Top 3 khóa học Livestream chất lượng giúp bạn tăng doanh thu

Livestream hiện nay là hình thức bán hàng online rất phổ biến được nhiều người áp dụng trong kinh doanh buôn bán nhằm gia tăng thu nhập nhanh chóng. Nghe có vẻ đơn giản nhưng bạn cần nắm được những quy tắc, cách thực hiện chính xác để đạt hiệu quả mục tiêu đặt ra. Cùng Box.edu tìm hiểu Top 3 khóa học Livestream online chất lượng trong bài viết này.

Mục lục bài viết

1. Khóa học: “Tuyệt chiêu Livestream bán hàng”

 • Giảng viên: Hán Quang Dự
 • Giáo trình: 30 bài giảng
 • Thời lượng: 02 giờ 40 phút

Tham khảo khóa học “Tuyệt chiêu Livestream bán hàng”

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Xem ngay: Tuyệt chiêu Livestream bán hàng

Kinh doanh online được nhiều người ưa chuộng do vậy tỷ lệ cạnh tranh cũng tăng cao. Chính vì vậy việc tìm đến khóa học “Tuyệt chiêu Livestream bán hàng” của Chuyên gia đào tạo phát triển bản thân và kinh doanh Hán Quang Dự.

Nội dung chính của khóa học là những bí quyết Livestream bán hàng đỉnh cao. Tại đây học viên không chỉ nắm được kỹ thuật Livestream, cách tạo nội dung Livestream và cách lên kịch bản đồng thời nắm được các công thức chốt Sales trực tiếp  trong Livestream một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, giảng viên còn chia sẻ các bí quyết để bạn có thể làm chủ buổi Livestream của mình cũng như khéo léo xử lý các tình huống khi bị khách hàng hỏi giá, cách tặng quà hấp dẫn và thiết kế một bố cục chuẩn cho một Livestream hoàn hảo.

Kết thúc khóa học livestream bán hàng online này, cho dù bạn chưa từng biết đến công cụ Livestream cũng sẽ trở nên tự tin tạo ra cho mình một buổi Livestream bài bản và chuyên nghiệp nhất. Do đó mà bạn không chỉ thu hút được khách hàng mới mà còn giúp đẩy nhanh doanh số bán hàng Online một cách hiệu quả.

Với lộ trình 30 bài giảng được phân chia thành 2 phần chính tập trung vào chia sẻ bí quyết tạo sự thu hút hấp dẫn với mọi người khi theo dõi Livestream của mình.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Được trải nghiệm 3 buổi
 • Bài giảng đơn giản, dễ hiểu
 • Bài giảng được xem lại bất kỳ lúc nào
 • Kiến thức một vài bài chưa được hệ thống bài bản
 • Không được giải đáp thắc mắc, hỗ trợ trực tiếp với giảng viên

Còn chần chờ gì mà không đến ngay với khóa học livestream bán hàng “Tuyệt chiêu Livestream bán hàng” của Unica ngay để nắm được những bí kíp quan trọng của bán hàng online hiệu quả nhất.

2. Tìm hiểu khóa học mới: “Sát thủ bán hàng Livestream”

 • Giảng viên: Phạm Thành Long
 • Giáo trình: 30 bài giảng
 • Thời lượng: 06 giờ 21 phút

Tham khảo khóa học “Sát thủ bán hàng Livestream”

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Xem ngay: Sát thủ bán hàng Livestream

Livestream có thể nói là cách tiếp cận khách hàng tốt nhất trong việc kinh doanh bán hàng online. Một vài nền tảng mạng xã hội phục vụ cho việc Livestream đó là: Facebook, TikTok… Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng ra đơn nhiều ngay từ lần đầu, cũng có rất nhiều người thất bại với công việc này. Vậy để giúp bạn tránh được tình trạng trên thì đừng bỏ lỡ khóa học “Sát thủ bán hàng Livestream” của diễn giả Phạm Thành Long này nhé!

Khóa học sẽ giúp bạn có được những kiến thức, kỹ năng sát thủ bán hàng livestream và bí quyết hiệu quả nhất để bạn có doanh thu vượt bậc từ việc livestream của mình chỉ với 30 bài giảng được chia làm 4 phần nội dung chính chi tiết, chọn lọc.

Mở đầu khóa học là tổng hợp các bước chuẩn bị cùng yếu tố giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả. Tiếp theo là chia sẻ 7 mục tiêu marketing trước khi Livestream để bạn bán được nhiều hàng, thu hút lượt xem và share cùng những bí kíp chiến lược kinh doanh của những người khác. Đồng thời cung cấp các mẹo cần thiết giúp bạn tăng cường sự tự tin, thoải mái trên kênh xã hội mà bạn lựa chọn cũng như các yếu tố kỹ thuật để Livetream hiệu quả nhất. Cuối cùng bạn sẽ nắm được các yếu tố kỹ thuật để lên kịch bản bán hàng, bắt trend để hỗ trợ công việc Livestream bán hàng có nội dung hoàn chỉnh nhất.

cach-tao-dung-kich-ban-livestream-an-tuong.jpg

Cách tạo dựng kịch bản Livestream ấn tượng

Đặc biệt khóa học không cung cấp lý thuyết rườm rà mà đi cụ thể vào nội dung thực chiến để học viên có thể kết hợp học và thực hành ngay tại nhà thông qua những kiến thức mà giảng viên cung cấp. Là một diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh khởi nghiệp, với lối dẫn dắt nội dung thông minh, dễ hiểu, hài hước, cách phân tích đào sâu vấn đề, giảng viên Phạm Thành Long sẽ giúp bạn xây dựng các chiến lược kinh doanh bán hàng từ công cụ Livestream một cách độc đáo và sáng tạo nhất.

