Top 4 khóa học Photoshop cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Hiện nay nhu cầu chính sửa hình ảnh đẹp chuyên nghiệp cũng như thiết kế đồ họa ngày càng phát triển. Có rất nhiều phần mềm cho phép bạn sử dụng để sáng tạo các sản phẩm hoàn hảo, nhanh chóng. Trong đó chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn các khóa học photoshop cơ bản cho người mới bắt đầu hiệu quả và chất lượng nhất. Cùng Box.edu tìm hiểu thêm nhé!

Mục lục bài viết

Khóa học: “Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop”

 • Giảng viên: Mai Xuân Huy
 • Giáo trình: 29 bài giảng
 • Thời lượng: 07 giờ 46 phút

Xem ngay: Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop

Photoshop có tên gọi đầy đủ là Adobe Photoshop hay PS là một trong những phần mềm tuyệt vời giúp bạn tạo nên những tác phẩm, mảng màu hoàn hảo nhất. Đặc biệt rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực Photoshop.

Những công dụng hữu ích của Photoshop bạn cần nắm được đó là:

 • Khả năng thiết kế banner, quảng cáo hình ảnh 3D đơn giản
 • Quá trình xử lý hình ảnh tốc độ nhanh chóng, tạo ra các hiệu ứng độc lạ mới mẻ nhất
 • Khả năng khôi phục những bức ảnh cũ trở nên sắc nét và rõ ràng hơn
 • Học ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop như thật

Tuy nhiên để nắm được hết những công dụng cơ bản này của phầm mềm Photoshop thì bạn phải tìm hiểu khóa học “Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop” của giảng viên Mai Xuân Huy. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Photoshop cùng lộ trình giảng dạy chi tiết, ưu tiên thực hành đơn giản dễ dàng áp dụng trong 29 bài giảng sẽ giúp bạn nâng cao trình độ qua từng tác phẩm trong thời gian ngắn. Đặc biệt không chỉ dạy lý thuyết khô khan khó hiểu mà giảng viên còn kèm theo ví dụ minh họa và thực hành đơn giản nhanh chóng giúp bạn học đến đâu nắm được ngay đến đó.

Khóa học sẽ hướng dẫn các cách ghép ảnh, thiết kế ảnh đẹp, hấp dẫn, cách phối màu sắc, ghép ảnh với thần tượng, các thủ thuật tạo độ bóng và ánh sáng sao cho chân thật nhất, giúp bạn tự tin hơn với khả năng photoshop của bản thân.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Học phí rất rẻ, phù hợp học sinh sinh viên
 • Lộ trình bài giảng rất chi tiết, thực hành nhiều
 • Thời gian bài giảng hơi dài
 • Sẽ có nhiều kiến thức nên đòi hỏi cần tập luyện nhiều

Bạn là người đam mê nghệ thuật màu sắc, những mảng hình khối tuyệt đỉnh của Photoshop thì còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia khóa học photoshop huy quần hoa “Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop” tại Unica ngay nào!

Khóa học mới: “Làm chủ photoshop cùng Huy Quần Hoa”

 • Giảng viên: Mai Xuân Huy (Huy Quần Hoa)
 • Giáo trình: 38 bài giảng
 • Thời lượng: 07 giờ 55 phút

Xem ngay: Làm chủ photoshop cùng Huy Quần Hoa

Trên thực tế bạn có thể tìm kiếm rất nhiều video trên youtube hoặc nền tảng mạng xã hội hướng dẫn tự học Photoshop để phục vụ cho đam mê, sở thích cũng như là công việc của mình. Tuy nhiên bạn sẽ dễ từ bỏ vì cảm thấy nhàm chán, khô khan do không thể hiểu và nắm được hết các thực hiện. Bạn biết đấy Photoshop có rất nhiều tính năng mà cần thời gian tìm hiểu khám phá mới có thể nắm bắt được. Do vậy giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó là khóa học photoshop cơ bản “Làm chủ photoshop cùng Huy Quần Hoa” mà chúng tôi giới thiệu cho bạn.

