Top 4 khóa học nhập hàng Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Thời gian gần đầy trên thị trường các sản phẩm của Trung Quốc xuất hiện rộng rãi trong đời sống tiêu dùng của người dân Việt Nam. Nhờ đó mà việc kinh doanh buôn bán các mặt hàng Trung Quốc cũng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Tuy nhiên nguồn hàng Trung Quốc được nhập như thế nào? Có cần phải biết tiếng trung hay không tất cả sẽ được Box.edu giải đáp kỹ hơn trong khóa học nhập hàng Trung Quốc ngay bây giờ.

Mục lục bài viết

Khóa học: “Nhập Hàng Trung Quốc Tận Gốc”

 • Giảng viên: Nguyễn Tuấn Anh
 • Giáo trình: 41 bài giảng
 • Thời lượng: 05 giờ 37 phút

khoa-hoc-nhap-hang-trung-quoc-tan-goc

Xem ngay: Nhập Hàng Trung Quốc Tận Gốc

Bạn đang có nhu cầu bán hàng Trung Quốc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm đặc biệt trong việc nhập nguồn hàng. Trên thực tế có rất nhiều người tiếp cận và đem lại doanh thu rất cao cho bản thân. Đừng lo lắng vì đã có khóa học nhập hàng trung quốc tận gốc “Nhập Hàng Trung Quốc Tận Gốc” của giảng viên Nguyễn Tuấn Anh.

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giới thiệu tổng quan về các trang thương mại điện tử của Trung Quốc và cách tạo tài khoản trên chính các trang thương mại điện tử đó. Đi sâu vào nội dung chính là các quy trình nhập hàng trên các trang: Taobao, Tmall, 1688. Từ khâu tìm kiếm sản phẩm, đánh giá nhà cung cấp nào là uy tín, lựa chọn đơn vị vận chuyển, phương thức thanh toán đến cách hủy đơn hàng, khiếu nại và đổi trả đơn hàng. Tất cả những kiến thức bổ ích đó sẽ được gói gọn trong thời lượng 05 giờ 37 phút.

Qua khóa học bạn sẽ có thể tự tin nhập hàng về Việt Nam đơn giản, nắm được từ ngữ cơ bản chuyên dùng cho việc nhập hàng hóa mà không cần học tiếng trung từ đầu. Đồng thời bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc khi nhập hàng giá rẻ trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, Tmall, 1688…

Khóa học nhập hàng trung quốc được chia làm 5 phần với 41 bài giảng hướng dẫn cụ thể chi tiết quy trình nhập hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất. Tất cả những kiến thức được chia sẻ có thể dễ dàng áp dụng. Đặc biệt giúp bạn nắm được bí quyết, cẩm nang dành riêng cho những bạn không biết tiếng hoặc sử dụng thành thạo máy tính vẫn có thể thực hiện một cách đơn giản.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Lộ trình bài học chi tiết, rõ ràng cụ thể
 • Các bước hướng dẫn tỉ mỉ giúp học viên có thể dễ dàng thực hành theo
 • Hình ảnh, âm thanh sắc nét
 • Thời lượng bài giảng được chia nhỏ ra nhiều bài học sẽ không được liền mạch
 • Hạn chế thảo luận trao đổi trực tiếp

Bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay khóa học nhập hàng trung quốc tận gốc từ a – z của giảng viên Nguyễn Tuấn Anh tại Unica ngay nhé!

Khóa học: “Nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung”

 • Giảng viên: Đồng Quốc Vương
 • Giáo trình: 49 bài giảng
 • Thời lượng: 08 giờ 47 phút

khoa-hoc-nhap-hang-trung-quoc-taobao-tmall-1688-khong-can-biet-tieng-trung

Xem ngay: Nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung

Vấn đề mà nhiều bạn quan tâm đó là ngôn ngữ khi nhập hàng Trung Quốc. Vậy thì hãy để khóa học “Nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung” của giảng viên Đồng Quốc Vương sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Khóa học sẽ giúp bạn nắm được cách lập tài khoản mua hàng, đặt hàng taobao tmall không cần biết tiếng trung cùng bí quyết săn sale cũng như mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688. Đồng thời có thể tự nhập sản phẩm giác gốc, đàm phán mà không cần dùng tiếng trung. Quan trọng là nắm trong tay phương pháp làm việc với các đơn vị vận chuyển để có mức giá tốt và uy tín.

Chỉ với 49 bài giảng, mỗi bài học sẽ là hướng dẫn cụ thể và chi tiết cách nhập hàng đơn giản trên các sàn thương mại lớn của Trung Quốc. Với kinh nghiêm dày dặn của mình giảng viên Đồng Quốc Vương sẽ bật mí cho các bạn bí kíp để thành công hơn trong quá trình nhập hàng này vì quá trình thực hiện bạn sẽ gặp những vấn đề vướng mắc khác nhau.

