#4 khóa học nghệ thuật đàm phán đỉnh cao nhất mọi thời đại

Đàm phán là một trong những kỹ năng quan trọng giúp bạn có thể đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Vậy bạn đã tự tin sở hữu nghệ thuật đàm phán đỉnh cao hay chưa hãy cùng Box.edu tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé!

Mục lục bài viết

1. Khóa học: “Tuyệt chiêu đàm phán”

 • Giảng viên: Phạm Thành Long
 • Giáo trình: 32 bài giảng
 • Thời lượng: 01 giờ 38 phút

Xem ngay: Tuyệt chiêu đàm phán

Nếu muốn thành công hơn trong công việc thì nhất định bạn cần nắm được kỹ năng đàm phán chuyên nghiệp. Một người được đánh giá tốt không chỉ ở kiến thức của họ mà còn các kỹ năng mềm như giao tiếp, ứng xử và thuyết phục đỉnh cao. Cho nên khóa học “Tuyệt chiêu đàm phán” sẽ rất phù hợp với các bạn đấy.

Được giảng dạy bởi Diễn giả Phạm Thành Long với lộ trình 32 bài giảng chia làm phần cụ thể chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những tuyệt chiêu đàm phán đơn giản nhưng có thể biết câu trả lời KHÔNG thành CÓ, nắm được kỹ thuật đơn giản mà bạn cần làm để bắt đầu quá trình đàm phán cũng như cách làm cho khách hàng không thể cưỡng lại được để đồng ý mua hàng của bạn. Quan trọng là kiểm soát cảm xúc bản thân để bạn luôn chủ động trong mọi tình huống và giúp bạn đạt được mục tiêu đàm phán mà đối tác của bạn hầu như không thể nhận ra điều đó. Bạn sẽ được mọi người đánh giá và nhìn nhận tốt hơn nhờ đó mà nâng cao cơ hội phát triển thăng tiến cho bản thân.

Tất cả những kỹ năng cần thiết để đạt thành công đều nằm trong khóa học đàm phán này do vậy bạn không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm ở những nơi khác. Khóa học của giảng viên Phạm Thành Long sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề thắc mắc và các vấn đề của bạn khi đàm phán. Đặc biệt khóa học nghệ thuật đàm phán còn là những chia sẻ bài học – kinh nghiệm tuyệt vời mà chính thầy tự mình trải nghiệm và đúc kết thành, sẽ giúp bạn có được khả năng chinh phục đối phương và đàm phán có lợi cho bạn nhất.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Trải nghiệm 4 buổi học thử
 • Lộ trình khóa học phân chia chi tiết đầy đủ
 • Nội dung bám sát thực tế
 • Hình ảnh bài giảng chất lượng tốt
 • Học phí hơi cao
 • Thời lượng cho mỗi bài giảng hơi ngắn nên video bị chia nhỏ

Nếu bạn cũng muốn nắm được kỹ năng này tốt nhất thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa học “Tuyệt chiêu đàm phán” này tại Unica ngay nhé!

2. Khóa học: “Đọc vị đối phương trong đàm phán – thương lượng”

 • Giảng viên: Châu Đình Linh
 • Giáo trình: 31 bài giảng
 • Thời lượng: 03 giờ 11 phút

doc-vi-doi-phuong-trong-dam-phan-thuong-luong.jpg

Xem ngay: Đọc vị đối phương trong đàm phán – thương lượng

Thực tế giao tiếp phi ngôn ngữ cũng rất quan trọng trong nhiều trường hợp nhất định. Đây là phương pháp mà không chỉ là dùng ngôn ngữ cơ thể mà còn phụ thuộc vào khoảng cách giao tiếp giữa các đối tượng, giọng nói của bản thân.

Nhờ đó bạn có thể nắm được suy nghĩ của người khác một cách chính xác nhất chỉ qua ánh mắt, cử chỉ điệu bộ của họ. Việc nắm bắt tâm lý và tính cách của một người sẽ giúp bạn tìm ra được cách thức tiếp cận phù hợp và nhanh chóng nhất.

Khóa học do Thạc sỹ Châu Đình Linh trực tiếp giảng dạy trong 31 bài giảng và thời lượng 03 giờ 11 phút sẽ giúp bạn có thể đạt được những mục tiêu của mình trong giao tiếp. Điều này rất cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong những lĩnh vực mà khả năng giao tiếp và thuyết phục người khác quyết định đến 80% thành công trong công việc của bạn.

Mở đầu khóa học bạn sẽ nắm được cách xác định đối tượng tiếp xúc, qua ngôn ngữ cơ thể để đọc vị đối phương đồng thời nắm được các dấu hiệu và kỹ năng thương lượng đỉnh cao. Từ đó mà áp dụng vào thực tế cuộc sống hằng và công việc của bạn.

Qua khóa học này bạn sẽ nắm được trong tay những kỹ năng thương lượng hiệu quả đỉnh cao, các chiến thuật thương lượng sao cho Win – Win, nghệ thuật đàm phán… cùng với kỹ năng đọc vị ngôn ngữ cơ thể của đối phương để có thể đàm phán một cách nhanh chóng, thông minh và có lợi cho bạn nhất

Ưu điểm Nhược điểm
 • Kiến thức bổ ích, thực tế
 • Giảng viên kinh nghiệm và rất nhiệt tình hướng dẫn
 • Bài giảng được xem lại bất kỳ lúc nào cần
 • Học phí hơi cao
 • Thời lượng phân bổ cho một vài bài chưa cân đối

Nếu bạn cũng mong muốn có khả năng đọc vị đối phương tốt nhất để cải thiện khả năng quan sát đánh giá của bản thân thì đừng bỏ lỡ khóa học kỹ năng đàm phán “Đọc vị đối phương trong đàm phán – thương lượng” trên Unica ngay hôm nay nhé!

