Các khóa học quản trị doanh nghiệp ngắn hạn chất lượng

Quản trị doanh nghiệp là một kỹ năng quan trọng và cần thiết không thể thiếu trong bất kỳ một doanh nghiệp nào. Do vậy các lãnh đạo công ty luôn phải tìm kiếm và nâng cao trình độ quản lý của mình mỗi ngày để giúp việc vận hành mỗi tổ chức tốt hơn. Nhận thấy tầm quan trọng của việc này nên chúng tôi muốn gợi ý cho bạn cách học quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

Mục lục bài viết

Tìm hiểu quản trị doanh nghiệp là gì?

tim-hieu-quan-tri-doanh-nghiep-la-gi.jpg

Tìm hiểu quản trị doanh nghiệp là gì?

Quản trị doanh nghiệp được hiểu là là một loạt các hoạt động phối hợp tạo thành thể thống nhất trong lĩnh vực quản trị, như quản trị tổ chức và nguồn nhân lực, quản trị kinh doanh – marketing – bán hàng, quản trị tài chính – kế toán và quản trị hoạt động vận hành – khoa học công nghệ nhằm thực hiện mục tiêu mà các doanh nghiệp đã đặt ra.

Những kỹ năng cần có trong quản trị doanh nghiệp

Kỹ năng quản lý nhân sự 

Quản lý nhân sự là công tác quản lý các lực lượng lao động trong một công ty, doanh nghiệp. Quản lý nhân sự hiệu quả là điều cần thiết trong việc tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Sự kết nối và chuyển tiếp giữa các bộ phận làm việc mượt mà, đúng tiến độ là yếu tố quan trọng đầu tiên khi nhắc đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Quản lý nhân sự toàn diện sẽ bao gồm các hoạt động đó là: quản lý lợi ích, giải quyết các xung đột, phỏng vấn ứng viên và đào tạo nhân viên. Để làm tốt các công việc này đòi hỏi người quản lý phải có khả năng giao tiếp tốt cũng như biết cách sắp xếp công việc cũng như đàm phán, thương lượng.

Kỹ năng quản lý về tài chính

ky-nang-quan-ly-ve-tai-chinh.jpg

Kỹ năng quản lý về tài chính

Quản lý tài chính hiểu là việc phân tích các thông tin phản ánh tình trạng tài chính của mỗi doanh nghiệp, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu và lập kế hoạch kinh doanh sao cho hiệu quả. Quản lý tài chính thường bao gồm: kế hoạch tài chính ngắn hạn, dài hạn và quản lý vốn hiệu quả. Một nhà quản lý nếu không nắm được công việc này thì sẽ không biết cách và phương thức thu hút vốn đầu tư để thành lập, duy trì và mở rộng việc kinh doanh.

Kỹ năng quản lý trong sản xuất

Quản lý sản xuất là việc thiết lập kế hoạch và kiểm soát quy trình làm việc, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra ổn định và hiệu quả nhất. Quản lý sản xuất là một mắt xích quan trọng trong mô hình kinh doanh, giúp doanh nghiệp làm việc năng suất, nâng cao chất lượng và hiệu quả.

Qua kỹ năng này mà bạn sẽ có cơ hội thành thạo và cải thiện các kỹ năng mềm quan trọng như: khả năng nghiên cứu và phân tích, kỹ năng tư duy chiến lược và kỹ năng giao tiếp. Các kỹ năng này sẽ lần lượt bổ sung và gắn bó mật thiết lẫn nhau để cho việc quản lý sản xuất được diễn ra thuận lợi và dễ dàng nhất.

Kỹ năng về quản trị kinh doanh 

Đây là một cách gọi chung cho một loạt các kỹ năng mềm cần thiết trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp và trong đó nổi bật lên đó là: 2 kỹ năng tiên quyết cần phải có là kỹ năng marketing – thiết lập chiến lược kinh doanh và kỹ năng quản trị – quản lý tổ chức, lãnh đạo.

1. Khóa học: “Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ”

 • Giảng viên: Phan Văn Trường
 • Giáo trình: 38 bài giảng
 • Thời lượng: 02 giờ 31 phút

Xem ngay: Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nắm được lợi ích của việc quản trị doanh nghiệp là gì thì điều quan trọng là bạn phải tìm kiếm các khóa học để trau dồi và cải thiện kỹ năng quản lý của mình chuyên nghiệp cũng như phù hợp với mô hình tổ chức của mỗi doanh nghiệp.

