Các khoá học ukulele online hiệu quả tại nhà cho người mới

Cũng giống với các loại nhạc cụ phổ biến khác thì nếu muốn chơi Ukulele đơn giản, thuần thục thì bạn cần tìm hiểu các khóa học ukulele chuyên nghiệp. Nơi sẽ giúp bạn nắm được kiến thức về nhạc lý căn bản, kỹ năng chơi đàn chính xác và nhanh chóng nhất. Từ đó bạn có thể tự mình tạo nên những giai điệu sáng tạo mà mình mong muốn. Cùng Box.edu tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết

Cách chơi Ukulele cho người mới bắt đầu

cach-choi-ukulele-cho-nguoi-moi-bat-dau.jpg

Cách chơi Ukulele cho người mới bắt đầu

Lập thời gian học phù hợp

Cho dù bạn học bất kỳ một bộ môn hay lĩnh vực nào thì điều quan trọng ngoài việc nắm kiến thức thì cần phải chăm chỉ rèn luyện thực hành mỗi ngày. Để nâng cao kỹ năng thì rất cần tính tự giác chăm chỉ tập luyện của mỗi người để có thể nhanh chóng thành thạo chơi Ukulele chuyên nghiệp.

Nắm cách giữ đàn

Tiếp theo đó là học cách giữ đàn. Vì đàn Ukulele khá nhẹ nên rất dễ bị xê dịch trong quá trình sử dụng nếu bạn không đặt nó ở một vị trí ổn định nhất. Điều đầu tiên với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu cách chơi đó là phải thực hành cầm đàn xem tay của mình thuận bên nào hơn. Từ đó tạo thế vững vàng sẵn sàng đến với những cách chơi cụ thể.

Tìm hiểu và nắm chắc kiến thức nhạc lý

Hợp âm chính là kết cấu chính của mỗi bản nhạc, do vậy để có thể chơi được Ukulele thì bắt buộc bạn phải nắm kiến thức nhạc lý cơ bản. Hãy dành thời gian tìm hiểu, học tập các hợp âm một cách chính xác nhất. Thường xuyên tập luyện để hiểu rõ hợp âm và thành thạo trong quá trình sử dụng sau này.

Thực hành rèn luyện từng bước

Muốn trở nên thành thạo chơi Ukulele nhanh thì bạn cần nắm chắc kiến thức căn bản bằng cách tập luyện thường xuyên. Thực tế không có cách nào nhanh nhất trong việc nắm rõ cách chơi bằng việc chăm chỉ thực hành. Nếu duy trì được điều này thì sau quá trình tìm hiểu bạn sẽ có kỹ năng chơi đàn đỉnh cao.

Tìm kiếm khóa học dạy chơi Ukulele phù hợp

Điều cuối cùng và quan trọng nhất để bạn chơi Ukulele tốt nhất chính là tham gia lớp học. Qua các khóa học bạn sẽ được hướng dẫn một cách bàn bản, rõ ràng giúp nâng cao kỹ năng chơi đàn của mình tốt hơn. Do vậy nếu bạn mới tìm hiểu về bộ môn này thì đừng ngần ngại mà hãy đăng ký ngay một khóa học phù hợp với mình nhất nhé.

1. Khóa học: “5 phút mỗi ngày chinh phục ukulele”

 • Giảng viên: Đặng Trần Lê Vũ
 • Giáo trình: 77 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 58 phút

Xem ngay: 5 phút mỗi ngày chinh phục ukulele

Ukulele được biết đến là một loại nhạc cụ đơn giản, dễ chơi mà ai cũng có thể tiếp cận được. Các bài nhạc của đàn này cũng vô cùng gần gũi, dễ dàng tự tập luyện và chơi tại nhà. Chúng tôi gợi ý cho bạn khóa học “5 phút mỗi ngày chinh phục ukulele” bởi giảng viên Đặng Trần Lê Vũ.

Khóa học gồm 77 bài giảng chia làm 7 phần chính với thời lượng 04 giờ 58 phút sẽ giúp cho bạn nắm được cách chơi các bài hát đơn giản bằng đàn Ukulele. Được hướng dẫn bởi giảng viên Đặng Trần Lê Vũ là giảng viên Guitar, Ukulele và dạy cảm thụ âm nhạc tại LV Acoustic & Toa Tàu.

