Top 5 khóa học phát âm Tiếng Anh giúp bạn tự tin giao tiếp

Học phát âm đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi đây là nền móng đầu tiên khi bạn học bất cứ một ngôn ngữ nào, đặc biệt là tiếng Anh. Bởi việc phát âm chuẩn mới tránh được tình trạng thiếu sót, sai lệch thông tin trong quá trình giao tiếp.

Vì thế nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một phương học phát âm hiệu quả thì nhất định không nên bỏ lỡ Top 5 khóa học phát âm Tiếng Anh chất lượng có trên Box.edu nhé. 

Mục lục bài viết

Khóa học “Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL”

 • Giảng viên: Moon Nguyễn
 • Giáo trình: 35 bài giảng
 • Thời lượng: 3 giờ 49 phút

XEM NGAY: Bí quyết phát âm Tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL

Trong Tiếng Anh, phát âm là yếu tố quan trọng để giao tiếp đúng cách vì việc sử dụng phát âm không chính xác chắc chắn dẫn đến việc người nhận hiểu sai thông điệp trong khi giao tiếp. Ngoài ra, khi bạn học cách phát âm chính xác, tiếng Anh của bạn sẽ trở nên dễ hiểu hơn, bạn sẽ nghe tự nhiên hơn và học nói tiếng Anh nhanh hơn.

Hiểu được tầm quan quan trọng của việc phát âm Tiếng Anh trong giao tiếp, với mong muốn có thể giúp học viên luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ, giảng viên Moon Nguyễn – Hiện đang là Co-Founder tại Moon ESl xuất bản khóa học phát âm Tiếng Anh “Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL”. 

Giảng viên Moon Nguyen là chuyên gia đào tạo hàng đầu về phát âm Anh-Mỹ tại Việt Nam. Cô thường xuyên hướng dẫn tiếng Anh trên kênh tin tức lớn nhất Việt Nam: vnexpress.net từ năm 2016 cho tới nay.  Những video hướng dẫn tiếng Anh của cô đã thu hút hàng triệu độc giả trên cả nước.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm huấn luyện và đào tạo Tiếng Anh, cô đã giúp đỡ cho hàng nghìn người Việt Nam trên khắp thế giới có thể nói chuyện bằng Tiếng Anh rõ ràng lưu loát và tự tin hơn.

Khóa học phát âm có 35 bài giảng được chia làm 5 phần nội dung. Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giới thiệu tổng quan về phát âm Tiếng Anh là gì? Hệ thống bảng phiên âm Anh-Mỹ. 

Đi vào nội dung trọng tâm là các kiến thức liên quan đến nguyên âm và phụ âm trong Tiếng Anh. Trong nội dung này, học viên sẽ được học rất nhiều các âm quan trọng trong Tiếng Anh. Điển hình như: âm /i/, Âm /ɑ/ – Âm /ɔ/, Âm /ɛ/ – Âm /æ/, Âm /ʊ/ – Âm /u/, Âm gió /s/ – /z/, Âm gió: /ʃ/ -/ʒ/, Âm gió: /tʃ/ -/dʒ/, Tổ hợp âm: /sl/, /fl/, /gl/, /kl/, /bl/, /pl/…

Khóa học được hướng dẫn chi tiết,  bài bản giúp cho học viên có thể làm chủ khả năng phát âm của mình từ cơ bản nhất thông qua các ví dụ rồi đến phần nâng cao liên quan đến từ và câu. Ngoài ra, giảng viên còn hướng dẫn cặn kẽ cách sử dụng khẩu miệng để phát âm chuẩn giọng Mỹ một cách dễ dàng và chuẩn xác nhất. 

Kết thúc khóa học phát âm Tiếng Anh, giảng viên sẽ trang bị cho bạn đầy đủ những kiến thức cần thiết liên quan đến phát âm Tiếng Anh chuẩn Mỹ. Ngoài ra, học viên còn nắm được những bí quyết để có thể kiểm soát tốc độ mong muốn nhưng vẫn đảm bảo tính tự nhiên khi giao tiếp. 

Ưu điểm Hạn chế
 • Được học thử 3 bài
 • Nội dung đầy đủ, hệ thống, chi tiết
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm từng là thủ khoa Thạc Sĩ Ngôn ngữ học Ứng dụng tại Mỹ.
 • Kiến thức bài giảng được biên soạn dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế.
 •  Thời lượng mỗi bài giảng phân chia không đều nhau
 • Không được tương tác học tập trực tiếp với giảng viên

Khóa học “Phát âm chuẩn Tiếng Anh”

Giảng viên: Vũ Thùy Linh (Linh Vũ)

Giáo trình: 43 bài giảng

Thời lượng: 12 giờ 36 phút

XEM NGAY: Phát âm chuẩn Tiếng Anh

Bạn muốn giao tiếp với người nước ngoài nhưng lại sợ phát âm sai hoặc không nghe được người nước ngoài nói gì. Vậy thì khóa học “Phát âm chuẩn Tiếng Anh” sẽ giúp bạn sở hữu bộ âm chuẩn 100% âm Anh – Mỹ để việc nghe nói Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn. 

