Top 3 khóa học Yoga Online tăng cường sức khỏe hiệu quả

Yoga được biết đến là một trong những bộ môn giúp cải thiện sức khỏe. Tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tật một cách hiệu quả. Hiểu được những lợi ích tuyệt vời đó, thế nhưng hiện nay tình hình dịch bệnh Covid đang ngày càng diễn biến phức tạp khiến cho nhiều người không thể đến các trung tâm để học Yoga. Chính vì thế không để các bạn phải chờ đợi quá lâu. Trong bài viết này, Box.edu sẽ chia sẻ tới bạn 3 khóa học Yoga Online chất lượng giúp bạn có thể luyện tập Yoga ngay tại nhà, vừa an toàn lại vừa nâng cao sức khỏe trong mùa dịch.

Mục lục bài viết

Khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu”

Giảng viên: Nguyễn Hiếu

Giáo trình 32 bài giảng

Thời lượng 07 giờ 23 phút

Tham khảo khóa học “Học Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu”

 • Bạn là người mới bắt đầu tập Yoga và chưa biết phải bắt đầu từ đâu?
 • Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và áp lực trong cuộc sống cũng như công việc?
 • Bạn muốn nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần ngay trong mùa dịch này.

Nếu bạn đang gặp một trong các vấn đề trên thì khóa học Yoga Online “ Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu” là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. 

Khóa học được biên soạn và giảng dạy bởi Đại Sứ Yoga Việt Nam Nguyễn Hiếu. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Yoga, cô đã thiết kế rất nhiều chương trình Yoga trực tuyến và sở hữu kênh đào tạo Yoga Online lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, cô còn được biết đến với vai trò là Huấn Luyện Viên trưởng cho chương trình đào tạo Yoga và là tổng giám đốc công ty Zenlife Yoga Việt Nam. Với tình yêu đối với bộ môn Yoga và mong muốn giúp ích cho hàng triệu học viên Việt Nam không phân biệt giới tính, tuổi tác có thể làm quen với các bài tập Yoga cơ bản nhằm cải thiện sức khỏe, giảng viên Nguyễn Hiếu đã xuất bản rất nhiều khóa học bổ ích như: Yoga chuẩn gốc cho người mới bắt đầu, Yoga tăng trưởng chiều cao – phát triển, Yoga chữa bệnh dạ dày, Yoga phục hồi nội tiết tiết kéo dài tuổi xuân….

Khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà” có 32 bài giảng tương ứng với 32 bài tập từ cơ bản đến chuyên sâu. Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giúp các bạn làm quen với bộ môn Yoga và tập các động tác khởi động nhằm hạn chế tối đa những chấn thương phần mềm trước khi bước vào bài tập chính thức. Đi sâu vào nội dung chính là các bài tập Yoga từ đơn giản đến phức tạp như: đánh thức cơ thể, tiêu trừ mệt mỏi, tăng cường thải độc, thả lỏng dẻo dai, tăng cường tiêu hóa, linh hoạt cơ khớp, hâm nóng cơ thể, điều dưỡng tinh thần, tăng cơ săn chắc, thân tâm hợp nhất, tăng cường sức đề kháng.

khoa-hoc-yoga-online

Học Yoga tại nhà chưa bao giờ đơn giản đến thế 

Kết thúc khóa học Yoga tại nhà, bạn sẽ được trang bị những kiến thức vô cùng bổ ích như sau: 

 • Các bài tập Yoga tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch
 • Bài tập giúp đẩy lùi các bệnh tập liên quan đến chứng mất ngủ hay đau xương khớp
 • Bài tập thanh lọc cơ thể, giảm căng thẳng, mệt mỏi hiệu quả
 • Bài tập rèn luyện tâm trí, an nhiên trong cuộc sống. 
 • Bài tập giúp cải thiện cơ bắp, tăng tính linh hoạt cho cơ bắp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa về khóa học thì hãy Click ngay vào nút phía dưới nhé !

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu

2. Khóa học “Nhập môn Yoga cổ điển cho người mới bắt đầu” 

Giảng viên Đỗ Thị Mai ( Mai Đỗ)

Giáo trình 29 bài giảng

Thời lượng 04 giờ 25 phút 

Tham khảo khóa học “Nhập môn Yoga cổ điển cho người mới bắt đầu” 

“Nhập môn Yoga cổ điển cho người mới bắt đầu” là một trong những khóa học Yoga Online chất lượng mà Box.edu muốn giới thiệu tới bạn đọc. Bởi Yoga được biết đến là một trong những bộ môn mang lại nhiều lợi ích vô cùng tuyệt vời đối sức khỏe tinh thần và thể chất. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu đúng về tinh thần Yoga cũng như các thực hành các bài tập Yoga một cách an toàn và hiệu quả nhất. Thấu hiểu ý nghĩa đó, giảng viên Mai Đỗ sẽ mang tới cho bạn đọc một khóa học đầy bổ ích mà qua đó bạn không chỉ được hướng dẫn các tư thế Yoga từ cơ bản đến nâng cao mà khóa học còn giúp bạn hiểu tường tận về ý nghĩa của Yoga, những bí mật ẩn sau những tư thế, giúp bạn có thể tiếp cận với Yoga một cách khoa học và an toàn nhất. 

khoa-hoc-yoga-online

Học Yoga từ cơ bản đến nâng cao chất lượng

Một trong những điều làm nên thành công của khóa học “Nhập môn Yoga cổ điển cho người mới bắt đầu” là khóa học được giảng dạy bởi giảng viên uy tín, dày dặn kinh nghiệm. Giảng viên đào tạo Mai Đỗ được biết đến là Chuyên gia tham vấn dinh dưỡng và sức khỏe toàn diện (Health Coach) đào tạo bởi Học viện IIN (Institute of Integrative Nutrition), Hoa Kỳ. Cô đồng thời là người sáng lập S-yoga House, nơi mọi người tìm lại sự cân bằng trong đời sống với Yoga theo đúng tinh thần Yoga nguyên thủy. 

