Top 5 khóa học Youtube Marketing Online chất lượng

Hiện nay, Youtube đang phát triển mạnh mẽ và chỉ xếp sau Google. Với hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày, Youtube xứng đáng trở thành một kênh kiếm tiền thụ động hiệu quả dành cho các cá nhân và doanh nghiệp. Chính vì ý nghĩa đó mà nhu cầu học làm Youtube cũng được rất nhiều người quan tâm.

Nhằm đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của học viên để có thể kiếm tiền từ nền tảng Youtube, Box giới thiệu Top 5 khóa học Youtube Marketing vô cùng đắt giá. Mời bạn đọc cùng tham khảo các nội dung thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Mục lục bài viết

Youtube Marketing là gì?

Youtube Marketing được hiểu là hình thức tiếp thị trên Youtube. Đây hành động quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm và thương hiệu của bạn trên YouTube, bằng cách thêm video vào kênh YouTube của bạn hoặc chạy quảng cáo YouTube.

YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai sau Google và là trang web phổ biến thứ hai trên toàn thế giới. Với hơn 2 tỷ người dùng đã đăng nhập truy cập YouTube mỗi tháng và hơn 1 tỷ giờ video được xem mỗi ngày, hoạt động tiếp thị trên YouTube mang đến cho thương hiệu của bạn một cơ hội lớn để xuất hiện trước hàng triệu người dùng quan tâm.

Tại sao nên sử dụng chiến lược Youtube Marketing trong kinh doanh?

Tiếp cận với nhiều đối tượng

YouTube hiện đang cực kỳ phổ biến và nó đã phát triển đáng kể trong những năm gần đây. Theo một nghiên cứu, 300 giờ video được tải lên YouTube mỗi phút! Tuy nhiên, chỉ có 9% doanh nghiệp nhỏ của Hoa Kỳ sử dụng YouTube! Có một thị trường rộng lớn, sẵn có mà hầu hết chưa được khai thác!

 YouTube là một công cụ tìm kiếm giống như Google và được người xem sử dụng để tìm các hướng dẫn hữu ích, video giải thích và đánh giá sản phẩm. Bằng cách tạo các video hữu ích trên YouTube để quảng bá doanh nghiệp nhỏ , bạn có thể tiếp cận với nhiều đối tượng hơn.

Tốt cho SEO

Kênh YouTube giống như có một trang web thứ hai mà ở đó bạn có thể tạo không gian để mô tả công ty của mình, các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Cùng với kênh YouTube của mình, bạn có thể mô tả từng video riêng lẻ bằng các thẻ để tối ưu hóa chúng và thu hút loại người xem mà bạn thực sự muốn. 

youtube-Marketing

Youtube Marketing là mảnh đất kinh doanh màu mỡ

Thu thập được danh sách Email từ khách hàng

Một lợi ích khác của việc sử dụng YouTube cho doanh nghiệp là khả năng xây dựng danh sách email của bạn khi bạn tiếp tục cung cấp nội dung có giá trị, hấp dẫn.

Sử dụng phần mềm cho phép bạn nhúng biểu mẫu đăng ký trực tiếp vào video YouTube. Video có thể tạm dừng để người xem nhập địa chỉ email của họ và đăng ký vào danh sách của bạn trước khi họ tiếp tục.

Top 5 khóa học Youtube Marketing chất lượng 

Khóa học “Youtube Marketing”

 • Giảng viên: Nguyễn Quốc Anh
 • Giáo trình: 32 bài giảng
 • Thời lượng: 05 giờ 19 phút

Xem ngay: Youtube Marketing

Nếu như với khóa học trước, Box và bạn đã học được cách làm sao để xây dựng được kênh Youtube triệu View nhằm kiếm tiền một cách nhanh chóng, thì với khóa học “Youtube Marketing”, giảng viên Nguyễn Quốc Anh sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức tối ưu kênh Youtube với chi phí thấp nhất. 

Mở đầu khóa học Youtube Marketing, giảng viên sẽ giới thiệu cho bạn những kiến thức tổng quan nhất về Youtube và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên Youtube. Đi sâu vào nội dung chính là 11 cách tạo nội dung Video chất lượng thông qua quy trình tạo nội dung kịch bản, tạo video trình chiếu youtube, tạo video trình chiếu Proshow Producer. 

