5 khóa học bán hàng thương mại điện tử online với vốn 0 đồng

Ngay nay ngành thương mại điện tử phát triển rất nhanh chóng giúp nâng cao doanh thu, hiệu quả kinh tế của nhiều người. Nếu bạn muốn mình cũng thành công trong lĩnh vực này thì tìm hiểu ngay khóa học thương mại điện tử mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Cùng Box.edu khám phá nhé!

Mục lục bài viết

1. Khóa học mới: “Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet”

 • Giảng viên: Phạm Thành Long
 • Giáo trình: 98 bài giảng
 • Thời lượng: 16 giờ 10 phút

Xem ngay: Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Bạn là người đang mới học kinh doanh và luôn mong muốn được nghe chia sẻ từ các chuyên gia đào tạo bán hàng trên internet hàng đầu. Do thời đại công nghệ ngày càng tiên tiến hiện đại nên việc kiếm tiền trên internet cũng phổ biến hơn rất nhiều. Có rất nhiều người kiếm được số lượng tiền doanh thu cực lớn hàng tháng. Nếu bạn cũng muốn là một trong số đó thì đăng ký ngay khóa học “Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet” của diễn giả Phạm Thành Long, không chỉ là những bí quyết về kinh doanh mà còn tiết lộ những bí mật thú vị nhất của họ về những điều bạn quan tâm.

Ưu điểm của khóa học “Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet”

– Lộ trình bài giảng rất chi tiết với 98 bài giảng trong 16 giờ 10 phút sẽ biến bạn trở thành người giỏi nhất, nắm bắt cơ hội này để học hỏi từ nhiều chuyên gia đào tạo kinh doanh và marketing hàng đầu thế giới trong các học kiếm tiền online.

– Giúp bạn học được cách tạo ra sự khác biệt để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền nhanh chóng bằng Internet.

– Tìm được bí quyết xây dựng được thương hiệu, phân tích được các mô hình kinh doanh tạo ra thu nhập ổn định bằng công việc kinh doanh tự do trên internet.

– Giúp bạn biết cách sử dụng đòn bẩy trong kinh doanh online.

– Hiểu được cách thức để tạo ra và bán những sản phẩm thông tin công nghệ số đầu tiên của bạn.

– Giúp bạn biết được các quy luật bất biến trong công việc kinh doanh trên internet 

Ưu điểm Cần lưu ý
 • Nội dung khóa học thiết thực, rất chi tiết
 • Chất lượng âm thanh video bài giảng tốt
 • Mua 1 lần sở hữu trọn đời
 • Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

 • Học phí khóa học hơi cao
 • Thời gian và khối lượng kiến thức hơi nhiều

Phản hồi của học viên sau khi trải nghiệm khóa học “ Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet “

Money-Counts-Live-xay-dung-he-thong-kiem-tien-tren-Internet

2. Khóa học: “Bí quyết kinh doanh Online đột phá”

 • Giảng viên: Cát Văn Khôi
 • Giáo trình: 29 bài giảng
 • Thời lượng: 02 giờ 59 phút

Xem ngay: Bí quyết kinh doanh Online đột phá

Bạn là có niềm đam mê với lĩnh vực kinh doanh khởi nghiệp, sẵn sàng học hỏi các bí quyết kinh doanh để đạt được thành công thì mời các bạn tham khảo khóa học “Bí quyết kinh doanh Online đột phá” do Chuyên gia bán hàng online Cát Văn Khôi giảng dạy với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Qua khóa học thương mại điện tử này bạn sẽ nắm được những bí quyết, tuyệt chiêu kinh doanh trong ngành thương mại điện tử đơn giản và hiệu quả. Khóa học gồm 29 bài giảng được chia làm 5 phần cụ thể rõ ràng.

kinh-doanh-ban-hang-online-hieu-qua.jpg

Kinh doanh bán hàng online hiệu quả

Bạn sẽ nắm rõ 3 mô hình thương mại điện tử dẫn đầu hiện nay, cùng xu hướng ứng dụng chúng ở Việt Nam đồng thời có kế hoạch cụ thể chi tiết cho kế hoạch tài chính của mình. Ngoài ra còn nắm được kênh bán hàng onine hiệu quả như: facebook, sàn thương mại điện thử và youtube cũng như trên blog.

