Bật mí Khóa học Làm giàu siêu tốc từ hai bàn tay trắng

Ai cũng mong muốn trở nên giàu có và tìm nhiều cách để có thể kiếm được tiền. Thực tế có rất nhiều cách để có thể giúp bạn trở nên giàu có nhanh chóng và đơn giản bằng nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau. Vậy cụ thể phương pháp nào phù hợp với bạn nhất thì cùng tìm hiểu khóa học làm giàu trên Box.edu nhé!

Mục lục bài viết

Bí quyết làm giàu từ hai bàn tay trắng

bi-quyet-lam-giau-tu-hai-ban-tay-trang.jpg

Bí quyết làm giàu từ hai bàn tay trắng

Xác định rõ ràng mục tiêu

Đầu tiên là bạn phải xác định được mục tiêu của mình để tạo động lực có thể kiếm tiền hiệu quả. Qua đó lên kế hoạch chiến lược để đạt được mục tiêu nhanh chóng. Cụ thể bạn chỉ cần trả lời được các câu hỏi dưới đây:

 • Bạn sẽ làm giàu bằng những cách nào?
 • Bạn có hiểu biết hay đam mê về lĩnh vực gì không?
 • Bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian một ngày để làm việc?
 • Bạn có nguồn vốn để kinh doanh hay đầu tư không?
 • Bạn muốn lợi nhuận hằng tháng và hằng năm đạt được bao nhiêu?

Khi đã trả lời được những câu hỏi này là bạn đã có cho mình những mục tiêu rõ ràng đồng thời vạch ra những kế hoạch làm giàu cho tương lai của mình.

Lựa chọn công việc mà bạn yêu thích

Bí quyết làm nên thành công đó là hãy làm những điều mà bạn đam mê và yêu thích nhất. Vì có như vậy bạn mới có động lực và chăm chỉ hết mình với công việc. Tuy nhiên không phải ai cũng trả lời được câu hỏi: đam mê của bạn là gi? hoặc bạn thích làm gì? do vậy việc tìm ra công việc phù hợp rất cần thiết để bạn gắn bó duy trì lâu dài với nó.

Có sự kiên trì theo đuổi

co-su-kien-tri-theo-duoi.jpg

Có sự kiên trì theo đuổi

Hãy giữ cho mình một ý chí mạnh mẽ và tin chắc rằng mình sẽ làm được. Ngoài ra không nên nản lòng hoặc nhụt chí. Thực tế có rất nhiều người nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công. Do vậy rèn luyện sự kiên nhẫn bám đuổi mục tiêu là điều quan trọng mà ai cũng phải có được, thành công sẽ không đến với những người nôn nóng, không biết chờ đợi cơ hội và kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu.

Học theo những người thành công

Để có thể thành công khi mới bắt tay vào làm thì bạn cần phải tìm hiểu và học tập cách làm giàu từ những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng. Học không phải là sao chép y nguyên mà nắm bí quyết của họ để biến thành tư duy và định hướng của riêng mình.

Nhờ việc học hỏi mà bạn có thể mở rộng tệp khách hàng tiềm năng cũng như có cho mình kiến thức và kỹ năng làm giàu đỉnh cao. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn tham khảo các quyển sách, tài liệu hướng dẫn uy tín của nhiều tác giả để đúc kết kinh nghiệm cho bản thân. Qua đó vừa bổ sung thêm kiến thức lại tránh được những sai lầm mà họ đã từng mắc phải.

Quản lý bản thân tốt nhất

Việc quản lý bản thân là điều rất quan trọng để bạn có thể thành công và phát triển được lâu dài hơn. Hãy lập ra những quy tắc và tuân thủ theo để đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra đồng thời hoàn thành sớm nhất.

Bạn hãy lên kế hoạch định hướng mục tiêu và chiến lược kế hoạch cụ thể, chi tiết và nghiêm túc hoàn thành. Việc thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có thể duy trì tạo thành thói quen mỗi ngày. Ngoài ra thông qua việc quản lý bản thân tốt bạn cũng sẽ nắm được cách quản trị thời gian hoặc nhân viên của mình tốt hơn.

Tập trung vào đầu tư hiệu quả

tap-trung-vao-dau-tu-hieu-qua.jpg

Tập trung vào đầu tư hiệu quả

Muốn làm giàu có rất nhiều cách tuy nhiên phải phù hợp với điều kiện và năng lực của bản thân. Bài học quản lý tài chính là điều cần thiết mà ai cũng phải học.

Cùng nên tìm hiểu các kỹ năng đầu tư sinh lời hiệu quả. Dành cho những bạn không ngại rủi ro khi đầu tư thay vì tiết kiệm với lãi suất ngân hàng thấp, ổn định thì có thể tìm hiểu. Một vài lĩnh vực nổi bật như: tài chính, cổ phiếu có thể đem lại mức sinh lời từ 10 – 15% tháng dễ dàng.