Ở phần 4 của khóa học, bạn sẽ học được những tuyệt chiêu để SEO Youtube nhờ phân tích từ khóa SEO Youtube, tối ưu Onpage, Offpage cho kênh Youtube của doanh nghiệp, các yếu tố giúp gia tăng lượt xem cho video trên Youtube. Cuối cùng, học viên sẽ học được những kiến thức liên quan đến mặt kỹ thuật để quản trị kênh Youtube của doanh nghiệp trong trường hợp vi phạm bản quyền Video và những thủ thuật hạn chế chết kênh một cách hiệu quả. 

Kết thúc lộ trình 32 bài giảng, bạn không chỉ biết cách SEO Youtube một cách hiệu quả để sở hữu kênh Youtube với chi phí thấp mà bạn còn biết cách làm Clip, tối ưu video và tối ưu kênh để từ đó kiếm tiền một cách dễ dàng trên nền tảng này. 

Dưới đây là tổng hợp một số đánh giá, phản hồi của học viên sau khi đăng ký tham gia khóa học “Youtube Marketing” của giảng viên Nguyễn Quốc Anh.

Youtube-Marketing

Ưu điểm Hạn chế
 • Trải nghiệm 1 bài giảng miễn phí
 • Nội dung đầy đủ và chi tiết
 • Chất lượng âm thanh và video bài giảng tốt
 • Giảng viên tận tâm, hướng dẫn tỉ mỉ từng bước
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 

 • Thời lượng mỗi bài giảng phân bổ chưa đồng đều.

Khóa học “Youtube MasterClass – Tất tần tật bạn cần biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views

 • Giảng viên: Dang HNN
 • Giáo trình: 33 bài giảng
 • Thời lượng: 05 giờ 30 phút

XEM NGAY: Youtube MasterClass – Tất tần tật bạn cần biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views

Bạn có biết, để xây dựng một kênh Youtube triệu View đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Với hơn 4 năm kinh nghiệm thực chiến Youtube của giảng viên Dang HNN, tất cả sẽ được anh giải đáp trong khóa học “Youtube MasterClass – Tất tần tật bạn cần biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views”.

Lộ trình khóa học có tất cả 33 bài giảng với thời gian học là 05 giờ 30 phút. Nội dung mở đầu khóa học, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một tài khoản Google và 1 kênh Youtube cho riêng mình. Tiếp theo là hướng dẫn cách thiết lập cần có cho video trên Youtube.

Sau khi đã xây dựng được kênh Youtube với những video chất lượng, bạn sẽ được học cách kiếm tiền trên Youtube. giảng viên sẽ lấy chính kênh Dang HNN làm ví dụ thực tế để học viên thấy được các khoản thu nhập cụ thể của anh thông qua việc sản xuất nội dung trên Youtube, các bạn sẽ thấy thu nhập từ quảng cáo Youtube thật sự là quá nhỏ bé và đơn giản.

Kết thúc khóa học Youtube Marketing này, bạn sẽ được hướng dẫn từ A-Z cách sản xuất nội dung Video trên kênh Youtube. Ngoài việc cung cấp lý thuyết, học viên còn được “cầm tay chỉ việc” từ những công đoạn đơn giản nhất khi xây dựng một kênh Youtube. Chẳng hạn như: chỉnh sửa một Video như thế nào, cách chọn hình đại diện phù hợp cho Video, viết nội dung phần mô tả hay những phần tư duy để xây dựng một kênh Youtube thật sự chất lượng.

Với nền tảng kiến thức giảng viên đã cung cấp, bạn có thể tự mình xây dựng kênh Youtube mang dấu ấn của riêng mình, có nhiều lượt xem (Views) và nhiều lượt theo dõi (Subscribers). Đây chính là cơ sở để bạn kiếm tiền từ Youube Ads và kinh doanh sản phẩm dịch vụ.

Dưới đây là tổng hợp một số phản hồi, đánh giá của học viên sau khi đăng ký tham gia khóa học “Youtube MasterClass – Tất tần tật bạn cần biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views” của giảng viên Dang HNN.

Youtube-Marketing (1)

Ưu điểm Hạn chế
 • Nội dung chi tiết và đầy đủ
 • Giảng viên rất nhiệt tình và hướng dẫn tỉ mỉ
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 5 bài giảng
 • Học phí khá cao
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên.

