Các khóa học quản lý tài chính giúp bạn làm chủ cuộc sống

Quản lý tài chính là việc vô cùng cần thiết bởi vì tài chính quyết định đến sự ổn định và phát triển của mỗi doanh nghiệp cũng như bản thân mỗi người. Do vậy bài toán đặt ra đó là làm thế nào để quản trị được hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho chính mình hãy cùng Box.edu tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Mục lục bài viết

1. Khóa học: “Quản lý tài chính thông minh”

 • Giảng viên: Nguyễn Tài Tuệ
 • Giáo trình: 21 bài giảng
 • Thời lượng: 01 giờ 51 phút

Xem ngay: Quản lý tài chính thông minh

Để có thế hoàn thành được mọi mục tiêu đề ra thì bạn phải tự chủ về mặt tài chính. Như vậy bạn phải biết quản trị thu chi của mình sao cho hiệu quả và phù hợp nhất. Nhờ điều này mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền để tích lũy đầu tư hoặc phục vụ cho các công việc trong tương lai.

Chúng tôi gợi ý cho bạn khóa học “Quản lý tài chính thông minh” của Thạc sĩ Nguyễn Tài Tuệ, hiện đang là Founder & CEO công ty TNHH Clecard Việt Nam Nguyễn Tài Tuệ, là 1 trong số ít công ty ở Việt Nam áp dụng mô hình marketing thông minh sẽ giúp bạn từng bước cải thiện được chỉ số thông minh tài chính thông qua đó khiến bạn trở nên tự do và giàu có.

Khóa học tài chính online gồm 21 bài giảng cùng 4 phần nội dung chính với thời lượng 01 giờ 51 phút chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kiến thức tổng quan về quản lý tài chính. Có tư duy và phương thức đầu tư hiệu quả, cũng như cách kiểm soát nợ và chiến lược huy động vốn tốt nhất.

Tất cả kiến thức được giảng viên hướng dẫn tận tình cùng sự chọn lọc và tổng hợp kỹ lưỡng, bám sát thực tế để kết thúc khóa học các bạn có thể nắm vững cách quản lý tài chính của bản thân thật tốt.

Khóa học này sẽ rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về phương pháp quản trị này, đặc biệt nhân dịp ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn cùng cơ hội sở hữu khóa học trọn đời thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn đấy.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Học phí rất phù hợp
 • Được học 4 bài giảng trước
 • Thời lượng phân chia đồng đều
 • Lộ trình bài bản, đầy đủ nội dung trọng tâm
 • Không trực tiếp trao đổi cùng giảng viên
 • Phải tự thực hành để hiểu bài giảng kỹ hơn

Cụ thể một vài đánh giá nhận xét về khóa học “Quản lý tài chính thông minh” của giảng viên Nguyễn Tài Tuệ.

mot-vai-goi-y-danh-gia.jpg

2. Khóa học mới: “Quản lý tài chính, làm chủ tiền của bạn”

 • Giảng viên: Chu Quang Minh
 • Giáo trình: 15 bài giảng
 • Thời lượng: 01 giờ 15 phút

Xem ngay: Quản lý tài chính, làm chủ tiền của bạn

Thực tế thì việc quản lý tiền bạc không phải đơn giản. Có rất nhiều người không biết kiểm soát phần chi tiêu của bản thân hợp lý dẫn đến việc tốn rất nhiều tiền của vào những điều không cần thiết. Từ đó không thể tích lũy hay tiết kiệm được một khoản tiền nào. Chính vì vậy khóa học “Quản lý tài chính, làm chủ tiền của bạn” rất phù hợp với bạn.

Được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên CHu Quang Minh là thành viên sáng lập của KiwiGROUP, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục, tư vấn giải pháp và cung ứng dịch vụ cho ngành công nghiệp Crypto Currency tại Việt Nam. Với lộ trình 15 bài giảng trong 01 giờ 15 phút sẽ giúp bạn nắm được các quản lý, sử dụng và đầu tư tiền hiệu quả.

Mở đầu khóa học quản lý tài chính bạn sẽ hiểu được lý do tại sao phải quản trị tài chính cá nhân, nắm được các sai lầm hay gặp phải và cuối cùng là biết cách quản lý tài chính chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sau khi hoàn thành xong khóa học này chắc chắn bạn sẽ nâng cao kỹ năng cân bằng tài chính của mình chính xác, từ đó giúp tạo cơ hội phát triển bản thân chinh phục những mục tiêu và làm giàu trong tương lai.