Thông qua khóa học photoshop online này bạn sẽ bổ sung các kiến thức về photoshop một cách bài bản theo lộ trình cụ thể, dễ học và hiệu quả, kèm theo đó là những mẹo hữu ích, những kỹ năng độc đáo về ghép ảnh và chỉnh sửa hình ảnh từ giảng viên Mai Xuân Huy.

Khóa học được chia làm 4 phần chính, đầu tiên là lý thuyết tổng quan về cách cài đặt, tìm hiểu công cụ, chức năng cơ bản hay được sử dụng trong phần mềm Photoshop. Mỗi bài giảng sẽ có thời lượng phù hợp để giảng viên hướng dẫn các thao tác thực hiện cụ thể mà bạn có thể dễ dàng áp dụng.

Tiếp đến là hướng dẫn thực hành sâu hơn vào các công cụ như: thay nền, chèn chữ đổ màu và một vài công cụ cần thiết khác. Với kinh nghiệm dày dặn của giảng viên chắc chắn bạn sẽ nắm bắt được chính xác và chi tiết nhất.

Nội dung thực hành cũng rất đa dạng để sau khóa học này học viên có thể tự mình thực hiện được những theo tác sử dụng công cụ chuyên nghiệp để làm nên những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Trải nghiệm thừ 2 bài giảng miễn phí
 • Học phí phù hợp
 • Thực hành nhiều, đa dạng dễ dàng thực hiện theo
 • Có một vài bài giảng thời lượng và video bị chia nhỏ hơi ngắn
 • Không được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên

Hiện khóa học học photoshop huy quần hoa đang có ưu đãi cực lớn hãy tìm hiểu và tham gia khóa học “Làm chủ photoshop cùng Huy Quần Hoa” để cải thiện và nâng cao kỹ năng cho bản thân nhé!

Khóa học: “Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015”

 • Giảng viên: Lê Đức Lợi
 • Giáo trình: 107 bài giảng
 • Thời lượng: 11 giờ 39 phút

Xem ngay: Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015

Bạn là yêu thích, đam mê tạo ra bức ảnh nghệ thuật hoặc định hướng công việc liên quan đến thiết kế hình ảnh và điều bạn cần là lựa chọn một phần mềm hỗ trợ những mục tiêu trên của bạn thành công? Bạn đừng lo vì chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn khóa học photoshop cơ bản: “Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015”.

Với số lượng bài giảng lên đến 107 bài và hơn 11 giờ dạy, khóa học hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn kiến thức tổng quan nhất về các công cụ Photoshop mà một nhà thiết kế chuyên nghiệp cần nắm được.

Cụ thể bạn sẽ có cơ hội làm quen và sử dụng công cụ Photoshop, về ảnh kỹ thuật số cùng kỹ xảo blend màu cho mỗi bức ảnh đồng thời là ứng dụng chúng vào việc thiết kế phù hợp nhất.

Việc kết hợp giữa lý thuyết và hướng dẫn thực hành cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung thao tác và thực hiện theo đơn giản nhanh chóng. Bạn sẽ không phải tiếp xúc với nhiều lý thuyết nhàm chán, khó hiểu mà đảm bảo cơ hội thực hành rất nhiều.

hoc-photoshop-cho-nguoi-moi-bat-dau.jpg

Học Photoshop cho người mới bắt đầu

Giảng viên Lê Đức Lợi trực tiếp biên soạn lộ trình này chi tiết, cụ thể để học viên có thể nắm được các phương pháp Photoshop chuyên nghiệp nhất. Nhờ đó mà các bạn có thể tự mình tạo ra những bức hình đẹp như mong muốn, chỉnh sửa để tạo tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao theo sự sáng tạo và phong cách riêng mình đồng thời phục vụ cho công việc thiết kế của bản thân.

