Top 10 phần mềm quản lý thời gian tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý thời gian là ứng dụng mà được rất nhiều người tìm hiểu để phục vụ cho chính bản thân của mình tốt nhất. Vì thời gian là rất quan trọng cho nên để đạt được thành công và nâng cao hiệu suất công việc thì chắc chắn bạn cần biết kiểm soát và sắp xếp thời gian cho phù hợp. Cùng Box.edu tìm hiểu các phần mềm tốt nhất hiện nay nhé!

👉 Xem thêm: Các kỹ năng và phương pháp quản trị thời gian hiệu quả

👉 Xem thêm: Hướng dẫn các cách lập thời gian biểu hiệu quả nhất

Mục lục bài viết

Tại sao cần dùng phần mềm quản lý thời gian?

tai-sao-can-dung-phan-mem-qaun-ly-thoi-gian.jpg

Tại sao cần dùng phần mềm quản lý thời gian?

Quản lý thời gian tốt là điều quan trọng và cần thiết để giúp đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Nếu bạn không biết cách sử dụng quỹ thời gian phù hợp thì sẽ không hoàn thành được công việc nào. Tuy nhiên hãy biết cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

Nắm được kỹ năng này bạn sẽ tập trung cho sự phát triển và nâng cao chất lượng công việc tốt hơn. Lời khuyên là tập hình thành thói quen xây dựng kế hoạch và sắp xếp thời gian phù hợp cho chính bản thân mình. 

Top 10 phần mềm quản lý thời gian hiệu quả

Phần mềm Evernote –  không chỉ là quản lý thời gian

Hiện nay đây là phần mềm sở hữu số lượng người dùng rất lớn. Được phát triển vào năm 2007, là một ứng dụng quản lý thời gian đơn giản và cho phép bạn theo dõi cũng như lưu trữ các hoạt động của bản thân một cách tốt nhất.

Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật giúp Evernote được đánh giá cao nhất:

 • Hoàn thiện được các tính năng hữu ích này giúp cho việc quản lý thời gian hiệu quả cụ thể: sắp xếp lịch làm việc với thời hạn rõ ràng, hẹn giờ, nhắc nhở qua email và hỗ trợ đính kèm tập tin…
 • Dễ dàng mời người khác cùng theo dõi các nhiệm vụ trên ứng dụng Evernote
 • Tạo nhiều nhiệm vụ và thảo luận dù bạn đang ở bất kỳ đâu
 • Giúp phát triển hệ sinh thái và bộ nhớ đám mây bằng cách tích hợp với những nền tảng khác như Gmail, Slack và Salesforce…

Ứng dụng theo dõi hằng ngày Google Task

Google Task được biết đến là nền tảng dùng để theo dõi công việc rất tiện lợi cho người dùng. Nó được tích hợp cùng gmail và google giúp bạn tạo danh sách các công việc cần làm, đặt thông báo nhắc nhở.

Tính năng nổi bật của ứng dụng này là nhằm hỗ trợ người dùng có thể thao tác ở mọi nơi nhanh chóng, có thể nắm được tiến trình công việc để điều chỉnh và kiểm soát thời gian phù hợp nhất.

Phần mềm phân chia công việc F-Todolist

phan-mem-phan-chia-cong-viec-f-todolist.jpg

Phần mềm phân chia công việc F-Todolist

Đây là phần mềm có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, đặc biệt là cung cấp các tính năng cần thiết dành cho các bạn lập kế hoạch hằng ngày. Ngoài ra nó còn phù hợp cho các doanh nghiệp mong muốn nâng cao hiệu suất năng lực của nhân sự. Nhờ đó mà nhà quản lý có thể theo dõi quá trình thực hiện cũng như xem báo cáo tổng kết cuối ngày của mỗi bạn, từ đó kịp thời đưa ra các phương án giải quyết phù hợp nhất dành cho mỗi nhân viên.

Trong đó đặc điểm nổi bật nhất chính là chỉ cần có kết nối mạng internet là có thể thiết lập công việc ở bất kỳ nơi nào. Khi bạn nhập dữ liệu vào phần mềm thì cũng sẽ tự động giúp bạn phân loại công việc theo thời gian và mức độ ưu tiên. Để giúp tiếp cận với người dùng tốt hơn thì phần mềm được xây dựng một giao diện thân thiện, đa màu sắc giúp tăng sự hứng thú cho mọi người. Thêm nữa là F-Todolist có tích hợp mạng truyền thông nội bộ, trang cá nhân và các đội nhóm mặc định.

Trello – phần mềm giúp dự án thành công cùng đồng đội

Phần mềm quản lý thời gian được đánh giá cao về những tính năng nổi bật, Trello ngày càng nhận được nhiều sự lựa chọn tin dùng của mọi người. Một vài đặc điểm được ưu chuộng đó là:

 • Sở hữu tất cả các tính năng liệt kê và chia thời gian cho công việc như: tạo bảng nhóm, thẻ nhiệm vụ có thể đính kèm thời hạn và các công cụ tiện lợi…
 • CÓ khả năng tạo nhóm được bảo mật chặt chẽ. Bạn có thể mời đồng đội và giao nhiệm vụ cụ thể cho họ
 • Quản lý song song nhiều dự án trên cùng một tài khoản
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đồng thời có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn

Đa phần đánh giá cho thấy họ rất thích sử dụng Trello vì sự tối giản của phần mềm quản lý thời gian này. Ngược lại một vài người khác lại mong muốn Trello sẽ mở rộng nhiều tính năng hỗ trợ hơn. Nếu các dự án của bạn không quá phức tạp, thì Trello vẫn là lựa chọn phù hợp.