Khóa học Bí quyết kinh doanh Online đột phá dành cho đối tượng nào

– Khóa học phù hợp với những học viên có niềm đam mê khởi nghiệp – kinh doanh online muốn học thêm để bổ sung kiến thức nâng cao kỹ năng bán hàng.

– Đối tượng là sinh viên mới ra trường, hoặc những người bắt đầu làm kinh doanh từ số vốn nhỏ nhất. 

– Những người đang làm kinh doanh muốn thúc đẩy doanh số bán hàng của mình trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada…

Ưu điểm khi bạn sở hữu khóa học Bí quyết kinh doanh Online đột phá trên Unica

– Học phí rẻ, mua một lần sở hữu trọn đời.

– Bạn có thể tham gia khóa học bất kỳ thời gian nào chỉ cần bạn có thiết bị kết nối với internet.

Chia sẻ toàn bộ Kinh nghiệm khởi nghiệp trên Internet – giúp bạn từng bước hoàn thiện kỹ năng bán hàng trên sàn thương mại điện tử của mình.

– Khóa học giúp bạn biết cách xây dựng hệ thống bán hàng tự động, thanh toán online 

– Biết cách quản lý sản phẩm hàng hóa, cách để tối ưu phòng thương mại điện tử cho bạn… để bạn có thể vận hành tốt mô hình thương mại điện tử.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Học phí rất rẻ, Mua 1 lần sở hữu khóa học trọn đời
 • Được học thử 5 buổi
 • Nhận sự hỗ trợ, hướng dẫn nhiệt tình chi tiết của giảng viên
 • Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

 • Kiến thức nhiều bài chưa được hệ thống bài bản
 • Thời lượng nhiều bài giảng chưa được phân bổ hợp lý

Đánh giá của học viên sau khi tham gia khóa học Bí quyết kinh doanh Online đột phá 

 nhan-xet-khoa-hoc-bi-quyet-kinh-doanh-Online-dot-pha

3. Khóa học: “Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)”

 • Giảng viên: Mai Thu Hà
 • Giáo trình: 24 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 19 phút

Xem ngay: Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)

Vấn đề mà hiện nay nhiều người kinh doanh online gặp phải đó là không biết nhập nguồn hàng ở đâu uy tín, cách lựa chọn sản phẩm thế nào phù hợp với nhu cầu thị trường đồng thời nắm được cách tự nhập hàng Trung Quốc khi không biết tiếng trung.

Tất cả đều sẽ có trong khóa học “Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)” do giảng viên Mai Thu Hà biên soạn. Khóa học được phân bổ kiến thức phù hợp từ cơ bản đến nâng cao trong 24 bài giảng chi tiết. Đặc biệt là sự hướng dẫn quy trình thực hiện học order taobao chi tiết để giúp học viên có thể thực hành nhanh chóng.

Khóa học Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall) dành cho đối tượng nào

– Khóa học dành cho đối tượng học sinh, sinh viên, muốn tìm hiểu cách order hàng Taobao, 1688, Tmall về kinh doanh mà không cần phải biết tiếng Trung.

– Người đi làm văn phòng, mẹ bỉm sữa muốn tăng thêm thu nhập bằng cách bán hàng online.

– Những người đang kinh doanh muốn tìm hiểu cách nhập hàng taobao tận gốc mà không bị mất phí.

Ưu điểm khi bạn sở hữu khóa học Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall) trên Unica

– Mua một lần sở hữu trọn đời, bạn có thể tự do học vào bất kỳ thời gian nào chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet.

