Mách bạn bí quyết nói lời xin lỗi bạn trai mau hết giận

Trong một mối quan hệ nếu bạn mắc sai lầm thì phải thể hiện thái độ xin lỗi một cách chân thành như vậy sẽ làm cho mọi chuyện trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt lời xin lỗi bạn trai sẽ giúp mối quan hệ của hai người cũng tốt đẹp hơn. Tuy nhiên nên nói lời xin lỗi như thế nào để có thể lay động được trái tim của đối phương thì Box.edu sẽ gợi ý cho các bạn gái những cách hiệu quả nhất nhé!

👉 Xem thêm: Tổng hợp cách giúp phụ nữ nói chuyện lôi cuốn thu hút hơn

👉 Xem thêm: Cách nói chuyện với mẹ chồng khôn khéo, thông minh

Mục lục bài viết

Tại sao nên nói lời xin lỗi bạn trai trước?

tai-sao-nen-noi-loi-xin-loi-ban-trai-truoc.jpg

Tại sao nên nói lời xin lỗi bạn trai trước?

Không chỉ trong cuộc sống hằng ngày mà ở mối quan hệ tình cảm sẽ có những lúc đôi bên gây ra những mâu thuẫn, giận hờn mà thông thường chúng ta đều thấy các bạn trai sẽ là người chủ động nói lời xin lỗi. Cho nên mới có quan điểm rằng có nên nói lời xin lỗi bạn trai trước hay không?

Câu trả lời là có. Vì trong tình yêu xuất phát từ tình cảm hai bên nên mọi thứ sẽ phải cùng nhau chia sẻ, vun đắp và thấu hiểu mới mong mối quan hệ được lâu dài. Dù là con gái những khi mắc lỗi sai thì cũng nên chủ động xin lỗi bạn trai. Có như vậy mới khiến đối phương cảm thấy được trân trọng và thêm yêu quý bạn nhiều hơn, đảm bảo sẽ bỏ qua sự giận hờn cũng như mọi lỗi sai của bạn.

Ngoài ra việc nói lời xin lỗi với bạn trai còn giúp bạn trở nên xinh đẹp, có cái nhìn tốt về bạn hơn. Tốt nhất nên thẳng thắn trao đổi để giải quyết vấn đề một cách chân thành và nhanh chóng. Quan trọng là phải biết lắng nghe, thấu hiểu cũng như sẵn sàng nói lời cảm ơn và xin lỗi khi cần thiết.

Cách nói lời xin lỗi bạn trai mau hết giận

Những lời xin lỗi bạn trai hay nhất

Ai cũng mong muốn nhận được những lời ngọt ngào tình cảm từ người mà mình yêu thương. Dù có giận dỗi thế nào nếu nghe được lời xin lỗi chân thành chắc chắn sẽ hết giận ngay.

  • Em sai vì đã hiểu lầm và tức giận với anh cũng là em sai, không thông cảm cho anh cũng là em sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để anh hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ con tim em. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho em nhé!
  • Thời gian không được nói chuyện cùng anh, không được đọc tin nhắn của anh mỗi ngày em thấy nhớ anh vô cùng. Em biết mình sai rồi. Cho em xin lỗi anh nhé! Em hứa sẽ không để chuyện này xảy ra. Em yêu anh nhiều lắm!
  • Em cứ nghĩ xa anh em vẫn có thể sống vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng em đã sai, xa anh em thấy cuộc sống này thật nhàm chán, dường như trái đất ngừng quay, cuộc sống này cũng trở nên tẻ nhạt. Em đã sai và ngàn lần vẫn là em sai. Hãy tha thứ lỗi lầm của em và quay về bên em anh nhé!
  • Trả lời tin nhắn của em đi anh. Anh không chẳng phải là người hay chấp nhặt trẻ con đúng không? Đúng vậy em là đứa trẻ con chỉ có thể sống vui vẻ khi có anh bên cạnh. Anh chỉ được giận em một chút thôi nhé. Em xin lỗi anh. Em chờ anh
  • Hôm qua anh nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm mà em đã gây ra, nhưng em nguyện đứng nơi đây chờ đợi anh cho đến khi anh nói sẽ tha thứ cho em. Anh yêu, em sai rồi
  • Đừng giận em nữa, em biết em sai rồi, em đã khóc cạn nước mắt, đã không còn đủ mạnh mẽ để khóc thêm một ngày nào nữa. Anh yêu, hãy đến bên em và lau đi những giọt nước mắt này. Em biết em sai, nhưng em nhớ anh. Chẳng phải anh đã từng nói “anh sẽ tha thứ mọi lỗi lầm em gây ra”. Em nhớ anh vô cùng. Em yêu anh
  • Em xin lỗi, em biết trong chuyện này lỗi là ở em. Em hứa với anh suốt cuộc đời này sẽ không bao giờ em tái phạm lần hai. Hãy cười lên và tha thứ cho em anh nhé 

