này.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Tiếp theo bạn cần xác định sản phẩm, đối tượng sử dụng. Đa phần người sử dụng instagram ở độ tuổi trẻ phân khúc khách hàng 25- 30 tuổi. Do đó các sản phẩm như: quần áo thời trang, công nghệ, mỹ phẩm, giày dép… sẽ phù hợp hơn nhiều.

Khâu lựa chọn sản phẩm có thể nói là quan trọng nhất ngay từ khi bạn muốn kinh doanh bán hàng trên nền tảng này.

Nắm bắt tâm lý người dùng

Ngoài việc tập trung vào sản phẩm dịch vụ của mình thì bạn cũng cần tìm hiểu về xu hướng, tâm lý người dùng. Làm thế nào để thỏa mãn được mong muốn và nhu cầu của khách hàng mới là điều quan trọng, góp phần nâng cao hiệu quả bán hàng chuyên nghiệp.

Xây dựng nội dung bán hàng hoàn hảo

Hãy thiết kế, lên kế hoạch sắp xếp nội dung một cách rõ ràng, phù hợp nhất. Ngoài việc tạo ra hình ảnh đẹp thì nội dung đi kèm cũng phải chất lượng để tăng tương tác cho bài biết. Phần ảnh sẽ thu hút khách hàng đầu tiên sau đó họ sẽ tìm hiểu sâu về nội dung sản phầm mà bạn muốn truyền tải rồi mới dẫn đến quyết định mua hàng.

Một lưu ý nữa đó là hãy gắn hashtag liên quan đến sản phẩm kinh doanh, và chỉ nên sử dụng 30 hashtag cho 1 bài viết. Nhân tố này sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng hiệu quả hơn.

Hoàn thiện kế hoạch Marketing 

hoan-thien-ke-hoach-marketing.jpg

Hoàn thiện kế hoạch Marketing 

Để có thể đạt thành công kinh doanh bán hàng trên Instagram thì phải có kế hoạch chiến lược marketing chuyên nghiệp. Từ xây dựng hình ảnh, nội dung, sản phẩm… Mọi công tác kế hoạch cần phải được hoàn thiện một cách chi tiết, hoàn chỉnh để bạn tăng khả năng tiếp cận của khách hàng hơn.

Dùng các công cụ hỗ trợ kinh doanh

Trên nền tảng instagram này có tích hợp rất nhiều công cụ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bạn. Như công cụ chỉnh sửa, quản lý, tìm kiếm hoặc thống kế… cùng nhiều tính năng khác. Do vậy nếu biết cách sử dụng hợp lý nó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh bán hàng hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Tổ chức trò chơi, giải thưởng để tăng tương tác

Trò chơi hay các giải thưởng luôn là một trong những điểm thu hút, hấp dẫn người dùng. Đối tượng sử dụng Instagram đều là khách hàng trẻ, do đó họ luôn bị hấp dẫn bởi các trò chơi hay giải thưởng từ các shop bán hàng. Vì vậy bạn nên triển khai các chương trình ưu đãi giảm giá, tri ân khách hàng hoặc quà tặng đi kèm sản phẩm, hay tổ chức các trò đố vui có thưởng… Các quà tặng phải thiết thực, ý nghĩa và có giá trị thì mới thu hút được nhiều người tham qua. Qua đó, thương hiệu của bạn cũng được phát triển mạnh mẽ hơn.

Khóa học: “Đột phá doanh số thời trang mỹ phẩm với Instagram – Pinterest”

 • Giảng viên: Vũ Ngọc Quyền
 • Giáo trình: 48 bài giảng
 • Thời lượng: 07 giờ 15 phút

Xem ngay: Đột phá doanh số thời trang mỹ phẩm với Instagram – Pinterest

Ngày nay việc kinh doanh bán hàng trở thành xu hướng kiếm tiền đỉnh cao được nhiều người quan tâm. Trong đó nổi bật không kém nền tảng facebook là instagram. Các sản phẩm đa dạng phù hợp với giới trẻ như: mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện, giày dép… Bạn cũng mong muốn có thể kiếm được nhiều lợi nhuận kinh doanh nhưng chưa có phương pháp và cách làm hiệu quả. Đừng lo vì đã có khoá học instagram “Đột phá doanh số thời trang mỹ phẩm với Instagram – Pinterest” được biên soạn bởi giảng viên Vũ Ngọc Quyền.

Khóa học bán hàng trên instagram bao gồm 48 bài giảng chia làm 4 phần nội dung cùng thời gian 07 giờ 15 phút sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về Instagram Marketing – chia sẻ ảnh, video cho khách hàng giới trẻ và Pinterest Marketing, đặc biệt là nắm được bí kíp tăng Follow, tương tác, tối ưu Marketing trên Instagram và Pinterest.

Lộ trình bài giảng tổng hợp chi tiết, rõ ràng, phần hướng dẫn thực hàng được giảng viên  Vũ Ngọc Quyền là Founder Học Viện PAcademy, Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Thực Chiến tận tình chỉ dạy giúp bạn dễ dàng nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng, áp dụng vào thực hành ngay lập tức.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Chi phí khóa học rất rẻ
 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Học trước 3 bài giảng
 • Lộ trình đầy đủ, bài bản
 • Nội dung cụ thể, rõ ràng, dễ hiểu
 • Giảng viên tận tình hướng dẫn
 • Chất lượng bài giảng tốt
 • Thời gian khóa học phân chia chưa đều
 • Không trực tiếp học cùng giảng viên

Các ý kiến nhận xét đến từ học viên sau khi kết thúc khoá học instagram “Đột phá doanh số thời trang mỹ phẩm với Instagram – Pinterest” trên Unica.

danh-gia-nhan-xet-hoc-vien-moi.jpg

Tổng kết

Khoá học instagram này sẽ giúp bạn nắm được kiến thức, nâng cao kỹ năng để tự tin kinh doanh bán hàng gia tăng doanh thu hàng tháng. Mong rằng bạn sẽ biết cách khai thác tiềm năng kinh doanh trên nền tảng instagram này.

3.4/5 - (67 bình chọn)