Todoist – làm việc thông minh hơn 

Chắc hẳn bạn đã quan với Todoist một ứng dụng có số lượng người dùng vô cùng lớn trên thị trường.

Todoist chứa tất cả các tính năng đầy đủ của một ứng dụng to-do list. Từ việc tạo và quản lý các đầu việc theo danh sách riêng lẻ hoặc theo từng dự án, sắp xếp mức độ ưu tiên công việc, cho đến việc cộng tác với các thành viên người dùng khác cho những công việc quan trọng, dự án lớn. Cụ thể ưu điểm của phần mềm này bạn có thể tham khảo bao gồm:

 • Có sẵn trên nền tảng Android và IOS. Đồng thời hỗ trợ đồng bộ tài khoản đa nền tảng
 • Cung cấp các mẫu có sẵn để giúp bạn nhanh chóng bắt đầu thực hiện việc quản lý thời gian
 • Tích hợp với các công cụ khác mà bạn đang sử dụng, đó là Gmail và Slack

Ứng dụng theo dõi thời gian Google Calendar

ung-dung-theo-doi-thoi-gian-google-calender.jpg

Ứng dụng theo dõi thời gian Google Calendar

Chỉ cần một tài khoản Gmail, bạn có thể sử dụng miễn phí ứng dụng Google Calendar để theo dõi theo dõi thời gian những công việc cần làm. Ứng dụng không chỉ giúp bạn ghi chú những mốc thời gian quan trọng, cuộc hẹn, công việc mà còn có thể đặt lịch nhắc nhở, thông báo ở bất kỳ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Notion – phần mềm quản lý với thiết kế bắt mắt

Notion là ứng dụng quản lý thời gian với giao diện đẹp và nổi bật trong thời gian gần đây. Việc tìm hiểu các phần mềm này khá đơn giản, tại đây bạn sẽ thấy rất nhiều template với thiết kế đa dạng từ quản lý học tập, công việc cùng các hoạt động hằng ngày khác.

Nền tảng quản trị Tick Tick

Tick Tick là một phần mềm quản trị thời gian giúp bạn có thể sắp xếp thời gian làm việc và sinh hoạt một cách hợp lý nhất. Nó sở hữu giao diện và các tính năng gần giống với phần mềm Todoist. Tuy vậy, nền tảng quản trị Tick Tick này vẫn có tính năng tích hợp với bộ đếm Pomodoro mà Todoist không có.

Nền tảng Tick Tick tuy hoạt động tương tự như Todoist nhưng lại tốn ít chi phí hơn. Ngoài ra phần mềm còn giúp người dùng gia tăng năng suất làm việc bằng tính năng tích hợp bộ đếm Pomodoro bên trong phần mềm. Đặc biệt còn rất tiện lợi cho việc sử dụng chỉ cần có kết nối internet là có thể tạo lập mục tiêu công việc mới thuận tiện và nhanh chóng.

Timely – đồng hồ báo thức chính xác

Nó là phần mềm quản lý thời gian thông minh vì tính năng nhắc nhở công việc, đồng thời đưa ra gợi ý về cách sắp xếp công việc hiệu quả.

Phần mềm Timely sẽ giúp bạn tính toán và kiểm soát khoảng thời gian hợp lý. Dựa vào đó mà khi nhìn vào bảng kế hoạch bạn sẽ chọn ra thời gian phù hợp và chính xác hơn. Nếu bạn muốn tìm một phần mềm để quản lý thời gian tốt thì cũng có thể tham khảo Timely nhé.

TimeTree – nền tảng quản lý sự kiện và lịch trình 

Tính năng nôi bật của ứng dựng này đó là đồng bộ lịch trình giữa các người dùng và cho phép theo dõi trên nhiều nền tảng khác nhau. Do đó mà TimeTree sẽ rất phù hợp với các tổ chức, hội nhóm mong muốn kết nối hoạt động của mọi người trên cùng màn hình giao diện.

Ngoài ra còn giúp bạn nhận biết các ngày lễ, sự kiện đặc biệt và dùng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nhờ đó mà bạn sẽ được nhắc nhở lịch trình ở mọi lúc mọi nơi.

Tổng kết

Box.edu mong rằng gợi ý này sẽ giúp các bạn dễ dàng đạt được mục tiêu phát triển kỹ năng mềm của bản thân. Các phần mềm quản lý thời gian mà chúng tôi gợi ý cho các bạn sẽ là tiền đề cơ bản để dần hình thành thói quen xây dựng kế hoạch giúp đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

5/5 - (10 bình chọn)