– Nội dung khóa học nhập hàng trung quốc sẽ bật mí cho các bạn những cách đánh hàng Quảng Châu và kinh nghiệm đánh hàng chuyên nghiệp…

– Biết được ngành thương mại điện tử Trung Quốc và cách thức mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

– Học cách tự tìm kiếm sản phẩm, tự đặt hàng, tự đàm phán về giá và vận chuyển, tự theo dõi hành trình đơn hàng trên Taobao, Tmall, 1688… 

– Học cách nhập hàng từ trung quốc và rất nhiều điều thú vị khác trong các khóa học nhập hàng Trung Quốc đặc biệt trên Unica.

Cảm nhận của học viên sau khi học xong khóa học Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)

Ưu điểm Cần lưu ý
 • Khóa học bổ ích, kiến thức chọn lọc cần thiết
 • Giảng viên hướng dẫn cách thực hiện tỉ mỉ chi tiết
 • Trải nghiệm thử 3 bài học
 • Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng
 • Giảm thêm 20k khi thanh toán online
 • Thời lượng một vài bài giảng dài, kiến thức nhiều

học viên khó có thể tiếp cận

 

Cảm nhận của học viên sau khi học xong khóa học Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)

nhan-xet-khoa-hoc-tao-bao

4. Khóa học: “Shopee Success System – Chiến lược xây dựng hệ thống bán lẻ tự động trên Shopee từ con số 0”

 • Giảng viên: Văn Chính
 • Giáo trình: 54 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 59 phút

Xem ngay: Shopee Success System – Chiến lược xây dựng hệ thống bán lẻ tự động trên Shopee từ con số 0

Có thể nói Shopee đang đứng đầu trong các kênh bán hàng online hiện nay. Nó bước chân vào thị trường Việt Nam vào năm 2016 và đã đứng vị trí Top 1 xếp hạng sàn thương mại điện tử mỗi tháng. Khoảng thời gian dạo gần đây nhu cầu học kinh doanh online rất lớn đặc biệt là sàn shopee.

Tuy nhiên thì cách quản lý thực hiện hệ thống bán hàng shopee thế nào đặc biệt những bạn mới bắt đầu mong muốn tìm hiểu thì không thể bỏ qua khóa học “Shopee Success System – Chiến lược xây dựng hệ thống bán lẻ tự động trên Shopee từ con số 0” này.

Khóa học được biên soạn và giảng dạy bởi chuyên gia đào tạo bán hàng Shopee Master Văn Chính. Với kinh nghiệm 10 năm kinh doanh Online và 4 năm vận hành hệ thống bán hàng tự động trên Shopee, giảng viên đã giúp đỡ cho hơn 30.000 học viên có cơ hội khởi nghiệp kinh doanh Online thành công trên các mạng xã hội Facebook, Zalo cùng các sàn thương mại điện tử khác, trong đó Shopee luôn được hướng dẫn và ưu tiên hàng đầu.

Ưu điểm của khóa học Shopee Success System – Chiến lược xây dựng hệ thống bán lẻ tự động trên Shopee từ con số 0

– Khóa học thích hợp với những người làm kinh doanh bắt đầu với số vốn nhỏ nhất, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng muốn tăng thêm thu nhập.

– Giúp bạn hiểu được sàn thương mại điện tử là gì? Và tìm ra được sự khác biệt giữa việc bán hàng online trên Facebook và bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee.

– Đặc biệt học viên còn được chia sẻ những bí quyết kinh doanh thực chiến, tìm ra được những sản phẩm hottrend, học được bí quyết để tạo ra ít nhất 100 đơn trên Shopee mỗi ngày. giúp bạn bùng nổ doanh số.

– Giúp bạn làm quen với Shopee là cách thiết lập gian hàng theo tiêu chuẩn của Shopee từ A – Z. Biết được cách đăng sản phẩm chuẩn SEO lên Top tìm kiếm để có tỷ lệ chuyển đổi cao.

