Top 3 khóa học xây dựng hệ thống bán hàng tự động hữu ích

Xây dựng hệ thống bán hàng tự động là một trong những giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp có thể xử lý các công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nhờ vậy mà hiệu quả kinh doanh cũng được đảm bảo và tăng lên nhanh chóng.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa về mô hình này để ứng dụng nó vào trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp thì có thể tham khảo Top 3 khóa học xây dựng hệ thống bán hàng tự động Online mà Box.edu chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

Mục lục bài viết

Khóa học “Xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên Internet từ A-Z”

 • Giảng viên: Richdad Loc ( Đinh Văn Lộc)
 • Giáo trình: 61 bài giảng
 • Thời lượng: 08 giờ 13 phút

XEM NGAY: Xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên Internet từ A-Z

Thời đại Internet phát triển mạnh mẽ nên việc các doanh nghiệp sử dụng hệ thống bán hàng tự động trở nên phổ biến hơn. Từ đó, cho phép các quy trình quản lý, tiếp thị và bán hàng đa kênh một cách tự động hơn, nhằm tiết kiệm thời gian và công sức so với hình thức giao tiếp thủ công.

Bên cạnh đó, với hệ thống bán hàng tự động, bạn có thể tự động hóa quy trình gửi Email, SMS cho khách hàng. Tất cả những vấn đề đau đầu trong kinh doanh sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn sử dụng hệ thống này.

Hiểu được tầm quan trọng đó, khóa học “Xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên Internet từ A-Z” của giảng biên Đinh Văn lộc sẽ giúp bạn tạo ra bước đột phá bằng doanh số thông qua việc sử dụng cỗ máy bán hàng tự động trên Internet.

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giúp bạn hiểu thế nào là một cỗ máy bán hàng tự động Online. Tiếp theo là những chia sẻ liên quan đến những ý tưởng kiếm tiền trên Internet và cách thức thực hiện nó.

Không chỉ dừng lại ở đó, học viên còn được chia sẻ các phần mềm Marketing chuyên nghiệp nhằm phục vụ cho công việc bán hàng. Đó chính là các phần mềm liên quan đến Email Marketing, phần mềm tạo phễu bán hàng, phần mềm tiếp thị và bán hàng tự động. phần mềm đồ họa Marketing chuyên nghiệp.

Cuối cùng là các nội dung liên quan đến chiến lược bán hàng và các phương pháp thu hút khách hàng hiệu quả nhất trong kinh doanh.

Điểm đặc biệt của khóa học này là những bài giảng chính là kết quả của quá trình chắt lọc nội dung của hàng ngàn các cuộc kiểm tra, phân tích trong môi trường kinh doanh Online. Có thể nói rằng, đây là một quy trình đơn giản mà mọi cá nhân, tổ chức đều có thể áp dụng để tạo ra sự dột phá về doanh số trong kinh doanh.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Internet Marketing, giảng viên Đinh Văn Lộc sẽ giúp bạn nắm được kỹ thuật bán hàng và xây dựng được hệ thống Marketing tự động. Đây chính là một trong những chiến lược kinh doanh đỉnh cao giúp bạn mang về doanh thu khủng gấp nhiều lần so với ban đầu.

Đây thật sự là một khóa học xây dựng hệ thống bán hàng tự động vô cùng chất lượng, bổ ích. Đã có rất nhiều học viên đã áp dụng thành công và để lại những phản hồi tích cực sau khi đăng ký tham gia khóa học này.

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-hoc-xay-dung-he-thong-ban-hang-tu-dongPhản hồi của học viên khi đăng ký khóa học xây dựng hệ thống bán hàng trên Internet

Ưu điểm Hạn chế
 

 • Nội dung hệ thống và chi tiết
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo Internet Marketing.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 6 bài giảng miễn phí
 

 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên.
 • Mức học phí khá cao.

Khóa học “Shopee Success System – Chiến lược xây dựng hệ thống bán lẻ tự động trên Shopee từ con số 0”

 • Giảng viên: Văn Chính
 • Giáo trình: 54 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 59 phút

XEM NGAY: Shopee Success System – Chiến lược xây dựng hệ thống bán lẻ tự động trên Shopee từ con số 0. 

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ tháng 8/2016, Shopee đã nhanh chóng trở thành một trong những kênh bán hàng Online tiềm năng nhất hiện nay. Bới hơn 55 triệu lượt truy cập mỗi tháng, Shopee hiện đang chiếm giữ vị trí Top 1 xếp hàng trên các sàn thương mại điện tử.