Mỗi bài giảng đều được trình bày chi tiết, cụ thể cùng các hướng dẫn thực hành rõ ràng để học viên có thể nắm bắt và áp dụng một cách nhanh chóng. Mở đầu khóa học ukulele online là phần giới thiệu về đàn Ukulele cùng 6 bài tập khởi động, tiếp theo là luyện nghe các bải nhạc và đệm hát cơ bản qua các bài hát nổi tiếng phổ biến. Cuối cùng là rải ngón sau đó ứng dụng vào thực hành các giai điệu kinh điển.

Với ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn cũng như cơ hội sở hữu khóa học trọn đời, cam kết hoàn 100% học phí nếu học viên không hài lòng thì khóa học sẽ rất phù hợp dành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu đấy.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Học phí rất hợp lý
 • Sở hữu trọn đời khóa học khi đăng ký 1 lần
 • Học trước 6 bài học miễn phí
 • Lộ trình bài bản, rõ ràng
 • Nội dung đầy đủ, cụ thể và dễ dàng tiếp thu
 • Giảng viên tận tâm, dày dặn kinh nghiệm
 • Kiến thức số lượng lớn phải chăm chỉ tự tập luyện mỗi ngày

Tổng hợp một số đánh giá ý kiến đến từ học viên sau khi hoàn thành khóa học “5 phút mỗi ngày chinh phục ukulele” tại Unica.

mot-vai-cam-nhan-duoc-tong-hop.jpg

2. Tìm hiểu khóa học: “Khoá học Ukulele cấp tốc”

 • Giảng viên: Nguyễn Đức Thuận
 • Giáo trình: 47 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 54 phút

Xem ngay: Khoá học Ukulele cấp tốc

Cùng với các loại nhạc cụ khác thì Ukulele ngày nay được rất nhiều yêu thích lựa chọn. Nó cũng giống như cây đàn Guitar, tuy nhiên Ukulele là phiên bản thu nhỏ hơn với cấu trúc và hình dáng thon gọn, đơn giản. Đặc biệt là dễ dàng chơi với những người mới bắt đầu. Để giúp bạn nắm được cách chơi chính xác thì đừng bỏ lỡ khóa học “Khoá học Ukulele cấp tốc” của giảng viên Nguyễn Đức Thuận.

Thông qua 47 bài giảng chia làm 6 phần chính trong thời gian 04 giờ 54 phút bạn sẽ nắm được cách lên dây đàn, tìm hiểu hợp âm căn bản cùng kỹ thuật strumming chuyên nghiệp. Qua đó giúp bạn tự tin đánh đàn Ukulele đúng chuẩn với phương pháp vô cùng đơn giản, nhanh chóng nắm bắt.

Điểm đặc biệt của khóa học đàn ukulele là ngoài những kiến thức căn bản liên quan đến những nốt nhạc, nhịp, hợp âm trên đàn Ukulele, giảng viên còn giúp bạn tự cover ca khúc mới bằng chính cây đàn của mình. Bạn có thể vừa học lý thuyết, vừa kết hợp thực hành cùng giảng viên thông qua các Video bài giảng trong chính khóa học này.

Mỗi bài học bạn sẽ trải nghiệm thực hành đánh các bài hát quen thuộc, gần gũi với mọi người từ giai điệu sôi động đến trầm buồn nhẹ nhàng. Kết thúc khóa học này bạn hoàn toàn có thể tự tin chơi nhạc cụ Ukulele để giúp bạn thân giải trí và mang niềm vui tới những người xung quanh. Âm nhạc là liệu pháp hiệu quả cho việc giảm căng thẳng, áp lực đồng thời giúp tinh thần tốt hơn mỗi ngày.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Cơ hội học trước 3 bài giảng
 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Thời gian phân bổ hợp lý
 • Nội dung đơn giản, dễ dàng tự học tại nhà
 • Chất lượng video bài học tốt
 • Không trực tiếp học tập thực hành cùng với giảng viên

Tổng kết 

Trên thực tế bạn có thể tự tìm hiểu học tại nhà những sẽ không thể nắm được đúng kỹ thuật do vậy các khoá học ukulele mà chúng tôi gợi ý cho bạn sẽ giúp bạn thành thạo chơi được các bản nhạc mà bạn yêu thích nhất.

3.5/5 - (48 bình chọn)