Lộ trình khóa học Yoga tại nhà của giảng viên Mai Đỗ bao gồm 5 phần học chính. Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ hướng dẫn bài tập thở Kapalapati giúp cơ thể được thanh lọc trước khi chính thức bước vào các động tác chính. Đi sâu vào các nội dung chính là các bài tập Yoga khởi động, thư giãn và thiền định.

Kết thúc lộ trình học trong 4 giờ 25 phút, bạn sẽ được trang bị những kiến thức vô cùng bổ ích như sau: 

 • Hiểu chính xác về khoa học Yoga với 8 nhánh  (Yamas, Niyamas, Asana, Pranayama, Pratyahara, Dharana, Dhyana, Samadhi)
 • 5 Nguyên tắc khi tập Yoga giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe một cách toàn diện nhất
 • Nắm được các tư thế khởi động Yoga một cách an toàn như: tư thế con cá, tư thế rắn hổ mang, tư thế bánh xe, tư thế cây cung….
 • Biết cách luyện tập Yoga đúng và phù hợp với thể trạng bản thân
 • Học được cách hít thở, thư giãn và duy trì năng lượng tích cực.
 • Tự học Yoga tại nhà một cách khoa học, an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa về khóa học thì hãy Click ngay vào nút phía dưới nhé !

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Nhập môn Yoga Cổ Điển cho người mới bắt đầu

3. Khóa học “108 Tọa pháp Yoga – Bí mật trẻ mãi”

Giảng viên: Nguyễn Hiếu

Giáo trình 137 bài giảng

Thời lượng 13 giờ 25 phút.

Tham khảo khóa học “108 Tọa Pháp Yoga – Bí mật trẻ mãi”

Khóa học Yoga Online “108 Tọa Pháp Yoga – Bí mật trẻ mãi” giống như một món quà vô giá của vũ trụ bởi các phương pháp luyện tập Yoga trong khóa học này đã được nghiên cứu và thực hành hơn 5000 về trước, đến nay những bài học đó vẫn giữ được nguyên giá trị trong bộ 108 Tọa pháp Yoga mà Huấn Luyện Viên Nguyễn Hiếu sẽ cung cấp trong khóa học. 

Nội dung khóa học bao gồm 108 tọa pháp được chia làm 6 bộ riêng biệt, gồm: Đứng, nằm, ngồi, đảo ngược, uốn cong, vặn. Mỗi bộ bao gồm những tọa pháp từ đơn giản đến nâng cao, được hướng dẫn rất tỉ mỉ giúp bạn dễ dàng luyện tập thành thạo và tập chuẩn như một chuyên gia ngay tại nhà.

khoa-hoc-yoga-online

Học Yoga Online giúp học viên tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí

Kết thúc khóa học, bạn sẽ được trang bị những kiến thức vô cùng bổ ích như sau:

 • Hiểu đúng về tọa pháp để có sức mạnh làm chủ thời gian và hoàn cảnh sống của cuộc đời.
 • Các bài tập cân bằng khí- thân- tâm giúp đánh tức và phục hồi từng tế bào trong cơ thể.
 • Các bài tập nhằm bôi trơn các cơ khớp, gân, dây chằng để tăng tính mềm dẻo, linh hoạt cho cơ thể.
 • Bài tập kích thích tuyến nội tiết sản sinh ra Hoocmon trẻ hóa, kéo dài tuổi thọ, kéo dài bệnh tật. 
 • Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi để luôn sống lạc quan, yêu đời. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa về khóa học thì hãy Click ngay vào nút phía dưới nhé !

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

108 Tọa pháp Yoga – Bí mật trẻ mãi

Điểm đặc biệt của 3 khóa học Yoga Online trên Unica

 • Tiết kiệm thời gian chi phí: Khi mua khóa học , học viên sẽ nhận được ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời. Chỉ cần mất duy nhất một lần thanh toán cho lần học đầu tiên là học viên có thể học miễn phí trọn đời cho các lần học tiếp theo, không giới hạn về thời gian, số lần học cho đến khi thành thạo các bài tập Yoga mà giảng viên cung cấp trong khóa học. 
 • Linh hoạt, chủ động trong việc lựa chọn không gian học: Với các khóa học Yoga Online, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet là học viên có thể tự do lựa chọn không gian học sao cho yên tĩnh và thoải mái nhất. Đó có thể là không gian trong phòng khách, sân thượng, bãi biển hoặc thung lũng mát mẻ, hòa mình vào thiên nhiên…
 • Hỗ trợ 24/7: Dù là các khóa học Online nhưng trong suốt quá trình học. Nếu học viên có bất cứ yêu cầu hoặc thắc mắc nào cần được giải đáp thì có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài Unica để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời. 

Nếu bạn muốn sở hữu một trong những khóa học Yoga Online bổ ích. Chất lượng mà Box.edu đã review thì hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội nhận được những ưu đãi bất ngờ ngay hôm nay nhé. 

3.1/5 - (39 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.