Gợi ý 3 khóa học lập trình c hiệu quả cho người mới bắt đầu

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với ngôn ngữ lập trình C nữa. Một ngôn ngữ phổ biến và rất quen thuộc đặc biệt với những bạn học về lập trình. C được coi là ngôn ngữ mẹ của nhiều ngôn ngữ khác, có tính đơn giản và linh hoạt đặc biệt là dễ dàng sử dụng. Để giúp bạn nắm được kiến thức chính xác thì Box.edu giới thiệu cho bạn các khóa học lập trình C uy tín nhất nhé!

Mục lục bài viết

1. Khóa học: “Học lập trình C/C++ TỪ A – Z”

 • Giảng viên: Dương Tích Đạt
 • Giáo trình: 100 bài giảng
 • Thời lượng: 15 giờ 38 phút

Xem ngay: Học lập trình C/C++ TỪ A – Z

Cùng với C thì ngôn ngữ C++ cũng rất được ưa chuộng và được ra đời từ rất lâu. Nó là một ngôn ngữ đa hướng vì nó hỗ trợ cả lập trình hướng hành động và lập trình hướng đối tượng. Đây là một trong những ngôn ngữ phổ biến để viết các ứng dụng máy tính và ngôn ngữ thông dụng nhất để lập trình game.

Việc thực hiện không phải đơn giản mà cần thời gian thực hành tập luyện kết hợp với khả năng tư duy của bản thân người học. Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học c++ chất lượng cho người mới bắt đầu thì còn chần chờ gì mà không đến ngay với “Học lập trình C/C++ TỪ A – Z” của giảng viên Dương Tích Đạt.

Khóa học lập trình c++ online bao gồm 100 bài giảng được chia thành 12 phần chính trong thời lượng 15 giờ 38 phút sẽ trang bị cho học viên các kỹ năng lập trình bằng ngôn ngữ lập trình C/C++ từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học gồm các kỹ thuật lập trình trên các kiểu dữ liệu cơ bản, các phát biểu lựa chọn, câu lệnh điều khiển, vòng lặp, mảng, con trỏ, kiểu cấu trúc. Ngoài ra cũng trang bị cho học viên kiến thức xử lý tập tin, cách viết chương trình theo kiểu lập trình hàm, kỹ thuật tối ưu dòng lệnh và chỉnh mã nguồn để chương trình chạy nhanh hơn.

Sau khi hoàn thành khóa học c++ bạn có thể tự nâng cao kỹ năng lập trình cho bản thân, dễ dàng tiếp cận các ngôn ngữ cấp cao và công nghệ mới. Đây là khóa học tạo tiền đề cho việc tiếp cận phương pháp lập trình hướng đối tượng, một phương pháp lập trình rất cần phải có của một lập trình viên.

Giảng viên Dương Tích Đạt tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học máy tính tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP.HCM, có kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng sẽ giúp bạn phân tích định hướng thiết kế trong chương trình C++, từ đó học viên có thể tự mình tạo được một chương trình hoàn chỉnh sau khi kết thúc khóa học này.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Học phí rất phù hợp
 • Sở hữu khóa học trọn đời khi đăng ký 1 lần
 • Được học thử trước 3 bài giảng
 • Hướng dẫn thực hành chi tiết, cẩn thận
 • Lộ trình bài bản, giảng viên nhiệt tình
 • Không được trực tiếp rèn luyện học tập với giảng viên

Một vài đóng góp ý kiến của học viên về khóa học lập trình c online “Học lập trình C/C++ TỪ A – Z” tại Unica.

tong-hop-cam-nghi-1.jpg

2. Khóa học: “Thành thạo C++ qua 108 bài học”

 • Giảng viên: Trần Duy Thanh
 • Giáo trình: 109 bài giảng
 • Thời lượng: 18 giờ 57 phút

Xem ngay: Thành thạo C++ qua 108 bài học

Ngày nay công nghệ thông tin và phần mềm liên tục phát triển cho nên các ngôn ngữ lập trình được ra đời nhiều hơn. Cùng với ngôn ngữ mẹ C thì C++ cũng là ngôn ngữ lập trình hướng tới đối tượng có mục đích chung. Mã C++ có thể làm việc theo kiểu C hoặc C with class. C++ chính là ngôn ngữ cấp trung gian vì nó gói gọn với tính năng ngôn ngữ cấp cao và cấp thấp.

