Top 3 khóa học thiết kế Banner dành cho người mới bắt đầu

Thiết kế banner quảng cáo hiện đang là công việc phổ biến và cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Nhờ đó mà giúp bạn có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến với các khách hàng của mình. Để giúp bạn có kỹ năng tốt nhất thì Box.edu muốn giới thiệu cho bạn các khóa học online uy tín và chất lượng.

Mục lục bài viết

1. Khóa học: “Cắt ghép Banner, Poster sản phẩm đơn giản bằng Photoshop”

 • Giảng viên: Mai Xuân Huy
 • Giáo trình: 29 bài giảng
 • Thời lượng: 07 giờ 38 phút

cat-ghep-banner-poster-san-pham-don-gian-bang-photoshop.jpg

Xem ngay: Cắt ghép Banner, Poster sản phẩm đơn giản bằng Photoshop

Thời đại công nghệ Internet ngày càng phát triển do vậy độ phủ sóng tên tuổi và thương hiệu của một doanh nghiệp cũng được tăng cao. Có rất nhiều cách để quảng bá đến với các khách hàng tiềm năng trong đó design là một công việc không thể thiếu.

Bạn mong muốn xây dựng cho việc kinh doanh của bản thân hoặc doanh nghiệp một poster chuyên nghiệp, nổi bật và thu hút được nhiều người quan tâm nhưng chưa biết cách thực hiện thì đừng lo vì đã có khóa học “Cắt ghép Banner, Poster sản phẩm đơn giản bằng Photoshop”.

Với lộ trình 29 bài giảng chia thành 4 phần nội dung trong thời lượng 07 giờ 38 phút sẽ giúp bạn  nhanh chóng xây dựng cho doanh nghiệp của mình những sản phẩm truyền thông hấp dẫn, ấn tượng và chuyên nghiệp. Nội dung được trình bày từ kiến thức lý thuyết tới các bài học thiết kế, kết hợp với các kỹ thuật Photoshop ấn tượng giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức và thành thạo cách ghép ảnh vào banner đơn giản mà không kém phần bắt mắt. Đồng thời còn sở hữu những tư duy thiết kế mới lạ để học viên sớm tự trải nghiệm và có thêm nhiều sản phẩm banner poster hấp dẫn khác.

Mở đầu khóa học là bài học đổi màu layer, cách bóp dáng người bằng Liquify. Tiếp theo là thiết kế Poster và Banner và cuối cùng là các bài tập thực hành cơ bản. Với sự hướng dẫn chi tiết từ giảng viên Huy Quần Hoa với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Photoshop thì khóa học này rất phù hợp cho các bạn đấy.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Học phí rất rẻ
 • Được học thử 3 bài giảng trước
 • Nội dung đầy đủ, chi tiết
 • Giảng viên hướng dẫn thực hành tỉ mỉ, nhiệt tình
 • Một vài bài học có thời lượng hơi ngắn hoặc quá dài

Một vài ý kiến đánh giá đến từ các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học thiết kế banner “Cắt ghép Banner, Poster sản phẩm đơn giản bằng Photoshop” trên Unica.

y-kien-dong-gop-cua-cac-hoc-vien.jpg

2. Khóa học: “Học Thiết kế qua Banner cho người mới bắt đầu và không chuyên”

 • Giảng viên: Lê Đức Lợi
 • Giáo trình: 41 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 50 phút

Xem ngay: Học Thiết kế qua Banner cho người mới bắt đầu và không chuyên

Thiết kế đồ họa là việc tổ chức sắp xếp các thành phần trên một bản thiết kế. Để có thể tạo ra một bản hoàn chỉnh thì mỗi người cần sở hữu cho mình những công cụ thiết kế nhất định như: Illustrator hoặc Photoshop và indesign…

Nhờ những công cụ này mà bạn có thể sáng tạo dựa trên ý tưởng của bản thân. Nắm được các nguyên tắc cơ bản giúp bạn tự thiết kế banner quảng cáo chuyên nghiệp tại nhà mà không cần phải đi thuê bên ngoài.

