Top 4 khóa học quản trị nhân sự dành cho nhà lãnh đạo tài ba

Quản trị nhân sự là một công việc quan trọng của mỗi một công ty. Bởi vì con người là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Do vậy vấn đề quản lý nhân sự luôn được quan tâm hàng đầu của người lãnh đạo. Nhận thấy tầm quan trọng của nó mà Box.edu muốn giới thiệu cho các bạn khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp nhất.

Mục lục bài viết

Khóa học: “CEO và Nghệ thuật Quản trị Nhân sự”

 • Giảng viên: Nguyễn Văn Bền
 • Giáo trình: 30 bài giảng
 • Thời lượng: 02 giờ 46 phút

Xem ngay: CEO và Nghệ thuật Quản trị Nhân sự

Trên thực tế để tìm kiếm và giữ chân người tài giỏi trong công ty rất khó khăn, nó là một thử thách trong mỗi doanh nghiệp. Để có thể phân biệt trình độ lao động của mỗi người thì nhà lãnh đạo ngoài việc có trình độ chuyên môn cao thì cũng cần có năng lực quản trị nhân sự tốt nhất.

Tất cả đều sẽ nằm trong khóa học “CEO và Nghệ thuật Quản trị Nhân sự” của giảng viên Nguyễn Văn Bền trực tiếp hướng dẫn. Với lộ trình 30 bài giảng cùng 6 phần nội dung chính sẽ cung cấp cho bạn các bí kíp để trở thành một nhà “cầm quân” giỏi, một nhà quản lý biết trọng dụng nhân tài, biết cách sắp xếp đúng người đúng việc, giữ chân nhân tài ở lại sát cánh, cống hiến cho công ty của bạn chạm đến giấc mơ thành công viên mãn.

Không chỉ dừng lại ở đó, giảng viên còn chia sẻ nghệ thuật chiêu mộ và giữ chân hiền tài thông qua việc như: thưởng năng suất, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và dẫn dụ nhân viên tự giác làm việc để tiến tới tự động hóa doanh nghiệp.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được kỹ thuật thu hút nhân sự thực sự tài giỏi về cho công ty thông qua các chiến lược tuyển dụng, sa thải hợp tình hợp lý. Ngoài ra, bạn còn nắm được các phương pháp động viên, khích lệ nhân viên phát huy hết khả năng và sự sáng tạo của mình trong công việc.

Qua khóa học quản trị nhân sự này bạn cũng hiểu rõ bản chất cốt lõi của 5 khía cạnh trong quản trị nhân sự, bao gồm: Thu hút nhân tài – Cách thức tuyển dụng – Tạo động lực cho nhân viên – Nguyên tắc đối xử với nhân viên – Giữ chân hiền tài. Đây đều là những nguyên tắc bất di bất dịch mà bất cứ người lãnh đạo nào cũng cần nắm được để có thể tự tin nắm giữ bộ máy nhân sự của mình, từ đó chèo lái doanh nghiệp trở nên vững mạnh.

Đặc biệt với 18 năm kinh nghiệm điều hành quản lý các tập đoàn nước ngoài giảng viên Nguyễn Văn Bền đã lồng ghép những kinh nghiệm thực tế được đúc kết từ chính những công việc tư vấn quản trị và điều hành quản lý cho các tập đoàn nước ngoài của giảng viên. Bài toán về nhân sự không đơn giản chỉ là tìm ra một quy trình tuyển dụng khoa học đúng chuẩn mà nó còn chính là các bí quyết để tạo ra môi trường năng động, sáng tạo để duy trì động lực làm việc cho công ty. Từ đó cũng nâng tầm nhận thức và vai trò của nhân viên để họ có thể cống hiến hết mình cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Học thử 6 bài giảng
 • Khóa học bổ ích, lộ trình cụ thể rõ ràng
 • Kiến thức bám sát thực tế
 • Chất lượng video các bài giảng đẹp
 • Học phí hơi cao
 • Đòi hỏi thời gian để áp dụng vào thực tế

Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay khóa học nhân sự online “CEO và Nghệ thuật Quản trị Nhân sự” để giúp nâng cao khả năng quản lý nhân sự công ty chuyên nghiệp nhất nhé!

