Top 5 khóa học kiếm tiền Online giúp bạn kiếm trăm triệu mỗi tháng

Khóa học kiếm tiền Online là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian hiện nay. Bởi khi dịch bệnh Covid 19 diễn biến ngày càng phức tạp, những người làm kinh doanh rơi vào tình trạng bế tắc, khó khăn chồng chất khó khăn, họ cần tìm cho mình một hướng đi mới an toàn hơn. Chính vì thế, Top 5 khóa học kiếm tiền onlineBox.edu sẽ chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững thông qua Internet vô cùng hiệu quả. 

Mục lục bài viết

Khóa học “Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet”

 • Giảng viên: Phạm Thành Long
 • Giáo trình: 98 bài giảng
 • Thời lượng: 16 giờ 10 phút

XEM NGAY: Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Hiện nay khi Internet đã phát triển khắp mọi nơi, điện thoại và máy tính có kết nối mạng đã phổ biến trên thế giới, việc khởi nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Vậy thì không có lý do gì để bạn không tận dụng kênh này nhằm mục đích tạo ra hệ thống kiếm tiền tự động cho mình.

Hiểu được tầm quan trọng đó, giảng viên Phạm Thành Long cho ra mắt khóa học “Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Interner“. Với khóa học này, giảng viên sẽ giúp bạn gia tăng danh thu nhanh chóng trong hoạt động kinh doanh thông qua Internet.

Mở đầu khóa học kiếm tiền Online này, giảng viên sẽ giải thích các khái niệm như: Internet Bussiness là gì, Internet Marketing là gì, tại sao chúng ta phải sử dụng Internet trong hoạt động kinh doanh.

Đi vào nội dung trọng tâm là tổng quan về thị trường kinh doanh trên Internet, các mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kinh doanh trên Internet ngay hôm nay với các mô hình như: Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing, SEO Website, kiếm tiền trên Clickbank.

Bên cạnh đó, giảng viên còn còn chia sẻ những bí quyết xây dựng thương hiệu trên Internet, các phương pháp tạo Traffic Website đã được kiểm chứng, các quy luật bất biến trong kinh doanh trên Internet.

Điểm đặc biệt của khóa học kiếm tiền Online này là được diễn giảng bới những Top Affiliates ở Clickbank University. giảng viên Phạm Thành Long và Paul Counts sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời để thay đổi cuộc sống. Đây chính là bệ phóng thành công trong cuộc sống và kinh doanh.

Kết thúc khóa học này, học viên sẽ nắm được những cách thức và phương pháp để bắt đầu kiếm tiền nhanh chóng bằng Internet. Bên cạnh đó, bạn sẽ học được những đòn bẩy về hợp tác để kiếm tiền triệu đô bằng việc kinh doanh Online.

Ngoài ra, việc sử dụng công cụ Automation – tự động hóa hệ thống Email Marketing chính là nền tảng giúp bạn kiến tạo 1000 khách hàng đầu tiên thông qua Email. Với kênh Email này, bạn có thể tạo ra sản phẩm thông tin đầu tiên chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh Online cho mình và muốn lắng nghe những kinh nghiệm thành công của chuyên gia Online Mỹ. Những người đã tạo ra hàng triệu đô la bằng cách kinh doanh Online những sản phẩm thực thì nhất định không nên bỏ lỡ khóa học này.

Ưu điểm Hạn chế
 

 • Nội dung hệ thống, cơ bản, đầy đủ và chi tiết
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh khởi nghiệp
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 7 bài giảng miễn phí
 • Học phí khá cao
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên.

Là một khóa học kiếm tiền Online chất lượng, được đầu tư bài bản hệ thống về mặt nội dung cũng như hình thức. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của học viên sau khi kết thúc khóa học.

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-kiem-tien-Online

Phản hồi của học viên sau khi học xong khóa “Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet”

Khóa học “Bí quyết xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động thành công”

 • Giảng viên: Cát Văn Khôi
 • Giáo trình: 31 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 02 phút

XEM NGAY: Bí quyết xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động thành công

Bạn đang tìm hiểu về kiếm tiền trên Interner?

Bạn muốn sử dụng Internet làm đòn bẩy cho công việc kinh doanh?

Bạn muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động mỗi tháng mà không cần nỗ lực quá nhiều?

Tất cả những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp trọn vẹn trong khóa học “Bí quyết xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động thành công” của giảng viên Cát Văn Khôi.

Lộ trình khóa học có 31 bài giảng được chia làm 7 nội dung chính. Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giúp bạn hiểu đúng bản chất của các khái niệm liên quan đến tự do tài chính? thu nhập thụ động? nền tảng kinh doanh thành công?.

Đi vào nội dung trọng tâm là tổng quan về các mô hình kinh doanh trên Internet. Ngoài ra việc nắm được các quy luật trong việc xây dựng hệ thống thu nhập thụ động cũng sẽ giúp bạn kinh doanh dễ dàng hơn.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn kênh thu nhập thụ động nào thì có thể tham khảo 9 kênh hiệu quả nhất hiện nay. Bó bao gồm: xây dựng doanh nghiệp bán hàng qua Internet, bán hàng liên kết, kiếm tiền từ Blog và Webiste, kiếm tiền thụ động tự Facebook, kiếm tiền từ việc cho thuê bất động sản, tiền bản quyền sở hữu trí tuệ.