Với những ai đã tìm hiểu và làm việc thì đây là công việc rất thú vị cho nên thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia. Những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về thiết kế banner sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản chỉ với khóa học “Học Thiết kế qua Banner cho người mới bắt đầu và không chuyên” được biên soạn bởi giảng viên Lê Đức Lợi bao gồm 41 bài giảng và 8 phần học chính.

Thông qua khóa học thiết kế banner quảng cáo bạn sẽ nắm những kiến thức cơ bản của bộ môn thiết kế đồ họa, giúp cho những bạn mới bắt đầu, những bạn không chuyên hoặc đang muốn thử sức trong một công việc mới làm quen với quy trình xây dựng một bản thiết kế banner khóa học cùng với những nguyên tắc cần thiết để giúp bản thiết kế của mình trở nên tiến bộ hơn.

Với phương pháp dạy đơn giản và dễ hiểu khóa học của giảng viên Lê Đức Lợi với hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa tại nhiều công ty thiết kế và quảng cáo với các vị trí như trưởng phòng thiết kế, giám đốc mỹ thuật sẽ hướng dẫn các bước thực hành thiết kế với các phần mềm phổ biến: Illustrator và Photoshop.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Trải nghiệm 5 bài học miễn phí
 • Kiến thức đẩy đủ, rõ ràng
 • Nội dung khoa học và bài bản
 • Chất lượng video bài học tốt
 • Không tương tác trao đổi trực tiếp cùng giảng viên
 • Thời lượng bài học phân bổ chưa đều

Nhận xét và đánh giá về khóa học thiết kế banner của các bạn học viên tại Unica.

nhan-xet-phan-hoi-cac-y-kien.jpg

3. Khóa học: “Thiết kế Banner quảng cáo và Landing Pages cùng quảng cáo Cốc Cốc”

 • Giảng viên: Vũ Ngọc Quyền
 • Giáo trình: 79 bài giảng
 • Thời gian: 14 giờ 15 phút

Xem ngay: Thiết kế Banner quảng cáo và Landing Pages cùng quảng cáo Cốc Cốc

Có thể nói Cốc Cốc là một ứng dụng web nổi tiếng tại Việt Nam. Do vậy mà hệ thống quảng cáo cũng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Đặc biệt để có thể quảng cáo trên nền tảng này tốt nhất thì bạn phải biết thiết kế Banner quảng cáo và Landing Pages. Nhận thấy tầm quan trọng này chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn khóa học “Thiết kế Banner quảng cáo và Landing Pages cùng quảng cáo Cốc Cốc” do giảng viên Vũ Ngọc Quyền hiện là Founder Học Viện PAcademy, Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Thực Chiến hướng dẫn.

Khóa học thiết kế banner gồm 79 bài giảng cùng thời lượng 14 giờ 15 phút bạn sẽ được thực hành quảng cáo tìm kiếm. Có 2 loại quảng cáo tìm kiếm để bạn lựa chọn là quảng cáo tìm kiếm văn bản và quảng cáo banner tìm kiếm. Tiếp theo là biết cách thực hành quảng cáo banner tab mới và quảng cáo icon cuối cùng là quảng cáo mua sắm.

Mỗi bài giảng là một bước hướng dẫn chi tiết khi làm việc với Cốc Cốc giúp bạn có thể dễ dàng áp dụng thực hiện tại nhà. Đặc biệt rất phù hợp với những bạn bận rộn không có nhiều thời gian đến lớp học trực tiếp, đồng thời còn giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho các bạn.

Điều nổi bật Hạn chế
 • Học phí rất rẻ
 • Nội dung chi tiết, đầy đủ kiến thức
 • Giảng viên kinh nghiệm, hướng dẫn cụ thể
 • Dễ dàng thực hàng tại nhà
 • Không được học thử bài giảng trước
 • Tự thao tác không được tương tác với giảng viên

Tổng kết

Thực tế thiết kế banner đang được ưa chuộng đặc biệt tại Việt Nam thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu. Nếu bạn cũng là một người có dự định theo đuổi công việc này chuyên nghiệp thì hãy đến ngay với các khóa học mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này duy nhất chỉ có tại Unica nhé!

5/5 - (10 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.