Tổng quan khóa học: “Nghệ thuật quản lý nhân sự”

 • Giảng viên: Phạm Anh Cường
 • Giáo trình: 11 bài giảng
 • Thời lượng: 01 giờ 09 phút

Xem ngay: Nghệ thuật quản lý nhân sự

Bạn biết rằng yếu tố để tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp chính là quản trị nhân sự. Để nhận sự kính trọng, tận tình cống hiến của nhân viên thì nhà lãnh đạo phải là người có tâm và có tầm trong cách ứng xử với nhân viên của mình.

Do vậy đừng bỏ lỡ khóa học “Nghệ thuật quản lý nhân sự” do giảng viên Phạm Anh Cường trực tiếp hướng dẫn tận tình trong 11 bài giảng cùng thời lượng 01 giờ 9 phút. Khóa học quản trị nhân sự sẽ chia sẻ các bí quyết, nguyên tắc để quản lý nhân sự một cách khéo léo, hiệu quả. Sau khi tham gia khóa học quản lý nhân sự online, bạn sẽ tự tin nắm giữ bộ máy nhân sự của chính mình, chèo lái doanh nghiệp vững mạnh bền lâu. Qua khóa học bạn sẽ nắm được các quản lý, khích lệ và nắm bắt tâm lý nhân viên tốt nhất để có thể nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng và nỗ lực cố gắng của nhân sự công ty.

Ưu điểm Hạn chế
 • Học thử 3 bài giảng
 • Lộ trình ngắn gọn, đầy đủ
 • Kiến thức khóa học đơn giản dễ hiểu và áp dụng thực tế
 • Học phí hơi cao
 • Thời lượng học hơi ngắn

Nhanh tay tham gia khóa học “Nghệ thuật quản lý nhân sự” tại Unica thôi nào!

Khóa học mới: “Bí quyết quản trị nhân sự”

 • Giảng viên: Nguyễn Bá Dương
 • Giáo trình: 31 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 02 phút

Xem ngay: Bí quyết quản trị nhân sự

Quản trị nhân sự sẽ bao gồm các công việc là tuyển dụng, đào tạo đồng thời nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân viên để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất. Chính vì vậy mà nó đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thu hút được nguồn nhân lực là một việc còn làm thế nào để quản lý và giữ chân được người tài là bài toán khó cho nhà lãnh đạo.

Hãy đăng ký ngay khóa học “Bí quyết quản trị nhân sự” của giảng viên Nguyễn Bá Dương sẽ giúp nhà lãnh đạo tìm ra cách thức để thu hút nhân tài và giữ chân họ gắn bó cùng với công ty. Diễn giả Nguyễn Bá Dương với hơn 14 năm làm việc và quản lý tại ngân hàng Vietcombank và công ty chứng khoán Vietcombank thêm 16 năm kinh nghiệm quản lý phân tích đầu tư tài chính trên thị trường chứng khoán chắc chắn sẽ mang đến những kiến thức cần thiết dành cho bạn.

Khóa học quản trị nhân sự online bao gồm 31 bài giảng chia làm 6 phần rõ ràng, mở đầu khóa học bạn sẽ nắm được vai trò của việc quản trị nhân sự, tiếp theo là cách tuyển dụng đỉnh cao cùng với phong cách phỏng vấn phù hợp cho mỗi công ty. Ngoài ra bạn còn nắm được bí quyết nâng tầm nhân sự cũng như giữ chân được người tài cho công ty trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay.

Chỉ với thời lượng 03 giờ 02 phút giảng viên sẽ tổng hợp kiến thức chọn lọc, dễ dàng áp dụng vào thực tế tuyển chọn nhân lực và các công cụ quản lý chuyên nghiệp nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải nắm được.