Kết thúc khóa học với lộ trình 30 bài giảng trong thời lượng 06 giờ, bạn không chỉ biết được những mẹo vặt để nắm bắt tâm lý và thu hút khách hàng mà còn tự tin chốt đơn nhanh chóng thông qua một kịch bản Livestream hoàn hảo nhất.

Tính ưu việt Cần chú ý
 • Hướng dẫn bí quyết chi tiết cụ thể
 • Giảng viên nhiệt tình, đưa ra nhiều dẫn chứng
 • Hình ảnh video chất lượng tốt
 • Học phí khá cao
 • Thời lượng phân chia cho một vài bài giảng chưa được hợp lý

Nếu bạn chưa biết tìm kiếm khóa học livestream bán hàng ở đâu hiệu quả thì đăng ký ngay “Sát thủ bán hàng Livestream” của giảng viên Phạm Thành Long ngay thôi nào!

3. Khóa học: “Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online”

 • Giảng viên: Vũ Ngọc Quyền
 • Giáo trình: 33 bài giảng
 • Thời lượng: 05 giờ 29 phút

Tham khảo khóa học “Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online”

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Xem ngay: Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online

Khóa học livestream bán hàng của giảng viên Vũ Ngọc Quyền được đánh giá là một trong các khóa học Livestream chất lượng, khóa học “Bí quyết sáng tạo quảng cáo Viral và Livestream bán hàng Online” không chỉ giúp bạn nắm được những kiến thức Livestream đỉnh cao trên nhiều nền tảng xã hội khác nhau mà ở khóa học này, giảng viên còn hướng dẫn rát chi tiết cách sáng tạo ra những ý tưởng quảng cáo Viral và những Content chất lượng nhất để có thể PR cho sản phẩm và thu hút được nhiều hơn nữa những khách hàng tiềm năng.

Gói gọn 33 bài giảng với thời lượng hơn 05 giờ và được chia làm 3 phần nội dung chinh. Đầu tiên giảng viên sẽ giới thiệu những công cụ cần thiết trong kinh doanh Online để bạn có thể xây dựng được thương hiệu riêng cho mình. Ở phần này, bạn sẽ nắm được tư duy xây dựng hệ thống Marketing Online đa kênh chuyên nghiệp qua các kế hoạch Marketing cho sản phẩm, dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.

Đi sâu vào nội dung trọng tâm của khóa học là sáng tạo quảng cáo Viral và chiến lược nội dung quảng cáo thu hút nhất. Tại đây học viên sẽ nắm được 8 loại hình thức nội dung phổ biến nhất trên Internet, bí quyết để xây dựng Content bán hàng để tránh trúng tâm lý người mua nhằm gia tăng tương tác ở trên các bài viết và Follow Page cá nhân.

Trong phần 3 của khóa học, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách Livestream bán hàng triệu View thông qua điện thoại hoặc các phần mềm OBS trên máy tính. Bằng những kỹ thuật đơn giản nhất đến các tuyệt chiêu gia tăng doanh số bán hàng bằng hình thức Livestream, tất cả sẽ được giảng viên cung cấp một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất trong khóa học này.

Kết thúc lộ trình 33 bài giảng, bạn không chỉ biết cách sáng tạo ý tưởng quảng cáo cho các chiến dịch Marketing quảng bá thương hiệu mà còn nắm bắt được xu hướng Content Viral tốt nhất, thu hút nhất để truyền tải thông điệp tới khách hàng thông qua những kịch bản Livestream thu hút, ấn tượng.

Ưu điểm Điều hạn chế
 • Trải nghiệm 3 bài giảng học thử
 • Học phí phù hợp
 • Lộ trình bài giảng phân chia cụ thể, rõ ràng
 • Kiến thức nhiều bài không được hệ thống bài bản
 • Thời lượng nhiều bài giảng hơi dài,nhiều kiến thức khó cho học viên

Hãy tận dụng ngay cơ hội tham gia khóa học “Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online” tại Unica để sở hữu những kỹ năng và bí quyết ra nhiều đơn bán hàng đem lại thu nhập khủng mỗi tháng.

Tổng kết

Dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học Livestream phục vụ cho việc kinh doanh online của bản thân được thành công. Hãy tìm hiểu và tham khảo thật kỹ để lựa chọn cho mình phương pháp học phù hợp nhé!

3.5/5 - (48 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.