3 khóa học Zalo Marketing giúp bạn trở thành đế chế bán hàng

Ngày nay có rất nhiều nền tảng mạng xã hội giúp người dùng có thể tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng, trong đó Zalo cũng là sự lựa chọn phù hợp. Có thể nói Zalo đang trở thành một trong những ứng dụng xã hội phổ biến nhất với hơn 90.000.000 người Việt Nam tin dùng. Dành cho những bạn kinh doanh và muốn phát triển trên nền tảng này thì hãy tìm hiểu ngay khóa học zalo marketing ngay nhé!

Mục lục bài viết

1. Khóa học: “Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Kinh Doanh – Marketing”

 • Giảng viên: Giàng Thuận Ý
 • Giáo trình: 53 bài giảng
 • Thời lượng: 06 giờ 59 phút

Xem ngay: Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Kinh Doanh – Marketing

Mỗi doanh nghiệp trên thực tế phải bỏ ra rất nhiều chi phí cho việc kinh doanh, quản lý nhân sự của mình. Vậy làm thế nào để giúp tiết kiệm tối đa những chi phí này để nâng cao hiệu quả doanh thu của mình tất cả sẽ được giải đáp trong khóa học “Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Kinh Doanh – Marketing”.

Zalo có rất nhiều tính năng và ứng dụng để phục vục cho lĩnh vực quản trị, kinh doanh và marketing. Đến với khóa học do giảng viên Giàng Thuận Ý hiện anh đang là chuyên gia về lĩnh vực Marketing Online như: Amazon, Facbook, Zalo… Chuyên phụ vục hỗ trợ, tư vấn, đào tạo, chuyển giao quy trình làm việc và hợp tác với các Tổ chức, Cá nhân có nhu cầu về các lĩnh vực trên. Đồng thời cũng từng đảm nhận Giám đốc Kinh doanh (Xây dựng chiến lược Kinh doanh – Marketing, Setup hệ thống… do đó bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ lý thuyết đến quy trình thực hành các bước tạo tài khoản, mở Shop, đưa sản phẩm lên để kinh doanh, tiến hành chạy quảng cáo, quản trị bán hàng và sau bán hàng…

Khóa học bao gồm: 53 bài giảng được chia làm 7 phần trong thời lượng 06 giờ 59 phút.  Mọi thắc mắc về kiến thức về tính năng, công dụng, lựa chọn của Zalo đều được giải đáp cụ thẻ, rõ ràng. Các bạn có thể thành thạo sử dụng dễ dàng các tính năng điển hình như tạo ra những Official Account để bán hàng, chạy quảng cáo. Khoá học sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể từng bước một về cách chạy quảng cáo trên Zalo và thực hành chạy hiệu quả.

phuong-phap-ban-hang-hieu-qua-zalo-marketting.jpg

Phương pháp bán hàng hiệu quả zalo marketing

Kết thúc khóa học zalo marketing bạn sẽ có thể tự tin ứng dụng Zalo vào trong công việc kinh doanh – quản trị một cách đơn giản giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Với chương trình ưu đãi học phí rất hấp dẫn cùng cơ hội sở hữu khóa học trọn đời thì đây chính là gợi ý hoàn hảo dành cho các bạn đấy.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Chi phí khóa học phù hợp
 • Học thử 2 bài giảng
 • Nội dung đầy đủ, chi tiết
 • Kiến thức tổng hợp cụ thể, rõ ràng
 • Giảng viên chỉ dạy nhiệt tình, hấp dẫn
 • Thời lượng phân bổ chưa đều
 • Khối lượng kiến thức nhiều phải tập trung và tự thực hành tại nhà

Một vài đánh giá phản hồi của học viên khi đã kết thúc khóa học quảng cáo zalo “Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Kinh Doanh – Marketing” tại Unica.

cac-danh-gia-phan-hoi.jpg

2. Tìm hiểu khóa học: “Vua bán hàng trên Zalo”

 • Giảng viên: Phạm Thanh Bình
 • Giáo trình: 37 bài giảng
 • Thời lượng: 02 giờ 29 phút

Xem ngay: Vua bán hàng trên Zalo

Cùng với các trang mạng xã hội khác thì Zalo cũng được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Thông qua đây bạn có thể tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Đồng thời tăng tỷ lệ chốt đơn hàng ngoài ra bạn có thể bán hàng trên Zalo hoàn toàn miễn phí mà không phải chịu bất kỳ một loại chi phí nào, ngoài tiền quảng cáo cho gian hàng của bạn nhiều khách hàng hơn.