Điểm đặc biệt của khóa học là ngoài những kiến thức lý thuyết liên quan đến việc xây dựng hệ thống kiếm tiền thụ động. Học viên còn được trang bị rất nhiều thêm những kiến thức mới trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh Online. Những kiến thức này được tích lũy từ kinh nghiệm 10 năm kinh doanh Online của chính giảng viên.

Với lối truyền đạt chi tiết, dễ hiểu cùng với kinh nghiệm thực tế của mình, giảng viên đã giúp đỡ cho hàng nghìn học viên có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động thành công sau khi kết thúc khóa học bổ ích này.

Với 31 bài giảng trong thời lượng 03 giờ 02 phút, bạn sẽ nắm được những bí mật liên quan đến công thức đạt tự do tài chính, quy luật may mắn trong kinh doanh. Và quan trọng hơn hết là những bí quyết tạo ra nguồn thu nhập ổn định bằng công việc kinh doanh tự do trên Internet.

Ưu điểm Hạn chế
 

 • Nội dung được biên soạn hệ thống, đầy đủ và chi tiết
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh Online.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 4 bài giảng miễn phí
 • Chất lượng Video tốt cả về hình ảnh lẫn âm thanh.
 • Thời lượng phân bổ chưa đồng đều
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên.

Khóa học “Kiếm tiền Online với Amzon bằng cách xuất bản Video lên Amazon Video Direct”

 • Giảng viên: Trần Đức Huy
 • Giáo trình: 24 bài giảng
 • Thời lượng: 02 giờ 13 phút

kiem-tien-online-voi-amazon_video-Direct (1)

XEM NGAY: Kiếm tiền Online với Amazon

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững trên Amazon thông qua việc đăng tải những Video Youtube có sẵn với các nội dung như Review sản phẩm, video âm nhạc. Nền tảng này gọi là Amazon Video Direct.

Theo thống kê, xuất bản Video lên Amazon không chỉ giúp bạn tiếp cận được với 56 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ video truyền hình của Amazon mà nó còn có khả năng tiếp cận với 250 triệu khách hàng trên chính Website của Amazon. Vì thế, đừng bỏ qua cơ hội kiếm tiền đầy tiềm năng này từ Amazon.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa thì có thể tham khảo khóa học kiếm tiền Online “Kiếm tiền Online với Amazon bằng cách xuất bản Video lêm Amazon Video Direct” của giảng viên Trần Đức Huy.

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giới thiệu tổng quan kiếm tiền bằng cách xuất bản Video lên Amazon. Tiếp theo là những giải đáp liên quan đến vấn đề doanh thu và thanh toán đối với nền tảng này.

Nội dung trọng tâm của khóa học là những hướng dẫn về các hạng mục khi xuất bản Video. Trước hết bạn phải nắm được cách đăng ký tài khoản Amazon Video Direct. Sau đó là cách tối ưu tiêu đề và mô tả tìm kiếm trên Amazon, Google. Cuối cùng là cách tối ưu hình ảnh đẹp mắt và xuất bản Video lên Amazon.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước để dễ dàng xuất bản Video của bạn. Bên cạnh đó là thao tác chuyển đổi các Video hiện có sang định dạng đúng. Và quan trọng hơn hết, nhờ có Amazon, bạn có thể chuyển các Video có sẵn hoặc quay mới thành một nguồn thu nhập thụ động.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp
 • Nội dung cơ bản, đầy đủ và chi tiết
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền trên Internet và kinh doanh trên Amazon.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 3 bài giảng miễn phí
 • Được kết nối trực tiếp với giảng viên thông qua Group bán hàng.
 • Thời lượng mỗi bài giảng ngắn.
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên.

Khóa học “Kiếm tiền với Shopify – Xây dựng doanh nghiệp ngàn $”

 • Giảng viên: Lê Trí Thanh – Khánh Quỳnh
 • Giáo trình: 54 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 15 phút

XEM NGAY: Kiếm tiền với Shopify – Xây dựng doanh nghiệp ngàn $

Bạn có biết, Shopify là một nền tảng thương mại điện tử được sáng lập bởi Tobias Lutke vào năm 2006. Với nền tảng này, bạn có thể tạo website bán hàng Online tích hợp với mạng xã hội. Các thao tác kinh doanh trên Shopify bao gồm đăng sản phẩm, tính năng giỏ hàng và thanh toán, xử lý đơn hàng.

Nếu bạn muốn tạo ra nguồn thu nhập thị động từ sàn thương mại điện tử Shopify thì có thể tham khảo khóa học “Kiếm tiền với Shopify – Xây dựng doanh nghiệp ngàn $”.

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn các bước xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp với Shopify. Từ cách tạo gian hàng, chọn Theme, tạo Logo cho đến cách tạo trang Contact Us, cách tối ưu Store. Tất cả sẽ được giảng viên chia sẻ đầy đủ trong phần này.