Lời xin lỗi bạn trai có sự hài hước vui vẻ

  • Nhớ anh nhiều lắm! Anh, giận em à. Em hỏi anh vậy thôi chứ anh giận em thì cứ giận thoải mái đi đến khi nào anh hết giận thì thôi. Em nhắn tin để thông báo với anh một điều là những ngày qua em thấy rất nhớ anh. Đừng giận em nữa nhé!
  • Đừng giận em nữa nhé anh! Tình yêu có lúc giận hờn nhau, có lúc vui lúc buồn, tuy rằng tình yêu của chúng ta không được ngọt ngào cho lắm nhưng khoảng thời gian ngọt ngào ấy cũng đã đủ để chứng minh tình yêu của chúng mình rằng tình yêu sẽ không bao giờ thay đổi đúng không anh! Em rất yêu anh, anh hết giận em rồi nhé!
  • Anh đang giận em đấy à? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! Chúng ta đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em giận lại đấy!

Cách xin lỗi bạn trai hiệu quả

cach-xin-loi-ban-trai-hieu-qua.jpg

Cách xin lỗi bạn trai hiệu quả

Tặng món quà

Đây là cách mà nhiều bạn gái sẽ lựa chọn để thay lời xin lỗi với bạn trai. Một món quà nho nhỏ, dễ thương hoặc món đồ mà bạn trai thích sẽ có thể giúp họ tha thứ cho bạn nhanh hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể làm một điều gì đó đặc biệt để thể hiện tình cảm và sự trân trọng của bạn trong mối quan hệ này. Đặc biệt là những món quà tự tay làm sẽ chiếm lấy trái tim của các chàng trai nhiều hơn đó. Tuy nhiên đi kèm là sự chân thành hoặc vài lời nói tình cảm nhất nhé!

Chủ động thân mật thay lời xin lỗi bạn trai

Bình thường là các bạn trai sẽ là người chủ động thể hiện cử chỉ thân mật với người yêu. Cho nên trong trường hợp này bạn cũng nên chủ động làm những hành động thân mật như ôm hôm để xoa dịu cơn giận của bạn trai. Dù làm gì thì chỉ cần xuất phát từ sự chân thành sẽ dễ dàng lay động trái tim của người yêu bạn, họ sẽ không thể giận bạn được lâu đâu.

Chuẩn bị những điều bất ngờ

Chắc hẳn ai cũng thích những điều bất ngờ đặc biệt là đến từ người yêu của mình. Bạn có thể làm diều đặc biệt mà bạn trai yêu thích hoặc đơn giản chỉ cần nấu một bữa cơm thật ngon. Hành động này sẽ khiến bạn trai cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ với tình cảm mà bạn dành cho họ. Và tất nhiên là không thể giận bạn được lâu rồi, ngay lập tức sự giận hờn, khó chịu sẽ tan biến ngay.

Sử dụng tuyệt chiêu nước mắt

Nước mắt luôn được coi là vũ khí bí mật lợi hại của phụ nữ. Sẽ không có chàng trai nào đành lòng nhìn người mình yêu phải rơi nước mắt đâu. Đây là một cách mà được nhiều bạn gái sử dụng để khiến bạn trai phải dỗ dành lại mình.

Tuy nhiên không nên lạm dụng điều này mà phải biết giới hạn của nó, không phải nước mắt sẽ giải quyết được vấn đề tốt nhất. Có những bạn trai sẽ cảm thấy khó chịu, thấy bạn trẻ con chỉ biết khóc lóc. Như vậy sẽ thành phản tác dụng, khiến bạn trai nổi giận hơn đúng không nào?

Chủ động nhắn tin xin lỗi

Nếu bạn là người sai thì hãy chủ động nhắn tin nói lời xin lỗi chân thành đến bạn trai. Hãy thể hiện rằng bạn đã nhận ra lỗi của mình thêm một chút nũng nịu nhẹ nhàng. Sẽ khiến bạn trai đón nhận và tha thứ cho bạn. Đây là cách dành cho những bạn ngại mở lời nói trực tiếp mà qua việc nhắn tin. Đôi khi việc nhắn tin cũng có tác dụng cao hơn. Hãy thử xem nhé các cô gái!

Tổng kết

Hy vọng rằng những bí quyết được chúng tôi tổng hợp ở bài viết này. Sẽ giúp các bạn gái có thể nói lời xin lỗi bạn trai một cách chân thành. Để nhận được sự tha thứ, thông cảm từ bạn trai nhé. Có những điều tưởng chừng như đơn giản. Nhưng nếu bạn không thử sẽ khó mà đạt được hiệu quả đặc biệt trong việc học giao tiếp hằng ngày. 

Bạn đọc quan tâm muốn biết thêm nhiều phương pháp, kỹ năng trong giao tiếp hãy đăng ký và theo dõi khóa học giao tiếp ứng xử trên Box để không bỏ lỡ những kiến thức hay từ các chuyên gia.

Chúc các bạn gái sẽ thành công nhé!

5/5 - (10 bình chọn)