Khóa học xây dựng hệ thống bán hàng tự động ““SHOPEE SUCCESS SYSTEM – Bí quyết xây dựng hệ thống bán lẻ tự động trên Shopee từ con số 0” của giảng viên Văn Chính sẽ giúp các bạn kiếm tiền từ Shopee một cách nhanh chóng với doanh thu X2 X3 lần.

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ lý giải tại sao bạn nên chọn kinh doanh trên Shopee thay vì Lazada, Sendo hay Tiki. Đi vào nội dung trọng tâm là bán gì trên Shopee để nhanh giàu và trở thành Top1 ngành hàng. Để làm được điều này, bạn cần phải nắm được những chiêu thức nhập hàng để hạn chế rủi ro. Đồng thời thiết lập gian hàng chuẩn cho Shopee với những bước cài đặt Shop từ A-Z.

Cuối cùng, giảng viên sẽ chia sẻ các phương thức Marketing giúp bạn có thể tiếp cận hàng triệu người dùng và tăng tỷ lệ chuyển đổi cực cao.

Tất cả các bài học chiến lược kinh doanh trên Shopee đã được giảng chia thiết kế theo từng Video nhỏ, mỗi Video là một bước bạn nhất định phải ghi nhớ và thực hiện theo. Bởi chỉ như vậy thì bạn mới có thể dễ dàng xây dựng được một gian hàng chuẩn SEO và SALE trên Shopee.

Ngoài các kiến thức liên quan đến bí quyết xây dựng hệ thống bán lẻ tự động trên Shopee, giảng viên còn cung cấp cho bạn các bộ tài liệu và công cụ Top 1 hiện nay để bạn tối ưu hiển thị Shopee trên Top đầu tìm kiếm, tạo độ uy tín cho gian hàng. Từ đó kích thích hành vi mua hàng của người dùng.

Khóa học “SHOPEE SUCCESS SYSTEM – Bí quyết xây dựng hệ thống bán lẻ tự động trên Shopee từ con số 0” là một khóa học sát thực tế, mang tính ứng dụng cao. Vì thế đã có rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía học viên sau khi đăng ký tham gia trải nghiệm khóa học này.

phan-hoi-hoc-vien-khi-hoc-khoa-hoc-xay-dung-he-thong-ban-hang-tu-dong (1)Phản hồi của khóa học khi đăng ký tham gia khóa học Shopee Success System

Ưu điểm Hạn chế
 • Học phí phù hợp với học viên
 • Nội dung hệ thống và chi tiết, mang tính ứng dụng cao.
 • Giảng viên là người có kinh nghiệm, chuyên môn, đồng thời là chuyên gia đào tạo Shopee Master.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 7 bài giảng miễn phí
 • Khóa học có cả phần lý thuyết và tài liệu đi kèm.
 • Được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình học thông qua Group, Facebook, Zalo.
 • Thời lượng các bài giảng phân bổ chưa đồng đều.

Khóa học “Trọn bộ kỹ năng tuyển hệ thống bán hàng Online”

 • Giảng viên: Đặng Thị Vân (Vân Đặng)
 • Giáo trình: 24 bài giảng
 • Thời lượng: 01 giờ 05 phút

XEM NGAY: Trọn bộ kỹ năng tuyển hệ thống bán hàng Online

Khóa học “Trọn bộ kỹ năng tuyển hệ thống bán hàng Online” của giảng viên Đặng Thị Vân sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và bí quyết cần thiết để tuyền mộ những Sỉ có cùng chí hướng với bạn, với sản phẩm và công ty bạn.

Mở đầu khóa học xây dựng hệ thống bán hàng tự động này, giảng viên sẽ giải thích lý do vì sao cần tuyển sỉ, cách hút Sỉ bằng tiền, địa vị, sự cống hiến và phát triển bản thân.

Nội dung trọng tâm của khóa học là chiến lược, chiêu thức hút sỉ hiệu quả. Trong học phần này, bạn sẽ nắm được cách áp dụng các kỹ năng hút Sỉ linh hoạt, chiêu thức làm con cá lớn trong ao nhỏ, và vô vàn những bí quyết đỉnh cao khác.

Kết thúc khóa học, người kinh doanh sẽ biết cách để hút được những người mong muốn kiếm thêm thu nhập, mở rộng được mạng lưới kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn còn được sở hữu trong tay hàng loạt chiêu thức để thuyết phục sỉ hiệu quả nhất, khiến họ phải khát khao đồng hành và trở thành sỉ của bạn.

Tổng kết

Với Top 3 khóa học xây dựng hệ thống bán hàng tự độngBox.edu chia sẻ qua bài viết. Hy vọng bạn đọc có thể áp dụng chúng vào trong mô hình kinh doanh của mình để tăng hiệu quả doanh thu lên gấp nhiều lần.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

Rate this post