Giáo trình khóa học phát âm Tiếng Anh được biên soạn và giảng dạy viên Vũ Thùy Linh. Cô được biết đến với vai trò là một diễn giả truyền cảm hứng cho hàng triệu Việt Nam yêu thích và học thành thạo bộ môn Tiếng Anh. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và là tác giả của nhiều cuốn sách tiếng anh nổi tiếng, cô đã sáng tạo ra phương pháp tiếng Anh hiệu quả và phù hợp với người Việt để có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong thời gian ngắn. 

khoa-hoc-phat-am-Tieng-Anh

Phát âm chuẩn Tiếng Anh nhờ các khóa học trên Box

Nội dung khóa học được giảng viên chia làm 3 học phần tương ứng với 3 nội dung chính là : 6 phụ âm cơ bản đầu tiên, 9 phụ âm quan trọng và các âm ghép trong tiếng Anh. Ở đó, học viên sẽ học được cách phát âm rung, không rung và các âm ghép như âm GR, âm KR, âm THR, âm VR…

Kết thúc khóa học, học viên có thể đọc đúng được toàn bộ 44 nguyên âm để nói chuẩn và tự tin giao tiếp các câu Tiếng Anh đơn giản. Đây chính là nền tảng tốt để phát triển khả năng giao tiếp tốt, phản xạ nhanh. 

Nếu bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh thì cũng có thể tham khảo và bám sát giáo trình mà giảng viên cung cấp vì những kiến thức được giảng viên tổng hợp lại trong khóa học là những phương pháp học tiếng anh hiệu quả và phù hợp nhất đã được chứng minh qua sự thành công của học viên sau khi kết thúc khóa học phát âm này. 

Ưu điểm Hạn chế
 • Được học thử 3 bài
 • Nội dung được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với năng lực của học viên.
 • Lộ trình giảng dạy hệ thống, chuyên sâu.
 • Giảng viên có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.
 • Không được tương tác học tập trực tiếp với giảng viên
 • Thời lượng bài giảng dài.

Khóa học “Phát âm chuẩn giọng Mỹ dành cho người việt”

 • Giảng viên: Lan Bercu
 • Giáo trình: 32 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 32 phút

XEM NGAY: Phát âm Tiếng Anh giọng Mỹ dành cho người Việt

Học phát âm Tiếng Anh là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì và khổ luyện để có thể phát âm chuẩn giọng Mỹ giống như người bản ngữ. Vì thế, nếu bạn đã thử rất nhiều phương pháp để có được giọng Anh Mỹ nhưng chưa thành công thì khóa học “Phát âm Tiếng Anh giọng Mỹ dành cho người Việt” chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Khóa học được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Lan Bercu. Với kinh nghiệm gần 10 năm đào tạo tại các sự kiện và lớp huấn luyện hơn 20 ngàn giáo viên Hoa Kỳ, đào tạo hơn 10 ngàn các quản lý lãnh đạo và CEO toàn cầu, giảng viên Lan Bercu sẽ giúp các học viên phát âm tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất. 

khoa-hoc-phat-am-tieng-anh

Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

Nội dung xuyên suốt của khóa học là cách phát âm Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ. Giảng viên sẽ giúp bạn phân biệt các cặp âm như I ngắn và E dài, O ngắn và O dài, phân biệt U ngắn và U dài. Bên cạnh đó, học viên còn nắm được cách phân biệt ba giọng âm mũi là M, N, NG, phân biệt cặp ấm Ch & J, T và D. Cuối cùng là các kiến thức liên quan đến nhấn âm, viết tắt, tiếp đầu ngữ, tiếp vị ngữ.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đến với khóa học phát âm Tiếng Anh này, giảng viên sẽ giúp bạn hiểu rõ những thử thách cơ miệng của người Việt khi nói Tiếng Anh. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn sẽ được cải thiện khả năng phát âm tiếng anh của mình ua từng bước, từng từ, từng chữ, từng cụm từ và câu. Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể áp dụng những kỹ thuật và nguyên tắc để phát âm trôi chảy, chuẩn giọng Mỹ như người bản ngữ.

Thêm một điểm đặc biệt nữa của khóa học là học viên có thể học nhanh theo kiểu hiện đại mà không cần có nhiều kiến thức về bộ phát âm IPA.

Ưu điểm Hạn chế
 • Được học thử 4 bài trong lộ trình bài giảng
 • Nội dung đầy đủ và chi tiết
 • Kiến thức bài bản và trình bày rõ ràng
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy chi tiết và hệ thống.
 • Thời lượng mỗi bài dài ngắn khác nhau.
 • Không được tương tác học tập trực tiếp với giảng viên

Khóa học “18 Công thức sửa lỗi phát âm tiếng Anh kinh điển cho người Việt”

 • Giảng viên: Đậu Thị Sim
 • Giáo trình: 36 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 49 phút

XEM NGAY: 18 Công thức sửa lỗi phát âm Tiếng Anh kinh điển cho người Việt

Phát âm Tiếng Anh là một phần quan trọng trong quá trình học Tiếng Anh. Bởi lẽ nếu bạn phát âm sai một từ nào đó thì người nghe sẽ không được ý nghĩa của từ đó. Và chính vì thế mà họ sẽ không hiểu được bạn đang muốn đề cập tới vấn đề gì, từ đó gây cản trở cho quá trình giao tiếp bằng lời nói.