3. Tìm hiểu khóa học: “Kỹ năng đàm phán và thuyết phục”

 • Giảng viên: Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
 • Giáo trình: 26 bài giảng
 • Thời lượng: 01 giờ 41 phút

ky-nang-dam-phan-va-thuyet-phuc.jpg

Xem ngay: Kỹ năng đàm phán và thuyết phục

Trên thực tế hằng ngày sẽ diễn ra rất nhiều cuộc đàm phán thuyết phục nhỏ xung quanh chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng có kỹ năng đàm phàn tốt ngay từ đầu, thông thường bạn sẽ dễ gặp phải tình trạng ăn nói không lưu loát rõ ràng, mất tự tin và lung túng khi đối diện với người nào đó. Như vậy bạn vừa không biểu dạt được ý kiến quan điểm của mình mà lại làm cho đối phương cảm thấy khó chịu.

Do vậy chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn khóa học “Kỹ năng đàm phán và thuyết phục” của giảng viên Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu một Tiến sỹ tâm lý học trực tiếp giảng dạy. Qua khóa học kỹ năng đàm phán thuyết phục với 26 bài giảng cùng thời lượng 01 giờ 41 phút bạn sẽ trang bị cho mình kỹ năng cần thiết giúp bạn tự tin trong bất kỳ tình huống đàm phán nào, bạn sẽ biết lúc nào nên cương, nên nhu để thuyết phục đối phương một cách hiệu quả nhất.

Với lộ trình được chia làm 3 phần rất cụ thể rõ ràng. Đặc biệt kiến thức này được chọn lọc từ những trải nghiệm thực tế mà giảng viên đúc rút được trong quá trình giảng dạy và cuộc sống thường ngày. Sẽ khiến bài giảng thêm chân thực và sinh động thu hút học viên theo dõi kỹ hơn.

Ưu điểm Nhược điểm
 • Chi phí khóa học phù hợp
 • Nội dung ngắn gọn chọn lọc bám sát thực tế
 • Chất lượng âm thanh hình ảnh đẹp
 • Không được học thử bài giảng
 • Thời lượng một vài bài hơi ngắn, video chia nhỏ

Bạn ơi nhân dịp ưu đãi hấp dẫn hôm nay hãy đến ngay với khóa học “Kỹ năng đàm phán và thuyết phục” của giảng viên Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu để có cho mình kiến thức nền tảng quan trọng nhất nhé.

4. Khóa học mới: “Đàm phán chuyên nghiệp bằng Tiếng Anh”

 • Giảng viên: Vũ Quỳnh
 • Giáo trình: 22 bài giảng
 • Thời lượng: 02 giờ 22 phút

Xem ngay: Đàm phán chuyên nghiệp bằng Tiếng Anh

Khóa học này sẽ rất phù hợp với đại đa số người Việt vì khả năng nói tiếng anh của mọi người còn hạn chế. Bạn đã từng thắc mắc kỹ năng đàm phán tiếng anh là gì chưa? Khi bạn làm công việc kinh doanh mà có đối tượng nước ngoài nhưng không tự tin với khả năng tiếng anh của mình. Đồng thời muốn cải thiện trình độ của mình tốt hơn thì khóa học “Đàm phán chuyên nghiệp bằng Tiếng Anh” là sự lựa hoàn hảo cho bạn.

Giảng viên Vũ Quỳnh là một giảng viên Anh văn với 8 năm kinh nghiệm đào tạo Anh văn giao tiếp và cho người đi làm, đồng thời là chủ sở hữu kênh Youtube Cô giáo Quỳnh (cogiaoquynh.com) chia sẻ nhiều kiến thức Anh văn bổ ích với gần 2000 người theo dõi sẽ trục tiếp giảng dạy lớp.

Với 22 bài giảng được phân chia nội dung cụ thể từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên tiếp cận từ từ và dễ hiểu hơn. Quan trọng là nắm được 15 nguyên tắc vàng trong đàm phán giá cả bằng tiếng anh giúp bạn cải thiện trình độ tiếng anh và khả năng giao tiếp tốt hơn.

Thông qua khóa học này không chỉ giúp bạn nâng cao kỹ năng đàm phán bằng tiếng Anh mà còn được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh kèm phụ đề, giúp người học tiếp thu thêm được nhiều từ vựng và cải thiện cả kỹ năng nghe và phát âm tiếng Anh. Đặc biệt sẽ có những bài tập Speaking để học viên có thể củng cố kiến thức cũng như tự kiểm tra trình độ của mình.

Điều nổi bật Hạn chế
 • Bài giảng dễ hiểu có thể tự học tại nhà
 • Có nội dung tiếng việt giúp học viên dễ tiếp cận
 • Giảng viên rất nhiệt tình và thân thiện
 • Học phí hơi cao cho sinh viên
 • Chỉ được học thừ 1 bài giảng

Còn chờ đợi gì mà không đăng ký ngay khóa học “Đàm phán chuyên nghiệp bằng Tiếng Anh” hôm nay duy nhất trên Unica cùng giảng viên Vũ Quỳnh thôi nào!

Tổng kết

Trong cuộc sống và công việc thì nghệ thuật đàm phán luôn đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi người. Nhận thấy tầm quan trọng của kỹ năng này mà Box.edu đã giới thiệu cho các bạn 4 khóa học đàm phán hiệu quả và chất lượng nhất.

5/5 - (11 bình chọn)
Xin chào các bạn! Mình là Hà Nguyên Phương Hiện đang là tác giả của Box.edu.vn website nổi tiếng chuyên review, đánh giá, giới thiệu các khóa học hay nhất hiện nay.