Nếu bạn muốn tìm kiếm những nhân sự tài năng, nhiệt huyết và thật sự cống hiến cho công việc thì ngay ở giai đoạn tuyển dụng, bạn đã phải xây dựng được cho mình những phương thức tuyển dụng riêng. Trong giai đoạn này, giảng viên sẽ chia sẻ các yếu tố thu hút nhân tài và 5s trong tuyển dụng nhân sự. Ngoài ra, bạn còn học được cách tạo dựng phong cách phỏng vấn riêng cho doanh nghiệp mình thông qua việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và bí quyết truyền cảm hứng cho những nhân sự mới.

Điều nổi bật Cần lưu ý
 • Chi phí khóa học phù hợp
 • Học thử 3 bài giảng trước
 • Lộ trình rất chi tiết, bài học phân chia cụ thể rõ ràng
 • Không được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên
 • Một vài bài giảng có thời lượng dạy hơi ngắn

Nếu bạn cũng muốn có cơ hội sở hữu bí quyết quản lý nhân sự tuyệt vời thì hãy đến ngay với khóa học quản lý nhân sự online “Bí quyết quản trị nhân sự” này  tại Unica nhé!

Khóa học: “Nhân tướng học trong giao tiếp và quản trị nhân sự”

 • Giảng viên: Hoàng Ngọc Lan Anh
 • Giáo trình: 39 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 43 phút

Xem ngay: Nhân tướng học trong giao tiếp và quản trị nhân sự

Trên thực tế việc đánh giá và quản trị nhân sự gặp rất nhiều khó khăn ở bất kỳ lĩnh vực nào. Cho nên khóa học “Nhân tướng học trong giao tiếp và quản trị nhân sự” chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn. Đây là hệ thống phân tích tâm lý hàng đầu đến từ Phương Tây, tạo nên một bộ công cụ có sự liên kết, liền mạch, cực kỳ hiệu quả trong việc giải quyết vấn đề trên. Bạn sẽ được học về cấu trúc tâm lý và các đặc điểm thể hiện cấu trúc đấy trên gương mặt mỗi người, nhằm đưa ra các cách tiếp cận, triển khai vấn đề, giữ một mối quan hệ tốt đẹp để áp dụng vào giao tiếp đơn giản, giao tiếp sâu, thuyết phục, lương lượng đàm phán hay thậm chí là bán hàng.

Chỉ với 39 bài giảng cùng thời lượng 04 giờ 43 phút được phân chia thành 9 nội dung chính cụ thể rõ ràng sẽ giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách đầy đủ nhất. Bắt đầu sẽ là tổng quan về nhân tướng trong giao tiếp, nắm được tâm lý học Big5: nhóm hướng ngoại, tự chủ, sẵn sàng trải nghiệm, hòa đồng và bất ổn cảm xúc. Đồng thời ứng dựng nhân tướng học vào việc quản trị nhân sự như thế nào.

Khóa học quản trị nhân sự được dẫn dắt bởi giảng viên Hoàng Ngọc Lan Anh – là một Chuyên gia trong lĩnh vực hiểu con người Chủ tịch CLB Doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam chi hội Central Saigon năm 2017 (JCI Central Saigon), sáng lập Kick-Off-To-Future, chương trình hướng nghiệp trên truyền hình FBNC Chuyên gia đào tạo trên 10.000 người.

Tính ưu việt Nhược điểm
 • Bài giảng phân chia lộ trình, thời lượng phù hợp
 • Ứng dụng thực tế dễ dàng
 • Chất lượng hình ảnh và video bài giảng sắc nét
 • Học phí hơi cao
 • Không được trải nghiệm học thử

Bạn ơi nhanh tay nhận ưu đãi hấp dẫn duy nhất tại Unica ngay hôm nay với khóa học nhân sự online “Nhân tướng học trong giao tiếp và quản trị nhân sự” do giảng viên Hoàng Ngọc Lan Anh trực tiếp hướng dẫn.

Tổng kết

Top 4 khóa học quản trị nhân sự được chúng tôi gợi ý cho bạn trong bài viết này được lựa chọn rất kỹ càng để giúp bạn có thể dễ dàng vận dụng trong việc nắm bắt tâm lý và quản trị nhân viên của mình phù hợp và chuyên nghiệp nhất. Vừa tạo được động lực lại còn nâng cao hiệu quả công việc mỗi ngày.

3.3/5 - (37 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.