Với nội dung chọn lọc, chi tiết khóa học phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu quản trị tài chính của bản thân với mong muốn cân đối chi tiêu để tiết kiệm cho những công việc sau này.

Thêm nữa khóa học sẽ rất phù hợp với rất nhiều người bận rộn, không có thời gian tìm kiếm lớp học bên ngoài trực tiếp. Đồng thơi cũng là cách quản trị thời gian và tài chính tốt khi tiết kiệm được một khoản chi phí.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Chi phí khóa học rẻ
 • Học thử trước 2 bài giảng
 • Nội dung kiến thức đơn giản dễ hiểu
 • Lộ trình ngắn gọn, rõ ràng
 • Giảng viên chỉ dẫn tận tình, chi tiết
 • Thời lượng chia cắt hơi ngắn
 • Không được mở rộng thêm nhiều kiến thức bên ngoài

3. Khóa học: “Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân”

 • Giảng viên: Nguyễn Tài Tuệ
 • Giáo trình: 35 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 24 phút

Xem ngay: Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân

Quản lý tài chính bạn hiểu chính xác thì nó không phải là việc cắt giảm chi tiêu quá mức mà phải biết cách cân đối tài chính dựa trên thu nhập của bản thân. Do vậy đây không phải là điều đơn giản mà bạn cần tập luyện và cải thiện mỗi ngày để tìm ra phương án quản trị phù hợp vì mỗi người sẽ có nhu cầu và mức sống khác nhau.

Bạn biết đấy các vị tỷ phú trên thế giới họ đều là những người biết cách quản trị tài chính của chính mình. Cho nên nó còn được gọi là một nghệ thuật mà không phải ai cũng có thể làm được tốt nhất. Tuy nhiên bạn đừng lo vì đã có khóa học “Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân” của giảng viên Nguyễn Tài Tuệ với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và bán hàng tại các tập đoàn nước ngoài sẽ giúp bạn am hiểu về tài chính cá nhân, biết cách chi tiêu sao cho hợp lý, thông minh và cách làm thế nào để tăng thu nhập đột phá, bền vững, cũng như đầu tư sinh lời, tăng thu và giảm chi….

Lộ trình gồm 35 bài giảng chia làm 8 phần trong thời gian 03 giờ 24 phút. Đầu tiên giảng viên sẽ đưa ra lý giải tầm quan trọng của việc quản lý tài chính cá nhân, cách kiến tạo thu nhập và xây dựng, tăng cường cũng như bảo tồn sự thịnh vượng, quan trọng là biết cách quản lý nợ xấu.

Kết thúc khóa học bạn sẽ tìm ra cho mình được cách thức quản lý hợp lý nhất, nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống thực tiễn. Đặc biệt là khi bạn lập gia đình thì việc cân đối tài chính, chi tiêu rất quan trọng. Có thê nói là nó còn ảnh hưởng đến hạnh phúc của rất nhiều gia đình đấy bởi đây không phải việc làm dễ dàng. Do vậy bản thân mỗi người cần rèn luyện và trau dồi nâng cao kỹ năng quản lý mỗi ngày.

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học để tự mình quản trị được tiền bạc, kiểm soát chi tiêu hằng ngày tốt nhất thì đừng bỏ lỡ khóa học này trên Unica. Hiện đang có chương trình giảm học phí vô cùng ưu đãi, các cam kết về khóa học cũng như cơ hội sở hữu khóa học trọn đời nên sẽ rất phù hợp cho các bạn đấy.

Điều nổi bật Mặt hạn chế
 • Chi phí bài giảng phù hợp
 • Học thử trước 3 bài miễn phí
 • Lộ trinh chi tiết, đầy đủ kiến thức
 • Chất lượng âm thanh bài giảng tốt
 • Giảng viên kinh nghiệm, hướng dẫn cụ thể rõ ràng
 • Không được trao đổi, hỗ trợ trực tiếp với giảng viên
 • Thời lượng các bài học hơi ngắn

Dưới đây là tổng hợp các ý kiến đánh giá đến từ các bạn học viên sau khi hoàn thành xong khóa học “Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân” của giảng viên Nguyễn Tài Tuệ tại Unica.

nhan-xet-y-kien-hoc-vien.jpg

Tổng kết

Top 3 khóa học quản lý tài chính trong bài viết này sẽ là gợi ý quan trọng giúp bạn có thể tìm kiếm và chọn lựa cho bản thân khóa học phù hợp nhất. Hãy nhớ rằng đây là việc rất quan trọng và cần thiết nên chủ động rèn luyện kỹ năng này mỗi ngày nhé!

4.5/5 - (132 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.