Do vậy chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn khóa học “Vua bán hàng trên Zalo” của giảng viên Phạm Thanh Bình với 5 năm kinh nghiệm làm giám đốc phát triển cho các tập đoàn nước ngoài: PEB Steel, Nippon Steel, Amway, Nuskin… Gồm 37 bài giảng chia làm 5 phần cùng thời gian 02 giờ 29 phút sẽ giúp bạn tăng ngay doanh số bán hàng một cách hiệu quả nhất. Hướng dẫn bạn tự mình tạo ra được các gian hàng trên zalo giống như các trang thương mại điện tử nổi tiếng như: Lazada, Shopee, Sendo, Tiki… Ngoài ra còn giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng với chi phí siêu rẻ, đặc biệt giúp bạn tối ưu được các tính năng bán hàng, chăm sóc khách hàng một cách tự động.

Mở đầu khóa học zalo marketing là hướng dẫn chi tiết khởi tạo Zalo shop, thiết lập và tối ưu hóa tính năng chính của Zalo OA. Tiếp theo là tiếp cận khách hàng qua Zalo ads, nắm được chiến lược quảng cáo và sale bán hàng hiệu quả thông qua bí quyết được giảng viên đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân.

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm cơ hội, phát triển bản thân qua việc kinh doanh trên zalo thì khóa học này chính là gợi ý phù hợp nhất dành cho các bạn đấy.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Chi phí khóa học phù hợp
 • Học thử 3 bài giảng miễn phí
 • Thời lượng phân chia hợp lý
 • Nội dung đầy đủ, bám sát thực tế
 • Hình ảnh và âm thanh bài học tốt
 • Không được tương tác hỗ trợ với giảng viên trực tiếp
 • Hơi khó khăn khi tự học tại nhà một mình

3. Khóa học: ” Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook”

 • Giảng viên: Trần Hoa
 • Giáo trình: 38 bài giảng
 • Thời lượng: 05 giờ 39 phút

Xem ngay: Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

Kinh doanh có thể nói là con đường dẫn đến thành công cao cho mỗi người nên nó đã trở thành xu hướng của nhiều năm gần đây. Tuy nhiên với những bạn mới tìm hiểu sẽ khó khăn trong việc bắt đầu, làm sao để bán hàng hiệu quả ra đơn mỗi ngày. Đừng lo vì đã có khóa học “Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” của giảng viên Trần Hoa là khoá học cực kỳ cần thiết cho bất kỳ ai gặp vấn đề trên.

Giảng Viên Trần Hoa – CEO sáng lập Công Ty CP Truyền Thông Vang, Giám đốc miền Hằng Thu Pharma, Phó GĐ Educare Việt Nam. Khóa học gồm 38 bài giảng cùng 10 phần chính trong thời lượng 05 giờ 39 phút sẽ cung cấp cho bạn tư duy bán hàng “đúng từ khởi đầu để thành công” của người bán xuất sắc. Điều này quyết định đến 7% sự thành công của khách hàng. Cùng chiến lược và công thức học kinh doanh hiệu quả, đồng thời nắm được mấu chốt để kinh doanh thành công và cách lựa chọn sản phẩm nguồn hàng phù hợp. Ngoài ra tìm hiểu về các phương pháp đa kênh để bán hàng hiệu quả: facebook, zalo, shopee… để khách hàng tìm đến chúng ta nhiều hơn nhờ đó gia tăng doanh số cho bản thân.

Đầu tiên bạn sẽ phải biết xây dựng content đánh vào cảm xúc của khách hàng, tiếp theo là bí quyết tìm kiếm khách hàng tiềm năng đỉnh cao cũng như học các livestream bán hàng ra đơn hiệu quả. Tiếp theo là tiếp cận nền tảng Shopee và Zalo cùng các bước chốt sale chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng để gia tăng tỷ lệ mua lại sản phẩm của bạn.

Với sự hướng dẫn tận tình và kiến thức chọn lọc đầy đủ của giảng viên chắc chắn khóa học quảng cáo zalo sẽ giúp các bạn thành công hơn trên con đường chinh phục kinh doanh hiệu quả qua Zalo.

Điều nổi bật Mặt hạn chế
 • Học phí rất rẻ
 • Được học thử 2 bài giảng
 • Nội dung chi tiết và đầy đủ kiến thức
 • Chất lượng video bài giảng tốt
 • Giảng viên vô cùng tận tỉnh hướng dẫn
 • Có một vài học thời lượng hơi dài hoặc quá ngắn
 • Tự học tại nhà không được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên

Dưới đây là tổng hợp các nhận xét đóng góp ý kiến đến từ các bạn học viên sau khi hoàn thành xong khóa học “Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” của giảng viên Trần Hoa duy nhất tại Unica.

mot-vai-dong-gop-y-kien.jpg

Tổng kết

Top 3 khóa học zalo marketing mà chúng tôi gợi ý cho bạn trong bài viết này mong rằng sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bản thân mình. Chúc các bạn sẽ thành công với nền tảng zalo để có cơ hội nâng cao khả năng kiếm tiền giúp gia tăng thu nhập thụ động cho chính bản thân mình.

3.5/5 - (48 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.