Trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ ở Hà Nội chuyên nghiệp

Cha mẹ nào cũng mong muốn những điều tốt nhất sẽ đến với những đứa con của mình. Do đó mà nhu cầu tìm các lớp dạy kỹ năng sống cũng rất phổ biến cho trẻ. Đặc biệt có rất nhiều trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ ở Hà Nội mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn và tìm hiểu cho bé theo học. Box.edu sẽ giới thiệu cho bạn thêm nhé!

👉 Xem thêm: Top trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ ở TP Hồ Chí Minh

👉 Xem thêm: 10 kỹ năng sống cho trẻ mầm non giúp trẻ phát triển toàn diện

Mục lục bài viết

Tổng hợp các trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ ở Hà Nội

tong-hop-cac-trung-tam-day-ky-nang-song-cho-tre-o-ha-noi.jpg

Tổng hợp các trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ ở Hà Nội

Trung tâm dạy kỹ năng sống Wedo- Wegood

Wedo – Wegood được biết đến là đơn vị cung cấp các lớp học kỹ năng sống tại Hà Nội được nhiều phụ huynh tin tưởng. Trung tâm có rất nhiều lớp học với lộ trình bài bản, nhiều bài học kỹ năng sống rất phù hợp với các bạn nhỏ. Đây cũng là một gợi ý hữu ích dành cho các bậc phụ huynh.

Đặc biệt là đội ngũ giáo viên chất lượng, kết nối với gia đình bằng cách liên hệ hàng tuần để đánh giá và đóng góp ý kiến cho trung tâm tốt hơn. Từ đó mà trung tâm có các biện pháp thay đổi điều chỉnh cho phù hợp nhất với các bạn nhỏ.

Trung tâm dạy học VietSkills

Tiêu chí quan trọng hàng đầu dành cho trẻ em đó là cung cấp các kiến thức, kỹ năng phù hợp. Từ đó hình thành nên những thói quen, hành vi tốt đẹp, suy nghĩ một cách tích cực hơn giúp cho các mối quan hệ cũng gần gũi và cởi mở hơn nhiều. Do vậy đây cũng là nơi được mọi người đánh giá cao về chất lượng đào tạo kỹ năng sống. Một vài khóa học có thể kể đến là:

  • Khóa học “VS. NEW MOON” dành cho trẻ từ 4 – 5 tuổi: Trẻ sẽ được hướng dẫn cách giao tiếp và ứng xử cụ thể qua đó giúp rèn luyện giọng nói, khả năng lắng nghe, trẻ học cách biểu đạt cảm xúc khi kể chuyện, hát hoặc đọc thơ… và sửa được những lỗi trong phát âm
  • Khóa học “VS.MOON” dành cho trẻ độ tuổi 6 – 10: Trẻ được thể hiện sở thích, ước mơ của mình trong tương lai. Phát hiện và khuyến khích các năng khiếu cơ bản như: âm nhạc, mỹ thuật, MC nhí, múa… điều này sẽ giúp các bé phát triển tự nhiên trong tương lai. Khóa học giúp nâng cao ý thức tự lập cho các bé đồng thời dạy cho bé cách biết lắng nghe, chia sẻ tình cảm, suy nghĩ với mọi người trong gia đình và xã hội

Có thể nói khóa học này sẽ giúp trẻ có thêm được nhiều bài học bổ ích và trưởng thành hơn trong giao tiếp, đặc biệt sẽ khiến trẻ thêm tự tin và phát triển tốt hơn.

Trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ ở Hà Nội: Bé thông minh

Bé Thông Minh là thành viên của tập đoàn giáo dục IndochinaPro, đây là đơn vị đầu tiên giảng dạy chương trình FasTracKids tại Hà Nội bắt đầu từ tháng 6 năm 2008. Thương hiệu này không chỉ mang đến những lớp học kỹ năng sống tại Hà Nội mà còn tổ chức các khóa học thú vị, giúp bé phát triển toàn diện.

Những phụ huynh muốn rèn luyện kỹ năng sống từ sớm cho trẻ có thể tìm hiểu khoá học FasTrack Tots tại đây. Đối tượng chính là các bé trong độ tuổi từ 3 – 4, khóa học sẽ giúp bé nâng cao và cải thiện khả năng trình bày, học cách giao tiếp và chia sẻ với mọi người. Chương trình FasTrack Fundamentals này sẽ dành cho các bé 4 – 7 tuổi tập trung vào việc nâng cao kỹ năng giao tiếp và kỹ năng học tập của trẻ.