Chính vì vậy, khóa học “18 công thức sửa lỗi phát âm Tiếng Anh kinh điển cho người Việt” được xuất bản nhằm mục đích giúp bạn nhanh chóng sửa lỗi phát âm thường thấy của Người Việt để giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

Khóa học được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Đậu Thị Sim. Cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy Tiếng Anh người lớn, đồng thời là Co-Founder của Simply English. Không chỉ từng có kinh nghiệm làm việc 2 năm tại Mỹ, cô còn nhận được chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Tesol được cấp bởi Oxford Seminars.

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giới thiệu chung về phát âm và những những phương pháp học phát âm hiệu quả cho từng học viên. Đi vào nội dung trọng tâm là công thức cho từng lỗi phát âm cụ thể, chữa lỗi phát âm cho từng vùng miền và kỹ năng phát âm nâng cao.

Trong các phần nội dung này, học viên sẽ biết cách sữa lỗi những từ mà bạn đang đọc sai nhưng không hề biết. Ngoài ra, giảng viên còn giúp bạn phân biệt những từ có cách phát âm gần giống nhau để bạn có thể hiểu được ý nghĩa và cách đọc chúng sao chuẩn nhất.

Với phần kỹ năng phát âm nâng cao, học viên có sẽ nắm được những bí quyết chữa lỗi quên âm cuối, cách nhận biết tọng âm của từ và làm thế nào để nói Tiếng Anh có ngữ điệu.

Kết thúc lộ trình học trong 3 giờ 49 phút, bạn có thể sửa được các lỗi phát âm thường sai khi giao tiếp. Biết cách tìm ra phương pháp học phát âm tối ưu và hiệu quả nhất chỉ trong một thời gian ngắn.

Ưu điểm Hạn chế
 • Được học thử 3 bài
 • Lộ trình khóa học được xây dựng chuyên nghiệp, chi tiết.
 • Nội dung đầy đủ, rõ ràng, bám sát thực tế.
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm, phong cách giảng dạy cuốn hút, truyền cảm.
 • Không được tương tác học tập trực tiếp với giảng viên

Đã có rất nhiều học viên thành công sau khi kết thúc khóa học này. Khóa học đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên.

danh-gia-hoc-vien-ve-khoa-hoc-phat-am-Tieng-Anh

Khóa học “Luyện phát âm Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao”

 • Giảng viên: Nguyệt Ca
 • Giáo trình: 62 bài giảng
 • Thời lượng: 08 giờ 24 phút

XEM NGAY: Luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học “Luyện phát âm tiếng anh chuẩn từ cơ bản đến nâng cao” được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Nguyệt Ca sẽ giúp bạn khắc phục được những vấn đề trong phát âm Tiếng Anh. Đây chính là nền tảng căn bản để giao tiếp tự tin hơn.

Nội dung trọng tâm của khóa học là giảng viên sẽ hướng dẫn cách phát âm từ những âm cơ bản sơ khai ban đầu cho đến những nội dung nâng cao hơn như: trọng âm của từ và câu, bắt bệnh lỗi phát âm Tiếng Anh kiểu Việt, các giọng tiếng Anh khác nhau. Cuối cùng là nhưng đặc điểm đặc trưng trong phát âm Tiếng Anh.

Điểm đặc biệt của khóa học là nội dung được thiết kế thân thiện với người học trực tuyến. Ngoài ra, khóa học còn được bắt đầu từ những kiến thức cơ bản liên quan đến phát âm. Với cách trình bày chi tiết, dễ hiểu và gần gũi với người học, giảng viên sẽ giúp bạn nắm được các kiến thức một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, các ví dụ ứng dụng được lồng ghép trong chủ đề giao tiếp của cuộc sống hàng ngày, phù hợp với môi trường sử dụng Tiếng Anh quốc tế của phần đông người học.

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ trang bị các kiến thức phát âm Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, từ đó giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.

Ưu điểm Hạn chế
 • Được học thử 3 bài
 • Giáo trình được xây dựng theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng học viên.
 • Học phí phù hợp với ngân sách của học viên.
 • Giảng viên là người có nhiều kinh nghiệm, lối giảng dạy cuốn hút, sáng tạo giúp tạo cảm hứng học tập cho học viên.
 • Không được tương tác học tập trực tiếp với giảng viên.
 • Thời lượng các bài giảng không đồng đều.

Tổng kết

Với Top 5 khóa học phát âm Tiếng Anh Online mà Box.edu đã chia sẻ qua bài viết trên, chúng tôi tin rằng bạn có thể tự tin nói được bất kỳ từ nào trong Tiếng Anh chuẩn 100% để cải thiện khả năng nghe và giao tiếp của mình trong tương lai. 

3.3/5 - (43 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.