Khóa học “Bí kíp xây dựng kênh Youtube và SEO Video thống lĩnh Top 1 Google”

 • Giảng viên: Huỳnh Ngọc Thanh
 • Giáo trình: 92 bài giảng
 • Thời lượng: 07 giờ 07 phút

khoa-hoc-video-seo-youtube-len-top-googlekhoa-hoc-video-seo-youtube-len-top-google

XEM NGAY: Bí kíp xây dựng kênh Youtube và SEO video thống lĩnh Top 1 Google

Khóa học Youtube Marketing “Bí kíp xây dựng kênh Youtube và SEO Video thống lĩnh Top 1 Google” của giảng viên Huỳnh Ngọc Thanh sẽ giúp bạn trở thành cao thủ Youtube chuyên nghiệp.

Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giới thiệu về tầm quan trọng của Video Youtube và hướng dẫn tạo tài khoản kênh Youtube cá nhân và doanh nghiệp.

Nội dung trọng tâm của khóa học của bí quyết để phát triển kênh Youtube chuyên nghiệp và SEO video Youtube lên Top 1 Google và Youtube. Để SEO được Video Youtube, bạn cần chú ý đến một số yếu tố như sau: lựa chọn từ khóa phù hợp với Video, nội dung phần mô tả, sử dụng các công cụ SEO Video.

Bên cạnh đó, giảng viên còn chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết lập giao diện trang chủ kênh của bạn đạt chuẩn của Youtube. Sau khi đã hoàn thành tất cả những nội dung đó, học viên sẽ học cách kiếm tiền trên chính kênh Youtube mà mình tạo ra.

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ biết cách phát triển kênh Youtube ở cấp độ chuyên nghiệp. Nắm được cách SEO video Youtube và Viral Video Marketing đỉnh cao với chi phí 0 đồng. Quan trọng hơn hết, bạn sẽ biết cách kiếm tiền Youtube bằng cách tham gia các chương trình đối tác.

Điểm đặc biệt của khóa học là những kiến thức trong lộ trình bài giảng được đúc kết từ chính những kinh nghiệm thực tiễn thành công khi xây dựng 20 kênh Youtube với tổng hơn 2.000 Video của chính giảnh viên.

Nằm trong TOP các chuyên gia Internet Marketing hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm dày dặn và từng thành công ở rất nhiều lĩnh vực kinh doanh, giảng viên Huỳnh Ngọc Thanh đã kết hợp thành công giữa kiến thức Marketing hàn lâm và kỹ thuật dạy học Online vào thực tiễn để tạo nên những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất dành cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Ưu điểm Hạn chế
 • Mức học phí phù hợp với học viên
 • Nội dung chi tiết và đầy đủ
 • Giảng viên là chuyên gia Internet Marketing, hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ và bài bản.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời
 • Được học thử 5 bài giảng miễn phí.
 • Thời lượng mỗi bài giảng hơi ngắn.
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên trong quá trình học Online.

Khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên Youtube bằng Video Animation:”Hiệu ứng tay vẽ”

 • Giảng viên: KNSV TV
 • Giáo trình: 37 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 06 phút

XEM NGAY: Bí quyết kiếm tiền trên Youtube bằng Video Animation: “Hiệu ứng vẽ bằng tay”

Bạn có biết, một trong những cách tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả là sử dụng Video Marketing. Và để làm những Video Marketing như hiện nay, Animation đang là một cách hiệu quả được rất nhiều các kênh Youtube lớn áp dụng như Kiến thức thú vị, bài học thành công, Web 5 ngày.

Nếu bạn cũng muốn kiếm tiền trên Youtube từ Video Animation thì có thể tham khảo khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên Youtube bằng Video Animation: Hiệu ứng vẽ bằng tay” của KNSV TV. 

Lộ trình khóa học có 37 bài giảng, được chia làm 6 nội dung chính. Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ hướng dẫn quy trình để tạo ra được 1 Video Animation. Ở đó, học viên sẽ được thực hành cài đặt các phần mềm như: Adobe, Camtasia, phần mềm làm Video Animaton.

Nội dung trọng tâm của khóa học là những hướng dẫn cơ bản về phần mềm làm Video Animaton. Học viên sẽ được thực hành cách thêm ảnh, các thuộc tính và chuyển động cơ bản, cách xóa hình ảnh và sử dụng thuộc tính Morph hiệu quả. Cuối cùng, bạn sẽ học được cách kiếm tiền trên Youtube từ Video Animation.