– Cung cấp một số kiến thức liên quan đến chiến lược Marketing trên shopee để có thể dễ dàng tiếp cận hàng triệu lượt truy cập và thiết lập trải nghiệm của khách hàng thông qua các chương trình: combo khuyến mãi, Flash Sale của shop, mua kèm Deal sốc…

– Cuối cùng, học viên nắm được hết các kỹ năng và có thể tự mình xây dựng được gian hàng, biết cách tìm kiếm, kinh doanh sản phẩm, đăng nhiều sản phẩm chuẩn SEO để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Phản hồi của học viên sau khi học xong khóa học Shopee Success System – Chiến lược xây dựng hệ thống bán lẻ tự động trên Shopee từ con số 0 ”

Ưu điểm Hạn chế
 • Trải nghiệm 7 buổi học thử
 • Thời lượng mỗi bài giảng phân bổ phù hợp
 • Giảng viên nhiệt tình, rất giàu kinh nghiệm
 • Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng
 • Giảm thêm 20k khi thanh toán online
 • Thời gian quay phát video bài giảng hơi ngắn
 • Không được trao đổi trực tiếp

Muốn biến mong muốn kinh doanh bán hàng online từ sàn shopee thì đến ngay với khóa học “Shopee Success System – Chiến lược xây dựng hệ thống bán lẻ tự động trên Shopee từ con số 0” này của Unica nhé!

nhan-xet-khoa-hoc-shopee

5. Khóa học: “Mới 2021 – Kỹ năng bán hàng thành công trên sàn thương mại điện tử Lazada”

 • Giảng viên: Nguyễn Chương
 • Giáo trình: 44 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 46 phút

ky-nang-ban-hang-thanh-cong-tren-san-thuong-mai-dien-tu-lazada.jpg

Xem ngay: Mới 2021 – Kỹ năng bán hàng thành công trên sàn thương mại điện tử Lazada

Ngoài sàn shopee thì Lazada cũng là sàn thương mại điện tử được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu lựa chọn kinh doanh online. Khóa học này do giảng viên Nguyễn Chương trong 44 bài giảng cùng thời lượng 03 giờ 46 phút sẽ giúp bạn nắm được tuyệt chiêu kinh doanh thành công với sàn thương mại Lazada.

Ưu điểm của khóa học “Mới 2021 – Kỹ năng bán hàng thành công trên sàn thương mại điện tử Lazada”.

– Khóa học thích hợp với những người đang tập kinh doanh trên sàn thương mại điện tử.

– Chia sẻ cách tạo tài khoản cùng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tiếp theo là nắm bắt các công cụ, bí quyết thành công trên Lazada.

Thành thạo công cụ để thiết kế gian hàng hoàn hảo trên Lazada

Sở hữu tư duy và kỹ năng nền tảng để bức phá doanh số trên Lazada

Bạn sẽ xây dựng được doanh nghiệp riêng mình để kinh doanh trên Lazada

Điều nổi bật Hạn chế
 • Học phí khóa học rẻ, mua một lần sở hữu trọn đời
 • Có thể theo dõi lại bài giảng
 • Nội dung khóa học đầy đủ, hướng dẫn thực hành chi tiết
 • Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng
 • Giảm thêm 20k khi thanh toán online
 • Nhiều bài giảng thời gian học dài hoặc quá ngắn

Nhận xét của học viên sau khi tham gia khóa học “ Mới 2021 – Kỹ năng bán hàng thành công trên sàn thương mại điện tử Lazada “

nhan-xet-khoa-hoc-ban-hang-lazada

Tổng kết

Tổng hợp khóa học thương mại điện tử được chúng tôi giới thiệu cho bạn sẽ là những gợi ý vô cùng quan trọng và cần thiết dành cho bạn nào đam mê kinh doanh bán hàng online trên các trang thương mại điện tử hot nhất hiện nay.

5/5 - (5 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.