Khóa học “Thành thạo C++ qua 108 bài học” của giảng viên Trần Duy Thanh với lộ trình 109 bài giảng trong thời gian 18 giờ 57 phút cung cấp trọn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của lập trình C++, học viên có thể tạo ra một ứng dụng C# hoàn chỉnh sau khi hoàn thành khóa học. Đồng thời có cơ hội thực hành tạo ứng dụng C++ nhờ đó tiếp tục học các môn khác nhau như: Cấu trúc dữ liệu, lập trình về C#, lập trình Java và lập trình Android…

Các bài giảng được thiết kế tập trung chủ yếu vào phần thực hành, cùng sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Trần Duy Thanh sẽ giúp bạn nắm được kiến thức một cách đầy đủ và chính xác nhất. Mỗi bài giảng là kiến thức chi tiết và cụ thể nhất được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của giảng viên tạo nên các bài giảng chân thực và dễ dàng áp dụng vào thực hành nhất.

Nhân dịp các chương trình ưu đãi học phí cùng sở hữu khóa học trọn đời và cam kết hoàn tiền trong 7 ngày 100% nếu học viên không hài lòng với bất kỳ điều gì về khóa học đảm bảo sự uy tín cao nhất. Khóa học này chính là gợi ý tuyệt vời dành cho những bạn muốn tìm hiểu và trở thành lập trình viên kinh nghiệm đỉnh cao nhất.

Ưu điểm Điều lưu ý
 • Chi phí khóa học rất phù hợp
 • Cơ hội sở hữu khóa học trọn đời
 • Học thử trước 3 bài giảng
 • Bài giảng đầy đủ, chi tiết
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình
 • Thời lượng phân bổ chưa đều
 • Kiến thức nhiều nên phải tập trung chú ý

Cụ thể một vài cảm nhận của học viên về khóa học online “Thành thạo C++ qua 108 bài học” duy nhất có trên Unica.

nhung-cam-nhan-ve-khoa-hoc-nay.jpg

3. Khóa học: “Lập trình hướng đối tượng với ngôn ngữ C/C++”

 • Giảng viên: Nguyễn Anh Vũ
 • Giáo trình: 35 bài giảng
 • Thời lượng: 08 giờ 38 phút

 lap-trinh-huong-doi-tuong-voi-ngon-ngu-c.jpg

Xem ngay: Lập trình hướng đối tượng với ngôn ngữ C/C++

Dành cho các bạn mong muốn nâng cao kỹ năng lập trình hướng đối tượng, mong muốn có thể hình thành một mô hình lập trình trong các dự án thực tế. Đừng bỏ lỡ khóa học “Lập trình hướng đối tượng với ngôn ngữ C/C++” của giảng viên Nguyễn Anh Vũ – Kĩ sư lập trình với hơn 5 năm công tác tại Viettel với các hệ thống huấn luyện quân sự. Hiện tại anh đang công tác tại Asilla Việt Nam chuyên về các hệ thống trí tuệ nhân tạo.

Đến với khóa học c++ online với 35 bài giảng cùng 11 phần nội dung chính trong thời lượng 08 giờ 38 phút sẽ giúp bạn nắm được triết lý và tinh thần của mô hình hướng đối tượng đồng thời vận dụng và thiết kế được một phần mềm theo mô hình chính xác nhất.

Mở đầu khóa học lập trình c là tổng quan về lập trình hướng đối tượng, các nguyên tắc kế thừa, trừu tượng, đóng gói và cách tối ưu hoa mô hình hướng đối tượng. Cuối cùng là cách tổ chức project hiệu quả khi sử dụng ngôn ngữ lập trình C/C++.

Với chương trình ưu đãi hấp dẫn học phí cùng cơ hội sở hữu khóa trọn đời và cam kết hoàn 100% học phí nếu học viên không hài lòng thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn đấy.

Tính nổi bật Cần lưu ý
 • Chi phí khóa học rất hợp lý
 • Sở hữu khóa học trọn đời chỉ một lần đăng ký học
 • Lộ trình kiến thức đầy đủ, rõ ràng
 • Giảng viên tận tình hướng dẫn
 • Chất lượng các video bài giảng tốt
 • Thời lượng các bài học phân chia chưa đều
 • Kiến thức đa dạng nhiều phải chú ý tập trung học tập

Tổng hợp các ý kiến đánh giá khóa học đến từ học viên sau khi hoàn thành xong khóa học “Lập trình hướng đối tượng với ngôn ngữ C/C++” trên Unica.

cac-nhan-xet-phan-hoi-cam-nghi.jpg

Tổng kết

Lập trình c là ngôn ngữ rất phổ biến và quen thuộc với hầu hết các bạn lập trình viên. Để trở thành một người chuyên nghiệp thì bạn phải dành thời gian tập luyện thực hành để nâng cao kỹ năng cần thiết nếu muốn gắn bó với công việc lập trình này. Khi bạn thành thạo ngôn ngữ C sẽ là nền tảng cơ bản để bạn có thể học được các ngôn ngữ khác. Hy vọng bạn sẽ nắm chắc thông tin về khóa học lập trình C quan trọng và áp dụng thuần thục vào xây dựng các phần mềm mà bạn mong muốn.

Càm ơn và chúc các bạn đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống!

5/5 - (10 bình chọn)