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ tự mình sản xuất được những Video Animation chuyên nghiệp và cuốn hút người xem. Bên cạnh đó, bạn sẽ được học và thực hành thành thạo 5 phần mềm, bao gồm: Photoshop, Illustrator, Adobe Audition, Camtasia và phần mềm tạo Video Animation. Với các phần mềm này, bạn có thể tự mình làm Video chỉ trong 2-3h, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất Video.

Dưới đây là tổng hợp một số đánh giá, phản hồi của học viên sau khi đăng ký tham gia khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên Youtube bằng Video Animation: Hiệu ứng vẽ tay”.

Youtube-Marketing (2)

Ưu điểm Hạn chế
 • Chi phí khóa học phù hợp với mọi đối tượng học viên
 • Học thử 4 bài giảng miễn phí.
 • Lộ trình khóa học đầy đủ, chi tiết
 • Giảng viên nhiệt tình, tâm huyết và giàu kinh nghiệm.
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Thời lượng mỗi bài giảng ngắn

Khóa học “Tối ưu và quảng cáo Video trên Youtube”

 • Giảng viên: Hoàng Trọng Lâm
 • Giáo trình: 32 bài giảng
 • Thời lượng: 04 giờ 03 phút

quang-cao-video-tren-Youtube (1)

XEM NGAY: Tối ưu và quảng cáo Video trên Youtube

Quảng cáo Video là một trong những dạng quảng cáo mang lại hiệu quả cao được nhiều cá nhân và doanh nghiệp áp dụng. Nền tảng quảng cáo video phổ biến nhất thời điểm hiện tại chính là Youtube Ads.

Nếu bạn cũng muốn khách hàng tìm đến mình nhanh hơn thông qua việc quảng cáo Video thì có thể tham khảo khóa học “Tối ưu và quảng cáo Video trên Youtube” của giảng viên Hoàng Trọng Lân.

Điểm đặc biệt của khóa học này là giảng viên không chỉ chia sẻ cách kiếm tiền từ Youtube mà học viên còn học được cách xây dựng kênh Youtube để kinh doanh “bán sản phẩm”. Kết hợp với việc chạy quảng cáo để giúp kênh Youtube của bạn trở nên lớn mạnh hơn, đồng thời tiếp cận được với nhiều cá nhân và doanh nghiệp hơn.

Nội dung của khóa học được chia làm 2 phần học chính. Phần mở đầu, giảng viên sẽ hướng dẫn tạo kênh Youtube và SEO Youtube. Bạn sẽ nắm được các thao tác cài đặt kênh Youtube, phân tích từ khóa để gắn thẻ tag Youtube, hướng dẫn đặt tiêu đề video thu hút, cách tạo và thêm ảnh Thumbnail cho kênh Youtube. Cuối cùng là học thực hành quảng cáo Video.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm dạy các khóa học Marketing Online. Cùng với hơn 5000 dự án đã thực hiện, giảng viên Hoàng Trọng Lân luôn tập trung dạy học theo phương pháp trải nghiệm và thực hành. Chính điều này giúp học viên dễ dành tiếp thu kiến thức và áp dụng hiệu quả những kiến thức đó vào công việc mình đang làm một cách hiệu quả.

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ thành thạo các bước quảng cáo trên Youtube. Nhờ việc mà việc tiếp cận đối tượng mục tiêu cũng trở nên dễ dàng hơn. Đây là cơ sở để bạn gia tăng lượng khách hàng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp mình.

Ưu điểm Hạn chế
 • Mức học phí phù hợp với học viên
 • Được học thử 3 bài miễn phí
 • Nội dung hệ thống, chi tiết, mang tính ứng dụng cao.
 • Giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, giảng dạy rất nhiệt tình và hướng dẫn tỉ mỉ
 • Ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.
 • Không được tương tác trực tiếp với giảng viên trong suốt quá trình học.

Tổng kết

Với những kiến thức mà Box chia sẻ qua bài viết trên, nếu bạn muốn đột phá doanh số bán hàng và gia tăng thương hiệu cho các nhân hoặc doanh nghiệp nhờ kênh Youtube thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học Youtube Marketing có trên Box nhé. 

Cảm ơn và chúc các bạn thành công !

3.1/5 - (39 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.