Đi vào nội dung trọng tâm của khóa học, bạn sẽ được trang bị các kiến thức liên quan đến quảng cáo Facebook ads, cách tạo Instagram trên Store. Ngoài ra, các công cụ bổ trợ như Email Marketinng, Pinterest, Chatbot sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Không giống như nền tảng OpenCart hay Magento đòi hỏi bạn phải có kiến thức về Hosting, HTML hay Webiste thì mới có thể sử dụng được. Shopify được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những người mới bắt đầu làm quen với Website và thương mại điện tử. Vì thế, chỉ cần biết sử dụng Internet là bạn cũng thể sử dụng thành thạo Shopify để kiếm tiền Online hiệu quả.

Kết thúc khóa học này, học viên sẽ biết cách Setup Store chuyên nghiệp, chọn sản phẩm ngách tiềm năng để kinh doanh Online. Bên cạnh đó, trang bị cho mình một tư duy kinh doanh, sử dụng thành thạo các công cụ Internet Marketing cũng là một trong những vũ khí quan trọng giúp bạn kinh doanh thành công trên nền tảng này.

Với những chia sẻ của giảng viên cùng với khả năng tự học, tự thực hành bằng chính sức lực của mình. Nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu, khai thác thì Shopify thực sự là một Platform rất khủng và là một mỏ vàng giúp bạn mang về 500$ mỗi tháng.

Ưu điểm Hạn chế
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực chứng khoán
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 2 bài giảng miễn phí
 • Chất lượng Video chưa được tốt.
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên.
 • Học phí khá cao.
 • Thời lượng Video ngắn.

Khóa học “Kiếm tiền Affiliate từ Youtube Marketing”

 • Giảng viên: Trịnh Hồng Phúc
 • Giáo trình: 28 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 41 phút

khoa-hoc-Youtube-Marketing

XEM NGAY: Kiếm tiền Affiliate từ Youtube Marketing

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là một hình thức Marketing phổ biến được nhiều người áp dụng với mục đích kiếm tiền Online. Nếu bạn chưa từng nghe về hình thức Affiliate Marketing thì đó là một hình thức quảng bá mà ở đó những người sở hữu kênh Youtube hàng triệu người theo dõi sẽ thực hiện các chiến dịch quảng bá sản phẩm cho các mặt hàng của các thương hiệu trên các kênh như: Tiki, Shopee. Khi khách hàng nhấp vào đường link Affiliate của bạn để mua hàng, bạn sẽ được trả hoa hồng cho những đơn hàng đó.

Với hình thức Affilate, những nhà sáng tạo nội dung trên Youtube có thể làm những Video nội dung Review về sản phẩm nhằm cung cấp cho người xem những thông tin chân thật nhất. Nếu khách hàng xem Video và có nhu cầu mua sản phẩm thì bạn có thể gợi ý cho họ bằng cách đặt đường Link trong Video đó. Hoặc có thể bằng một cách nào đó để cho chúng xuất hiện một cách tự nhiên nhất trong Video của mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa về hình thức này thì có thể tham khảo khóa học kiếm tiền Online “Kiếm tiền Affiliate từ Youtube Marketing” của giảng viên Trịnh Hồng Phúc mà Box.edu chia sẻ trong khóa học.

Nội dung khóa học được chia làm 6 phần với các chủ đề chính như sau: Setup tư duy đúng khi làm việc trên mạng xã hội, cách tạo Intro-outrto và nút subcriber đẹp mắt, công cụ Edit Video và chỉnh sửa ảnh, hướng dẫn chạy quảng cáo Video, tìm hiểu về Youtube, kiếm tiền trên CosTV.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được vô vàn những lợi ích như sau:

 • Sở hữu một kênh Youtube mang thương hiệu cá nhân của riêng bạn.
 • Biết cách Edit Video nhanh chóng, hiệu quả.
 • Biết cách làm ảnh Thumnail chuyên nghiệp trong 5 phút.
 • Học chuyên sâu về Youtube bao gồm 13 bài giảng
 • Các câu hỏi về người mới khi làm Youtube
 • Sai làm phổ biến khi làm Youtube.
 • Có nên mua view ảo-sub ảo không.

Khóa học phù hợp với các đối tượng học viên là những người muốn tạo ra một nguồn thu nhập thứ hai nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, những người mới bắt đầu làm quen với Youtube Marketing sợ lừa đảo trên mạng hay ăn Scam đến từ các dự án không uy tín.

Với những chia sẻ của giảng viên tong khóa học, bạn chắc chắn mang về doanh thu ngay trên kênh Youtube của mình mà không cần đợi bật kiếm tiền.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp
 • Nội dung cơ bản phù hợp với người mới bắt đầu.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Thời lượng phân bổ chưa đồng đều
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên.

Tổng kết

Với Top 5 khóa học kiếm tiền Online mà chúng tôi đã chia sẻ qua nội dung bài viết trên, nếu bạn muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững mỗi tháng thì có thể nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu những tuyệt chiêu và bí mật kinh doanh Online hàng đầu của các chuyên gia uy tín có trên Box nhé. 

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

4.7/5 - (4 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.