Luôn học tập nâng cao kiến thức mỗi ngày

Để có thể đạt được thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào thì bạn cũng cần phải có sự am hiểu về nó. Đặc biệt là mong muốn làm giàu từ 2 bàn tay trắng thì bạn lại cần học hỏi thêm nhiều hơn. Khi đã có cho mình kiến thức cần thiết thì vẫn phải duy trì cải thiện mỗi ngày để tạo nên giá trị của bản thân. Với nền tảng công nghệ phát triển hiện đại thì việc tìm kiếm và nâng cao phát triển bản thân là điều đơn giản.

Tạo ra thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau

Có nhiều nguồn thu nhập sẽ giúp bạn ổn định và an tâm hơn trong cuộc sống. Trong cuộc đời của mỗi chúng ta sẽ có rất nhiều sự biến động mà bạn không thể lường trước được. Do vậy, việc có thêm nhiều nguồn thu nhập sẽ giúp bạn vững vàng hơn trước những khó khăn của cuộc sống. Làm giàu từ hai bàn tay trắng để có được nhiều nguồn thu nhập sẽ khá khó với nhiều người.Chính vì vậy bạn có thể học cách kiếm thêm thu nhập ngoài giờ bằng nhiều cách khác nhau dựa vào năng lực của bản thân.

Khóa học: “Chìa khóa làm giàu”

 • Giảng viên: Nguyễn Quang Ngọc
 • Giáo trình: 32 bài giảng
 • Thời lượng: 16 giờ 26 phút

Xem ngay: Chìa khóa làm giàu

Làm giàu là điều mà ai cũng mong muốn và theo đuổi tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng đạt được thành công vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Để giúp bạn tự tin thể hiện bản lĩnh chinh phục thành công thì chúng tôi muốn gợi ý cho bạn khóa học “Chìa khóa làm giàu” đến từ chuyên gia Nguyễn Quang Ngọc là người Sáng lập & Diễn giả Công ty CP TV&ĐT Cơn Bão Triệu Phú, Sáng lập & Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão, và là Dịch giả của cuốn sách nổi tiếng về Luật Hấp Dẫn – The Secret của Rhonda Byrne sẽ hướng dẫn bạn.

Khóa học gồm có 32 bài giảng chia làm 4 phần nội dung với thời lượng 16 giờ 26 phút sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề thuộc về cá nhân mỗi người trong cuộc sống. Đồng thời nhờ đó mà bạn đạt được một cuộc sống giàu có trọn vẹn ở các khía cạnh như: tài chính, sự nghiệp, mối quan hệ, tình yêu hoặc niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và thời gian.

Sau khi hoàn thành khóa học này bạn sẽ dễ dàng hiểu được tại sao những người thành công lại có thể đạt được một cuộc sống giàu có, hạnh phúc và sống trọn vẹn với niềm đam mê của mình, nhờ đó làm động lực để bạn cũng có thể đạt được một cuộc sống ý nghĩa như họ.

Mỗi bài giảng đều được giảng viên trình bày rõ ràng và chi tiết. Các nội dung về chiến lược chiến thắng trong cuộc chơi tiền bạc cùng các phương pháp hiệu quả để tạo ra nguồn thu nhập thụ động, cuối cùng là kỹ năng quản lý và làm gia tăng số tiền của bạn sẽ được hướng dẫn bài bản, đầy đủ nhất.

Với chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn cùng cơ hội sở hữu trọn đời khóa học và cam kết hoàn 100% học phí nếu các học viên không hài lòng thì đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Lộ trình chi tiết, rõ ràng
 • Thời gian bài học phân bổ đồng đều
 • Kiến thức tổng hợp cụ thể, bài bản
 • Giảng viên kinh nghiệm và nhiệt tình hướng dẫn
 • Chất lượng bài giảng sắc nét
 • Chỉ được học thử trước 1 bài giảng
 • Thời gian bài học hơi dài

Cụ thể một số nhận xét đánh giá đến từ học viên sau khi hoàn thành khóa học “Chìa khóa làm giàu” tại Unica.

nhan-xet-cua-nguoi-hoc.jpg

Tổng kết

Khóa học làm giàu mà chúng tôi giới thiệu cho bạn sẽ giúp bạn nắm được kiến thức và cải thiện kỹ năng quan trong để tự tin xây dựng theo đuổi mục tiêu làm giàu cho bản thân. Động lực, sự kiên trì bám đuổi mục tiêu là yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được thành công. Chúc các bạn may mắn!

3/5 - (59 bình chọn)