Hãy đến ngay với học quản trị doanh nghiệp online “Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ” của giảng viên Phan Văn Trường sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm quý báu cũng là chìa khóa để giúp bạn quản trị tốt doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thông qua lộ trình 38 bài giảng cùng 7 phần nội dung chính trong thời gian 02 giờ 31 phút sẽ cung cấp chủ đề kinh điển như: Nhân sự, Văn hóa doanh nghiệp, Cổ đông, Khách hàng, Nghề lãnh đạo, Khởi nghiệp. Với sự hướng dẫn tận tình, chi tiết của giảng viên giúp học viên nắm kiến thức sâu hơn từ đó áp dụng vào thực hành quản trị nhanh chóng.

Mỗi bài giảng đều được hướng dẫn vô cùng cụ thể, giúp bạn dễ dàng hình dung bằng việc đưa ra các case study chính là câu chuyện thực tế đang diễn ra hàng ngày ở các doanh nghiệp Việt Nam. Giáo sư Phan Văn Trường là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và nguyên cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế do vậy toàn bộ kiến thức đều là kinh nghiệm thực tiễn của mình.

Ngoài ra với cơ hội sở hữu khóa học trọn đời, ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn cùng như cam kết hoàn tiền 100% nếu học viên không hài lòng thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn dấy.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Chi phí khóa học rất rẻ
 • Sở hữu trọn đời khóa học
 • Học trước 3 bài giảng thử miễn phí
 • Lộ trình cụ thể, bài bản
 • Nội dung đơn giản dễ tiếp thu
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm, chỉ dẫn tận tình chi tiết
 • Thời lượng một số bài học phân chia hơi ngắn
 • Không trực tiếp tương tác, trao đổi cùng giảng viên

Dưới đây là những ý kiến nhận xét về khóa học “Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ” trên Unica.

tong-hop-binh-luan-moi.jpg

2. Khóa học: “KPI – Ứng dụng KPI trong Quản trị Doanh nghiệp”

 • Giảng viên: Phạm Anh Cường
 • Giáo trình: 29 bài giảng
 • Thời lượng: 01 giờ 47 phút

Xem ngay: KPI – Ứng dụng KPI trong Quản trị Doanh nghiệp

Trong quản trị doanh nghiệp thì quan trọng nhất chính là kiểm soát KPI. Nó được coi là thược đo cho việc hiệu quả công việc của nhân viên. Do vậy rất cần đến khóa học “KPI – Ứng dụng KPI trong Quản trị Doanh nghiệp” do giảng viên Phạm Anh Cường hướng dẫn.

Với lộ trình gồm 29 bài giảng chia thành 9 phần nội dung chính cùng thời gian 01 giờ 47 phút giúp bạn hiểu rõ thế nào là KGI, CSF, KPI? Những lỗi thường gặp khi thiết lập KPI không tốt và 10 bước quản trị KPI đúng đắn. Cũng như phương pháp thiết lập CSF, cách kiểm soát các hạng mục và cuối cùng là form mẫu quản trị KPI theo ngày, tuần, tháng, quý…

Qua khóa học quản trị doanh nghiệp online này sẽ nhằm hỗ trợ các doanh nhân khởi nghiệp, các cấp bậc quản lý ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các bạn trẻ khởi nghiệp có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế.

Tính nổi bật Cần lưu ý
 • Học phí khóa học phù hợp
 • Kiến thức chọn lọc rõ ràng, chi tiết
 • Nội dung dễ hiểu, thực hành nhanh chóng
 • Video hình ảnh bài học sắc nét
 • Chỉ được học thử trước 1 bài giảng

Tổng kết

Với những người mong muốn quản lý nhân sự, công việc tổ chức một cách chuyên nghiệp và hiệu quả thì rất cần đến những khóa học quản trị doanh nghiệp mà chúng tôi trình bày bên trên. Nhờ đó giúp bạn đạt được kết quả, mục tiêu mà mình mong muốn cho doanh nghiệp ổn định và vận hành tốt hơn.

5/5 - (10 bình chọn)