Ưu điểm Mặt hạn chế
 • Chi phí cho khóa học khá phù hợp
 • Nội dung được chia nhỏ thành nhiều bài học để dễ tiếp thu hơn
 • Được học thử nhiều bài giảng trước
 • Nhiều bài giảng phân chia thời lượng chưa phù hợp
 • Có thể hơi nhiều kiến thức với những bạn mới bắt đầu

Để sở hữu cho mình khóa học photoshop cơ bản một cách bài bản để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp thì bạn không nên bỏ qua cơ hội tham gia khóa học “Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015” của Unica này nhé!

Tìm hiểu khóa học: “Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao”

 • Giảng viên: Phạm Thiệp
 • Giáo trình: 50 bài giảng
 • Thời lượng: 05 giờ 18 phút

Xem ngay: Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao

Nếu muốn chinh phục và làm chủ các công cụ Photoshop, thì bạn rất cần phải tìm cho mình các khóa học photoshop từ cơ bản đến nâng cao để cải thiện và trau đồi nhiều kỹ năng cần thiết.

Với 50 bài giảng và được chia thành 10 phần nội dung chính chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chi tiết nhất từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những bộ Plugin giúp bạn xử lý hình ảnh đẹp nhanh chóng không được cài đặt sẵn trong Photoshop, những action giúp bạn tạo ra những hiệu ứng chỉ bằng 1 cú click chuột.

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giới thiệu qua về phần mềm Photoshop cùng giao diện làm việc của nó, bao gồm các công cụ như: Move Tool (di chuyển), Marquee Tool (để tạo vùng chọn), Lasso Tool (tạo vùng chọn), Crop Tool (cắt ảnh), Eyedropper (giúp hút màu), Brush (tạo nét cọ), Type Tool (Viết chữ trên ảnh), Pen (vẽ vùng chọn)… Sau khi đã nắm được công cụ và kỹ năng cơ bản trong Photoshop, giảng viên sẽ cung cấp các kiến thức nâng cao liên quan đến việc chỉnh sửa ảnh chân dung bao gồm: xử lý ảnh nám da, xử lý ảnh ngược sáng, cách xóa mụn, vết thâm, làm mịn da, tô má hồng.

Ngoài ra, giảng viên Phạm Thiệp còn giúp bạn sử dụng phần mềm Photoshop để thiết kế Banner, Standee, Brochure, Blend màu theo sở thích. Không những vậy mà bạn còn biết cách biết cách sử dụng Action, Plugin tạo hiệu ứng độc đáo với cả chữ và ghép ảnh nâng cao, thiết kế giao diện Website với phần mềm Photoshop.

Nhờ vào cách sắp xếp bài giảng từ đơn giản đến nâng cao mà học viên có thể tiếp cận từ từ, không cảm thấy quá khó khăn ngay từ khi bắt đầu tìm hiểu và trong cả quá trình học. Chúng tôi có thể liệt kê các lợi ích mà khóa học photoshop nâng cao này mang lại cho bạn là:

 • Bạn sẽ nắm được tất cả các bài học bài bản và chi tiết nhất trong khoá học cùng các thao tác thực hiện trong Photoshop, được hỗ trợ trong suốt khóa học
 • Đặc biệt, khóa học này sẽ luôn cập nhật những công cụ hữu ích trong thiết kế, giảng viên sẽ theo sát để hỗ trợ các bạn học tập và thực hành một cách tốt nhất.
Tính ưu việt Điều lưu ý
 • Học phí phù hợp
 • Cơ hội học thử 6 bài giảng
 • Chú trọng vào việc thực hành, giúp học việc áp dụng được nhanh chóng
 • Thời lượng bài giảng phân bổ một vài buổi chưa phù hợp
 • Hạn chế việc tương tác trao đổi thảo luận trực tiếp

Nếu bạn chưa tìm được khóa học photoshop nào uy tín và chất lượng thì đến ngay với Unica và tham gia khóa học “Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao” của giảng viên Phạm Thiệp ngay nhé!

Tổng kết

Bài viết này chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ cho các bạn khóa học photoshop cơ bản cho người mới bắt đầu chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Hãy dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu để đăng ký tham gia ngay nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội nâng cao khả năng thiết kế, Photoshop chỉnh ảnh đỉnh cao của bản thân.

5/5 - (5 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.