Trung tâm DolphinKids

trung-tam-dolphinkids.jpg

Trung tâm DolphinKids

Đây được hiểu là tổ chức giáo dục tiên phong trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống cho học sinh từ 3 – 18 tuổi tại Việt Nam. DolphinKids có hợp tác với các đối tác giáo dục uy tín hàng đầu trên thế giới giúp cho trẻ có thể rèn luyện các kỹ năng xã hội quan trọng để tự tin thành công hơn trong trường học và cuộc sống hiện đại ở thế kỷ 21.

Là một tổ chức dạy học khá chú trọng đến sự tương tác giữa thầy và trò nên đội ngũ giáo viên tại Trung tâm được tuyển dụng một cách chọn lọc, có chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm và có khả năng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới. Ngoài ra giáo viên luôn tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ, với mong muốn được đóng góp vào sự phát triển chung của nền giáo dục Việt Nam cùng với sự phát triển, thành công của thế hệ trẻ Việt Nam.

Trung tâm dạy học Skids

Tên đầy đủ là Công ty Cổ phần đào tạo và phát triển Trẻ và được coi là một trong những trung tâm chất lượng hàng đầu về giáo dục toàn diện kỹ năng sống và phát triển tư duy cho trẻ em. SKIDS đã đạt được các thành tựu đáng kể như năm 2011, các khóa đào tạo của SKIDS được báo VTC bình chọn là một trong những khóa học quan trọng cho trẻ không thể bỏ qua. 

Các chương trình đào tạo kỹ năng sống cho trẻ là một chương trình đặc biệt. Vì nội dung tập trung vào những vấn đề quan trọng và cần thiết trong cuộc sống. Giúp trẻ tự do phát triển về tư duy và cách hành xử đúng chuẩn, tự tin đối diện với những vấn đề ngoài cuộc sống có thể gặp phải khi không có bố mẹ ở bên.

Ngoài ra, SKIDS còn có các khóa học kỹ năng đặc biệt như sau:

  • Kỹ năng giao tiếp khéo léo – ứng xử hay
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Kỹ năng tự lập
  • Khả năng tự vệ
  • Phương pháp học tập đỉnh cao

Cùng với đội ngũ giao viên chuyên nghiệp, tận tâm và trình độ cao sẽ giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp. Đồng thời cơ hội để phát triển bản thân vượt bậc.

Học viện giao tiếp MasterKids

Tại lớp học của học viện thì các bạn nhỏ sẽ có cơ hội phát huy tố chất và khả năng của mình đầy đủ nhất. Đặc biệt là vấn đề tư duy, sáng tạo cùng sự thông minh, nhanh nhẹn đồng thời khuyến khích sự tự tin thúc đẩy phát triển toàn điện. Khi ba mẹ cho các con theo học tại trung tâm sẽ nhận thây sự thay đổi trong tính cách, tư duy và kỹ năng ứng xử của con nhiều hơn, rèn luyện sự tự lập của bé ngay từ khi nhỏ.

Thêm nữa việc còn tập hợp đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm kết hợp với phương pháp dạy học quốc tế sẽ xây dựng các chương trình học tốt nhất cho bé từ 5-16 tuổi.

Một vài khóa học đặc biệt tại MasterKids đó là:

  • Khóa học “BÉ TỰ TIN”: Giúp trẻ mạnh dạn, tự tin khẳng định bản thân, tự tin trình bày quan điểm, hình thành khả năng kiềm chế cảm xúc, có kỹ năng lắng nghe rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Khóa học dành riêng cho trẻ từ 05-06 tuổi
  • Khóa học giao tiếp “TÔI TỰ TIN”: Giúp trẻ bồi dưỡng sự tự tin qua cách giao tiếp ứng xử, bồi dưỡng nhân cách, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, phát triển kỹ năng thuyết trình, tư duy phản biện và các kỹ năng xã hội khác. Khóa học phù hợp với độ tuổi từ 07-12 
  • Khóa học “TỰ TIN TRƯỞNG THÀNH”: Khóa học này là những chuyên đề đặc biệt dành riêng cho trẻ lứa tuổi từ12-16 tuổi, cung cấp cho trẻ những giá trị sống căn bản để tự định hướng bản thân tốt hơn, xây dựng mục tiêu sống cho bản thân

Với những khóa học kỹ năng sống tại Học viện MasterKids sẽ giúp trẻ tự tin giao tiếp và rèn luyện khả năng ứng xử khéo léo, sẽ giúp các bạn nhỏ có thể đạt kết quả cao trong học tập cũng như trong cuộc sống tương lai sau này khi trưởng thành.

Tổng kết

Chúng tôi mong rằng tất cả gợi ý về trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ ở Hà Nội này sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ uy tín và chất lượng để bậc phụ huynh tham khảo cho con em mình. Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy học khác nhau nên ba mẹ cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký cho con tham gia. Với mong muốn cho sự phát triển toàn diện kỹ năng mềm của trẻ nhỏ. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và thành công.

5/5 - (10 bình chọn)