Ưu điểm Cần lưu ý
 • Bài giảng chi tiết từng quy trình hướng dẫn cụ thể
 • Học viên có thể xem lại nội dung bài học bất kỳ lúc nào
 • Một vài bài học có thời gian và video khá dài làm học viên khó khăn trong việc tiếp thu

Bạn còn chần chờ gì mà không đến ngay với khóa học order taobao tại Unica “Nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung” để biến ước mong kinh doanh khởi nghiệp của bản thân thành sự thật nhanh chóng.

Khóa học: “Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)”

 • Giảng viên: Mai Thu Hà
 • Giáo trình: 24 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 19 phút

Xem ngay: Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)

Bạn mong muốn tự bản thân có thể nhập hàng tận gốc mà không cần qua bên trung gian, lựa chọn nguồn hàng và nhà cung cấp uy tín đồng thời có thể tự đàm phán các chương trình giá cả phù hợp nhất với bản thân? Đây chắc hẳn là điều mà bạn nhiều bạn quan tâm muốn đạt dược.

Khóa học “Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)” do chính giảng viên Mai Thu Hà trực tiếp biên soạn sẽ chia sẻ những bí mật đánh hàng Quảng Châu, kinh nghiệm đánh hàng và nhập hàng thương mại… Biết được thương mại điện tử Trung Quốc và cách thức mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Học cách tự tìm kiếm sản phẩm, tự đặt hàng, tự đàm phán về giá và vận chuyển, tự theo dõi hành trình đơn hàng trên Taobao, Tmall, 1688…

Tổng hợp kiến thức qua 24 bài giảng từ cơ bản đến nâng cao với hơn 8 năm kinh nghiệm của giảng viên chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những bí quyết hữu ích trong kinh doanh nguồn hàng Trung Quốc thành công. Đặc biệt trong thời gian ưu đãi ngập tràn thì khóa học nhập hàng trung quốc tận gốc này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn.

Tính ưu việt Mặt hạn chế
 • Học phí phù hợp
 • Giảng viên hướng dẫn chi tiết dễ dàng thực hành
 • Được trải nghiệm thử 3 bài giảng
 • Kiến thức nhiều bài chưa được hệ thống bài bản
 • Thời lượng phân chia lộ trình bài giảng chưa cân đối

Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội đạt được hiệu quả và thành công trong lĩnh vực kinh doanh này thì mời các bạn tham gia ngay khóa học nhập hàng trung quốc này của Unica nhé!

Khóa học: “Mua hàng Taobao/1688/Pinduoduo_Không cần biết tiếng Trung”

 • Giảng viên: Nguyễn Thị Ngọc Tịnh
 • Giáo trình: 40 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 56 phút

khoa-hoc-mua-hang-taobao-1688-pinduoduo-khong-can-biet-tieng-trung-1.jpg

Xem ngay: Mua hàng Taobao/1688/Pinduoduo_Không cần biết tiếng Trung

Sau khóa học này bạn có thể chủ động tự nhập hàng mà không cần qua bên trung gian nào khác, giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều. Với lộ trình 40 bài giảng được chia thành 12 phần cụ thể do giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Tịnh biên soạn.

Đảm bảo rằng dù không biết tiếng trung thì vẫn có cơ hội kinh doanh hiệu quả. Đặc biệt là chủ động trao đổi giá cả, chi phí vận chuyển, tìm được nguồn hàng chất lượng giúp quá trình nhập hàng, học order taobao đơn giản hơn.

Bạn không biết tiếng Trung, chưa có kinh nghiệm đừng lo khóa học “Mua hàng Taobao/1688 _ không cần biết tiếng Trung” được biên soạn riêng dành cho các bạn mới tập tành nhập hàng kinh doanh, chưa biết gì về order/nhập hàng vẫn học được. Không chỉ học để có thể nhập hàng, khóa học cung cấp cho bạn kiến thức hành nghề Sale Order, nghề tay trái hái ra tiền.

Điểm ưu việt Hạn chế
 • Nội dung bám sát thực tế
 • Được học thử 4 bài giảng
 • Chất lượng âm thanh và hình ảnh đẹp
 • Học phí khóa học hơi cao
 • Có một vài nội dung không cần thiết

Nếu bạn đang quan tâm đến kinh doanh buôn bán hàng Trung Quốc chuyên nghiệp thì đừng bỏ lỡ khóa học nhập hàng trung quốc “Mua hàng Taobao/1688/Pinduoduo_Không cần biết tiếng Trung” tại Unica.

Tổng kết

Box.edu hy vọng rằng thông qua các khóa học trên bạn sẽ nắm được cách nhập hàng Trung Quốc đơn giản, nhanh chóng nhất. Từ đó cải thiện và nâng cao thu nhập cho chính bản thân mình cùng kỹ năng kinh doanh buôn bán chuyên nghiệp. Chúc các bạn may mắn và thành công!

5/5 - (5 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.